ครั้งแรกกับประสบการณ์การเดินแบบบนรันเวย์ที่เหล่า #Nodels จะได้สัมผัส

ครั้งแรกกับประสบการณ์การเดินแบบบนรันเวย์ที่เหล่า #Nodels จะได้สัมผัสกับ Siam Center #iamsiamish Fashion Show ครั้งนี้สยามเซ็นเตอร์จัดงานยิ่งใหญ่ปิดชั้น 3 สยามเซ็นเตอร์แหล่งรวมแบรนด์ของไทยดีไซเนอร์ที่มากที่สุดในประเทศ

07 March 2017
ครั้งแรกกับประสบการณ์การเดินแบบบนรันเวย์ที่เหล่า #Nodels จะได้สัมผัสกับ Siam Center #iamsiamish Fashion Show ครั้งนี้สยามเซ็นเตอร์จัดงานยิ่งใหญ่ปิดชั้น 3 สยามเซ็นเตอร์แหล่งรวมแบรนด์ของไทยดีไซเนอร์ที่มากที่สุดในประเทศเพื่อฉลองให้กับเหล่า#Nodels ที่ได้รับคัดเลือกและ Workshop เพิ่มทักษะการเดินเพื่อให้พร้อสำหรับรันเวย์นี้ ติดตามการเฉิดฉายบนรันเวย์ครั้งแรกของเหล่า #Nodels นี้ได้ผ่าน www.siamcenter.co.th/iamsiamish หรือมาดูกันสดๆได้เลยในวันที่ 21 มีนาคม ตั้งแต่เวลา 19.00 เป็นต้นไปที่ชั้น 3 สยามเซ็นเตอร์ เมืองแห่งไอเดียที่ล้ำเทรนด์
don't
be shy,
be shiny
express
yourself

UPDATE EVENT
& ACTIVITIES

WHAT'S ON,

WHEN & WHERE

#iamsiamish

#nodels

  • ถึงเวลาพัฒนาศักยภาพให้พร้อมสำหรับโลดแล่นในวงการแฟชั่นไทย
    หลังจากที่เหล่า #Nodels ได้ผ่านการคัดเลือกจากบุคคลสำคัญในวงการแฟชั่นของเมืองไทยแล้ว ถึงเวลาพัฒนาศักยภาพให้พร้อมสำหรับโลดแล่นในวงการแฟชั่นไทย กับการ Workshop สุดเข้มข้นโดยสไตลิสต์ และไทยดีไซเนอร์ชื่อดังของเมืองไทย
  • ชวนหนุ่มสาวฉายความเป็นตัวตนสู่วงการแฟชั่น ในแคมเปญ “ #iamsiamish “
    เปิดรับสมัครผู้สนใจเข้าสู่วงการนายแบบนางแบบมาร่วมแคสติ้งที่ แคสติ้งรูมบ๊อกซ์ ณ เอเทรี่ยม 1 ชั้น 1 สยามเซ็นเตอร์ วันนี้ – 15 มีนาคม 2560
  • ประกาศรายชื่อผู้ที่ผ่านการคัดเลือกกับกิจกรรม #nodels จำนวน 100คน
    SIAM CENTER IDEA AVENUE X CHEEZE / LOOKER PRESENT #IAMSIAMISH