BACK TO EXPLORE

สวยท้าแดดด้วย 10 ผลิตภัณฑ์กันแดด ช่วยปกป้องผิวขั้นเทพ!

ผิวสวย ไม่กลัวคล้ำต้อนรับซัมเมอร์กับครีมกันแดดที่ OneSiam เลือกมาให้แล้ว

ทุกวันนี้ไม่ว่าจะฤดูไหน ครีมกันแดดก็กลายเป็นไอเท็มที่ขาดไม่ได้ในชีวิตประจำวันไปแล้ว เพราะแสงแดดที่ร้อนแรงขึ้นทุกปี ฝุ่นละอองและมลภาวะก็เพิ่มมากขึ้น จนทำให้ผิวหมองคล้ำและร่วงโรยก่อนวัยได้ง่ายๆ

แล้วซัมเมอร์ในเดือนเมษายนนี้ ใครที่มีแพลนไปพักร้อนท่องเที่ยว หรือแค่จะไปเดินตากแอร์ในห้างสรรพสินค้า ก็ควรทาครีมกันแดดเป็นประจำ และควรซ้ำทุกๆ 2 ชั่วโมงด้วย เพราะรังสียูวีและฝุ่นละออง รวมทั้งแสงจากหลอดไฟ หน้าจอคอมพิวเตอร์และมือถือ ก็ล้วนทำให้ผิวหมองคล้ำและเสื่อมสภาพได้เหมือนกัน รู้อย่างนี้แล้ว เรามาปกป้องผิวกันก่อนจะสายเกินไปดีกว่า

OneSiam ขอแนะนำครีมกันแดดที่ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ พร้อมคุณสมบัติช่วยปกป้องผิวดีเยี่ยม และเนื้อสัมผัสก็ดีงามอีกด้วย


10 สุดยอดผลิตภัณฑ์กันแดดที่การันตีว่าเนื้อบางเบาและปกป้องผิวได้ดีสุดๆ


1. Sports BB SPF50+ จาก Shiseido (1,500 บาท)

กันแดดใหม่ล่าสุดเอาใจสาวรักการออกกำลังกายแต่ก็อยากสวยด้วย เนื้อโลชั่นผสมทินต์รองพื้นมี 4 เฉดสี แต่ที่เจ๋งคือใช้เทคโนโลยี WetForce ที่เหงื่อยิ่งออกก็ยิ่งป้องกันได้มากขึ้น เนื้อเบาดีและไม่อุดตันรูขุมขน มั่นใจได้ว่าสวยปลอดภัยในทุกกิจกรรม

Where to Buy: Shiseido Free Standing Store ชั้น G สยามเซ็นเตอร์2. Super Power Sunscreen Mousse SPF 50 จาก Supergoop! (100 ml. 750 บาท, 210 ml. 1,300 บาท)

แบรนด์กันแดดยอดนิยมที่พัฒนาเนื้อสัมผัสใหม่ๆ มาล่อตาล่อใจให้อยากลองตลอด อย่างบอดี้มูสกันแดดนี้ถือว่าล้ำมากๆ เหมาะกับใช้กิจกรรมกลางแจ้ง เนื้อมูสเย็นสดชื่น บางเบาและซึมซาบเร็ว อุดมด้วยส่วนผสมสารต้านอนุมูลอิสระป้องกันผิวร่วงโรย

Where to Buy: Sephora ชั้น G สยามเซ็นเตอร์3. UV Expert Youth Shield Tone Up Milk SPF50+ PA++++ จาก Lancôme (2,200 บาท)

ครองใจแฟนๆ ลังโคมมายาวนาน เพราะมักจะออกเทคโนโลยีใหม่ๆ เพื่อการปกป้องผิวที่ดียิ่งขึ้นในทุกปี ล่าสุดออกผลิตภัณฑ์ใหม่เนื้อน้ำนมสูตรกันเหงื่อ เพิ่มส่วนผสมน้ำมะพร้าว ช่วยเติมความชุ่มชื้นผิว ปราศจากมิเนอรัลออยล์ สารกันเสียและซิลิโคน จึงมั่นใจได้ว่าไม่อุดตันรูขุมขนแน่นอน

Where to Buy: Sephora ชั้น G สยามเซ็นเตอร์4. Perfectionist Pro Multi-Defense UV Aqua Gel SPF50/PA++++ 8 Anti-Oxidants จาก Estée Lauder (2,100 บาท)

ครีมกันแดดเนื้อเจลเย็นๆ สดชื่นผิว ปรับสูตรใหม่โดยเพิ่มส่วนผสมช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระมากถึง 8 ชนิด จึงปกป้องผิวได้รอบด้าน รวมทั้งฝุ่นละอองและมลภาวะ เนื้อสัมผัสดีงาม ซึมซาบเร็ว ช่วยให้ผิวเรียบเนียน และใช้เป็นเมกอัพเบสก็ได้

Where to Buy: Estée Lauder Free Standing Store ชั้น G สยามเซ็นเตอร์5. Protective Facial Lotion SPF30 จาก Aesop (2,250 บาท)

โลชั่นกันแดดขายดีถูกใจผู้ชายและผู้หญิง เนื้อบางเบาและให้ความชุ่มชื้นสูง มีกลิ่นเอกลักษณ์เฉพาะที่เท่และผ่อนคลายไม่เหมือนใคร ใช้เป็นมอยส์เจอไรเซอร์ตัวเดียวสำหรับทุกวันได้เลย ให้คุณค่าบำรุงผิวซึ่งได้จากสารสกัดพืชธรรมชาติและสารกันแดด SPF 30 ที่เพียงพอต่อการปกป้องผิวในระหว่างวัน

Where to Buy: Aesop โซนบิวตี้ฮอลล์ ชั้น M สยามพารากอน6. Matte-Fluid UV Protection SPF50 PA+++ จาก JUV (890 บาท)

ครีมกันแดดสัญชาติไทยที่อ่อนโยนต่อผิวสุดๆ ปราศจากสารระคายหลักถึง 10 ชนิด และใช้นวัตกรรมล้ำหน้าในการผลิตอย่างการล็อกส่วนผสมซูเปอร์ฟรุ้ตให้สดใหม่ เพื่อปกป้องผิวจากทุกรังสียูวีและแสงสีฟ้าอย่างเต็มที่ พร้อมเทคโนโลยีช่วยกรองมลภาวะและฝุ่นละออง มาในเนื้อแมตต์บางเบา ช่วยคุมมันและใช้เป็นเมกอัพเบสได้

Where to Buy: All About You ชั้น M สยามเซ็นเตอร์7. Ultra Light Daily UV Defense SPF50 PA++++ Anti-Pollution จาก Kiehl's (30 ml. 1,500 บาท, 60ml. 2,250 บาท)

ผลิตภัณฑ์กันแดดขายดีตลอดกาลของคีลส์ เนื้อครีมนุ่มเนียนใช้เป็นมอยส์เจอไรเซอร์ได้เลย เกลี่ยง่ายไม่เป็นคราบ ให้สัมผัสเป็นแมตต์บนผิวและให้ความชุ่มชื้นสูง ปกป้องใด้หมดทั้งรังสียูวีเอ ยูวีบีและมลภาวะ เห็นหลอดเล็กๆ พกพาสะดวกอย่างนี้ แต่ใช้ได้นานมาก เดี๋ยวนี้มีสูตรให้เลือกมากขึ้น เช่น สูตรอควาเจลสำหรับผิวมัน และซีซีครีมช่วยปรับโทนสีผิว

Where to Buy: Kiehl's ชั้น M สยามเซ็นเตอร์8. Primer Plus Protection SPF50 จาก Bobbi Brown (1,500 บาท)

ผลิตภัณฑ์กันแดดแบบไฮบริด ทำหน้าที่ได้หลากหลายในหนึ่งเดียว เป็นทั้งไพรเมอร์ผสมสารกันแดดช่วยปกป้องผิว ส่วนสารบำรุงจากธรรมชาติช่วยเสริมความชุ่มชื้น ทำให้เกลี่ยรองพื้นตามได้เรียบลื่นและกลมกลืนไปกับผิว จุดเด่นอีกอย่างคือช่วยให้เมกอัพติดทนนานและลดเลือนจุดบกพร่องต่างๆ เช่น รูขุมขนและริ้วรอยเส้นเล็กๆ ได้ดีด้วย

Where to Buy: Bobbi Brown ชั้น M สยามเซ็นเตอร์9. Even Better Dark Spot Defense SPF50/PA++++ จาก Clinique (1,700 บาท)

ผลิตภัณฑ์กันแดดของคลินิกข์ดีงามหลายตัวมาก แต่ลิควิดกันแดดตัวนี้เป็นสูตรใหม่ที่เนื้อเบาสุดๆ และครั้งแรกที่มีการใช้เทคโนโลยี Invisible Screen ซึ่งทำให้เนื้อมีความบางเบามากขึ้นและป้องกันปัญหาผิวร่วงโรยและจุดด่างดำได้ดีด้วย มีส่วนผสมของสีทินต์อ่อนโยนกลมกลืนกับทุกสิว ใช้แล้วผิวดูสว่างขึ้นทันทีและรู้สึกสบายผิวตลอดวัน

Where to Buy: Sephora ชั้น G สยามเซ็นเตอร์10. Extra Care Non-Greasy Sunscreen Broad Spectrum SPF50 จาก Paula's Choice (1,050 บาท)

ครีมกันแดดสำหรับผิวผสมและผิวมัน ใช้ได้ทั้งผิวหน้าและผิวกาย เนื้อเบามาก ทาแล้วให้สัมผัสแมตต์บนผิวและไม่ทิ้งความเหนียวเหนอะเลย กันน้ำและเหงื่อได้ดี เหมาะสำหรับพกพาไว้ใช้เวลาออกแดดกลางแจ้งนานๆ และยังสามารถทาทับเมกอัพได้ด้วย

Where to Buy: Paula's Choice ชั้น 3 โซน Creative Lab สยามดิสคัฟเวอรี่ (ใกล้ทางออกไปอาคารจอดรถ)