BACK TO EXPLORE

Siam Center presents A Day in Himmapan by ยูน Phannapast Pop up Shop

ช้อปสินค้าเอ็กซ์คลูชีฟ “ยูน Phannapast x Absolute Siam”

สยามเซ็นเตอร์ เชิญชวนคุณท่องไปในดินแดนแห่งจินตนาการสุดสร้างสรรค์ของป่าหิมพานต์ ผลงานลายเส้นที่สวยงามมีชีวิตชีวา การร่วมงานกันครั้งแรกของ OneSiam ที่ประกอบไปด้วย สยามพารากอน สยามเซ็นเตอร์ สยามดิสคัฟเวอรี่ และศิลปินอิลัสเตรเตอร์ไทยคนเก่ง ยูน - ปัณพัท เตชเมธากุล ที่ได้ฝากผลงานกับแบรนด์ดังระดับโลกมาแล้วมากมาย มาเนรมิตผลงานศิลปะเพื่อตกแต่งไปทั่วทั้ง 3 ศูนย์การค้า ตั้งแต่วันที่ 1-30 สิงหาคม 2563

และพิเศษสุดๆ ที่สยามเซ็นเตอร์กับ A Day in Himmapan by ยูน Phannapast Pop up Shop ป๊อปอัพสุดเอ็กซ์คลูซีฟที่นำเสนอสินค้าลิมิเต็ดอีดิชั่นจากลายเส้นที่ได้แรงบันดาลใจมาจากเรื่องราวสุดมหัศจรรย์ภายในผืนป่าที่เต็มไปด้วยตำนานเล่าขานมายาวนาน ช้อปสินค้าสุดเอ็กซ์คลูชีฟ “ยูน Phannapast x Absolute Siam” ที่นำเอาเรื่องราวของเหล่าสัตว์ป่าในหิมพานต์มาออกแบบเป็นลายผลิตภัณฑ์สุดพิเศษ ที่จะมีวางจำหน่ายเฉพาะที่ป๊อปอัพแห่งนี้เท่านั้น“A Day in Himmapan by ยูน Phannapast” ผลงานออกแบบลายเส้นสุดวิจิตรร่วมกับ OneSiam มีที่มาจากคอนเซ็ปต์เรื่องสิ่งแวดล้อม ต้นไม้ และการให้คนได้กลับไปดูแลธรรมชาติมากขึ้น นอกเหนือไปจากการลดใช้ถุงพลาสติก คือการรู้จักวัฏจักรของธรรมชาติ ซึ่งเราในฐานะของผู้ใช้ทรัพยากรจะต้องตระหนัก และช่วยกันปกป้อง รักษาไม่ให้วงจรแห่งชีวิตถูกทำลาย

“สิ่งที่ยูนต้องการจะบอกคือ วิวัฒนาการหรือการเปลี่ยนแปลงต่างๆ ในธรรมชาติ มันวนเป็นวัฏจักรจนเกิดธรรมชาติขึ้นใหม่ อย่างนกกินผลไม้ บินไปไกลๆ แล้วถ่ายมูลเมล็ดลงไปบนดิน แล้วงอกต้นไม้ขึ้น เรารู้ว่านกคือส่วนหนึ่งธรรมชาติ แล้วคนอย่างเราๆ สามารถทำอะไรเพื่อตอบแทนธรรมชาติได้บ้าง มันจะเป็นไปได้ไหมให้เพิ่มต้นทุนอีกนิด เปลี่ยนของที่มีแพ็คเกจให้มันย่อยสลายได้ มันอาจจะเป็นวิวัฒนาการใหม่ของเราก็ได้ ก็เลยเอาป่าหิมพานต์มาทวิสต์ใหม่ให้มันดูเป็นเรื่องราวของวัฏจักรต่างๆ ข้างในก็จะเห็นรูปภาพต้นไม้ ดอกไม้ที่ค่อยๆ เจริญงอกงามกลายเป็นสัตว์ แล้วสัตว์ก็กลับกลายเป็นต้นไม้อีกทีหนึ่ง”“ยูน Phannapast x Absolute Siam” เอ็กซ์คลูซีฟคอลลาบอเรทจากเรื่องราวของวัฏจักรในผืนป่าหิมพานต์ เรียกว่าน่าจะเป็นครั้งแรกเลยที่เราจะได้มีโอกาสเป็นเจ้าของผลงานออกแบบของนักวาดไทยที่ดังไกลระดับอินเตอร์ ทั้ง 20 ชิ้นในคอลเล็กชั่นนี้ มีทั้งเสื้อผ้า ผ้าพันคอ กระเป๋า แอคเซสซอรี่ และไลฟ์สไตล์ไอเท็มที่เห็นแล้วจะต้องตกหลุมรัก เช่น ทัมเบลอร์จาก kinto หน้ากากอนามัย หลายๆ ชิ้นเป็นลิมิเต็ดที่ยูนไม่ค่อยทำ เป็นสินค้าที่สามารถซื้อเก็บสะสมได้ “ยูนอยากทำของที่ใช้ร่วมกันได้ทั้งเซ็ต เพราะปกติเวลาเราใช้แยกเซ็ต บางทีเราจะรู้สึกว่ามันไม่เข้ากัน เราควรหยิบชิ้นไหนดีในแต่ละวัน พอได้มาทำกับทาง Absolute Siam ก็เลยทำเป็นคอลเล็กชั่นที่สามารถนำออกไปใช้ได้ทุกวันโดยหยิบออกไปแล้วใช้ได้เลย”

เพลิดเพลินไปกับอินสตอลเลชั่นอาร์ตทั่วทั้ง OneSiam แล้วอย่าลืมแวะมาที่ A Day in Himmapan by ยูน Phannapast Pop up Shop ที่ชั้น G สยามเซ็นเตอร์ บริเวณ Idea Avenue 4 หน้าร้าน Sephora ช้อปสินค้าคอลเล็กชั่นเอ็กคลูซีฟ และฉลองเทศกาลวันแม่ไปกับกิจกรรมสุดอบอุ่นภายในบริเวณป๊อปอัพ อาทิ เข้าร่วมเวิร์กช็อปทำพัดเทคนิคเดคูพาจโดยลายพิเศษออกแบบของยูน Phannapast เพียงช้อปสะสมครบ 1,500 บาทจากร้านค้าภายในสยามเซ็นเตอร์ ตั้งแต่ 1-16 ส.ค.63 หรือจนกว่าสิทธิ์จะหมด จำกัด 500 สิทธิ์ตลอดรายการ พิเศษสำหรับลูกค้าบัตรเครดิต Citi ช้อปเพียง 1,200 บาทเพื่อเข้าร่วมเวิร์กช็อป และรับส่วนลดสูงสุด 10% สำหรับการซื้อสินค้าในคอลเล็กชั่น “ยูน Phannapast x Absolute Siam”

พิเศษเฉพาะวันที่ 12 ส.ค. 63 นำใบเสร็จภายในสยามเซ็นเตอร์มารับไอศกรีมดอกไม้ฟรี!