BACK TO EXPLORE

Bath & Body Works ชนะใจผู้หญิงทั่วโลกด้วยกลิ่นหอมแทนความรู้สึก

อีกหลายสิ่งที่รอเซอร์ไพร์สคุณอยู่ที่สยามเซ็นเตอร์

อยากหาโลชั่นทาผิวตอนเช้ากับก่อนนอน อยากได้สเปรย์มิสต์ฉีดผิวหอมๆ หรือจุดเทียนอโรม่าแช่อ่างอาบน้ำสุดโรแมนติก เราจะนึกถึงแบรนด์ไหนไปไม่ได้ นอกจาก Bath & Body Works ที่เราคลั่งไคล้กันมานาน เมื่อก่อนใครไปอเมริกาก็ฝากซื้อกันหลายๆ กลิ่นแต่ไม่จุใจ วันนี้ดีใจมากที่ได้มา Bath & Body Works ชั้น M สยามเซ็นเตอร์ เข้ามาแล้วเหมือนหยุดตัวเองให้ลองไม่ได้ เพราะที่นี่คือตัวเลือกอันดับแรกๆ ของคนชอบความหอมเป็นชีวิตจิตใจ

และสิ่งที่คุณไม่ควรพลาดของร้านนี้เลยล่ะก็...

- Don’t Miss! คอลเลคชั่น In the Stars เป็นกลิ่นใหม่ล่าสุดที่บอกถึงความและเซ็กซี่ โดยเฉพาะ In The Stars Celestial Scrub สครับบลิงๆ เป็นการขัดผิวที่รู้สึกว่าตัวเองสวยมาก

- เครียดง่าย นอนหลับยาก...ขอแนะนำเป็นคอลเลคชั่น Aromatherapy Sleep Black Chamomile ที่มีกลิ่นหลักเป็นแบล็กคาโมมายล์และน้ำมันหอมระเหยบริสุทธิ์ หรือ Sleep Lavender + Vanilla ที่ทำให้รู้สึกอบอุ่นขึ้นมาช่วยให้หลับสบาย ส่วนใครที่เจองานหนัก อากาศร้อน กลับบ้านปวดหัวตลอด ลองเป็น Stress Relief Scented Candle, 1,390 บาท เทียนหอมที่จุดได้นาน 45-60 ชั่วโมง ผ่อนคลายสบายจากยูคาลิปตัสและสเปียร์มิ้นท์
- Japanese Cherry Blossom = กลิ่นที่ขายดีที่สุดทั่วโลก  เป็นกลิ่นที่ออกมาตั้งแต่ปี 2006 ใครที่เข้ามาในร้านไม่รู้ว่าจะเริ่มลองคอลเลคชั่นไหนก่อน ก็มาที่กลิ่นฮิตๆ อย่าง Japanese Cherry Blossom หรือ Sweet Pea คอลเลคชั่นที่ออกมาในปี 2000 และเป็นกลิ่นอมตะตลอดกาลที่ใครๆ ก็ชอบมาก


- ความรู้อีกอย่างที่ทาง Bath & Body Works เล่าให้เราฟังว่าคนไทยจะชอบกลิ่นแนวดอกไม้ฟลอรัลทำให้ คอลเลคชั่นกลิ่นกุหลาบ Rose ก็เป็น Best Seller ด้วยเหมือนกัน โดยกลิ่นหอมแต่ละแบบก็บอกตัวตนของคนที่ใช้ไม่เหมือนกัน อย่างคนที่เป็นผู้หญิงมั่นใจ อยากเพิ่มเสน่ห์ให้ตัวเองจะชอบใช้กลิ่นดอกไม้ คนชอบกลิ่นผลไม้ฟรุตตี้เป็นคนสนุกสนานร่าเริง หรือกลิ่นอบอุ่นจากพวกไม้หอมต่างๆ


- เพิ่งโดนแดดเบิร์นผิวมาหรือหลังไปเที่ยวทะเล พก Coco Shea ไปด้วย เพราะมีส่วนผสมของสารสกัดจากโคโค่บัตเตอร์ เชียบัตเตอร์และน้ำแตงกวา ปลอบประโลมผิวให้รู้สึกเย็นสบาย
- ที่นี่คือ “Gifting Destination” ไม่ว่าคนที่คุณรักจะเป็นใคร Bath & Body Works สามารถมอบให้เป็นของขวัญได้แบบน่าประทับใจ เลือกแบบเป็นเซ็ตที่ทางร้านจัดไว้ หรือเลือกของอื่นๆ เริ่มต้นจัดเซ็ตที่ราคา 890 บาทขึ้นไปพร้อมกับกล่องของขวัญสวยๆ โอกาสพิเศษหรือช่วงเทศกาลจะฮอตมาก


- หนุ่มๆ เข้ามาก็ไม่ต้องเขินว่าจะมีแต่กลิ่นหอมของสาวๆ เพราะ Bath & Body Works สยามเซ็นเตอร์ จัดมุมพิเศษไว้สำหรับ Men’s Collection รวมกลิ่นแนวมัสคูลีนอย่าง Cypress, Teakwood, Noir, Ocean, Bourbon


- สร้างบรรยากาศบ้านให้หอมทั้งวัน อยากอยู่บ้านแล้วได้กลิ่นที่เราหลงรักทั้งวัน นอกจากผลิตภัณฑ์ที่ใช้กับผิว Bath & Body Works ยังมีน้ำหอมรุ่น Always-On Fragrance ติดบนกำแพงบ้าน แค่เลือกกลิ่นและฮีทเตอร์รูปแบบที่ชอบก็สัมผัสกลิ่นหอมได้อย่างต่อเนื่อง

นอกจากนี้ภายในร้านยังมีอีกไอเท็มที่น่าช็อปกับชื่อกลิ่นที่พาคุณฝันไปไกลหรือบอกถึงอารมณ์ที่กำลังรู้สึกตอนนั้นพบกับความหอมที่แทนความรู้สึกและช่วยรักษาจิตวิญญาณของคุณให้มีความสุขได้ที่ Bath & Body Works ชั้น M สยามเซ็นเตอร์