ชวนหนุ่มสาวฉายความเป็นตัวตนสู่วงการแฟชั่น ในแคมเปญ “ #iamsiamish “

เปิดรับสมัครผู้สนใจเข้าสู่วงการนายแบบนางแบบมาร่วมแคสติ้งที่ แคสติ้งรูมบ๊อกซ์ ณ เอเทรี่ยม 1 ชั้น 1 สยามเซ็นเตอร์ วันนี้ – 15 มีนาคม 2560

07 March 2017
ชวนหนุ่มสาวฉายความเป็นตัวตนสู่วงการแฟชั่น ในแคมเปญ “ #iamsiamish “
เปิดรับสมัครผู้สนใจเข้าสู่วงการนายแบบนางแบบมาร่วมแคสติ้งที่ แคสติ้งรูมบ๊อกซ์ ณ เอเทรี่ยม 1 ชั้น  1 สยามเซ็นเตอร์ วันนี้ – 15 มีนาคม 2560
            เปิดแคมเปญ “#iamsiamish” (ไอ แอม สยามมิช)  เพื่อรับสมัครและค้นหา #Nodels หนุ่มสาวยุคใหม่พร้อมมอบโอกาสให้เป็น Models ในอนาคต โดยร่วมกับ นิตยสาร Cheeze และ นิตยสาร Looker จัดทำแคสติ้งรูมบ๊อกซ์เชิญผู้ที่สนใจก้าวสู่วงการนางแบบนายแบบมืออาชีพเข้าร่วมกิจกรรม เพื่อคัดเลือกนายแบบนางแบบรุ่นใหม่จำนวน 100 คน เข้าร่วมเดินแบบแฟชั่นโชว์บนเวทีใหญ่แห่งปีในงาน “#iamsiamish Fashion Show [S/S Collection 2017]” และร่วมเป็นแบบขึ้นปกนิตยสารสตรีทแฟชั่นชั้นนำ นิตยสาร Cheeze และ นิตยสาร Looker โดยเปิดรับสมัครผู้สนใจสามารถเข้าร่วมกิจกรรมแคสติ้งได้ตั้งแต่วันที่ 24 กุมภาพันธ์ – 15 มีนาคม 2560
don't
be shy,
be shiny
express
yourself

UPDATE EVENT
& ACTIVITIES

WHAT'S ON,

WHEN & WHERE

#iamsiamish

#nodels

  • ถึงเวลาพัฒนาศักยภาพให้พร้อมสำหรับโลดแล่นในวงการแฟชั่นไทย
    หลังจากที่เหล่า #Nodels ได้ผ่านการคัดเลือกจากบุคคลสำคัญในวงการแฟชั่นของเมืองไทยแล้ว ถึงเวลาพัฒนาศักยภาพให้พร้อมสำหรับโลดแล่นในวงการแฟชั่นไทย กับการ Workshop สุดเข้มข้นโดยสไตลิสต์ และไทยดีไซเนอร์ชื่อดังของเมืองไทย
  • ครั้งแรกกับประสบการณ์การเดินแบบบนรันเวย์ที่เหล่า #Nodels จะได้สัมผัส
    ครั้งแรกกับประสบการณ์การเดินแบบบนรันเวย์ที่เหล่า #Nodels จะได้สัมผัสกับ Siam Center #iamsiamish Fashion Show ครั้งนี้สยามเซ็นเตอร์จัดงานยิ่งใหญ่ปิดชั้น 3 สยามเซ็นเตอร์แหล่งรวมแบรนด์ของไทยดีไซเนอร์ที่มากที่สุดในประเทศ
  • ประกาศรายชื่อผู้ที่ผ่านการคัดเลือกกับกิจกรรม #nodels จำนวน 100คน
    SIAM CENTER IDEA AVENUE X CHEEZE / LOOKER PRESENT #IAMSIAMISH