BACK TO EXPLORE

Siam Center The Summer Trend Setter

Siam Center The Summer Trend Setter ตอกย้ำความเป็น The Ideaopolis ปลุกอินเนอร์เปรี้ยวซ่า พลังสดใสแห่งซัมเมอร์ ความจัดจ้านแบบตัวแม่ที่ปะทุอยู่ภายใน ปล่อยให้ระเบิดออกมา แบบหยุดไม่อยู่ ฮอตกว่า แรงกว่า พีคกว่า ครบทั้ง สายแฟ สายเอ็นเตอร์เทน สายครีเอเตอร์ และสายอาร์ท กับแฟชั่นสุดเริดและกิจกรรมอัดแน่นตลอดเดือนสายครีเอเตอร์ ติ๊กต๊อกเกอร์ฟังทางนี้ “Siam Center | TikTok The Fashhh Battle” พีคสุด ปรี๊ดสุด คือที่สุด เราท้า! คุณชาเลนจ์! โอกาสดีๆ ให้คุณปลดปล่อยตัวตนสุดปรี๊ดให้เป็นอิสระ จะแต่งสไตล์ไหน อยากทำอะไร ขอให้มั่นใจและใส่ให้สุด เราพร้อมให้คุณได้โชว์ไอเดียที่เป็นตัวเองอย่างแท้จริงที่สยามเซ็นเตอร์ พร้อมคว้ารางวัลรวมมูลค่า 100,000 บาท* ไฮไลท์สุดพิเศษ!! Be Insprired ไปกับสเปซสุดล้ำ TikTok Space ให้เหล่าสยามดีเอ็นเอมาปลดปล่อยตัวตนไปกับ 5 สเปซ 5 คอนเซ็ปต์ที่ ชั้น 1 สยามเซ็นเตอร์
ร่วมกิจกรรมได้แล้ว ตั้งแต่วันที่ 5 มีนาคม 2566 - 25 มีนาคม 2566
รายละเอียดเพิ่มเติม ​:  http://bit.ly/THEFASHHHBATTLE  

Be The First สายแฟเตรียมอัปเดตเทรนด์ล้ำ “Siam Center World Fashion Trend 2023” ที่สุดของปรากฏการณ์แฟชั่นทุกรูปแบบระดับโลก เริ่มต้นขึ้นที่นี่ สยามเซ็นเตอร์ เมืองแห่งไอเดียที่ล้ำเทรนด์ อัปเดตเทรนด์ใหม่ เช็คลิสต์คอลเลคชั่นพิเศษจากท็อปแบรนด์ก่อนใคร พร้อมกิจกรรมพิเศษที่แต่ละแบรนด์ขนมาให้แบบจัดเต็ม อาทิFrank Garcon : No More White Room
ครั้งแรกที่ชาวสตรีทจะได้สาด สี เสื้อ โชว์พลังอินดี้ใจกลางสยาม
10 มีนาคม 2566 - 15 พฤษภาคม 2566
Frank Garcon ชั้น 1Siam Center x Dickies Workshop : Class of Dickies with “POORBOY”
ครั้งแรกของสตรีทแบรนด์ดัง Dickies ดึงอาร์ททิสเจ้าของคาแรคเตอร์สุดฮอต POORBOY มาสร้างสีสันให้เทรนด์สตรีทคัลเจอร์ คูลกว่าที่เคย กับการออกแบบ Keychain หนึ่งเดียวในโลก
11 มีนาคม 2566
Dickies ชั้น M“Siam Center Fashion & Beauty Trend Setter” ปลุกพลังแห่งไอเดีย ครีเอทลุคใหม่จัดจ้านให้ร้อนกว่าซัมเมอร์ ด้วยไอเท็มแฟชั่นพีซคอลเลคชั่นใหม่จากแบรนด์ดังทั่วสยามเซ็นเตอร์ ไม่ว่าจะเป็น ALAND, KLOSET, VANS , CONVERSE, DICKIES พร้อมจัดเต็มเมคอัพเซ็ตใหม่ จาก JUNG SAEM MOOL, SEPHORA, KIKO MILANO และอีกหลากหลายแบรนด์ให้ได้ช้อปสนั่น ท้าลมร้อนกันไปเลย!"Siam Center x Boo Present Solar Traveler by Benzilla” ผลงานจากสตรีทอาร์ททิสต์สุดอินสไปร์ Exhibition แรกแห่งปีที่ให้คุณได้หลงใหลไปกับความมหัศจรรย์ของห้วงจักรวาล ไปพร้อมๆ กับคาแรคเตอร์ดัง “LOOOK” และผลงานคอลเลคชั่นใหม่ ที่มีชิ้นเดียวในโลก
พร้อมไปสำรวจระบบสุริยะจักรวาลไปพร้อมกัน!!!
ตั้งแต่วันที่ 15 - 31 มีนาคม 2566 ที่ เอเทรี่ยม 2 ชั้น G
และวันที่ 15 มีนาคม - 28 เมษายน 2566 ที่ชั้น 1
Summer Live Music @ Siam Center
สยามจะฮอตกว่าเดิม!! สุดสัปดาห์นี้ สยามเซ็นเตอร์ อัดแน่นไปด้วยพลังของ Trend Setter รุ่นใหม่ พร้อมไฟลุกไปด้วยกัน กับมินิคอนเสิร์ต 3 วันเต็ม ตั้งแต่วันที่ 4-6 มีนาคมนี้ จากศิลปิน Gen Z แวะเวียนมาสร้างความสดใสไปด้วยกัน ที่บริเวณ เอเทรี่ยม 1 ชั้น G

วันที่ 4 มีนาคม ตั้งแต่ 13:00น. เป็นต้นไป : พราว และ ต้นข้าว
วันที่ 5 มีนาคม ตั้งแต่ 13:00น. เป็นต้นไป : SG Band และ Remember Be 
วันที่ 6 มีนาคม ตั้งแต่เวลา 12:00น. เป็นต้นไป  : John Nattachot  และ 16:00น. พบกับ Club After Class

และยังมีกิจกรรมสนุกๆ เรียกเสียงกรีดตลอดซัมเมอร์นี้อย่างแน่นอน ติดตามและพร้อมอัปเดตเทรนด์ร้อนก่อนใคร ที่เมืองแห่งไอเดียที่ล้ำเทรนด์ สยามเซ็นเตอร์ !!

#SiamCenter #TheIdeaopolis #BeInspired #BeTheFirst #SummerTrendSetter