BACK TO EXPLORE

8 ความเฮงฉลองตรุษจีนปีหมูทอง 2019 รับพลังโชคลาภและโชคดีที่ OneSiam

มาเบิกฤกษ์กันที่งาน OneSiam The Great & Glorious Chinese New Year 2019

ปีหมูทองสัญลักษณ์แห่งความอุดมสมบูรณ์ปีนี้มารับโชคลาภ ความเจริญรุ่งเรืองกันที่ OneSiam เพราะสยามพารากอน สยามเซ็นเตอร์และสยามดิสคัฟเวอรี่ เตรียมความมหัศจรรย์และความเฮง 8 สิ่งนี้เพื่อมอบให้กับทุกท่านในงาน OneSiam The Great & Glorious Chinese New Year 2019 ตั้งแต่วันที่ 1-5 กุมภาพันธ์ 2019 มาเช็คความเฮงกันตามนี้เลย
1. ชมกายกรรมชุดพิเศษส่งตรงจากประเทศจีน

Siam Paragon Chinese New Year 2019 The Great and Glorious Celebration สร้างความตื่นตาตื่นใจให้คุณได้ชมคณะกายกรรมจีหนิง จากเมืองชานตง สาธารณรัฐประชาชนจีน ที่มาแสดงเป็นครั้งแรกในเมืองไทย โดยจีหนิงเคยสร้างผลงานคว้ารางวัลเหรียญทองจากการแข่งขันกายกรรมแห่งชาติครั้งที่ 6 และเคยแสดงบนเวทีใหญ่ระดับโลกมาแล้วมากมาย พลาดไม่ได้กับทักษะกายกรรมปีนเสาคู่ Double Climbing หรือใช้อุปกรณ์ Chinese Pole มากกว่า 2 เสาขึ้นไปอย่างต่อเนื่องซึ่งต้องใช้พละกำลัง ความพร้อมเพรียงและความอ่อนช้อย เป็นเอกลักษณ์ของจีหนิงที่จะสร้างความประทับใจจากผู้ชมมาแล้วทั่วโลก

2. สิงโตมหามงคลมากที่สุดถึง 63 ตัว

ในงาน Siam Paragon Chinese New Year 2019 The Great and Glorious Celebration ยังเป็นครั้งแรกที่จะมีการเชิดสิงโตมากถึง 63 ตัว ซึ่งเป็นตัวเลขตามปีพุทธศักราชบวกหนึ่งบอกถึงความก้าวหน้า และมีทั้งหมด 10 สีมงคล ครบทั้ง 5 ธาตุ ได้แก่ ธาตุน้ำมีสีฟ้า น้ำเงิน นิลดำ ธาตุไม้มีสีเขียว ธาตุไฟมีสีแดง ชมพู ม่วง ธาตุดินมีสีส้ม และธาตุทองมีสีทองเหลือง สีเงินขาว เป็นการเชิดสิงโตบนเสาดอกเหมย รับรองว่าว์นี้จะตื่นเต้นเสียงเรียกฮือฮาให้กับทุกท่านได้แน่นอนที่ลานพาร์ค พารากอน ชั้น M สยามพารากอน ในเวลา 18.00 น.เป็นต้นไป ระหว่างวันที่ 1-5 กุมภาพันธ์นี้3. พญามังกร LED กับความยาวถึง 50 เมตร!

นอกจากจากสิงโตมหามงคลแล้วมาพบกับความสง่างามจากพญามังกร LED ที่ดูยิ่งใหญ่สวยงามกับความยาว 50 เมตรที่มาพร้อมลีลาการเชิดอย่างแข็งแกร่งและพร้อมเพรียงจากคณะนักแสดงสิงโตลูกท้าวมหาพรหมกว่า 300 ชีวิต การันตีอันดับ 1 ในประเทศไทยด้วยรางวัลจากการแข่งขันในประเทศและสร้างชื่อเสียงที่ต่างประเทศอย่างจีนและสิงคโปร์มาแล้ว เป็นการแสดงทั้งสิงโตและมังกร เพิ่มความเป็นสิริมงคล เรียกโชคลาภ ความอุดมสมบูรณ์มาให้ตามความเชื่อของชาวจีน

4. พบกับเวียร์และเบลล่ากับโชว์สุดพิเศษ

ในวันเปิดงาน วันที่ 1 กุมภาพันธ์นี้ เวลา 17.30 น. มารับชมโชว์กันแล้ว คุณจะได้พบกับซุปตาร์คู่รัก เวียร์ ศุกลวัฒน์ และ เบลล่า ราณี จะมาถ่ายทอดตำนานด้ายแดงจากประเทศจีนที่บอกถึงรักมั่นคงยาวนานผ่านการผจญภัยสู่ดินแดนอันสมบูรณ์โชคลาภบารมี โดยเวียร์จะรับบทเป็นตัวแทนพญามังกร และเบลล่าเป็นเทพธิดาหงส์ จะสวยงามขนาดไหนต้องมารอชมกันให้ได้
5. ล้ำเทรนด์ไปกับความเป็นจีนร่วมสมัย

สยามเซ็นเตอร์ขอชวนคุณมาสนุกกับการถ่ายภาพในกลิ่นอายความเป็นจีนในชุดจีนร่วมสมัยที่รวมความเป็นตะวันตกและเสื้อจีนแบบดั้งเดิมผ่านดีไซน์แฟชั่นสมัยใหม่ในฉากสุดพิเศษโดยการออกแบบของไทยดีไซเนอร์อย่าง PAINKILLER และ WONDER ANATOMIE พร้อมรับภาพเป็นที่ระลึกขนาด 4x6 นิ้วฟรีจาก Canon เพียงนำใบเสร็จจากร้านค้าทั้ง 3 ศูนย์ สยามพารากอน สยามเซ็นเตอร์และสยามดิสคัฟเวอรี่ ตั้งแต่ 1,500 บาทขึ้นไป มาลงทะเบียนตั้งแต่วันที่ 1-5 กุมภาพันธ์นี้ ตั้งแต่เวลา 14.00-20.00 น. บริเวณ Atrium 1 ชั้น G สยามเซ็นเตอร์

6. ประติมากรรมตุ๊กตาหมูนำโชค 9 ตัว

ตอกย้ำความมงคลให้ปี 2019 นี้เป็นปีแห่งความสุข ความรัก มั่งมีศรีสุข สมหวัง โชคดี รุ่งเรือง อายุยืนยาว เจริญก้าวหน้า และเงินทองไหลมา กับการจัดแสดงประติมากรรมตุ๊กตาหมูนำโชค 9 ตัวที่สยามดิสคัฟเวอรี่ เก๋ไก๋ตรงที่ใช้เทคนิค Paper Mache Handmade เพ้นท์ลวดลายสวยงามและครีเอทีฟกับความสูง 1.50-2.20 เมตร ที่รายล้อมด้วยลูกโป่งและโคมจีนพร้อมตัวอักษรมงคล มาพบกันได้ที่บริเวณดิสคัฟเวอรี่ พลาซ่า สยามดิสคัฟเวอรี่

7. รับ fortune cookie ให้มั่งมีตลอดไป

เฉพาะวันที่ 1-5 กุมภาพันธ์นี้ เราจัดขบวนมงคลพร้อมสิงโตที่จะมอบฟอร์จูน คุกกี้ แจกคำอวยพรให้สุขสมหวังกันที่ OneSiam โดยมีทั้งหมด 3 รอบในเวลา 12.00 น., 13.45 น. และ 15.30 น.

8. ยิ่งช้อป ยิ่งได้รับคืน

มอบความคุ้มค่าสูงสุดให้แก่ลูกค้า ระหว่างวันที่ 31 มกราคม – 17 กุมภาพันธ์ 2562 เมื่อช้อปครบเงื่อนไข รับบัตรของขวัญ Siam Gift Card ไปช้อปต่อได้อีก โดยเฉพาะในระหว่างวันที่ 3-5 กุมภาพันธ์นี้ เมื่อช้อปครบ 5,000 บาทขึ้นไป รับบัตรรับประทานอาหารร้าน Boon Tong Kee มูลค่า 500 บาท นอกจากนี้สมาชิก VIZ Card ที่มียอดสะสมซื้อสูงสุด 50 ท่านแรกตลอดแคมเปญ รับฟรีคะแนนโบนัสพิเศษ รวม 2,000,000 คะแนน

มาพบกับความเฮงเหล่านี้ได้พร้อมกันที่ OneSiam The Great & Glorious Chinese New Year 2019 ที่สยามพารากอน สยามเซ็นเตอร์และสยามดิสคัฟเวอรี่