BACK TO EXPLORE

ONESIAM Summer Credit Card Days : SCB

21 ก.พ. 63 – 30 เม.ย. 63

สิทธิพิเศษเฉพาะสมาชิกบัตรเครดิตไทยพาณิชย์ (21 ก.พ. 63 – 30 เม.ย. 63)
จำกัดสิทธิ์รวมกัน สยามเซ็นเตอร์และสยามดิสคัฟเวอรี่

ใช้คะแนนเท่ายอดซื้อแลกรับเครดิตเงินคืนสูงสุด 12%*

SCB PRIVATE BANKING /SCB FIRST/ SCB PRIME
- วันเสาร์-อาทิตย์ ใช้คะแนนเท่ายอดซื้อแลกรับเครดิตเงินคืน 12%
- วันจันทร์-ศุกร์ ใช้คะแนนเท่ายอดซื้อแลกรับเครดิตเงินคืน 10%

บัตรเครดิตไทยพาณิชย์ประเภทอื่นๆ (ยกเว้น บัตรเครดิต SCB M บัตรเครดิต Family Plus และบัตรเครดิตนิติบุคคล)
- วันเสาร์-อาทิตย์ ใช้คะแนนเท่ายอดซื้อแลกรับเครดิตเงินคืน 10%
- วันจันทร์-ศุกร์ ใช้คะแนนเท่ายอดซื้อแลกรับเครดิตเงินคืน 10%

(จำกัดการแลกคะแนนสูงสุด 200,000 คะแนน/ท่าน/ตลอดรายการรวมกัน สยามเซ็นเตอร์และสยามดิสคัฟเวอรี่ และลงทะเบียนในวันที่ซื้อสินค้า ณ จุดลงทะเบียนที่กำหนดเท่านั้น)


เงื่อนไข
1. สิทธิพิเศษนี้สำหรับผู้ถือบัตรเครดิตไทยพาณิชย์ทุกประเภท (“ผู้ถือบัตร”) ยกเว้น บัตรเครดิต SCB M บัตรเครดิต Family Plus และบัตรเครดิตนิติบุคคล เมื่อใช้จ่าย ณ ร้านค้าเช่าที่ร่วมรายการโซนศูนย์การค้า Siam Center & Siam Discovery ระหว่างวันที่ 21 ก.พ. 63- 30 เม.ย. 63
2. เฉพาะการใช้จ่าย ณ ร้านค้าเช่าที่ร่วมรายการ คือ ร้านค้าเครื่องประดับ ร้านค้าเฟอร์นิเจอร์ ชุดเครื่องนอน นาฬิกา แว่นตา เสื้อผ้า เครื่องหนัง กระเป๋า รองเท้า เครื่องดนตรี เครื่องหอม สถาบันกวดวิชา สถาบันสอนพิเศษ และร้านอาหารโซนศูนย์การค้าที่ร่วมรายการเท่านั้น
3. ยกเว้นการใช้จ่ายภายใน Loft / Food Republic/ Food Court / Takeaway/ Take Home/ Madame Tussauds/ Virgin Active Fitness/ Entertainment zone/ ร้านหนังสือ / ร้านทอง/ คลินิกและสถาบันเสริมความงาม/ คอร์สออกกำลังกายและ Fitness/ ร้านเครื่องใช้ไฟฟ้า ร้านกล้อง เครื่องเสียง คอมพิวเตอร์และอุปกรณ์ IT /รายการผ่อนชำระ 0% ทุกประเภท/ การใช้จ่ายที่ร้านมือถืออาทิ เช่น ร้าน AI/ ร้าน AIS / DTAC / True / Banana IT/ Jaymart / iStudio / Vertu / Samsung /บัตรโทรศัพท์  ค่าโทรศัพท์มือถือรายเดือน บัตรเติมเงิน / Gift Card Voucher /ธุรกรรมทางการเงินกับทางธนาคาร/ ค่าสาธารณูปโภคต่างๆ/ เครื่องยนต์ และรถยนต์
4. ผู้ถือบัตรต้องนำเซลล์สลิปและบัตรเครดิตตัวจริงเพื่อมาลงทะเบียนที่ชั้น G จุดแลกรับของสมนาคุณ ในวันที่ซื้อสินค้าเท่านั้น
5. จำกัดการแลกคะแนนสะสมเพื่อรับเครดิตเงินคืนสูงสุด 200,000 คะแนน / ท่าน / ตลอดรายการ
6. คะแนนสะสมที่แลกรับเครดิตเงินคืนแล้ว ไม่สามารถยกเลิก/ ขอคืนหรือทอนเป็นเงินสดได้ และไม่สามารถขอใช้คะแนนสะสมล่วงหน้า (Point Advanced) ได้
7. ผู้ถือบัตรจะได้รับเครดิตเงินคืนเข้าบัญชีบัตรเครดิตที่ใช้จ่ายภายใน 5 วันนับจากวันที่ทำรายการ
8. ผู้ถือบัตรที่ได้รับเครดิตเงินคืนจะต้องมีสถานะบัตรเครดิตเป็นปกติ มีประวัติการชำระเงินที่ดี ไม่ผิดนัดชำระเงิน ตามข้อกำหนดของธนาคาร และไม่เคยฝ่าฝืน และ/หรือ ละเมิดข้อบังคับ และ/หรือ เงื่อนไขใด ๆ
9. ยอดใช้จ่ายที่นำมาคำนวณในรายการส่งเสริมการขาย ธนาคารจะไม่นับรวมยอดใช้จ่ายที่เกินกว่าวงเงินที่ได้รับอนุมัติจากทางธนาคาร เมื่อผู้ถือบัตรขอใช้เกินกว่าวงเงินในแต่ละบัตรเครดิต ถึงแม้ว่าผู้ถือบัตรจะชำระเงินเข้าบัญชีเครดิตเพื่อรองรับค่าใช้จ่ายในส่วนที่เกินกว่าวงเงินบัตรเครดิตที่ได้รับอนุมัติจากทางธนาคารก็ตาม
10. ธนาคารขอสงวนสิทธิ์ในการให้สิทธิประโยชน์จากรายการส่งเสริมการขายจากการใช้บัตรเพื่อเป็นไปในลักษณะการใช้เพื่อทางการค้าและ/หรือทางธุรกิจ ทุกกรณีไม่ร่วมรายการส่งเสริมการขายนี้
11. ธนาคารมีสิทธิที่จะเปลี่ยนแปลง กติกา เงื่อนไข ข้อกำหนด ระยะเวลา สิทธิประโยชน์ต่าง ๆ และยกเลิกรายการส่งเสริมการขายนี้โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า และในกรณีมีข้อพิพาทให้ถือคำตัดสินของธนาคารเป็นที่สุด
12. เฉพาะสินค้าที่ร่วมรายการ โปรดตรวจสอบเงื่อนไข เพิ่มเติม ณ จุดขาย หรือศูนย์บริการไทยพาณิชย์ โทร. 02-777-7777