BACK TO EXPLORE

บอกรักแม่ให้สุด หยุดที่ OneSiam เดสติเนชั่นฉลองวันแม่สนุกล้ำทุกสไตล์

รวมความมหัศจรรย์ โปรโมชั่น และอีเว้นต์เพื่อความสุขทุกหัวใจของแม่

ตลอดเดือนสิงหาคมเป็นโมเม้นต์การเฉลิมฉลองให้กับแม่ หนึ่งเดียวคนนี้ที่มอบพลังรักสุดยิ่งใหญ่ไร้เงื่อนไข และ OneSiam เป็นเดสติเนชั่นที่จะมอบประสบการณ์ความสุข สนุก ซึ้ง ครบทุกสไตล์และได้ใจชาวแม่ๆ แน่นอน ที่สยามพารากอน สยามเซ็นเตอร์ และสยามดิสคัฟเวอรี่ โดยเตรียมทุกความมหัศจรรย์ ครบทั้ง Dining, Fashion, Beauty, Lifestyle และ Entertainment ให้แม่-ลูกและครอบครัวได้มาแชร์ช่วงเวลาพิเศษนี้ด้วยกัน พร้อมจัดเต็มโปรโมชั่นและอีเว้นต์ที่จะเป็นเหมือนตัวแทนแห่งความรักให้ลูกได้ส่งถึงหัวใจแม่ ผ่าน The Extraordinary Journey ไปกับ OneSiam…


โมเม้นต์ความทรงจำที่ดีที่สุด อีเว้นต์แห่งความรักสุดละมุนละไม

รวมอีเว้นต์และกิจกรรมที่เปิดโอกาสให้ความรัก ความสัมพันธ์ และความอบอุ่น เกิดขึ้นในหัวใจของแม่และลูกทุกคน เริ่มกันที่ งาน Siam Center presents Alphabet for Love XOXO Mom สำหรับใครที่อยากบอกรักแม่ในสไตล์ไม่เหมือนใคร ทุกคำกลั่นออกมาจากใจ แนะนำให้มาที่สยามเซ็นเตอร์ แล้วครีเอตข้อความบอกรักผ่านตัวอักษรแนวอาร์ตสุดเท่ ล้ำจินตนาการ ออกแบบโดยศิลปินไทยดังไกลระดับโลก ชาญณรงค์ ขลุกเอียด มาพิมพ์บนเสื้อยืด เพียงนำใบเสร็จที่ช้อปครบ 2,000 บาทในสยามเซ็นเตอร์ มาลงทะเบียนร่วมกิจกรรมได้ตั้งแต่วันที่ 8-12 ส.ค. ชั้น G สยามเซ็นเตอร์ หน้าร้าน Sephoraดื่มด่ำบรรยากาศของสวนสวยใจกลางเมือง คลอด้วยเสียงเพลงสุดอบอุ่นหัวใจ เป็นอีกหนึ่งวิธีบอกรักแม่ที่ไพเราะสุดๆ ที่งาน Siam Paragon Celebrates Your One-In-A-Million Love Mini Concert มินิคอนเสิร์ตบทเพลงพิเศษเพื่อวันแม่ จากศิลปินดังและศิลปินเด็กมากความสามารถ ที่ พาร์ค พารากอน สยามพารากอน ตั้งแต่วันที่ 10-12 ส.ค. เวลา 16.00 น. เป็นต้นไป โดยวันที่ 10 ส.ค. พบ Chilling Sunday และ ทอม-อิศรา วันที่ 11 ส.ค. พบ อิ้งค์-วรันธร และ เบิร์ดกะฮาร์ท วันที่ 12 ส.ค. เวลา 19.00 น. ชมการแสดงสุดพิเศษจาก ญาญ่า-อุรัสยา
เวลา 19.19 น. รวมใจไทยให้เป็นหนึ่งเดียว ร่วมจุดเทียนถวายพระพรชัยมงคลเนื่องในวันเฉลิมพระชนมพรรษา สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง ที่ลานพาร์ค พารากอน พร้อมกับคู่แม่-ลูกจากละคร กลิ่นกาสะลอง ต่าย-เพ็ญพักตร์ และญาญ่า-อุรัสยาและอีกหนึ่งความรักสุดยิ่งใหญ่จากแม่ของแผ่นดิน กับงาน พระเมตตาปกหล้า พระกรุณาปกสยาม ชมนิทรรศการเฉลิมพระเกียรติเพื่อเผยแพร่พระราชกรณียกิจในการอนุรักษ์ ส่งเสริม และสืบสานงานผ้าไทย ทั้งจากราชสำนักและท้องถิ่นทั่วประเทศ รวมทั้งงานศิลปกรรม งานหัตถศิลป์ด้านต่างๆ เกี่ยวกับโขน ระหว่างวันที่ 8-13 ส.ค. บริเวณหน้าร้าน Jaspal ชั้น 1 สยามพารากอน เมื่อได้สัมผัสกับความสวยวิจิตรของงานคราฟต์ฝีมือคนไทย เกิดเป็นแรงบันดาลใจในโลกแฟชั่น อยากให้พาแม่เดินมาช้อปผ้าไหม ผ้าชาวเขา และผลิตภัณฑ์จากมูลนิธิส่งเสริมศิลปาชีพ ในสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ บริเวณแฟชั่น ฮอลล์ ชั้น 1 ได้ตั้งแต่วันที่ 8-14 ส.ค.
สำหรับใครที่มองหาของขวัญพิเศษให้แม่ ชิ้นที่มีความเป็นไทยร่วมสมัย ดูสง่างาม แวะมาที่  Jim Thompson Pop Up Space ชั้น M ฮอลล์ ออฟ เฟม สยามพารากอน ช้อปสินค้าคอลเล็กชั่นพิเศษ ออกแบบมาเพื่องานนี้โดยเฉพาะ ตั้งแต่วันที่ 9-22  ส.ค. พิเศษ วันที่ 10-12 ส.ค. บันทึกโมเม้นต์สุดอบอุ่นหัวใจระหว่างแม่และลูก ผ่านสายตาของช่างภาพมืออาชีพ ฟรี!กุมมือแม่แน่นๆ แล้วมาตื่นตาตื่นใจไปกับคอลเล็กชั่นบอลลูนยักษ์สุดตระการ ลวดลายสวยวิจิตรที่ได้แรงบันดาลใจมาจากทุกความเป็นไทย ที่ลานดิสคัฟเวอรี่ พลาซ่า ชั้น G สยามดิสคัฟเวอรี่  ตั้งแต่วันที่ 6-18 ส.ค. แวะมาถ่ายรูปและแชร์ #SiamDiscoveryHerDay ลุ้นรับ Cash Voucher มูลค่า 500 บาทที่เคาน์เตอร์ประชาสัมพันธ์ ชั้น G สยามดิสคัฟเวอรี่ (จำนวนจำกัด)  พิเศษเฉพาะวันที่ 12 ส.ค. ช้อปครบ 2,000 บาท รับสิทธิ์ถ่ายรูปคู่แม่ลูกกับบอลลูนลายไทย พร้อมรับภาพถ่ายสุดประทับใจกันไปเลย
มหัศจรรย์ความสุขล้น สนุกล้ำ ซึ้งตรึงใจ รวมไว้ที่นี่ที่เดียว

นอกจากอีเว้นต์ที่จัดขึ้นพิเศษในช่วงเดือนนี้แล้ว OneSiam ยังเป็นเดสติเนชั่นแห่งประสบการณ์สุดพิเศษทุกวัน...ทุกความมหัศจรรย์เกิดขึ้นได้ที่นี่ ตั้งแต่บนโต๊ะอาหาร กับเมนูโปรดที่คุ้นเคย หรือจานแปลกใหม่สุดล้ำน่าลอง ที่สยามพารากอน สยามเซ็นเตอร์ และสยามดิสคัฟเวอรี่ คือเดสติเนชั่นแห่งความอร่อยสุดครบครัน มีให้เลือกมากกว่า 200 ร้านอาหาร ขนมหวาน และคาเฟ่ ระดับโลกและชั้นนำของไทย รับรองว่าทุกคำ คือคำสุข หรือสายเอ็นเตอร์เทน พาแม่มาเที่ยวที่ Madame Tussauds Bangkok ชั้น 4 สยามดิสคัฟเวอรี่ เซลฟี่ได้สนุกไม่เหมือนใครที่พิพิธภัณฑ์หุ่นขี้ผึ้งระดับโลก ที่เดียวในเมืองไทย หรือชวนแม่มาค้นพบโมเม้นต์แห่งความตื่นตาตื่นใจ ผจญภัยไปในโลกใต้ทะเลลึก ที่ Sea Life Bangkok Ocean World ชั้น B1 สยามพารากอน กับประสบการณ์ความสนุกแบบไม่มีที่ไหนเหมือน

ส่วนคุณแม่แฟชั่นนิสต้า มาเลยที่สยามเซ็นเตอร์ ชั้น 1 ช้อปไอเท็มเสื้อผ้าและแอ็กเซสซอรี่ของไทยดีไซเนอร์ ที่โดดเด่นด้วยสไตล์ไม่จำกัด ตั้งแต่ความออริจินอล จนถึงความเก๋ เท่ ล้ำ หวานเฟมินีน บอยอิช เซ็กซี่ อาวองต์การ์ด สไตล์สตรีทหรือร็อก เพราะที่นี่เป็นต้นตำรับ Hub of Thai Designers มาตั้งแต่เริ่มเปิดสยามเซ็นเตอร์เลย โซน Ecotopia ชั้น 4 สยามดิสคัฟเวอรี่ คือคอมมูนิตี้สำหรับคุณแม่สายอีโค่รักโลก ไม่ผิดหวังแน่นอนเพราะมีสินค้าแนว eco-friendly ครบทุกไลฟ์สไตล์ - - แฟชั่น บิวตี้ แก็ดเจ็ต ทำสวน เครื่องเขียน จนถึงของกิน  ส่วนคุณแม่ที่ชื่นชอบรายละเอียดเล็กๆ น้อยๆ ในการใช้ชีวิต ให้ความสำคัญกับการออกแบบและงานฝีมือ อยากให้เดินลงมาที่ชั้น 3 แล้วตรงไปที่โซน ODS หรือ Objects of Desire Store รวมงานคราฟต์ งานดีไซน์ ของนักสร้างสรรค์ไทยกว่า 100 แบรนด์ - - บางแบรนด์มีดีกรีชนะรางวัลประกวดด้านการออกแบบทั้งในประเทศและระดับโลก - - เดินดูได้เพลินตาเหมือนดูเอ็กซิบิชั่นย่อมๆ หรือช้อปชิ้นที่ใช่เพื่อเอ็นจอยไปกับสิ่งเล็กๆ ในชีวิตผู้หญิงกับความงามเป็นอะไรที่ขาดกันไม่ได้ OneSiam เป็นเดสติเนชั่น must-visit ที่จะสร้างประสบการณ์ความงามที่ล้ำเทรนด์ แปลกใหม่ สร้างแรงบันดาลใจ เรียกว่า ทุกนิยามความงาม มาที่ OneSiam ไม่ผิดหวังแน่นอน เพราะนอกจากแบรนด์เมกอัพและสกินแคร์ดังระดับโลก ทั้ง M.A.C, Shiseido, NARS, Estée Lauder, Bobbi Brown, Etude House, Tom Ford, Jo Malone, Yves Rocher, Kiehl’s, Lush และ Victoria’s Secret ต่างมาเปิดช้อปที่นี่ (บางแบรนด์มาพร้อมคอนเซ็ปต์ร้านหรือบริการใหม่ไม่เหมือนที่ไหน) ยังมีมัลติแบรนด์บิวตี้สโตร์ระดับโลก ทั้งฝั่งเกาหลีอย่าง ALAND หรือญี่ปุ่นอย่าง @Cosme Store รวมทั้งฝั่งตะวันตกกับ Sephora…ทั้งหมดนี้คือโลกของความงามที่รอให้ทุกคนมาค้นพบได้แบบไม่รู้จบ รวมไว้ที่เดียวใจกลางสยาม
ฉลองให้แม่ทุกสไตล์ ยิ่งช้อป ยิ่งรับ

ทุกการเฉลิมฉลองความรักระหว่างแม่-ลูกที่ OneSiam คือความมหัศจรรย์แห่งความสุขได้ไม่รู้จบ กับโปรโมชั่นพิเศษ OneSiam Celebrate Your One-In-A-Million Love ยิ่งช้อป ยิ่งรับ ช้อปครบตามเงื่อนไขที่สยามพารากอน สยามเซ็นเตอร์ และสยามดิสคัฟเวอรี่ ระหว่างวันที่ 8-12 ส.ค. รับ Siam Gift Card ให้แม่-ลูกได้ไปสนุกต่อกับประสบการณ์ Dining, Lifestyle และ Fashion


· สมาชิกบัตร Platinum M Card และ VIZ Card ที่ช้อปสินค้าจากร้านค้าที่ร่วมรายการในศูนย์การค้าสยามพารากอน ครบ 50,000 บาทขึ้นไป รับ Siam Gift Card สำหรับซื้อสินค้ากลุ่ม Lifestyle มูลค่า 1,000 บาท
· สมาชิกบัตร VIZ Card ที่ช้อปสินค้าจากร้านค้าที่ร่วมรายการในศูนย์การค้าสยามเซ็นเตอร์ 12,000 บาทขึ้นไป รับ Siam Gift Card สำหรับรับประทานอาหารมูลค่า 400 บาท
· สมาชิกบัตร VIZ Card ที่ช้อปสินค้าจากร้านค้าที่ร่วมรายการในศูนย์การค้าสยามดิสคัฟเวอรี่ ครบ 20,000 บาทขึ้นไป รับ Siam Gift Card สำหรับซื้อสินค้าในกลุ่ม Fashion มูลค่า 500 บาท

สิทธิพิเศษนี้สำหรับสมาชิก VIZ Card และ Platinum M Card เท่านั้น
รายละเอียดเกี่ยวกับโปรโมชั่น คลิก
รายละเอียด VIZ Card คลิก

เงื่อนไข: รวบรวมใบเสร็จเพื่อแลกรับ Siam Gift Card ภายในวันที่ซื้อสินค้า, จำกัดการแลก Siam Gift Card 1 สิทธิ์/ท่าน/วัน, จำกัด 2 สิทธิ์/ท่าน/ตลอดรายการ, Siam Gift Card ใช้ได้กับร้านค้าที่ร่วมรับ Siam Gift Card ถึงวันที่ 30 พ.ย. 62 เท่านั้น

ฉลองให้ทุกความเป็นแม่ สนุกได้ทุกสไตล์ บอกรักกันได้ทุกวัน ที่ OneSiam