BACK TO EXPLORE

15 แฟชั่นผู้ชายซื้อให้เป็นของขวัญเขาต้องรักคุณที่สุด!

15 แฟชั่นผู้ชายซื้อให้เป็นของขวัญเขาต้องรักคุณที่สุด!
ถ้าหนุ่มๆ ของคุณเป็นคนที่รักการแต่งตัว Siam Center มีให้เลือกครบ

ปลายปีนี้มีของขวัญให้ครบทุกคนแล้ว แต่ยังขาดหนุ่มๆ ที่เรารักไม่ว่าจะ แฟน พี่ชายน้องชายหรือคุณพ่อที่เป็นสายแฟชั่นนิสต้าก็เซอร์ไพร์สไปเบาๆ ด้วยแฟชั่นเท่ๆ จาก Siam Center จัดมาให้ลองเลือกไว้ในใจก่อน

1. เสื้อเชิ้ตลายสก็อต จาก Gin and Milk
เสื้อเชิ้ตที่ตัดเย็บต่อสลับสีลายผ้าได้น่าสนใจในโทนสีลายตารางที่ตัดกัน แต่ดูลงตัว เป็นวัน casual สบายๆ ที่มีสไตล์มาก

2. เสื้อเชิ้ตสีเขียวและสีส้ม จาก Gin and Milk
สีเขียวทหารแมนๆ แต่ไปกันได้กับช่วงไหล่สีส้ม และปกสีดำ เป็นธีมสีที่เปลี่ยนเสื้อเชิ้นเดิมๆ ให้สนุกขึ้น

3. กระเป๋าสตางค์ลายพราง จาก Gin and Milk
เป็นของขวัญให้เขาเฮงๆ รวยๆ รับทรัพย์หนักๆ กันตั้งแต่ปลายปีนี้ ด้วยลายพรางที่เปลี่ยนกระเป๋าสตางค์ใบนี้ให้ไม่เหมือนใคร

4. แจ็คเก็ตยีนส์สีดำปักลาย จาก House of PB
คำว่า “จงรักภักดี” คำพูดเท่ๆ ที่เราซื้อตัวนี้ให้แฟน เขาจะรักเดียวใจเดียวและซื่อสัตย์กับเราตลอดไป

5. เสื้อเชิ้ตลายทาง จาก House of PB
ใส่ไปทำงาน ก็จะกลายเป็นชายหนุ่มที่ดูเป็นคนมองโลกในแง่ดี และไม่ดูเคร่งเครียดจนเกินไป ถ้าจะทางการเมื่อไหร่ใส่สูททับก็ภูมิฐานขึ้นมาทันที

6. แว่นกันแดด จาก House of PB
แว่นกันแดดสุดเท่ น้ำหนักเบา ให้เขาใส่ป้องกันรังสียูวีเข้าตา โดยเฉพาะตอนไปทะเลก็หยิบขึ้นมาเซลฟี่คู่กับเรา เท่านี้ก็หล่อเรียกไลค์ได้ชัวร์

7. ชุดสูท จาก P.Mith
เสื้อสูทและกางเกงเข้าชุดที่ใส่แล้วรู้เลยว่าผู้ชายคนนี้การแต่งตัวของเขาต้องไม่ธรรมดา ไม่ชอบในแพทเทิร์นเดิมๆ แต่ออกมาเป็นแนวเนี้ยบเหมือนหนุ่มอังกฤษ คนใกล้ตัวของคุณใช่สไตล์นี้มั้ย?

8. หมวกแก๊ปสีน้ำเงิน จาก P.Mith
ใครมีหนุ่มที่ขี้เกียจเซ็ตผมตอนเช้า อยากง่ายๆ ดูลุคสปอร์ตออกจากบ้าน หมวกใบนี้ทำให้เขาดูมีเสน่ห์ขึ้นมาได้เลย ถึงจะแมทช์กับเสื้อยืดสีเรียบๆ กางเกงขาสามส่วนแล้วก็ผ้าใบ น่ารักเลยล่ะ

9. เสื้อเชิ้ตสีดำ+กางเกงขายาวเข้าชุด จาก Painkiller
เสื้อเชิ้ตแขนสั้นกับกางเกงขายาวที่ใส่ไปเที่ยวได้รู้สึกสบายและมั่นใจมากๆ ถ้ามีทริปแล้วก็ให้ชุดนี้เป็นชุดเก่งของเขาตอนไปเที่ยวด้วยกัน ถ่ายรูปออกมาแล้วดูฮิปแน่นอน

10. เสื้อยืดลายทาง จาก Q Design and Play
แค่เห็นลายก็รู้ได้ถึงเอกลักษณ์ของแบรนด์นี้ได้ในพริบตาเดียว เขาจะกลายเป็นหนุ่มขี้เล่นแสนซนแนวบอยๆ เป็นชิ้นเด็ดที่ผู้ชายไทยควรต้องมี

11. แจ็คเก็ตมีฮู้ดสีน้ำเงิน จาก Q Design and Play
เป็น combination อันแสนลงตัวในการแมทช์สีและดีเทลต่างๆ ใส่ไปเที่ยวที่อากาศหนาวๆ ก็ดูเป็นแฟชั่นสายสตรีทแวร์ แค่เดินเล่นชิลล์ๆ ก็กลายเป็นหนุ่มที่มีคาแร็กเตอร์มาก

12. เป้สีน้ำเงิน จาก Singha Life
สะพายกระเป๋าใบนี้ไปที่ไหนก็ตามทั่วโลก ทุกคนจะต้องจำได้ว่ามาจากเมืองไทยด้วยโลโก้ที่มองปราดเดียวรู้จักกันดี จุของได้เยอะ สะพายไปเดินป่าหรือช็อปปิ้งก็ไม่หลุดธีมหล่ออยู่แล้ว

13. เสื้อโปโลมีปก จาก Singha Life
การดีไซน์ของเสื้อตัวนี้ทำให้คุณผู้ชายเหมือนกำลังไปนั่งเล่นที่สปอร์ตคลับ ตีกอล์ฟกับเพื่อนในก๊วน แฝงความคลาสซี่ไว้ในทุกรายละเอียด

14. เสื้อยืดปริ้นท์ลาย จาก Singha Life
เห็นแล้วปฏิเสธไม่ได้เลยว่าถ้าเห็นเขาเดินมาในเสื้อตัวนี้ บรรยากาศวันนั้นต้องรู้สึกได้เลยว่าเป็นวันสดใสของชายหนุ่มบุคลิกสนุกสนาน เฮฮา อยู่ด้วยแล้วอารมณ์ดีทั้งวัน งั้นต้องรีบซื้อเป็นของขวัญเขาเลย

15. หูกระต่าย จาก The Selected
กำลังจะไปงานมีเสื้อเชิ้ตแล้ว แต่ไม่อยากให้เขาใส่เนคไทแบบเดิมๆ เปลี่ยนเป็นหูกระต่ายที่เล่นกับลายเล็กๆ น่าจะไม่เบื่อไปอีกแบบ

YOU MAY ALSO LIKE