BACK TO EXPLORE

Say Bye to Summer Heat with OneSiam Extraordinary Treats

ยกระดับซัมเมอร์ให้เย็นสบาย สนุกสไตล์ล้ำๆ

ปรากฏการณ์ซัมเมอร์สุดสบาย ไลฟ์สไตล์สุดล้ำชุ่มฉ่ำหัวใจ รวมไว้ที่ใจกลางเมือง สยามพารากอน สยามเซ็นเตอร์ และสยามดิสคัฟเวอรี่


1. ดำดิ่งสู่โลกใต้ทะเลเย็นฉ่ำ ดื่มด่ำความตื่นตาตื่นใจ

เชื่อไหมว่า คุณสามารถเที่ยวโลกใต้ทะเลสุดตื่นตาตื่นใจ และฟินกับบรรยากาศหนาวแบบขั้วโลกใต้ได้ที่ใจกลางเมือง สยามพารากอน...ที่ Sea Life Bangkok Ocean World ชั้น B1 เป็นอะควาเรียมระดับเวิลด์คลาส ใหญ่ที่สุดในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ รวมสิ่งมีชีวิตสุดมหัศจรรย์กว่า 8,000 ชีวิต ที่จะสร้างความสนุก ทึ่ง และผจญภัยในที่เดียว คุณจะได้เห็นสัตว์แปลกหาดูได้ยาก อย่างปูแมงมุมยักษ์ ปลาหมึกยักษ์ ปลาสิงโต ปลาอะโรไพม่า ฉลามเจ้าแห่งท้องทะเล หรือสัตว์น่ารักอย่างปลาการ์ตูน นาก เพนกวิน และความพิเศษที่ห้ามพลาดคือ อุโมงค์ใต้ทะเลที่จะทำให้คุณได้เป็นส่วนหนึ่งของท้องทะเล นั่งเรือท้องกระจกเซย์ฮัลโหลกับฉลามและปลาหลายสายพันธุ์ และโซนเปิดใหม่ Penguin Ice Playground Challenge ประสบการณ์สุดล้ำที่จะตามติดชีวิตของเพนกวินเจนทูแบบ 360 องศาในบรรยากาศหนาวเย็นเหมือนอยู่ขั้วโลกใต้ บัตรเข้าชมสำหรับผู้ใหญ่ปกติ ราคา 590 บาท และ สำหรับเด็กอายุ 3-11 ปี ราคา 490 บาท อยากรู้ว่า Sea Life มีอะไรเด็ดๆ คลิก

2. ค้นพบความสนุกใหม่ที่ธรรมชาติมอบให้

แค่เห็นพลังของสีเขียวจากธรรมชาติ หัวใจก็รู้สึกคลายร้อน และสดชื่นขึ้นทันที กับ Spawn Point ธรรมชาติสุดล้ำใจกลางเมือง ที่ชั้น G สยามดิสคัฟเวอรี่ เหมือนเป็นโอเอซิสที่คืนอากาศบริสุทธิ์ในเวลาที่ฝุ่นควันและไอความร้อนมาเยือน กับ 4 จุดที่ชวนเชิญให้เข้าถึงธรรมชาติและตัวตนของตัวเอง กับ Alternative Reality  ตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์ดีไซน์แปลกตารูปแบบเสมือนธรรมชาติ พร้อมดิสเพลย์ต้นไม้รูปแบบใหม่ ถ่ายทอดดีไซน์และไอเดียสุดล้ำสมัย, Symbiosis: Come and sit next to me จุดนี้สามารถฟังเสียงของต้นไม้ได้อย่างน่ามหัศจรรย์, HP Regen: Health Regeneration สำรวจกลิ่นต่างๆ จากต้นไม้และออกซิเจน สงบและสดชื่นขึ้นทันที และ The Cocoon: Hide yourself and forget about the world โพรงขนาดใหญ่ที่พาเราตัดขาดจากโลกภายนอกที่วุ่นวาย ใช้เวลาอยู่กับตัวเอง ชาร์จพลังอย่างเต็มที่…มาพบประสบการณ์สนุกสุดล้ำที่ธรรมชาติมอบให้ได้ตั้งแต่วันนี้ - 5 มิ.ย. 62 ฟรีไม่มีค่าใช้จ่าย3. ชื่นฉ่ำใจสุด หยุดที่ของหวานเย็นล้ำ

หนึ่งในวิธีดับร้อนที่ถูกปากถูกใจใครหลายคนก็คือ จิบเครื่องดื่มเย็นๆ หรือละเลียดขนมหวานจานที่จะทำให้ร่างกายสดชื่น หัวใจชุ่มฉ่ำ สยามพารากอน สยามเซ็นเตอร์ และสยามดิสคัฟเวอรี่ เป็นเดสติเนชั่นที่จะสั่นสะเทือนอุณหภูมิความร้อนในตัวคุณ ให้ลดฮวบลงเป็นความหนาวเย็น กับหลากหลายเมนูเครื่องดื่มและขนมหวานระดับโลก
และนี่เป็นลิสต์ recommended ที่อยากให้คุณลอง Veganerie Brownie Smoothie ช็อกโกแลตบราวนี่สมูตตี้ปั่นกับบราวนี่สูตรเข้มข้น ที่ Veganerie ชั้น G สยามพารากอน,  บิงซูมะม่วง เย็นฉ่ำด้วยภูเขาน้ำแข็ง แล้วอัดแน่นด้วยมะม่วงโปะๆๆๆๆ ทับ ยังมีตัวชีสปักอยู่ ราดนมหรือไม่ราดแล้วแต่ใจเลย เป็นถ้วยที่พลาดไม่ได้จริงๆ ที่ Sulbing ชั้น M สยามเซ็นเตอร์, น้ำผลไม้สกัดเย็น มีหลากหลายสูตรและสรรพคุณที่มีประโยชน์ต่อร่างกาย ที่ Mom & Sis The Smoothie Café ชั้น G สยามเซ็นเตอร์, ชานมเสือพ่นไฟ ที่ฮอตสุดๆ รสชาติเข้มข้นของไข่มุกเคี่ยวและรสนมกลมกล่อมเข้ากันไม่มีที่ติ ที่ Fire Tiger by Seoulcial Club ชั้น M สยามเซ็นเตอร์, ลอดช่องนารา หวานอร่อย เย็นชื่นใจสไตล์ไทยๆ กับคอมบิเนชั่นของลอดช่องน้ำกะทิ ข้าวเหนียวดำ และไอศกรีมกะทิท็อปไว้ด้านบน ที่ Nara ชั้น G สยามพารากอน, Tsujiri Shaved Ice เกล็ดน้ำแข็งเย็นๆ สไตล์ญี่ปุ่นที่เข้มข้นด้วยรสมัทฉะ  และให้สัมผัสที่เคี้ยวกรุบกรอบ เสิร์ฟคู่กับมัทฉะซอฟท์ครีม ถั่วแดงและดังโงะ หอมอร่อยเหมือนบินไปกินที่ญี่ปุ่น ที่ Tsujiri ชั้น G สยามพารากอน, บิงซูสูตรไต้หวัน มีน้ำราด ไข่มุกดำ และโมจิมาด้วย ไฮไลท์อีกอย่างที่น่าตื่นเต้นก็คือ ข้างในภูเขาน้ำแข็งจะมีเครื่องที่ต้องเจาะเข้าไปๆ แล้วจะเจอ เจอแล้วต้องว้าว! กันเลย ที่ QQ Dessert ชั้น G สยามพารากอน และ Ichigo Strawberry Bingsu  อร่อยชุ่มฉ่ำกับเกล็ดน้ำแข็งไสจากน้ำสตรอว์เบอร์รี่ ไอศกรีมสตรอว์เบอร์รี่ สอดไส้ด้วยสตรอว์เบอร์รี่สด ด้านล่างเป็นพันนาคอตต้าเนื้อเนียน หอมแต่ไม่หวานเลี่ยน เข้ากันกับบิงซู ราดด้วยนมข้นหวาน ที่ Brix Dessert Bar ชั้น G สยามพารากอน และชั้น 4 My Kitchen สยามดิสคัฟเวอรี่


4. อร่อยแบบละเมียดละไม ข้าวแช่สไตล์ต้นตำรับ

คลายร้อนสไตล์ไทย กับเมนูข้าวแช่ที่ครั้งหนึ่งเคยเป็นอาหารตำรับชาววัง ที่ได้แรงบันดาลใจมาจากไลฟ์สไตล์ของคนมอญ ทั้งหอมอร่อยเย็นสดชื่นใจสำหรับช่วงซัมเมอร์ นี่คืออาหารที่มีความเอ็กซ์คลูซีฟ หากินได้ยาก เพราะต้องใช้ความพิถีพิถันและฝีมือในการรังสรรค์สำรับที่ประกอบด้วยข้าวแช่ น้ำดอกไม้ และเครื่องเคียง สยามพารากอนเป็นเดสติเนชั่นที่เสิร์ฟความอร่อยของข้าวแช่ จาก 4 ร้านอาหารชั้นนำที่ได้ใจคนไทยและคนทั่วโลก  ที่ Khao Dessert Café, Nara และ The Mandarin Oriental Shop ชั้น G และ Bombyx ชั้น M รีวิวความอร่อยฉบับเต็ม คลิก

5. ปลดปล่อยพลังความสนุก ลืมทุกเรื่องที่ทำให้ร้อนกายและใจ

3 ประสบการณ์ความสนุกที่จะทำให้คุณเหมือนหลุดเข้าไปอยู่ในอีกโลกหนึ่ง เริ่มที่ AIS IMAX VR ชั้น 5 Paragon Cineplex สยามพารากอน เลือกได้เลยว่าอยากจะลอยล่องไปในอวกาศ หรือสวมบททหารมือปราบผีดิบซอมบี้ เพราะที่นี่เป็นแหล่วงรวมเกม Virtual Reality สุดล้ำ อ่านรีวิวความมันส์สุดขีดที่ คลิกต่อที่ KidZania Bangkok ชั้น 5 สยามพารากอน เมืองจำลองขนาดย่อส่วน ที่เด็กๆ จะได้ลองสวมบทบาทเป็นผู้ใหญ่ ใช้ชีวิตและทำงานในฝันที่มีให้เลือกมากถึง 80 อาชีพ ได้เรียนรู้และมีประสบการณ์ตรงกับอาชีพที่เลือก ทำงานแล้วได้เงินเดือนไว้ใช้จ่ายในเมืองด้วย ที่สำคัญเด็กๆ ยังได้เรียนรู้ทักษะต่างๆ ที่จำเป็นต่อการใช้ชีวิต เช่น รู้จักตัดสินใจด้วยตัวเอง พึ่งพาตัวเอง ทำงานเป็นทีม อยู่ร่วมกันในสังคม และบริหารการเงิน ทำความรู้จักเมืองจำลองของเด็กๆ คลิกปิดท้ายที่ Madame Tussauds ชั้น 4 สยามดิสคัฟเวอรี่ เจอคนดังระดับโลกแบบใกล้ๆ แล้วเซลฟี่กันรัวๆ ที่พิพิธภัณฑ์หุ่นขี้ผึ้งจากลอนดอนที่มีอายุเกือบ 200 ปี มาเปิดสาขาแรกและสาขาเดียวที่สยามดิสคัฟเวอรี่ รวมเซเลบริตี้ระดับโลกจากหลากหลายวงการ ทั้งบันเทิง กีฬา ศิลปะ การเมือง และบุคคลผู้ทรงอิทธิพล ที่นี่สามารถ interact กับหุ่นได้เต็มที่ แชร์โมเม้นต์ความสนุกโดยมีซูเปอร์สตาร์คนโปรดร่วมเฟรม อัพเดตก่อนใครว่ามีคนดังระดับโลกคนไหนรออยู่ คลิก