BACK TO EXPLORE

ช้อปสะใจคนสายสปอร์ต ยิ่งซื้อยิ่งได้คืนถึง 1,000 บาท!

ONESIAM Sport Attack Deal โปรโมชั่นที่พร้อมจู่โจมคนรักกีฬา

ใครที่กำลังอยากถอยเสื้อผ้า รองเท้า เครื่องกีฬาสุดคูล เพิ่มความฟิตแอนด์เฟิร์ม หันมาสนใจสุขภาพให้ดีขึ้นต้อนรับปีใหม่ OneSiam ขอเอาใจด้วยโปรโมชั่นดีงามแบบสายกีฬาต้องรีบวิ่งมาช้อปกันทันทีกับหลายแบรนด์ดังของสายสปอร์ตและชาวสตรีทกับโปรโมชั่นสุดพิเศษ ONESIAM Sport Attack Deal! เพียงช้อปในร้านค้าที่ร่วมรายการที่สยามเซ็นเตอร์และสยามดิสคัฟเวอรี่ตั้งแต่ 8,000 บาทขึ้นไป รับบัตรของขวัญแทนเงินสด Siam Gift Card มูลค่า 1,000 บาท* ไปช้อปมันส์ๆ กันต่อได้เลย มีร้านไหนที่อยู่ในลิสต์บ้าง มาดูกัน!


JD Sports, ชั้น G, สยามเซ็นเตอร์ร้านเครื่องกีฬาในรูปแบบมัลติแบรนด์สโตร์ที่ก่อตั้งในประเทศอังกฤษเมื่อปี 1983 ซึ่งสร้างชื่อเสียงความฮอตชนะใจคนรักกีฬาไปทั่วโลก ตอนนี้ JD Sports เปิดแล้วอย่างยิ่งใหญ่ที่ชั้น G สยามเซ็นเตอร์แล้ว เหตุผลเด็ดที่สุดที่คุณควรมา JD Sports นอกจากมีหลากหลายแบรนด์กีฬาดัง เช่น Nike, Puma, Asics, Pink Soda ฯลฯ แล้ว ที่นี่ยังมีสินค้าที่คุณจะหาซื้อที่ไหนไม่ได้ เป็นรุ่นที่แฟนๆ ต้องมาจัดไม่งั้นตกกระแสแน่นอน

Under Armour, ชั้น G, สยามเซ็นเตอร์ แบรนด์กีฬาสุดล้ำยุคจากสหรัฐอเมริกาที่เติบโตและพัฒนามาอย่างไม่หยุดยั้งตลอด 20 ปีที่ผ่านมา จุดเด่นของแบรนด์นี้คือนวัตกรรมในงานแต่ละชิ้นที่เรียกเสียงฮือฮาออกจากกรอบความคิดเดิมๆ เรียกได้ว่า Under Armour เป็นการพบปะระหว่างเครื่องกีฬากับเทคโนโลยีก็ว่าได้ ไม่ว่าจะเป็นเสื้อผ้าที่เก็บความเย็น รองเท้าที่แจ้งเตือนเส้นทางการวิ่ง และชุดกีฬาที่ช่วยฟื้นฟูกล้ามเนื้อในขณะที่ออกกำลังกาย ไม้อาจมีแบรนด์กีฬาไหนที่ล้ำเท่า Under Armour

Adidas, ชั้น G, สยามเซ็นเตอร์แบรนด์กีฬาจากประเทศเยอรมนีที่มีประวัติยาวนานมาตั้งแต่ปี 1924 แทบจะไม่ต้องอธิบายความเจ๋งของแบรนด์นี้กันแล้ว เพราะ Adidas เป็นมากกว่าเสื้อผ้ากีฬา แต่กลายมาเป็นแบรนด์แฟชั่นที่คนนิยม ไม่ต้องเล่นกีฬาก็ใส่แล้วเท่ที่สุด ครั้งนี้ร้าน Adidas ที่สยามเซ็นเตอร์ได้รีโนเวทเพิ่มพื้นที่และความหลากหลายของสินค้าเอาใจนักช็อปสายสปอร์ต

Onitsuka Tiger, ชั้น G, สยามเซ็นเตอร์รองเท้ายอดฮิตจากประเทศญี่ปุ่นที่เด่นเรื่องรองเท้าทรง "เม็กซิโก" ที่เป็นเอกลักษณ์ Onitsuka Tiger นี้นับว่าเป็นแบรนด์รองเท้าที่มีประวัติยาวนานที่สุดในประเทศญี่ปุ่นและอยากสร้างความมั่นใจในกลุ่มวัยรุ่นผ่านการเล่นกีฬา และวันนี้คนไม่ได้ใส่รองเท้า Onitsuka Tiger ไว้เฉพาะเล่นกีฬา แต่ยังใส่เป็นแฟชั่นอีกด้วย

VANS, ชั้น 1, สยามดิสคัฟเวอรี่ แบรนด์รองเท้าที่มีรวมวัฒนธรรมสายสตรีทและสเก็ตบอร์ดเอาไว้อย่างแนบแน่น VANS ได้กลายเป็นเครื่องแต่งตัวกับรองเท้าเอกลักษณ์ของคอสตรีททั่วโลก สินค้าตัวเด่นของแบรนด์นี้ต้องยกให้รองเท้า slip-on ที่มีทั้งลายเรียบกับลายสก็็อตช์ ที่ใครๆ เห็นแล้วต้องนึกถึงการเล่นสเก็ตบอร์ด

4F, ชั้น 1, สยามดิสคัฟเวอรี่ แบรนด์กีฬาหน้าใหม่จากประเทศโปแลนด์ที่ถูกก่อตั้งเมื่อปี 2007 ตัว F สี่ตัวในชื่อของแบรนด์ 4F นั้นมีคำว่า Freedom, Fashion, Future และ Fit แบรนด์ 4F พยายามค้นหาเทคโนโลยีใหม่เพื่อมาใช้กับเครื่องกีฬาของเขา ตัวแบรนด์นั้นอยากส่งเสริมให้คนเข้าร่วมกิจกรรมการกีฬาและเอากีฬาเข้ามาเป็นส่วนหนึ่งของชีวิตพวกเขา

The North Face, ชั้น 1, สยามดิสคัฟเวอรี่ใครที่คิดถึงกิจกรรมเอาท์ดอร์ แอดเวนเจอร์หน่อย จะนึกถึงแบรนด์ไหนไม่ได้นอกจาก The North Face แบรนด์อุปกรณ์กิจกรรมกลางแจ้งจากสหรัฐอเมริกาที่อยู่เคียงข้างคนทั่วโลกมากว่า 50 ปี สินค้าไฮไลท์ของ The North Face มีทั้งรองเท้าปีนเขา เสื้อกันหนาว และ อุปกรณ์สำหรับกิจกรรมกลางแจ้งอื่นๆ อีกมากมาย แบรนด์นี้จึงเป็นที่นิยมของขาลุยและคอผจญภัยอย่างแท้จริง

คุณเองก็สามารถมาร่วมโปรโมชั่น OneSiam Sport Attack Deal นี้ได้ตั้งแต่วันที่ 20 พฤศจิกายน จนถึง 10 ธันวาคม 2562 เพียงแค่ต้องซื้อสินค้าจากร้านค้าที่ร่วมรายการตั้งแต่ 8,000 บาทขึ้นไป แล้วนำใบเสร็จมาแลกเป็น Siam Gift Card มูลค่า 1,000 บาท ได้ที่จุด Redemption ต่อไปนี้
  - เคาน์เตอร์รีเดมชั่น, ชั้น G, สยามเซ็นเตอร์

สมาชิก VIZ Card ใช้คะแนนสะสม VIZ Point ตามเงื่อนไขที่กำหนดแลกรับคูปองเงินสดสูงสุด 1,200 บาท สำหรับใช้เฉพาะร้านค้ากลุ่มสปอร์ตแฟชั่นแบรนด์ที่ร่วมรายการในศูนย์การค้าสยามเซ็นเตอร์และสยามดิสคัฟเวอรี่ เท่านั้น

พิเศษ! ช้อปครบทุก 5,000 บาท รับคะแนนสะสมเพิ่ม 1,000 VIZ Point (เฉพาะสมาชิกที่นำใบเสร็จ มาสะสมยอดซื้อ ภายในวัน เท่านั้น)

จุดรับสิทธิ์:
  - VIZ Lounge, ชั้น G, สยามเซ็นเตอร์
  - VIZ Lounge, ชั้น G, สยามดิสคัฟเวอรี่

*เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทฯกำหนด