BACK TO EXPLORE

12 บิวตี้ไอเท็มบอกรักกันได้ทั้งเดือน สวย หอม อินเทรนด์!

12 บิวตี้ไอเท็มบอกรักกันได้ทั้งเดือน สวย หอม อินเทรนด์!
ไม่ว่าจะวันไหนๆ เราก็ยังอยากดูแลตัวเองให้สวยสด แล้วก็ยังอยากแอบบอกคนข้างๆ ว่า นี่คือสิ่งที่ฉันอยากได้!!

ก็ถ้าไม่มีใครให้ เราจัดให้ตัวเองก็ได้กับ 12 บิวตี้ไอเท็มหัวใจเต้นตึ้กตั้กขนาดนี้ สยามเซ็นเตอร์ เมืองแห่งเทรนด์สุดล้ำ มีร้านบิวตี้มากมาย เดินช้อปได้เพลินๆ แล้วไปลองชุดต่อที่ร้านแฟชั่นเอาให้พีคกับตัวเองเลยนะ

บิวตี้แห่งความรักที่ไม่อยากให้คุณพลาด!

1. น้ำหอม Maison Margeila Replica กลิ่น Lazy Sunday Morning EDT 100 ml ที่ร้าน Sephora ชั้น G สยามเซ็นเตอร์
อย่าพลาดๆๆๆๆ เราพูดได้คำเดียว เพราะนี่คือน้ำหอมที่เป็นที่ต้องการของหญิงสาวทั้งโลก! เป็นน้ำหอมบอกรักกับตัวเอง บอกรักคนที่เรารัก “Every love story has a first memory” กลิ่นจากกุหลาบขาวและไวท์มัสค์ มีความเป็นกลิ่นหอมอ่อนๆ ของผ้าปูที่นอนเพิ่งซักมา บวกกับกลิ่นกายของเราและของเขา แสงแดดลอดจากหน้าต่าง ลมอ่อนๆ พัดผ้าม่านสีขาว โอววว Lazy Sunday Morning จะไม่อยากให้กลิ่นอายของความรักจางไปไหนเลย2. Too Faced Lady Bold Cream Lipstick 900 บาท ที่ร้าน Sephora ชั้น G สยามเซ็นเตอร์
เป็นอีกลิปสติกที่วงการบิวตี้จ้องกันมาก ลิปของ Too Faced รุ่นนี้ สีสดชัด แต่เนื้อเบา ทาแล้วสบายปาก ติดนาน 12 ชั่วโมง! มีมา 12 เฉดสี สีที่ฉายความรักได้เย้ายวนที่สุดต้องสีแดง True Red เป็นลิปที่บรรยายไว้ว่า “Sof-as-a whisper feel”3. Fresh Rose Deep Hydration Face Cream/Facial Toner/Oil-Infused Serum ที่ร้าน Sephora ชั้น G สยามเซ็นเตอร์
คือหนึ่งในไลน์สกินแคร์ที่ดังที่สุดของแบรนด์ Fresh ใช้ดีจนใครที่ใช้เป็นครั้งแรกจะต้องมีครั้งต่อๆ ไปแบบขาดจากเชล์ฟไม่ได้ สะดุดที่สุดคือความหอมของกุหลาบในเฟรช ใช้ทั้งไลน์จะช่วยให้ผิวชุ่มชื่นอย่างที่สุด ผิวชุ่มชื่นนาน 72 ชั่วโมงแบบลงลึกเข้าไปในผิว มีไฮยาลูโรนิคแอซิดที่เป็นโมเลกุลขนาดเล็ก และมี time-release เทคโนโลยี ช่วงส่งต่อความชุ่มชื้นอย่างดีเลิศ ดอกกุหลาบในเซ็ตนี้คือ ดามาส์ก โรส ที่ช่วยสร้างความแข็งแรงให้ผิว แล้วความกุหลาบน่ะ ก็เหมือนเราได้มอบความรักให้ตัวเองอย่างที่สุดเลย4. JUNGSAEMMOOL Skin Nuder Pact สูตร Clear Light ที่ร้าน JungSaemMool ชั้น G สยามเซ็นเตอร์
ที่สุดแห่งความผิวอันดีงาม เป็นแป้งฝุ่นอัดแข็งไม่ผสมรองพื้น เนื้อบางเบา ติดทน ให้ลุคเซมิแมตต์ แต่ได้ผิวใส่เล่นแสงได้ ใช้กับพัฟฟ์หรือสปอนจ์ก็จะได้ผิวที่เนี้ยบ แต่มีความอ่อนละมุนซ่อนอยู่ ค่อยๆ ปัดจะรู้สึกเหมือนเราได้มอบความรักให้กับผิวเลยนะ เป็นแป้งที่ควรพกติดตัวแบบรักมาก ไม่ยอมจากไป5. Mama Tales Perfect Oil, 990 บาท ที่ร้าน All About You ชั้น M สยามเซ็นเตอร์
รักตัวเองล้วนๆ เลยนะ พอเราได้มาดูแลตัวเองอย่างแท้จริง เหมือนกับที่เราต้องหาอะไรบำรุงดูแลผิวหน้าเอาไว้ ออยล์ตัวนี้มีสารสกัดจากหอมแดง ใบชิโสะ ชะพลู ลาเวนเดอร์ คาโมมายล์ เป็นออร์แกนิคมี USDA และ Ecocert เหมาะสำหรับใครที่ต้องการอะไรอ่อนโยนที่สุดกับผิว ผิวเราต้องไม่แพ้ ผิวเราต้องสุขภาพดีเท่านั้นนะ6. Nars Orgasm Blush และ Nars Mini Orgasm Blush 1,300 และ 700 บาท ที่ร้าน Nars ชั้น G สยามเซ็นเตอร์
สีบลัชที่ชื่อเซ็กซี่ที่สุด เป็นสีที่กลายเป็นตำนานของนาร์สไป ปัดแก้มจะได้แก้มเรื่อปัง มีความฮอตพุ่งออกมาจากอินเนอร์ได้ เข้ากับทุกโทนสีผิว ปัดยังไงก็สวย หน้าเรื่อความ Orgasm จะเพิ่มพลังรักให้เราได้นะ7. A Peony By Any Other Name จาก Panpuri ที่ร้าน Panpuri ชั้น M สยามเซ็นเตอร์
เทียนในแก้วสีแดงกลิ่นดอกพีโอนีหรือดอกโบตั๋น ให้ความรู้สึกล้ำค่าต่อใจเหลือเกิน แก้วอันสวยงาม กับการจุดเทียน ที่พอแสงเทียนสว่าง ใจเราก็พร้อมจะอวลไปด้วยความรักตามแสงเทียนไป หอมดอกไม้พีโอนี อบอุ่นในแสงเทียน เหมาะกับจุดอยู่คนเดียว โรแมนติกกับตัวเองในค่ำคืน หรืออยู่กับใครที่เราอยากมอบใจให้ เทียนเป็นตัวแทนแห่งความรักได้นะ8. Estee Lauder Advanced Night Repair ที่ร้าน Estee Lauder ชั้น G สยามเซ็นเตอร์
รักผิวหน้าจริง ต้องได้ลอง ANR จาก Estee Lauder นะ เป็นหนึ่งในสุดยอดสกินแคร์ของโลกที่บิวตี้ เอดิเตอร์ทั่วโลกทุกคนต้องเคยให้รางวัลมาแล้วว่าใช้ดี ใช้เริ่ด มีทั้ง Advanced Night Repair เซรั่มที่จะช่วยฟื้นบำรุงผิวทุกสิ่งทุกอย่างให้เราอย่างล้ำลึก และ Advanced Night Repair Revitalizing Supreme มอยส์เจอไรเซอร์ที่ปรับสูตรใหม่เนื้อครีม ให้ผิวกระชับได้รูป และลดเลือนริ้วรอยต่างๆ บนใบหน้าและลำคอ9. Kiko Milano Power Pro Nail Lacquer ที่ร้าน Kiko Milano ชั้น M สยามเซ็นเตอร์
แบรนด์เมคอัพที่ยาทาเล็บสวยสด คุณภาพดีที่สุดขอยกให้กับ Kiko Milano นะ แล้วยิ่งสีโทนแดง-ชมพู-ขาวของเดือนนี้ ทาแล้วจะไฮๆ เลย หรือถ้าอยากอินดี้เพิ่มสีดำเป็นจุดเล็กๆ บนสีแดงก็จะดูโบโฮขึ้นมา มีความรักในปลายนิ้วเรา มองทีไรก็กลายเป็นความสุข10. Drunk Elephant Skincare ที่ร้าน Sephora ชั้น G สยามเซ็นเตอร์
เป็นคัลท์แบรนด์ที่ดังมาจากไอจีแล้วก็ดังไปทั้งโลก แบรนด์คลีน บิวตี้ที่ไม่ใส่สารเคมีอันตรายใดๆ และใครก็ตามที่ลองใช้จะต้องติดใจ และเห็นผลว่าผิวเราจากผื่นๆ ทำไมผื่นหาย แล้วผิวก็ดูรูขุมขนเล็กลง ดีขึ้นอย่างเห็นได้ชัด มาลองเทสต์ผลิตภัณฑ์ Drunk Elephant กันได้ที่เซโฟร่า สยามเซ็นเตอร์นะ มีเป็นมุมสำหรับดรังค์เลย ตัวที่ขายดีและดังที่สุดอย่าง Protini Polypeptide Cream, T.L.C. Framboos Glycolic Night Serum, B-Hydra Intensive Hydration Serum และยังมาสก์ คลีนเซอร์ อีกหลายๆ ตัว มาดูกันใกล้ๆ ได้ที่นี่เลยนะ11. Tartelette Full Bloom Amazonian Clay Palette ที่ร้าน Sephora ชั้น G สยามเซ็นเตอร์
พาเล็ตต์ต้องมีแห่งปี!! สีไล่เฉดทาแล้วตาเราจะเหมือนอินเลิฟได้ตลอดเวลา แล้วเวลาเก็บกระเป๋าไปเที่ยวกับใครน่ะ พบอันนี้ตลับเดียวมั่นใจได้ว่าสวยทุกเวลา มี 28 เฉดสีทั้ง Rosy, Plum, Bronze Neutrals แต่งตาง่ายมากด้วย12. Lip Souffle Matt Lip Cream จาก Rare Beauty ที่ร้าน Sephora ชั้น G สยามเซ็นเตอร์
ทนกระแสไม่ไหวจริงๆจนต้องไปลองตำตาม  เพราะรีวิวจากบล๊อกเกอร์และคนใช้จริงคือมีแต่ปัง แล้วก็รู้สึกว่าดีจริงๆ เพราะเนื้อลิปบางเบา เกลี่ยง่าย ถ้าสีแบบ neutral ก็สามารถทาเดี่ยวๆทุกวันได้เลย ไม่ซีด และไม่จัดเกินไป แต่ถ้าวันพิเศษอยากให้มีสีสันสดใสหน่อย แนะนำสี Motivate เลย ขมพูอิ่มๆ จะทาบางๆแค่พอมีสีสัน หรือจะแน่นๆ ก็ได้หมด ได้ฟินิชแมตต์ แต่ไม่แห้งแตก ปากไม่ร่อนต่อหน้าผู้บ่าวแน่นอน

YOU MAY ALSO LIKE