BACK TO EXPLORE

PRIDE FASHION

1 มิ.ย. 67 - 30 มิ.ย. 67

มาเป็นตัวเองให้สุดที่สยามเซ็นเตอร์ โชว์ความ PRIDE ผ่านไอเท็มสุดชิค แลกรับฟรี! GIFT CARD

 

 

สำหรับสมาชิก ONESIAM MEMBER ที่มี ONESIAM SUPERAPP ที่ช้อปจากร้านค้าที่ร่วมรายการในสยามเซ็นเตอร์

  • ช้อปครบ 3,000 บาทขึ้นไป แลกรับ SIAM GIFT CARD มูลค่า 200 บาท
    - สำหรับซื้อสินค้าจากร้านที่ร่วมรายการในสยามเซ็นเตอร์ ครบ 600.- ขึ้นไป/ใบเสร็จ/SIAM GIFT CARD 1 ใบ
    - จำกัด 1 สิทธิ์/ท่าน/วัน, จำนวน 300 สิทธิ์/ตลอดรายการ


จุดสะสมยอดเพื่อรับ SIAM GIFT CARD:

Redemption Counter ชั้น G หน้าร้าน CPS สยามเซ็นเตอร์


Download ONESIAM SUPERAPP คลิก

ร้านค้าที่ร่วมรายการ:
ABSOLUTE SIAM STORE, A.CEMI JEWELRY, ACTIFF, ACME DE LA VIE, AKE AKE, ALAND, BAKING SODA, BANPRESTO, BLACK SUGAR, BLUE ELEPHANT, BOY LONDON, CAROLINA LEMKE, CHARLES & KEITH, CONVERSE, DARLIN, DICKIES, DR.MARTENS, FABLAB, FRANK GARCON, FREAK, G-SHOCK CASIO, GLINTZ JEWELRY, GOOD MIXER, GREYHOUND ORIGINAL, HARMENSTONE, HASGUARD, HAVAIANAS, ICONIC, KIERA SELBE, KISS ME DOLL, KONVY, LEISURE PROJECTS, LES NEREIDES, MAMSA, MARON JEWELRY, MAKE N HAPPEN, NEW ERA, OH LA LA, OWNDAYS, PEACHES ACTIVE, PITCH, PINK PVSSY VINTAGE, POMELO, RAVIPA, ROCK ME JEWELRY, SAINT PETER OPTICIANS, SEEK N KEEP CLUB, SHEPENDENCE, SILHOUETTE, SMILEYHOUND BY GREYHOUND, SWAN, TAMASHI, THEA BY THARA, THE EDITOR’S MARKET, THE GUNDAM BASE THAILAND, TOMS & NATIVE, VALICHAIN, VANS, VILLAINS SF, VINTEL, VNC, WATSONS, XLARGE, YUMEYA, YVIS, YVES ROCHER, ZIPPO

----------

*เงื่อนไข
1. รวบรวมใบเสร็จการซื้อสินค้าจากร้านค้าที่ร่วมรายการในสยามเซ็นเตอร์ตามเงื่อนไขที่กำหนด ลงทะเบียนแลกรับ Siam Gift Card ภายในวันเดียวกันเท่านั้น ที่จุด Redemption Counter สยามเซ็นเตอร์ ชั้น G
2. สงวนสิทธิ์เฉพาะสมาชิก ONESIAM ที่มี ONESIAM SUPERAPP เท่านั้น
3. SIAM GIFT CARD ใช้สำหรับซื้อสินค้าในร้านค้าที่ร่วมรายการในสยามเซ็นเตอร์ตามเงื่อนไขหน้าบัตร
4. SIAM GIFT CARD 1 ใบต่อการซื้อสินค้า 1 ใบเสร็จเท่านั้น
5. SIAM GIFT CARD ใช้ได้ถึงวันที่ 15 ก.ค. 67 เท่านั้น
6. ใบเสร็จที่นำมาแลกรับโปรโมชั่นนี้แล้ว ไม่สามารถแลกรับโปรโมชั่นอื่นๆ ของศูนย์ได้
7. ขอสงวนสิทธิ์ชื่อผู้ซื้อที่ระบุในใบเสร็จต้องตรงกับชื่อสมาชิก ONESIAM ที่มาแลกรับสิทธิ์เท่านั้น
8. ขอสงวนสิทธิ์ให้สมาชิก ONESIAM แลกรับสิทธิ์ด้วยตนเอง กรณีที่สมาชิก ONESIAM ประสงค์มอบหมายให้ผู้อื่นดำเนินการแทน หรือกรณีที่สมาชิก ONESIAM ประสงค์มอบสิทธิ์ให้ผู้อื่น ผู้รับดำเนินการแทนหรือผู้รับมอบสิทธิ์ต้องแสดงสำเนาบัตรประชาชนของสมาชิก ONESIAM ดังกล่าว ที่มีการลงนามของสมาชิก ONESIAM พร้อมระบุข้อความให้ผู้รับดำเนินการแทนหรือผู้รับมอบสิทธิ์มีสิทธิ์ในการดำเนินการดังกล่าวอย่างชัดเจนต่อพนักงาน ณ จุด REDEMPTION
9. สงวนสิทธิ์งดร่วมรายการ : สำเนาใบเสร็จ,ซื้อสินค้า 1 ชิ้น แล้วแยกใบเสร็จมากกว่า 1 ใบ
10. ขอสงวนสิทธิ์ในการแลกรับบัตรกำนัล เฉพาะผู้ที่แสดงเอกสารครบถ้วน ได้แก่ ใบเสร็จตามเงื่อนไขจากร้านค้าที่ร่วมรายการ บัตรประจำตัวประชาชนของผู้แลกรับสิทธิ์ บัตรเครดิตและเซลส์สลิปบัตรเครดิต (กรณีชำระเป็นบัตรเครดิต)
11. สงวนสิทธิ์ให้ลูกค้าที่มารับสิทธิ์ด้วยตัวเองเท่านั้นหรือกรณีไม่สามารถมารับสิทธิ์ได้ด้วยตนเอง ต้องทำหนังสือมอบอำนาจเพื่อมารับสิทธิ์รับของสมนาคุณเท่านั้น,ขอสงวนสิทธิ์ผู้รับมอบอำนาจ สามารถรับมอบอำนาจได้ 2 สิทธิ์/ท่าน/วัน เท่านั้น
12. จำกัด 1 ท่าน สามารถเข้าคิวแลกรับสิทธิ์ได้ครั้งละ 1 สิทธิ์เท่านั้น ขอสงวนสิทธิ์ในการแจกของรางวัลให้กับผู้ที่มีใบเสร็จตรงตามเงื่อนไขตามที่กำหนด จนกว่าจะครบจำนวนสิทธิ์
13. กรณีนำใบเสร็จฯ ที่เป็นการเขียนด้วยลายมือ ขอให้ระบุชื่อลูกค้าให้ชัดเจนและทางศูนย์การค้าขอสงวนสิทธิ์ในการถ่ายเอกสารเก็บไว้
14. ทางศูนย์การค้า ไม่รับผิดชอบต่อความผิดพลาดอันเนื่องมาจากการสื่อสารของพนักงานขายของร้านค้าเช่า
15. เจ้าของกิจการร้านค้า และพนักงานขายของร้านค้าเช่า หากซื้อสินค้าภายในร้านของตนเอง ไม่สามารถร่วมรายการโปรโมชั่นส่งเสริมการขายได้ ขอสงวนสิทธิ์ในการเรียกคืน SIAM GIFT CARD หรือยกเลิกการแลก SIAM GIFT CARD ในทุกกรณี หากตรวจสอบและพบว่าผิดเงื่อนไขที่กำหนด
16. ในกรณีลูกค้าคืนสินค้าแลกรับของรางวัลไปแล้ว ทางศูนย์การค้า ขอสงวนสิทธิ์ในการเรียกคืนหรือระงับการใช้ของรางวัลดังกล่าวที่ได้รับไปแล้วโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า
17. กรณีที่ตรวจสอบพบว่า ผู้แลกรับสิทธิ์ไม่ได้เป็นเจ้าของใบเสร็จที่นำมาแลกรับสิทธิ์ หรือเป็นผู้ซื้อสินค้าจริง ทางศูนย์ฯขอสงวนสิทธิ์ในการยกเลิกการมอบของสมนาคุณดังกล่าว
18. ของรางวัลไม่สามารถเปลี่ยนแปลง และ/หรือเปลี่ยนเป็นเงินสด และ/หรือรางวัลอื่น ๆ ได้
19. บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงของสมนาคุณ/ สิทธิประโยชน์ และเงื่อนไขโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า กรณีมีข้อพิพาท คำตัดสินของบริษัทฯ ถือเป็นเด็ดขาดและสิ้นสุด