BACK TO EXPLORE

Your VIZ is TRUE

#พรสุดล้ำให้นักช้อปชาวทรู

วันนี้ ความปรารถนาของนักช้อปตัวจริง (ทั้งนักช้อปออนไลน์ หรือออนกราวนด์) จะเป็นจริง! ทั้งส่วนลดช้อปสนุกสุดคุ้ม และสิทธิ์จอดรถฟรี เพิ่มความสะดวกสบายทุกครั้งเมื่อมาช้อปปิ้ง ที่เดสติเนชั่นสุดฮ็อตใจกลางสยาม ONESIAM สยามพารากอน สยามเซ็นเตอร์ สยามดิสคัฟเวอรี่ และไอคอนสยาม

สิทธิพิเศษสำหรับสมาชิก TRUE เมื่อสมัคร VIZ Card ผ่านลิงค์ คลิก

รับ 5 ของขวัญสุดเซอร์ไพรส์ ตั้งแต่วันที่ 1 ต.ค. 64 - 31 ต.ค. 64 ได้แก่
• บัตรสมาชิก VIZ Titanium Card พร้อมสิทธิ์จอดรถฟรี 6 เดือน* ที่ Siam Car Park
• E-Gift Card มูลค่า 200 บาท* สำหรับช้อปขั้นต่ำ 1,000 บาท ที่ ช่องทาง ONESIAM Ultimate Chat & Shop หรือ ICONSIAM Ultimate Chat & Shop และร้านค้าที่ร่วมรายการ ที่สยามพารากอน สยามเซ็นเตอร์ สยามดิสคัฟเวอรี่ และไอคอนสยาม (จำกัด 1,500 สิทธิ์)
• คูปองฟรี* ชานมไข่มุก จากร้าน BRIX Dessert Bar สยามพารากอน (จำกัด 2,500 สิทธิ์แรก)
• คูปองส่วนลดจากสยามดิสคัฟเวอรี่ มูลค่า 100 บาท* สำหรับช้อปขั้นต่ำ 1,200 บาท ณ ร้านค้าที่ร่วมรายการในสยามดิสคัฟเวอรี่ (จำกัด 1,000 สิทธิ์)
• Code ส่วนลด จาก LOFT 200 บาท* สำหรับช้อปขั้นต่ำ 1,500 บาท ที่ ONESIAM Ultimate Chat & Shop หรือ LOFT Website และ LOFT สยามดิสคัฟเวอรี่ (จำกัด 10,000 สิทธิ์)

เงื่อนไข
1. สงวนสิทธิ์เฉพาะลูกค้า TRUE ที่กดสมัคร VIZ ใหม่จากสื่อของ TRUE เท่านั้น
2. ลูกค้าสามารถสมัครสมาชิกและรับสิทธิ์ ได้ภายในวันที่ 1 ตุลาคม 2564 – 31 ตุลาคม 2564
3. ลูกค้าสามารถใช้สิทธิ์ E-Gift Card และ Code ส่วนลด เพื่อซื้ออสินค้าบนช่องทาง ICONSIAM Ultimate Chat & Shop และ ONESIAM Ultimate Chat & Shop ได้ภายในวันที่ 1 ตุลาคม 2564 – 15 พฤศจิกายน 2564
4. ในกรณีที่ต้องการใช้ E-Gift Card ผ่านช่องทาง ONESIAM Ultimate Chat & Shop (https://onesiam.one-viz.com) หรือ ICONSIAM Ultimate Chat & Shop (https://shopping.one-viz.com) เมื่อลูกค้าทาการเลือกซื้อสินค้าแล้ว และเริ่มทาการพูดคุยกับพนักงานเพื่อสั่งซื้อสินค้า ลูกค้าจะต้องทาการแคปสกรีนหน้าจอในหน้าที่มีเลขรหัส E-Gift Card ส่งให้กับพนักงานที่คุยด้วยผ่านช่องทาง LINE Official ของ ONESIAM และแจ้งความประสงค์การใช้งาน โดยลูกค้าจะได้รับโค้ดส่วนลดกลับมาหลังจากดาเนินการขั้นตอนที่ถูกต้องกับพนักงานผ่านช่องทาง LINE แล้ว
5. จำกัดจำนวน 1 สิทธิ์ / 1 ช่องทาง / ท่านตลอดรายการ
6. คูปองส่วนลด 200 บาทในรูปแบบ E-Gift Card จะต้องใช้ซื้อสินค้าตามยอดซื้อขั้นต่า 1,000 บาทที่กำหนดและไม่สามารถใช้ร่วมกับ E-Gift Card ใบอื่นๆ ในใบเสร็จสินค้าเดียวกันได้
7. E-Gift Card และ Code คูปองส่วนลด สามารถใช้ได้กับสินค้าราคาปกติที่ร่วมรายการเท่านั้น
8. E-Gift Card และ Code คูปองส่วนลด ไม่สามารถใช้ร่วมกับโปรโมชั่นอื่นๆ ของศูนย์ได้
9. E-Gift Card และ Code คูปองส่วนลด ไม่สามารถ แลก เปลี่ยน โอน หรือ ทอนเป็นเงินสดได้
10. โปรดตรวจสอบเงื่อนไขเพิ่มเติม ณ จุดขาย
11. บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ไม่คืนสิทธิ์ E-Gift Card และ Code ส่วนลด ที่ใช้แล้ว หรือ หมดอายุทุกกรณี
12. สิทธิ์จอดรถ 6 เดือน เริ่ม 15 วันหลังจากสมัคร โดยต้องนำ SMS ที่ได้รับจากการสมัคร VIZ มาแสดงเพื่อลงทะเบียนรับสิทธิ์ที่ VIZ Counter ชั้น G สยามดิสคัฟเวอรี่ ภายใน 15 วันหลังได้รับ SMS
13. สิทธิ์จอดรถเฉพาะที่ Siam Car Park เท่านั้น
14. สงวนสิทธิ์ 1 ท่าน ต่อ 1 ทะเบียนรถ
15. ไม่สามารถเปลี่ยนแปลงทะเบียนรถได้ ภายในช่วงเวลาของโปรโมชั่น
16. เงื่อนไขเป็นไปตามบริษัทฯกำหนด บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงเงื่อนไขโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า / กรณีมีข้อพิพาท คำตัดสินของบริษัทฯ ถือเป็นเด็ดขาดและสิ้นสุด
17. สงวนสิทธิ์ พนักงาน บจ. สยามพารากอน ดีเวลลอปเม้นท์, เดอะมอลล์ กรุ๊ป, สยามพิวรรธน์, พนักงานในเครือบริษัทฯ และ พนักงานร้านค้าผู้เช่า ไม่สามารถเข้าร่วมรายการส่งเสริมการขายนี้ได้

Your VIZ is TRUE...แค่คลิก แล้วพรที่นักช้อปปรารถนาจะเป็นจริง!!