BACK TO EXPLORE

12 New Gen Fashion Items สไตล์ไหนมา สยามเซ็นเตอร์ฟันเทรนด์!

12 New Gen Fashion Items สไตล์ไหนมา สยามเซ็นเตอร์ฟันเทรนด์!
ขอฟันเทรนด์กันอีกครั้งกับแฟชั่นไอเท็มพีคๆ สยามเซ็นเตอร์เมืองแห่งเทรนด์สุดล้ำ บอกเลยว่าต้อง 12 ชิ้นนี้!!

1. เสื้อครอพเอวผ้าขนนิ่ม
ปังที่สุดตอนนี้แล้วคือเสือครอพเอว สไตล์ที่สายฮิพฮิพ สายบริทนีย์ สเปียร์สเคยใส่ เป็นเทรนด์ของยุค Y2K กลับมาฮิตที่สุดในตอนนี้ ทั้งดารา นักร้อง สาวสปอร์ด แดนเซอร์ ทุกคนจะลุกขึ้นมาใส่เสื้อแบบนี้ บวกกางเกงผ้าเดียวกัน หรือกางเกงยีนขาใหญ่ หรือขาสั้นมากกับผ้าใบ เป็นความลำลองที่เซ็กซี่ คล่องตัวSiam Center’s Pick: เสื้อครอพแขนยาวสีชมพู จาก Gentle Woman ชั้น 1 สยามเซ็นเตอร์


2. จั๊มเปอร์มีฟอนท์คำปั๊มเป็นวอลล์เปเปอร์
หลายๆ แบรนด์จะใช้วิธีปั๊มชื่อแบรนด์ตัวเองเป็นลายเท่าๆ กันบนเสื้อจั๊มเปอร์ตัวใหญ่ๆ เทรนด์นี้ทั้งสายเกาหลี สายฝรั่งจะฮิตใส่กันมาก จะใส่แบบนี้กับข้างในที่สั้นมาก ถ้าเป็นผู้ชายก็ใส่กับกางเกงตัวใหญ่และหมวกแก็ปSiam Center’s Pick: เสื้อจั๊มเปอร์ข้อความ “Stronger than Yesterday” จาก Q Design And Play, 1,690 บาท ชั้น 1 สยามเซ็นเตอร์


3. จั๊มสูทรแขนสั้น
ถ้าจะให้อินเทรนด์ อินดี้หน่อย จั๊มสูทรที่กำลังมาคือแขนสั้นและมีคอปก เหมือนยูนิฟอร์มกึ่งๆ อาร์ติสท์ ใส่แจ็คเก็ตทับ กับรองเท้าแนวคอมแบ็ตก็จะยิ่งอินSiam Center’s Pick: จั๊มสูทรสีดำมีปก จาก Gentle Woman, 2,495 บาท


4. เสื้อยืดแขนตัดขี้เล่นๆ
ความอารมณ์ดี บวกอารมณ์ขันเล็กๆ และใส่กลิ่นความเป็นไทยเข้าไป เสื้อยืดแขนตัดด้วย จะอยู่ได้ตลอดกาล เป็นความอินเทรนด์ที่ทั้งคนไทยและต่างชาติเลิฟSiam Center’s Pick: เสื้อยืด Smily S.V.S.S. แขนตัดมีรอยเสื้อขาดรูปสไมลี่สีเหลือง จาก T-Shop Club Soda, 890 บาท


5. เสื้อสีส้ม coral
เป็นอีกหนึ่งสีที่อาจมาแรงแซงสี very peri นะ ส้มคอรัลนิออนหน่อยๆ จะขับความทันสมัยฟิวเจอริสติกออกมา ใส่กับอะไรก็ได้ จะแมทช์กับดำ หรือเลือกสีให้ตัดกันไปเลยก็สนุกSiam Center’s Pick: เสื้อจั๊มเปอร์ “Easy Come Easy Go” จาก T-Shop Club Soda, 2,450 บาท


6. ลายเชอรี่กวนๆ
อีกหนึ่งความอินที่ร่วมสมัยมาก อะไรที่เป็นลายเชอรี่มักถกจับมาเล่าเรื่องได้ตลอดเวลา และถ้าเชอรี่เพิ่มความกวนล้อๆ ไป ก็จะยิ่งบอกความแหกกฎของคนใส่ได้เลยSiam Center’s Pick: สายเดี่ยวสีขาวเชอรี่หัวกะโหลก จาก OMG for Soda, 990 บาท


7. กางเกงเว้าเห็นเอว
เป็นหนึ่งในเทรนด์ที่นักร้องฝรั่งชอบใส่กันมาก ใส่กับเสื้อครอพหรือเสื้อแนวบรานี่ล่ะ ก็กางเกงที่ขาบานหน่อย แต่เซ็กซี่ด้วยความเห็นเอวกันเลยSiam Center’s Pick: กางเกงยีนส์เว้าเอว จาก Gentle Woman, 1,590 บาท ชั้น 1 สยามเซ็นเตอร์


8. High Heels สีชมพู
เหมือนเป็นไบเบิลเฉพาะตัว ที่ปาดเข้าใส่กับทุกอย่างก็เปรี้ยวไม่เลิก ส้นสูงสีชมพูสดนี่ล่ะเทรนด์ฮิตตลอดเหมือนกันSiam Center’s Pick: รองเท้าสีชมพู จาก FabLab 1,590 บาท ชั้น 1 สยามเซ็นเตอร์


9. ถุงผ้ารักษ์โลก
ต้องพกติดตัวเสมอเลยนะ และต้องถุงที่มาแนวสไมลี่แบบนี้ด้วย จะมีความสดใสแบบรักษ์โลก เป็นความล้ำในความอีโค่และสไตล์ที่สนุกSiam Center’s Pick: ถุงผ้า Baggu จาก Aland ชั้น M สยามเซ็นเตอร์


10. ลาย NASA
อวกาศเป็นความอินเทรนด์หนักๆ เลยช่วงนี้ เรื่องเล่าของ NASA เลยยังไงก็ต้องมีไว้นะ จะเสื้อยืด กระเป๋า หรืออะไรก็ได้ พกไฮๆ ไว้เลยSiam Center’s Pick: กระเป๋า Baggu สีดำนาซ่า จาก Aland, 2,190 บาท


11. สีโทนสว่าง vibrant color
สีอย่างม่วง very peri ฟ้าสว่าง เขียวสว่าง มามากๆ ใส่แล้วจะรู้สึกว่าเราล้ำและแซ่บขึ้น ถ้าจัดเสื้อผ้าไม่ได้ แนะนำให้จัดเป็นรองเท้าแตะน่ารักๆ แทนSiam Center’s Pick: รองเท้า Havaianas Top Mix จาก Havaianas สยามเซ็นเตอร์


12. หมวกลายกิงแฮม
ลายกิงแฮม หรือลายเช็ค หรือลายหมากรุกนี่ล่ะ มาเป็นหมวกล่ะก็ อินเทรนด์จริงเลย ใส่กับเสื้อยืดโอเวอร์ไซส์ หรือแจ็คเก็ตตัวใหญ่กับขาสั้นได้เลยนะSiam Center’s Pick: หมวกลายเช็ค จาก Aland ชั้น M สยามเซ็นเตอร์

YOU MAY ALSO LIKE