BACK TO EXPLORE

10 ตัวท๊อปเฟสมิสต์ดับร้อน

10 ตัวท๊อปเฟสมิสต์ดับร้อน
Must have item  ร้อนนี้ต้องมีติดกระเป๋า ที่สยา​มเซ็นเตอร์​

ปัญหาที่หลายคนมักกังวลใจมากที่สุดเมื่อมาถึงช่วงหน้าร้อนคือ ผิวหน้ามันเยิ้ม, เมกอัพไม่ติดทน, ผิวระคายเคืองง่ายและเป็นสิวง่ายขึ้นด้วย เพราะฉะนั้นบิวตี้ไอเท็มที่ควรมีที่สุดตอนนี้ได้แก่ สเปรย์บำรุงผิวหน้า เพื่อช่วยปลุกผิวให้สดชื่น เพราะทั้งไอแดดร้อนและการเผชิญกับมลภาวะทุกวัน ทำให้ผิวเกิดการอักเสบและหมองคล้ำลงได้ หรือแม้แต่การอยู่ในห้องแอร์เป็นเวลานานๆ ผิวก็สูญเสียความชุ่มชื่นได้เช่นเดียวกัน เห็นอย่างนี้แล้ว ควรเลือกสเปรย์ที่มีส่วนผสมของสกินแคร์บำรุงเข้าไว้ เพื่อช่วยเสริมพลังปกป้องผิวได้ตลอดวัน เราคัดเลือกชิ้นเด็ดๆรวมไว้แล้วที่ สยามเซ็นเตอร์ ใครยังไม่มี ควรหาซื้อติดตัวไว้เลย เพราะเป็นตัวช่วยให้ผิวดูสุขภาพดี มีออร่ารับซัมเมอร์ได้ทันใจที่สุด
Defense Refresh Mist จาก Shiseido
สเปรย์รุ่นจำนวนจำกัดมาพร้อมรีฟิลให้ใช้ในช่วงซัมเมอร์อย่างจุใจ ซึ่งกลุ่ม Ultimune เป็นสกินแคร์รุ่นขายดีโดยเฉพาะเซรั่มที่ช่วยเสริมความแข็งแรงให้ผิวสามารถปกป้องตนเองจากอนุมูลอิสระ, แสงแดดและมลภาวะ ล่าสุดมีการนำเซรั่มมาทำในรูปแบบสเปรย์ขนาดสำหรับพกพา และยังผสานกับน้ำแร่จากแหล่งธรรมชาติของประเทศญี่ปุ่น ช่วยให้ผิวเย็นสดชื่นและฟื้นคืนความเปล่งปลั่งให้ผิวได้เร่งด่วน
ราคา 30 ml. / 30 ml. (Refill) 2,200 บาท
ซื้อได้ที่ Shiseido Freee Standing Store ชั้น G
Sweet Biome Fermented Sake Spray จาก Drunk Elephant
สเปรย์ใหม่ล่าสุดอัดแน่นด้วยสารอาหารเพื่อช่วยฟื้นฟูผิวอย่าง Sweet Biome ซึ่งเกิดจากสาเกหมัก, คอมบูฉะและฮอปส์ช่วยเสริมสร้างแบคทีเรียชนิดดีในผิวให้ผิวแข็งแรงและสามารถปกป้องตนเองได้ อีกทั้งยังช่วยปรับผิวให้ชุ่มชื่นอย่างสมดุลด้วย ส่วนซิงค์และคอปเปอร์สามารถลดรอยแดงที่เกิดจากความร้อนและผื่นสิวต่างๆได้ดีด้วย
ราคา 100 ml. 1,520 บาท
ซื้อได้ที่ Sephora ชั้น G
Tahitian Lagoon and Alps Mineral Water Face Mist จาก Thann
สเปรย์น้ำแร่บริสุทธิ์ที่ได้จากแหล่งล้ำค่าอย่างหมู่เกาะตาฮิติและเทือกเขาแอลป์ซึ่งอุดมด้วยแร่ธาตุและวิตามินนานาชนิด ช่วยเสริมความแข็งแรงผิว และยังมีสารสกัดใบชิโสะรวมทั้งชาเขียวช่วยปกป้องผิวจากมลภาวะและซ่อมแซมผิวที่ถูกทำลาย ชอบที่กลิ่นหอมสดชื่นดีมาก ฉีดแล้วรู้สึกสบายผิว และช่วยคลายความเหนื่อยล้าได้ดีทีเดียว
ราคา 60 ml. 650 บาท
ซื้อได้ที่ Thann ชั้น 1
Luminous Dewey Skin Mist จาก Tatcha
สเปรย์น้ำแร่ส่วนผสมบำรุงเหมือนมอยส์เจอไรเซอร์ กลิ่นหอมอ่อนโยนสารสกัดจากธรรมชาติ ฉีดเพียงนิดเดียว ผิวก็ชุ่มชื่นและดูอิ่มน้ำที่สุด เพราะมีส่วนผสมน้ำมันจากพืช, สาหร่ายแดงโอกินาว่าและกรดไฮยาลูโรนิก ช่วยกักเก็บความชุ่มชื่นให้อยู่บนผิวยาวนาน ทำให้ผิวนุ่มเนียน แต่งหน้าตามได้ง่าย แต่ถึงจะไม่แต่งหน้า ผิวก็ดูโกลว์สุขภาพดีเหมือนได้นอนหลับมาเต็มอิ่ม
ราคา 40 ml. 1,640 บาท
ซื้อได้ที่ Sephora ชั้น G
Dr. Andrew Weil for Origins Mega Mushroom Soothing Hydra Mist จาก Origins
กลุ่มสกินแคร์ดังในด้านช่วยปลอบประโลมผิว ลดการอักเสบและต่อต้านอนุมูลอิสระ มีส่วนผสมของเห็ดทรงพลังอย่าง เห็ดหูหนูขาว และเห็ดหลินจือ หลายคนชอบน้ำตบของแบรนด์นี้ แต่ล่าสุดเพิ่มความสะดวกขึ้นอีกขั้นด้วยการออกเฟสมิสต์เพื่อเติมความชุ่มชื่ืนได้ทุกที่ทุกเวลา และยังให้กลิ่นหอมแนวสมุนไพรธรรมชาติ ผ่อนคลายทั้งผิวและจิตใจได้ดีจริงๆ
ราคา 100 ml. 1,250 บาท
ซื้อได้ที่ Sephora ชั้น G
Serozinc Spray จาก Laroche-Posay
สเปรย์น้ำแร่รุ่นแนะนำสำหรับหน้าร้อนโดยเฉพาะ มีส่วนผสมซิงค์หรือสังกะสี แร่ธาตุที่ช่วยควบคุมความมัน, ต่อต้านเชื้อแบคทีเรีย และช่วยลดการอักเสบของสิวและรอยผดผื่นที่เกิดจากเหงื่อและความร้อนได้ดีด้วย มีทั้งกระป๋องขนาดใหญ่และเล็กสำหรับพกพา ละอองสเปรย์กระจายได้กว้าง สามารถฉีดได้ทั้งผิวหน้าและผิวกายเพื่อช่วยคลายร้อนให้ผิวได้ดีทีเดียว
ราคา 50, 150 ml. 240, 590 บาท
ซื้อได้ที่ Watsons ชั้น 2
Holiday Magic Mist Set จาก Thayers
สร้างชื่อเสียงจากโทเนอร์ส่วนผสมวิช ฮาเซล ช่วยลดการอักเสบและยับยั้งแบคทีเรียโดยไม่ทำลายน้ำมันธรรมชาติบนผิว ล่าสุดออกสเปรย์บำรุงผิวหน้าที่รวมสารบำรุงไว้เพียบเพื่อผิวชุ่มชื่นและเปล่งปลั่งตลอดวัน สำหรับใครอยากลองครั้งแรก แนะนำเซ็ตขนาดพกพานี้ซึ่งรวม 3 สูตรน่าใช้ ได้แก่ Rose Petal ส่วนผสมน้ำดอกกุหลาบ Cranberry Orange สูตรใหม่กลิ่นสดชื่นสำหรับทุกสภาพผิว และ Unscented สูตรไม่มีกลิ่นสำหรับผิวแพ้ง่าย
ราคา 89 ml. 790 บาท
ซื้อได้ที่ All About You ชั้น M
Rose Water จาก Alteya Organics
สเปรย์น้ำกุหลาบสายพันธ์ุชั้นสูงจากประเทศบัลแกเรีย โดยแบรนด์นี้ปลูกกุหลาบบนไร่ที่อุดมสมบูรณ์ด้วยแร่ธาตุ ท่ามกลางธรรมชาติบริสุทธิ์และปลอดสารเคมี จึงมั่นใจได้ว่าอ่อนโยนต่อผิวจริงๆ น้ำกุหลาบผ่านการกลั่นด้วยระบบไอน้ำเพื่อให้ได้สารบำรุงครบถ้วน โดยช่วยให้ความชุ่มชื่น ลดการอักเสบ, ยับยั้งแบคทีเรียและช่วยผลัดเซลล์ผิวเก่าอย่างอ่อนโยน ฉีดแล้วรู้สึกได้ว่าผิวนุ่มขึ้นและยังได้กลิ่นกุหลาบธรรมชาติอ่อนโยนจรุงอยู่รอบผิวหน้าด้วย
ราคา 100 ml. 680 บาท
ซื้อได้ที่ All About You ชั้น M
Prep + Prime Fix+ Matte จาก M.A.C
สเปรย์น้ำแร่รุ่นยอดนิยม นอกจากบำรุงผิวแล้วยังช่วยควบคุมความมันบนใบหน้าได้ดีด้วย มีส่วนผสมของแป้งซิลิก้าช่วยเซ็ตเมกอัพให้ติดทน ไม่หลุดง่ายในระหว่างวัน มีทั้งขนาดใหญ่และขนาดเล็กสำหรับพกพา ละอองสเปรย์เนื้อเบา และให้กลิ่นหอมสดชื่นอย่างอ่อนโยน ผิวหน้าดูแมตต์ขึ้นแต่ไม่ทิ้งความแห้งกร้าน
ราคา 100 ml. 1,300 บาท
ซื้อได้ที่ M.A.C Free Standing Store ชั้น G
Grape Water จาก Caudalie
แบรนด์ดังจากฝรั่งเศสโดดเด่นด้วยส่วนผสมองุ่นเขียวซึ่งมีคุณสมบัติช่วยต้านอนุมูลอิสระและต่อต้านริ้วรอยสูง สเปรย์นี้อัดแน่นด้วยน้ำองุ่นออร์แกนิก ละอองน้ำบางเบาฉีดกระจายทั่วใบหน้าได้ดี นอกจากผิวสดชื่นขึ้นแล้วยังช่วยบำรุงให้ผิวดูกระจ่างใสขึ้น ราคาก็คุ้มกับปริมาณที่ให้ด้วย
ราคา 75, 200 ml. 350, 750 บาท
ซื้อได้ที่ Sephora ชั้น G

YOU MAY ALSO LIKE