BACK TO EXPLORE

LUSH HOURS ชั่วโมงต้องมนต์ บิวตี้ต้องโดน

จะมีสักกี่แบรนด์ความงามที่ดีต่อใจและดีต่อโลกได้ขนาดนี้ LUSH สยามเซ็นเตอร์

ทุกอณูของ LUSH ทำให้เรารื่นรมย์มหัศจรรย์ใจ ทำให้เราสัมผัสถึงความงามที่เรียบง่ายแต่ก็ล้ำสมัยสุดๆ ในเวลาเดียวกัน ทำให้เรารู้ว่าทุกฟันเฟืองในธุรกิจความงามสามารถ win-win ได้ทั้งหมด

ลัช แบรนด์ความงามจากอังกฤษที่เข้ามาเขย่าโลกความงามและเปิดมุมมองใหม่สุดล้ำให้ชาวไทย โดยเปิดแฟล็กชิปสโตร์สาขาแรกที่สยามเซ็นเตอร์ สร้างปรากฏการณ์ลัชชี่ อินกับทุกสิ่งในโลกของลัช...กลิ่นหอมเกินต้านทานและสีสันสวยสะดุดของบิวตี้ไอเท็มที่แปลกตาทำให้เราหยุดอยู่หน้าร้าน LUSH  เพื่อจะพบว่าเพียงชั่วโมงที่เข้ามาในนี้จะเปลี่ยนวิถีแห่ง ‘ความงาม’ ของเราไปตลอดกาล!


#เสิร์ฟความสดส่งตรงสู่ผิว

ลัชขึ้นชื่อเรื่องการใช้ส่วนผสมที่สดใหม่มากที่สุด เพราะยิ่งสดมากเท่าไร สารบำรุงจะยิ่งเข้มข้นมากขึ้น โดยรับซื้อผลไม้ ดอกไม้ สมุนไพร และผักสดจากซัพพลายเออร์ท้องถิ่น แล้วลง ‘มือ’ หั่น บีบ เบลนด์วัตถุดิบทั้งหมดให้เป็นสูตรผสมแห่งความงามในเวลาอันรวดเร็ว แล้วส่งมาขายในร้านให้เร็วที่สุดด้วย ผลิตภัณฑ์ของลัชจึงมีความสดใหม่และคงประสิทธิภาพได้มากที่สุด ที่สำคัญ ลัชไม่ใช้สารกันเสียจึงทำให้ผลิตภัณฑ์มีวันหมดอายุค่อนข้างเร็ว - - แต่แลกกับความปลอดภัยและคุณภาพสดใหม่ คุ้ม!
#สวยไม่ทำร้ายใคร

ผลิตภัณฑ์ทั้งหมดของลัช 100% เป็น vegetarian (มีโยเกิร์ตและน้ำผึ้งเป็นส่วนผสม แต่ได้มาด้วยวิธีแบบ permaculture คือวิถีการทำเกษตรแบบยั่งยืน ยึดตามระบบนิเวศน์ธรรมชาติ) และที่เหลือเป็น vegan เช่น กลีเซอริน ที่ช่วยเรื่องความชุ่มชื้น ปกติได้มาจากไขมันสัตว์ แต่ที่ลัชใช้ rapeseed oil ที่ไม่ผ่านการตัดต่อทางพันธุกรรมมาผลิตเป็นกลีเซอริน ลัชไม่สนับสนุนหรือเห็นประโยชน์จากการต้องทำร้ายสัตว์เพียงเพื่อความงาม แน่นอน ที่ลัชไม่มีการทดลองผลิตภัณฑ์ใดๆ กับสัตว์ และเลือกซื้อวัตถุดิบจากบริษัทที่ไม่ได้มีการทำการทดลองกับสัตว์ด้วย แต่ใช้การทดลองกับอาสาสมัครที่เป็นคนแทน รวมทั้งใช้เทคโนโลยีที่ก้าวล้ำทางวิทยาศาสตร์ในการทดสอบที่ให้ผลลัพธ์เร็วและถูกกว่า เช่น เพื่อทดสอบอาการระคายเคืองผิว แทนที่จะใช้กระต่ายมาทดลอง ที่ลัชใช้โมเดลจำลองผิวคนแบบสามมิติแทน

#เปลือยเปลี่ยนโลก

หนึ่งในความอะเมซซิ่งเมื่อเข้ามาที่ร้าน LUSH คือผลิตภัณฑ์บางชิ้นไม่มีแพ็กเกจจิ้ง! วางขายแบบเปลือยเปล่านี่ละ  เพราะอะไรน่ะหรือ - - ขยะแพ็กเกจจิ้งล้นโลกและลามไปยังในท้องมหาสมุทรแล้ว ฉะนั้น ที่ลัชจะใช้แพ็กเกจจิ้งเท่าที่จำเป็น และใช้แบบที่นำไปรีไซเคิลต่อได้ หรือไม่ก็ทำจากวัสดุรีไซเคิล...และตัวเลือกที่ดีที่สุดในการช่วยลดแพ็กเกิจจิ้งก็คือ ออกแบบในรูปของแข็ง ตั้งแต่บาธบอมบ์ (ถือเป็นผู้บุกเบิกคนแรก) หรือบับเบิ้ลบาร์ - - โดย 2 ตัวนี้ถือเป็นตัวท็อปและป็อปมากของแบรนด์ สร้างประสบการณ์ในอ่างอาบน้ำที่หอมสุด มีสีสันสุด และหลากหลายอารมณ์สุด - - แชมพู คอนดิชันเนอร์ และเฮนน่าย้อมผม ทั้งหมดในรูปแบบก้อน รวมทั้งเจลอาบน้ำ บอดี้โลชั่น และออยล์บำรุงผิวหน้าแบบก้อน - - ล้ำมาก! และเวิร์กมากเวลาเดินทางไกล พกขึ้นเครื่องได้สบาย
แจ่มมากด้วยกับ Knot-Wrap ของลัช เป็นผ้าห่อของขวัญที่ทำจากผ้าคอตตอนออร์แกนิก หรือขวดพลาสติกรีไซเคิล มี 3 ขนาดให้เลือก และอีกสารพัดลายสวยๆ นี่เป็นอีกวิธีที่สตรองมากในการช่วยรักษาสิ่งแวดล้อม เพราะสามารถใช้ห่อเป็นของขวัญแทนกระดาษ ผูกเป็นถุงผ้า หรือเอามาใช้เป็นแอ็กเซสซอรี่แฟชั่นเก๋ๆ ได้อย่างผ้าผูกผม
#อบอุ่นใจสไตล์แฮนด์เมด

ความเป็นลัชมีสัมผัสของความอ่อนโยน ความอบอุ่น และความเป็นเพื่อนกระจายอยู่ทั่วร้าน นอกจากผลิตภัณฑ์ความงามที่ทำขึ้นจากมือ โดยที่ลัชเรียกกำลังผลิตนี้ว่า ‘Compounder’ - - ที่มีความสุขกับการปอก หั่น บด และปรุงส่วนผสมเข้าด้วยกันให้ลงตัว อารมณ์เหมือนเข้าครัวที่บ้านยังไงยังงั้น - - และถ้าผลิตภัณฑ์ไหนที่มีแพ็กเกจจิ้ง เราก็จะได้เห็นหน้าของคนทำด้วย ในรูปของสติกเกอร์หน้าการ์ตูนที่กราฟิกดีไซเนอร์ของแบรนด์วาดด้วยมือเช่นกัน และเมื่อมองไปรอบๆ สโลแกนและเวิร์ดดิ้งบนผนังร้านก็ยังเขียนเป็นลายมือที่ให้ความมีชีวิตชีวาเหลือเกิน

#แฟร์ความสุขทุกขั้นตอน

ลัชไม่เพียงเสาะหาวัตถุดิบที่ดี ปลอดภัย และยั่งยืนที่สุด แต่ยังผูกสัมพันธ์กับผืนดิน ผู้คน และชุมชนที่นำผลผลิตมาให้ ส่วนผสมที่ลัชนำมาใช้สามารถรู้แหล่งที่มา ตั้งแต่ขั้นตอนเพาะปลูกจนถึงกระบวนการผลิต โดยลัชเป็นแบรนด์ที่ไม่ใช้ไมก้าจากธรรมชาติ เพื่อสร้างกลิตเตอร์วิบวับบนเนื้อผลิตภัณฑ์ โดยหันมาใช้แบบ plastic-free ทำจากไมก้าสังเคราะห์ในห้องแล็บ ที่จะบริสุทธิ์และสว่างกว่า ไม่มีขอบแหลมคม โดยไมก้าเป็นแร่ที่พบในหินอัคนีตามธรรมชาติ และวงการบิวตี้เอามาใช้เพื่อสร้างประกายชิมเมอร์ แต่ลัชตัดวงจรโอกาสของการใช้แรงงานเด็กในการขุดหาแร่ตัวนี้

ค้นพบประสบการณ์ความงามที่รื่นรมย์ ผ่อนคลาย สนุกล้ำ และสบายกายสบายใจ ไปกับโลกของ LUSH ที่แฟล็กชิพสโตร์ สาขาแรก ชั้น G สยามเซ็นเตอร์...เราเชื่อว่า คุณจะตกหลุมรักในความเป็นลัชโดยไม่รู้ตัว


Meet the LUSH beauty evolution

บิวตี้ไอเท็มของ LUSH มหัศจรรย์แห่งประสบการณ์ปรนเปรอผิวที่มีความธรรมชาติสุด และล้ำสุด

1. Take Bathing to the Next Level กับไอเท็มที่ทั้งคิวต์และคัลต์จากลัช Bath Bomb ลูกกลมๆ สีสันสดใสพร้อมที่จะระเบิดสีสันและความหอมในอ่างอาบน้ำ สร้างโมเม้นต์พิเศษยิ่งขึ้น ให้ผิวกายหอมสดชื่น ผ่อนคลายสุดๆ มีทุกสี ทุกกลิ่น และทุกอารมณ์ที่คุณต้องการ2. Facial Set Routine ลัชจัดมาให้สำหรับใครที่มีผิวเซ้นสิทีฟ เริ่มที่ (จากด้านล่างสุด วนตามเข็มนาฬิกา) Naked Cleansing Balm - Sleepy Face บาล์มก้อนทำความสะอาดเมกอัพและสิ่งสกปรกระหว่างวัน ถูทั่วหน้า นวด แล้วเช็ดออกด้วยผ้าเปียก มีโกโก้บัตเตอร์ออร์แกนิกและโจโจบาออยล์ ช่วยให้เนื้อบาล์มละลายซึมสู่ผิวได้ง่าย โอ๊ตมิลก์และลาเวนเดอร์ออยล์ปรับสมดุลและปลอบประโลมผิว Angels On Bare Skin เป็นคลีนเซอร์สำหรับผิวหน้า มีส่วนผมของเคโอลินช่วยดูดซับสิ่งสกปรกและความมัน ลาเวนเดอร์ออยล์และโรสแอบโซลูทช่วยปลอบประโลมผิว พร้อมผงอัลมอนด์บดปรับให้ผิวดูกระจ่างใสและสุขภาพดี Jelly Face Mask - Fomo มาส์กเนื้อเจลลี่ปลอบประโลมผิวหน้าจากรอยแดงและความระคายเคือง ทาทิ้งไว้ 10 นาทีแล้วล้างออก Naked Facial Oil - Argan ออยล์บำรุงผิวแบบก้อน อัดแน่นไปด้วยสารอาหารผิว อย่างอาร์แกนออยล์ โรสฮิปออยล์ เชียบัตเตอร์ เลมอนออยล์ ให้ความชุ่มชื้น บำรุง ปลอบประโลม และความกระจ่างใสกับผิว หยิบมาวอร์มด้วยนิ้วมือ แล้วนวดให้ทั่วผิวหน้า ปิดท้ายด้วย Eau Roma Water โทนเนอร์ที่ปรับสภาพผิว ปลอบประโลม เติมควมชุ่มชื้นและสมดุลผิว ด้วยส่วนผสมเพียง 2 ชนิดคือ โรสวอเตอร์ และลาเวนเดอร์3. No Paraben Set ลัชไม่ใส่สารกันเสียในสกินแคร์ แต่จะใช้กลไก self-preserving ดึงประโยชน์จากวัตถุดิบธรรมชาติที่สามารถคงความสดใหม่ด้วยตัวเองได้อย่าง โกโก้บัตเตอร์ น้ำผึ้ง เกลือ เต้าหู้ ขณะเดียวกันก็พัฒนาสารสังเคราะห์ที่ปลอดภัย โดยผลิตภัณฑ์กว่า 65% ของลัชสามารถรักษาความสดใหม่ด้วยตัวเองได้ โดยลดสัดส่วนที่เป็นน้ำลง หรือออกแบบมาในรูปของแข็ง อย่าง Little Pot Of Energy บอดี้โลชั่นก้อนกระปุกแบบไม่มีแพ็กเกจจิ้ง บำรุงและปลอบประโลมผิว หอมแนวกลิ่นซิตรัสช่วยให้กระปรี้กระเปร่า มีเชียและโกโก้บัตเตอร์ให้ความชุ่มชื้น หยิบขึ้นมาลูบไล้ตามตัวได้เลย Hot Oil Treatment รูปแบบก้อนเสียบไม้พาย บำรุงหนังศีรษะและเส้นผม ให้อารมณ์แบบดีไอวาย ยังมีที่ล้างเมกอัพแบบก้อน และบอดี้บัตเตอร์แบบก้อนด้วย4. Seductions of Thailand อลังในความเป็นไทยที่เข้าตาแบรนด์ระดับโลก เมื่อลัชเลือกวัตถุดิบน้ำมันจากไม้กฤษณา (ซึ่งเป็นของที่หายากและมีราคามากกว่าทอง) จากจังหวัดตราด ประเทศไทย มาเป็นส่วนผสมในไลน์ Goddess มีให้เลือกในรูปแบบน้ำหอม ออยล์น้ำหอม และสบู่ก้อน - - หอมแนวฟลอรัล ที่มีพลัง และแรงดึงดูดใจ5. Teeth Treat ล้ำมากกับ Toothy Tabs และ Mouthwash Tabs ยาสีฟันและน้ำยาบ้วนปากรูปแบบใหม่ อัดเป็นเม็ด พกพาสะดวก เหมาะใช้ตอนเดินทาง สำหรับยาสีฟันเคี้ยวแล้วแปรงฟันตามปกติได้เลย ส่วนเม็ดยาบ้วนปาก ใช้พร้อมน้ำ แล้วเคี้ยวๆ กลั้วๆ แล้วบ้วนทิ้งเลย ให้ฟันสะอาด ลมหายใจสดชื่น ยิ้มสว่างกระจ่างใส ปลอดภัย ไม่มีสารกันเสีย มีหลากหลายกลิ่นให้เลือก