BACK TO EXPLORE

Siam Center Super Culture loading…

ครั้งแรกในเมืองไทย!! สยามเซ็นเตอร์อัปโหลดความสนุกจัดเต็มไว้ที่นี่ที่เดียว!!

Siam Center Super Culture loading... ครั้งแรกในเมืองไทย!! สยามเซ็นเตอร์อัปโหลดความสนุกจัดเต็มไว้ที่นี่ที่เดียว!! ให้ทุกคนได้สัมผัสประสบการณ์คัลเจอร์มาแรงสุดพีคครอบคลุมทุกกระแสเทรนด์ฮอตจากทั่วโลกทั้ง ศิลปะ วัฒนธรรม ดนตรี แฟชั่น และไลฟ์สไตล์ มารวมกันเพื่อให้คุณได้ “Be Inspired” ค้นพบสไตล์ในแบบของคุณเอง 
Loading… 5 4 3 2 1 แล้วมาอัปเลเวลเทรนด์กันเลยตลอดเดือนกันยายนนี้ Street Culture
สยามเซ็นเตอร์ ศูนย์รวมสนีกเกอร์แบรนด์แฟลกชิปสโตร์มากที่สุดในประเทศไทย ชวนเหล่าสนีกเกอร์เฮด อุ่นเครื่องรอให้พร้อม เพราะ Foot Locker Siam Center เปิดแล้ว แห่งแรกและแห่งเดียวในไทย บนพื้นที่กว่า 1,321 อัดแน่นไปด้วยคอลเลคชั่นสุดเอ็กซ์คลูซีฟ และ HEAT ITEM สุดฮอตทะลุทุกซีซั่นก่อนใคร 

ที่ Foot Locker Siam Center ชั้น M สยามเซ็นเตอร์


  • ไปต่อกับ AMASS ME STREET POP-UP มัลติแบรนด์ป๊อปอัพสโตร์ที่รวมแฟชั่นสตรีทแวร์แบรนด์ดังจากทั่วโลก อัดแน่นอยู่ในที่เดียวกันแบบเอ็กซ์คลูซีฟเฉพาะชาวสยามเซ็นเตอร์เท่านั้น
    ตั้งแต่วันนี้ - 17 กันยายน 2566
    ชั้น M สยามเซ็นเตอร์ (ใกล้ทางเชื่อม BTS)
* เพิ่มพลัง Super Culture กันต่อด้วยงานคอลลาบอเรชั่นจากแบรนด์ดังทั่วสยามเซ็นเตอร์  สูบฉีดเลือดสายสตรีทไปกับ VANS x AAPE คอลเลคชั่นใหม่ มัดรวมความสตรีท EAST meet WEST เกิดเป็นแฟชั่นพีซตัวจี๊ดจาก VANS และยังมีคอลเลคชั่นใหม่จาก Converse, Dr.Martens, Under Amour และเซอร์ไพรซ์ตัวแม่จาก PUMA งานนี้ กรี๊ดหนักแน่!  


Street Art Culture
- สุดยอดเทรนด์ศิลปะที่ไม่เคยหยุดนิ่ง เมื่อสยามเซ็นเตอร์ดึงศิลปินสายสตรีทอาร์ทชื่อดังที่สร้างสรรค์ผลงานกับแบรนด์ระดับโลกมาแล้ว “TIKKYWOW” เจ้าของผลงานที่ได้รับจินตนาการแรงบันดาลใจจากหุ่นยนต์ นำเสนอสคัลป์เจอร์ในชื่อ T11 กับ 19 ลิมิเต็ดอิดิชั่น ผลงานคารแรคเตอร์โดดเด่น 
ตั้งแต่วันที่ 4 – 30 กันยายนนี้ 
ที่ร้าน Solute Haus ชั้น 1 สยามเซ็นเตอร์   • ร่วมด้วยผลงานคอลลาบอเรชั่นของศิลปินสตรีทอาร์ทYEEDIN หรือ ปันปัน–รสิกา สายแสง เจ้าของภาพวาดสีแสบสัน ผสมผสานสีเงาสะท้อน ซับเจกต์แปลกตา ที่นำมาอยู่รวมกันแล้วกลายเป็นแปลกใหม่ในคอนเซ็ปต์ "Siam Center Super Culture Loading” ตกแต่งทั้งสยามเซ็นเตอร์- เหล่าคนรักงานศิลป์เปิดคอมมูนิตี้สุดเจ๋งกับกับ “Hi Siam Pup Pap Art Market” สตรีทอาร์ทเฟสติวัลที่รวมของศิลปะหลากหลายรูปแบบ ทั้งของแฮนด์เมด สคัลป์เจอร์ และอีกมากมาย
วันที่ 7-10 กันยายน 2566 ชั้น G สยามเซ็นเตอร์Art Toy Festival
 

- สยามเซ็นเตอร์ร่วมกับ LOFT เอาใจเหล่าคอลเลคเตอร์จัด “ART TOYS FESTIVAL @ SIAM CENTER” เฟสติวัลรวมอาร์ททอย ฟิกเกอร์ คาแรคเตอร์มากกว่า 100 คาแรคเตอร์ ครั้งแรกในประเทศไทย พบกับ Art Toys คอลเลคชั่นพิเศษไม่เคยเปิดขายที่ไหน แต่มีที่งานนี้เท่านั้น!  รวมถึงโชว์เคสอาร์ททอยที่มีเพียงชุดเดียวในโลก และกองทัพอาร์ททอยที่จะมาพร้อม Exclusive Surprise อาทิ Dimoo, Molly space, Skullpanda, Hirono, Emma, Laura, Lulu pig, Misya, Angel Boy ร่วมด้วยศิลปินไทยเจ้าของคาแรคเตอร์ชื่อดัง Poriin, Greenie & Elfie, Mupa Toy, Blushing Owl Studio, HUUYAOW, Karoke และ MONTREE BOY 
วันที่ 7 – 24 กันยายน 2566
ที่ Atrium 1 ชั้น G สยามเซ็นเตอร์ข่าวดีสำหรับสายชอบลุ้น Gashapon Bandai Official Shop ขนทัพตู้กาชาปองลิขสิทธิ์แท้จากญี่ปุ่นจัดเต็มหมุนเวียนมาไม่ซ้ำแบบ รวมทั้ง The Gundam Base Thailand ในรูปแบบ Original Flagship Store ที่เดียว ช้อปต่อที่ Banpresto และ Yumeya ร้านของเล่นของสะสมและไอเท็มลิขสิทธิ์แท้อีกมากมาย


Pop Culture
สายแฟชั่นกรี๊ดสลบ Be The First ไปกับแบรนด์ฮอตที่สุดในตอนนี้ “Component Club x Absolute Siam Pop Up Shop” แบรนด์สตรีทไทยดีไซน์ ที่ถ่ายทอดความสนุก น่ารัก แสนกวนผ่านคาแรคเตอร์เจ้าแมว Moody Cat พาคุณไปค้นหา Fashion Character ที่เป็นตัวคุณ ผ่านแฟชั่นไอเท็มสุดเอ็กซ์คลูซีฟ ไม่ว่าจะเป็น เสื้อ,กางเกง,สเวตเตอร์, ฮู้ดดี้ และแอคเซสเซอรี่อย่างหมวก กระเป๋า ที่ออกแบบพิเศษมาเพื่องานนี้โดยเฉพาะ
ตั้งแต่วันที่ 11-17 กันยายน 2566 และเตรียมตัวพบกับ Exclusive Event เหล่าเซเลบจะพาคุณมาทำความรู้จักกับแบรนด์ Component Club อย่างใกล้ชิด ไม่ว่าจะเป็น ไทย-ภูทัชชัย-อเล็กซ์-จั๋ง จากรายการ 789SURVIVAL,Pretzelle, แฟรงค์ ธนัตถ์ศรันย์, เป็นต่อ จีรภัทร และออฟโรด กันตภณ จากLAZ1, ปิ๊ง-กีต้าร์ และ ไบร์ท-อ๊ป จากค่าย Kantana และ Rocket Bangkok, โอม-เงิน จากซีรีย์รักไม่รู้ภาษา One31 และ Atime, หยาง-ริว จาก Atime, กั้ง-โบโด จาก Conversation Thailand และศิลปินรับเชิญอื่นๆอีกมากมาย 
ล็อคคิวปักหมุดเลย วันที่ 11 กันยายนนี้ 
Atrium 2 ชั้น G สยามเซ็นเตอร์