BACK TO EXPLORE

“Siam Biggest Children’s Day” มาเปลี่ยนจินตนาการให้เป็นโลกหรรษากันกลางกรุง!

พลังแห่ง One Siam ที่ 3 ศูนย์การค้าจะสร้างความยิ่งใหญ่ให้กับเด็กๆ และทุกคนในครอบครัว

คุณพ่อคุณแม่กำลังตัดสินใจอยู่ใช่มั้ยว่าวันเด็กปีนี้จะพาลูกๆ ไปเที่ยวที่ไหนดี ขอแบบไปที่เดียวแล้วใช้เวลาแห่งความสุขได้ทั้งวัน ศูนย์การค้าสยามพารากอน สยามเซ็นเตอร์และสยามดิสคัฟเวอรี่จะมาสร้างสรรค์อาณาจักรแห่งความสนุก เพลิดเพลินไปกับกิจกรรมและโปรโมชั่นเด็ดๆ มากมาย ระหว่างวันที่ 12-14 มกราคมนี้

Siam Paragon World Playground 2018: Happiness Overload


พาทั้งครอบครัวมาที่ลานพาร์ค พารากอน ชั้น M คุณพ่อคุณแม่จะได้พบกับสวนสนุกสุดมหัศจรรย์ที่มีให้เด็กๆ เล่นมากถึง 7 โซน! THE SALADS พบกับเรือโมเมล่องแตงโมลำยักษ์ของเดอะสลัดพร้อมผองเพื่อน อัดแน่นไปด้วยความรู้และความบันเทิง


โซน Lego Playland ของเล่นสร้างพัฒนาการและจินตนาการของเด็กๆ ขนกองทัพบ่อบริคขนาดใหญ่ 10 เมตร มาให้น้องๆ ได้เล่นต่อเติมกันอย่างไม่รู้จบ ต่อกันด้วยปริศนาเขาวงกตขนาดใหญ่ที่ต้องสังเกต จดจำ ตัดสินใจและแก้ปัญหา สนุกไปกับเครื่องเล่น VR 9 D เห็นภาพเสมือนจริงแบบ 360 องศา รวมทั้งบูทขนมที่มีทั้งไอศกรีม ลูกอม ป๊อบคอร์น และน้ำผลไม้ ซึ่งบัตรเล่นกิจกรรมมีจำหน่ายในราคา 100 บาท/คน


เท่านั้นยังไม่พอเพราะศูนย์การค้าสยามพารากอนยังจัดโปรโมชั่นเด็ดๆ ที่เด็กๆ จะต้องอดใจไม่ไหว เริ่มที่ KidZania Bangkok เปิดบ้านต้อนรับน้องๆ สร้างแรงบันดาลใจก่อนโตไปในอนาคต


ส่วนน้องๆ คนไหนหลงใหลความอลังการและความสวยงามของโลกใต้ท้องทะเล ก็ต้องรีบมาที่ SeaLife Bangkok Ocean World อควาเรียมใจกลางเมืองที่ใหญ่ที่สุดในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ เมื่อซื้อบัตรผู้ใหญ่ในราคาปกติ เด็กอายุ 3-11 ปีเข้าชมฟรี


และเมเจอร์ซีนีเพล็กซ์จัดเตรียมกิจกรรมแบบจัดเต็มส่งความสุข ฟรี 10,000 สิทธิ์ เพียงโพสต์รูปภาพหรือเช็คอินลงบนสื่อโซเชียล ให้ทั้งครอบครัวดูภาพยนตร์ โยนโบว์ลิ่ง เลือกกิจกรรมที่เข้ากับไลฟ์สไตล์ของทุกคนในวันเด็กปีนี้กันได้เลย

สยามเซ็นเตอร์มาเติมความสดใสของน้องหมา #happygowittyเดินกันมาต่อที่ศูนย์การค้าสยามเซ็นเตอร์ เติมเต็มความร่าเริงแวะถ่ายรูปกันด้วยคอนเซ็ปต์ Dog Light รับปีจอ มีพี่ๆ โบโซ่มาบิดลูกโป่งแจกให้กับเด็กๆ เป็นรอบในทุกชั่วโมงตั้งแต่ 11.00-18.00 น. และลุ้นรับตุ๊กตาสุนัข เพียงถ่ายรูปบริเวณงานและแชร์บนโซเชียลพร้อม #happygowitty ส่วนใครอยากพาน้องหมาบอลลูนจูงเดินเที่ยวเล่นเก๋ๆ ถ่ายรูป ในสยามเซ็นเตอร์ รวมทั้งตู้คีบตุ๊กตาน้องหมา บริเวณเอเทรียม 1 ชั้น G ส่วนใครที่อยากแวะเติมพลังก็มีหลากหลายร้านอาหารและร้านขนมในสยามเซ็นเตอร์ที่ถูกใจเด็กๆ อย่าง Swensen’s, Moomin Café, Sulbing ฯลฯ

Siam Discovery อิ่มท้องและอิ่มใจไปด้วยกัน

หาช็อตรูปสวยๆ เหมือนกำลังเดินอยู่กลางหิมะในเทพนิยาย อย่าลืมพาน้องๆ ไปแอคท่าถ่ายรูปรับอากาศเย็นๆ ที่สะพานทางเชื่อมไปสู่สยามดิสคัฟเวอรี่ แล้วไปรับโปรโมชั่นสุดดีงามจาก My Kitchen ชั้น 4 เพียงแค่ทานอาหารครบ 500 บาท รับฟรีบัตรกำนัล มูลค่า 100 บาท

ให้ทุกครอบครัวเตรียมพร้อมรับความอลังการของความสนุกกันให้ดีกับ Siam Biggest Children’s Day ในวันเด็กแห่งชาติปีนี้ ระหว่างวันที่ 12-14 มกราคม ตั้งแต่เวลา 10.00-20.00 น. ณ ลานพาร์ค พารากอน ศูนย์การค้าสยามพารากอน สยามเซ็นเตอร์ และสยามดิสคัฟเวอรี่ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม โทร. 0-2610-8000