ถึงเวลาพัฒนาศักยภาพให้พร้อมสำหรับโลดแล่นในวงการแฟชั่นไทย

หลังจากที่เหล่า #Nodels ได้ผ่านการคัดเลือกจากบุคคลสำคัญในวงการแฟชั่นของเมืองไทยแล้ว ถึงเวลาพัฒนาศักยภาพให้พร้อมสำหรับโลดแล่นในวงการแฟชั่นไทย กับการ Workshop สุดเข้มข้นโดยสไตลิสต์ และไทยดีไซเนอร์ชื่อดังของเมืองไทย

07 March 2017
หลังจากที่เหล่า #Nodels ได้ผ่านการคัดเลือกจากบุคคลสำคัญในวงการแฟชั่นของเมืองไทยแล้ว ถึงเวลาพัฒนาศักยภาพให้พร้อมสำหรับโลดแล่นในวงการแฟชั่นไทย กับการ Workshop สุดเข้มข้นโดยสไตลิสต์ และไทยดีไซเนอร์ชื่อดังของเมืองไทย ไม่ว่าจะเป็นการฝึกเดินแบบ รวมทั้งความรู้เรื่องแฟชั่นเบื้องต้น ก่อนจะได้เดินอวดโฉมบนรันเวย์แฟชั่นโชว์สุดยิ่งใหญ่ในวันที่ 21 มีนาคมนี้ ติดตามภาพบรรยากาศเบื้องหลังได้ที่ www.facebook.com/SiamCenter และ www.siamcenter.co.th/iamsiamish
don't
be shy,
be shiny
express
yourself

UPDATE EVENT
& ACTIVITIES

WHAT'S ON,

WHEN & WHERE

#iamsiamish

#nodels

  • ครั้งแรกกับประสบการณ์การเดินแบบบนรันเวย์ที่เหล่า #Nodels จะได้สัมผัส
    ครั้งแรกกับประสบการณ์การเดินแบบบนรันเวย์ที่เหล่า #Nodels จะได้สัมผัสกับ Siam Center #iamsiamish Fashion Show ครั้งนี้สยามเซ็นเตอร์จัดงานยิ่งใหญ่ปิดชั้น 3 สยามเซ็นเตอร์แหล่งรวมแบรนด์ของไทยดีไซเนอร์ที่มากที่สุดในประเทศ
  • ประกาศรายชื่อผู้ที่ผ่านการคัดเลือกกับกิจกรรม #nodels จำนวน 100คน
    SIAM CENTER IDEA AVENUE X CHEEZE / LOOKER PRESENT #IAMSIAMISH
  • ชวนหนุ่มสาวฉายความเป็นตัวตนสู่วงการแฟชั่น ในแคมเปญ “ #iamsiamish “
    เปิดรับสมัครผู้สนใจเข้าสู่วงการนายแบบนางแบบมาร่วมแคสติ้งที่ แคสติ้งรูมบ๊อกซ์ ณ เอเทรี่ยม 1 ชั้น 1 สยามเซ็นเตอร์ วันนี้ – 15 มีนาคม 2560