BACK TO EXPLORE

ช้อปให้ล้ำ ไม่ซ้ำใคร กับ Siam Gift Card

บัตรเดียวที่จะสร้างประสบการณ์สุดพิเศษแบบ First & World-Class

 

The Smart Solution to Shopping without Worry  

จบปัญหากวนใจนักช้อปที่ต้อง (เสียแรงและเวลา) ไปเดินหาตู้กดเงินเวลาช้อปเพลินจนเงินหมด หรือบัตรเครดิตเจ้ากรรมดันวงเงินเต็ม! เพียงแค่มีบัตร Siam Gift Card ใบนี้ นี่คือบัตรของขวัญอิเล็กทรอนิกส์ - - ตามชื่อเรียก แต่เหนือชั้นกว่า - - ระบบ Prepaid Debit ในรูปแบบ Smart Card แค่เติมมูลค่าเงินลงไปในบัตร ขั้นต่ำตั้งแต่ 1,000 บาท จนถึง 50,000 บาท ก็สามารถนำไปใช้จ่ายแทนเงินสดภายใน OneSiam ทั้งศูนย์การค้าสยามพารากอน สยามเซ็นเตอร์ สยามดิสคัฟเวอรี่ (และไอคอนสยาม ที่กำลังจะแกรนด์โอเพนนิ่งปลายปีนี้) กับร้านค้าที่ร่วมรับบัตร ครอบคลุมร้านอาหาร แฟชั่น ความงาม สุขภาพ และไลฟ์สไตล์ ทั้งระดับเวิลด์คลาส ชั้นนำระดับประเทศ เปิดใหม่เป็นแห่งแรก หรือเปิดแบบเอ็กซ์คลูซีฟที่ OneSiam ที่เดียว รวมกว่า 500 แบรนด์ ตัวบัตรมีอายุการใช้งาน 5 ปี สามารถกำหนดรหัสผ่านส่วนตัว (Pin Code) เพื่อเพิ่มความปลอดภัย ตรวจสอบยอดเงินคงเหลือและประวัติการใช้ได้ที่ทุกร้านค้าที่รับบัตรนี้

More than Worth

และไฮไลต์เด็ดตามที่เกริ่นไว้ตอนต้นว่า Siam Gift Card เหนือชั้นกว่าบัตรของขวัญ เพราะพ่วงด้วยสิทธิประโยชน์มากมายจากพันธมิตร เช่น บัตร VIZ Card และบัตรเครดิตต่างๆ ที่มักจัดโปรโมชั่นร่วมกับ Siam Gift Card เป็นระยะ - - นักช้อปอย่างเราๆ ก็เปย์ไป เฮไป! - - อย่างโปรฯ แบ่งจ่าย 0% ได้นานสูงสุด 10 เดือน หรือใช้คะแนนสะสมจากบัตรเครดิตที่ร่วมรายการมาแลกเป็น Siam Gift Card หรือใช้คะแนนสะสมจากบัตร VIZ Card ที่ตอนนี้ 3,000 คะแนน แลก Siam Gift Card ได้ 300 บาท และแม้แต่ตัว Siam Gift Card เอง ก็จัดโปรฯ เด็ดให้ ที่ผ่านมาก็มี ช้อป Siam Gift Card ครบ 5,000 บาท รับเพิ่มอีก 500 บาท หรือรับเพิ่มทันที 10% ของยอดการซื้อบัตรครั้งแรก ตามช่วงของโปรโมชั่นนั้นๆ - - ดีงาม @ วันสยามมากกกก!

พกง่าย จ่ายไว ให้มากกว่า ใช่เลย! Siam Gift Card…ของขวัญที่มอบให้กันได้ในเทศกาลต่างๆ ของขวัญที่เป็นรางวัลชีวิตให้ตัวเอง ของขวัญที่จะสร้างประสบการณ์สุดพิเศษ ให้เต็มไปด้วยความตื่นตาตื่นใจ อิ่มกับแรงบันดาลใจ และความแปลกใหม่ที่ไม่เคยมีมาก่อน เปลี่ยนวันธรรมดาของคุณให้เป็นวันพิเศษ...ด้วยบัตรใบเดียว

Where to Buy Siam Gift Card

· บริเวณ Star Dome ชั้น M สยามพารากอน     
· เคาน์เตอร์ประชาสัมพันธ์ ชั้น G สยามเซ็นเตอร์
· Customer Service ชั้น G และ ชั้น 4 สยามดิสคัฟเวอรี่