BACK TO EXPLORE

8 ความเหนือระดับที่ไม่ธรรมดาของ OneSiam KBank Credit Card แบบไม่มี...ไม่ได้แล้ว

บัตรเครดิตที่จะเปลี่ยนทุกวันของคุณให้เป็นประสบการณ์แห่งไลฟ์สไตล์สุดพิเศษ

ความสนุกของการช้อปอยู่ที่ไหน ช้อปของที่อยากได้ “ก่อนใคร” ในราคาสุด “พิเศษ” แค่นั้นหรือ...สำหรับขาช้อปตัวจริงคงต้องเพิ่มเรื่อง สิทธิพิเศษที่ “มากกว่า” หรือความสะดวกสบายแบบ “เหนือระดับ” นั่นละคือความสนุกของการช้อปที่สมบูรณ์แบบ แล้วจะหาประสบการณ์ช้อปปิ้งแบบนั้นได้ที่ไหน คำตอบอยู่ที่บัตรใบเดียวใบนี้...OneSiam KBank Credit Card

บัตรเครดิตที่รวมสุดยอดสิทธิพิเศษและความสะดวกสบายแบบเหนือระดับภายใต้คอนเซ็ปต์ “Make Everyday Extraordinary” มอบประสบการณ์สุดพิเศษให้ทุกวันของคุณ และทั้งหมดนี้คือ 8 ข้อดีที่อยากให้คุณมี OneSiam KBank Credit Card

 

1. ยิ่งช้อป ยิ่งได้ (และได้มากกว่าใคร)

รับคะแนนสะสมสูงสุด 3 เท่า เมื่อใช้จ่ายที่ร้านค้าที่ร่วมรายการในศูนย์การค้าสยามพารากอน สยามเซ็นเตอร์ และสยามดิสคัฟเวอรี่ โดย 1,000 คะแนน เท่ากับ 300 บาท ซึ่งถือว่าให้มากกว่า 3 เท่าเมื่อเทียบกับบัตรเครดิตทั่วไป หรือใช้คะแนนสะสมแลกของรางวัลที่ตรงใจ หากใครที่อยากยืดเวลาสนุกของการช้อป มีโปรแกรมซื้อ Siam Gift Card ผ่อน 0% นานสูงสุด 10 เดือน

2. รับสิทธิพิเศษ ครีเอตอย่างเหนือชั้น

สมาชิกบัตรฯ ที่ Enjoy eating เตรียมท้องให้ว่างเลยแล้วมา Enjoy free เมนูอาหารและขนมหวานจากร้านดังมากมายทุกสัปดาห์ หรือคอหนังรับตั๋วชมภาพยนตร์จากโรงภาพยนตร์ระดับโลก ส่วนแฟชั่นนิสต้าเตรียม dress up จัดเต็มเดินสวยๆ เข้าชมแฟชั่นโชว์ พรีวิวคอลเลกชั่น และพรีเซลช้อปก่อนใคร...มีมาให้ตลอดปี หรือสายออกกำลัง มาเบิร์นที่ฟิตเนสชั้นนำและรับโปรแกรมตรวจสุขภาพประจำปี

3. สะดวกสบาย สไตล์สุดหรู

จบปัญหาสารพัดเรื่องการจอดรถไปเลย เพราะสมาชิกบัตรฯ สามารถประทับตราบัตรจอดรถได้สูงสุดวันละ 8 ชั่วโมง โดยไม่ต้องมียอดซื้อ!! (อ่าน-ถูก-แล้ว) พร้อมมีพื้นที่จอดรถสำรองให้เฉพาะที่ชั้น B1 สยามพารากอน ชั้น MB และชั้น MC อาคารจอดรถสยาม รวมทั้งชั้น M ไอคอนสยาม ทำให้ No worry. Shop happy เลยจริงๆ และถ้าเดินช้อปจนเมื่อยล้า มานั่งพักสบายๆ ที่ห้องรับรองพิเศษภายในทั้ง 4 ศูนย์ฯ

4. ส่วนลด...อดใจ (ช้อป) ไม่ไหวจริงๆ

Discounts are a shopper’s best friend คือความจริงที่สุด และบัตรเครดิตวันสยามกสิกรไทยก็ขอเป็น Best friend ของนักช้อป เพราะว่ามีส่วนลดจากร้านค้ามากมายใน 4 ศูนย์ฯ และยังได้รับคะแนนสะสม KBank Reward Point เมื่อใช้จ่ายภายในสยามพารากอน (ทั้งฝั่งห้างสรรพสินค้าและโซนศูนย์การค้า) สยามเซ็นเตอร์ สยามดิสคัฟเวอรี่ และไอคอนสยามรวมทั้งสยามทาคาชิมายะ โดยทุก 25 บาท รับคะแนนสะสม สูงสุด x3 และสามารถใช้คะแนนสะสม 1,000 คะแนนแลกรับ Siam Gift Card สูงสุด 300 บาท

5. โปรเด็ด “วันฟรี” ดีกว่านี้...ไม่มีอีกแล้ว

แจก FREE...กับเมนูที่จะเปลี่ยนไปในทุกๆ สัปดาห์ตามกระแสความฮิต เราพร้อมที่จะสร้างเซอร์ไพรส์ให้กับคุณที่มา OneSiam และICONSIAM ตลอดเวลา!

6. Birthday Celebration Pack เลิศที่สุดในวันเกิด

สิทธิพิเศษมากมายในวันเกิดของสมาชิกบัตรฯ เช่น รับคะแนน VIZ x 10 เท่าเมื่อช้อปในวันเกิด / ฟรีบัตรชมภาพยนตร์ที่ Honda Ultimate Screen 2 ที่นั่ง / ฟรี Afternoon Tea ที่ร้าน Ladurée, TWG Tea, Harrods Tea Room, The Mandarin Oriental Shop เป็นต้น
*เงื่อนไขสิทธิพิเศษแตกต่างกันตามประเภทบัตร

7. สิทธิพิเศษเหนือใคร

เพียงแค่มีบัตร OneSiam KBank Credit Card คุณก็จะได้รับประสบการณ์สุดพิเศษมากมายในสยามพารากอน สยามเซ็นเตอร์ สยามดิสคัฟเวอรี่และไอคอนสยาม เช่น เข้าใช้บริการในฟิตเนสชั้นนำ แลกคะแนนสะสมเปลี่ยนเป็นไมล์ ROP รับโปรแกรมตรวจสุขภาพฟรีสำหรับสมาชิกบัตร Infinite หรือบริการล้างรถที่ ProClean ที่สยามเซ็นเตอร์ ฯลฯ

8. ช้อปเหนื่อยแล้วก็พักในเลานจ์สุดหรู

เพราะสมาชิกบัตรฯ สามารถรับสิทธิ์ใช้บริการห้องรับรองพิเศษ เช่น ห้องรับรอง VIZ สยามเซ็นเตอร์และสยามดิสคัฟเวอรี่, แพลตินัมคลับ สยามพารากอน, ห้องรับรองสการ์เลต สยามพารากอน และห้อง OneSiam Infinite ไอคอนสยาม ตามสิทธิ์ที่บัตรฯ กำหนด


ที่เกริ่นมาข้างบนนี้เป็นแค่ส่วนหนึ่งเท่านั้น เพราะยังมีความพิเศษอีกมากมายและหลากหลายคัดสรรมาเพื่อตอบโจทย์นักช้อปทุกสไตล์...ลองหาเวลาสักวันมาสร้างประสบการณ์ช้อปสนุก เพราะทุกวันคือวันพิเศษ กับบัตรเครดิตวันสยามกสิกรไทย สมัครได้ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไปและจุดรับสมัครใน OneSiam สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม โทร. 0 2888 8888 หรือ http://bit.ly/2VbWdAp