BACK TO EXPLORE

ท่อง A-Z ตะลุยอาณาจักร OneSiam

ท่อง A-Z ตะลุยอาณาจักร OneSiam
รู้จัก OneSiam เดสติเนชั่นแห่งประสบการณ์สุดพิเศษระดับโลก สยามพารากอน สยามเซ็นเตอร์ และสยามดิสคัฟเวอรี่ ในพริบตา

เหมือนได้มาเยือน OneSiam แบบเรียลไทม์ สัมผัสทุกอณูของความเป็น OneSiam สุดยอดศูนย์การค้าที่เป็นมากกว่าศูนย์การค้า...แต่คือเดสติเนชั่นที่จะทำให้คุณตื่นตาตื่นใจ พบแรงบันดาลใจ และเพลินกับความแปลกใหม่ไม่ซ้ำใคร


A Amazed
‘ตื่นตาตื่นใจ’ เป็นประสบการณ์ที่ทุกคนจะสัมผัสได้เมื่อมา OneSiam ทุกมิติของไลฟ์สไตล์จะสร้างปรากฏการณ์แห่งความว้าว ความทึ่ง และความมหัศจรรย์ใจ ทั้ง shopping, dining, living และ entertaining ที่ไม่เหมือนใคร

B Beauty beyond Imagination
เรื่องความงาม OneSiam ไม่เป็นสองรองใคร ที่นี่รวมประสบการณ์ความงามแบบไร้ขีดจำกัด ตั้งแต่เมกอัพ-สกินแคร์แบรนด์อินเตอร์เนชันนัลชื่อดังมากมายจากทั่วมุมโลก อย่าง Bobbi Brown, Estée Lauder, M.A.C, Shiseido, NARS, Jo Malone, Tom Ford, Lush, Yves Rocher, Victoria’s Secret ถ้ายังไม่พอ เรามีมัลติแบรนด์บิวตี้สโตร์จากเกาหลีอย่าง ALAND,  @Cosme Store จากญี่ปุ่น และ Sephora จากฝรั่งเศส ยังไม่นับบิวตี้แบรนด์มาแรงแห่งยุคเลือกมาเปิดตัวที่แรกที่นี่ ล่าสุดคือ Jung Saem Mool - - เทรนด์ สีสัน ฮาวทู เทคโนโลยี ความเป็นออร์แกนิก แรงบันดาลใจ หรือสไตล์...ไม่ว่าจะมองบิวตี้จากมุมไหน คุณจะค้นพบโลกแห่งความงาม...ได้สุดเหนือจินตนาการที่ OneSiam

C Cool Collaboration
ความสนุก ความล้ำ ความแปลกใหม่ที่จะสั่นสะเทือนไลฟ์สไตล์แห่งยุค เพราะ OneSiam เป็นศูนย์รวมแห่งผลงานคอลแลบอเรชั่นระดับโลกและระดับประเทศ ตั้งแต่แฟชั่น บิวตี้ ไลฟ์สไตล์ไอเท็ม จนถึงเมนูอาหาร ต้องบอกว่า บางการคอลแลบคือ มีที่นี่ที่เดียว - - เรียกว่า งานรวมพลัง ปังหยุดโลก!!


D Dining
นึกไม่ออกว่าอยากกินอะไรดี หรือต้องการประสบการณ์ dining สุดพิเศษ แนะนำให้มาที่ OneSiam กับลิลต์ความอร่อยที่ให้เลือกมากกว่า 200 ร้าน ทั้งอาหาร ขนมหวาน และเครื่องดื่ม ครบทั้งชานม (ไข่มุก...ที่ยังคงความฮ็อตตลอด) และกาแฟ (กับหลากรสหลายสไตล์...เลือกให้ตรงกับจริตได้สุด) คัดสรรจากทั่วมุมโลกมารวมไว้ที่เดียวที่สยามพารากอน สยามเซ็นเตอร์ และสยามดิสคัฟเวอรี่

E Entertaining - - Only at Here
ความสนุกระดับโลก หนึ่งเดียวในเมืองไทยเท่านั้น! Sea Life Bangkok Ocean World ที่สยามพารากอนจะพาคุณดำดิ่งสู่มหัศจรรย์อันน่าทึ่งและตื่นตาตื่นใจในโลกใต้ทะเล กับอควาเรียมขนาดใหญ่ที่สุดในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ รวมสิ่งมีชีวิตกว่า 8,000 ตัว Madame Tussauds Bangkok ที่สยามดิสคัฟเวอรี่พร้อมพาทุกคนไปใกล้ชิดคนดังระดับโลก กับพิพิธภัณฑ์หุ่นขี้ผึ้งที่จะยกระดับการเดินชมหุ่นให้สนุกล้ำไม่ซ้ำใคร และ KidZania Bangkok ที่สยามพารากอนจะพาเด็กๆ มาค้นพบความฝันและแรงบันดาลใจในเมืองจำลองที่เปิดโอกาสให้เด็กๆ ได้ใช้ชีวิต คิด เป็น และอยู่แบบผู้ใหญ่


F First to Enjoy…
ความพิเศษที่คุณจะได้เมื่อมา OneSiam คือ การเป็น ‘คนแรก’ ที่ได้ enjoy ทุกไลฟ์สไตล์ก่อนใคร ตั้งแต่ประสบการณ์ความงาม ครั้งหนึ่งร้านบิวตี้ Lush จากอังกฤษที่ท็อปฟอร์มด้าน fresh cosmetic เลือกเปิดสาขาแรกในเมืองไทย จนถึงร้านขนมกระแสสุดฮ็อตจากญี่ปุ่นอย่าง Zakuzaku เจ้าแห่งขนมชูครีมแนวใหม่สุดล้ำ แท่งยาวกรุบกรอบเคลือบอัลมอนด์ สอดไส้คัสตาร์ดนุ่มๆ และ Rapl ต้นตำรับพายแอปเปิ้ลครีมคัสตาร์ดที่ซ้อนแป้ง 144 ชั้น เพื่อความอร่อยขั้นสุด ก็บินมาให้ชาวสยามเซ็นเตอร์ได้ลองความอร่อยก่อนใครเพื่อน


G Get-Together
OneSiam เป็นจุดนัดพบที่ทุกคนสามารถมาใช้เวลาร่วมกันได้ ไม่ว่าจะเป็นครอบครัว กลุ่มเพื่อน คนรัก หรือฉายเดี่ยว...มีตั้งแต่ร้านอาหารบรรยากาศสุดโคซี่ เอาต์ดอร์ร่มรื่น มุมจิบกาแฟฮิปๆ หรือโมเม้นต์ไฮทีเลิศหรู...ทุกโมเม้นต์แชร์ได้ครบที่สยามพารากอน สยามเซ็นเตอร์ และสยามดิสคัฟเวอรี่
H Happening
ทุกความ happening รวมไว้ที่ OneSiam และจะสร้างกระแส talk of the town ได้ เพราะตลอดปีของที่นี่จะคัดสรรอีเว้นต์ กิจกรรม นิทรรศการ และเวิร์กช็อป ที่ถ่ายทอดปรากฏการณ์แห่งไลฟ์สไตล์ระดับโลกและระดับประเทศ ตั้งแต่แฟชั่นอีเว้นต์ บิวตี้เวิร์กช็อป เทศกาลอาหาร นิทรรศการศิลปะ คอนเสิร์ต และ...งานวิ่ง
I Inspiration
เปิดรับแรงบันดาลใจทุกรูปแบบไปกับ OneSiam ได้ตั้งแต่บนโต๊ะอาหาร ฟิตเนส โรงหนัง จนถึงไอเท็มช้อปปิ้ง และห้องน้ำ!
J Joy of Living
พาตัวและหัวใจของคุณกับคนรักมารับความสุข ความเพลิดเพลิน ความรื่นรมย์ในการใช้ชีวิต ณ ใจกลางเมือง ที่ OneSiam จัดเต็มทั้งประสบการณ์ shopping, entertaining, dining และ living
K King of Innovations
ไลฟ์สไตล์แปลกใหม่ล้ำยุค = สยามพารากอน สยามเซ็นเตอร์ และสยามดิสคัฟเวอรี่ เดสติเนชั่นที่ผสานนวัตกรรมและเทคโนโลยีเข้ากับความเป็นไลฟ์สไตล์แห่งยุคได้อย่างลงตัว ล่าสุด นำเสนอปรากฏการณ์ความล้ำที่จะสร้างนิยามใหม่ในการใช้ชีวิต ให้คุณสนุกกับไลฟ์สไตล์ไร้ขีดจำกัดที่ OneSiam ทุกที่ทุกเวลา กับการเปิดตัวแอปพลิเคชัน ONESIAM ที่จะยกระดับไลฟ์สไตล์ให้มีความพิเศษขั้นสุด สะดวกสบายขั้นสุด ล้ำขั้นสุด และตื่นใจขั้นสุด ทุกความต้องการ ทุกเรื่องราว ทุกความสนใจ ทุกข้อเสนอ ส่วนลดและสิทธิประโยชน์ในโลกของ OneSiam รวบรวมไว้ในที่เดียว
อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับแอปพลิเคชัน ONESIAM ได้ที่ คลิก

L Lounge Hour
ช้อปให้สุด หยุดที่ห้องเลานจ์สุดเอ็กซ์คลูซีฟ ที่สยามพารากอน สยามเซ็นเตอร์ และสยามดิสคัฟเวอรี่ มีมุมให้นั่งพักผ่อน จิบเครื่องดื่ม ในบรรยากาศสวยๆ

M More is Much More
ถือเป็นความตั้งใจของ OneSiam ที่จะเลือกสรรทุกสิ่งที่ดีที่สุดสำหรับทุกคน ครบทั้งประสบการณ์ แรงบันดาลใจ และความหลากหลาย - - เพราะ 1+1+1 สำหรับเราคือ More


N New Media
ช่องทางสื่อสารใหม่ของยุคให้คุณและ OneSiam ได้คอนเน็กต์ถึงกัน พบกับเราได้บนแพลตฟอร์มสื่อออนไลน์แบบ official ครบทั้ง Facebook, Instagram, Line Official Account และ Website ให้คุณเข้าถึงทุกความเป็นไปในโลกของ OneSiam สยามพารากอน สยามเซ็นเตอร์ และสยามดิสคัฟเวอรี่

O OneSiam KBank Credit Card
บัตรเครดิตที่รวมสุดยอดสิทธิพิเศษและความสะดวกสบายแบบเหนือระดับ มอบประสบการณ์สุดพิเศษให้ทุกวันของคุณ เมื่อใช้จ่ายที่ OneSiam ทั้งส่วนลด คะแนนสะสม วันพิเศษ ฟรีของกำนัลสุดพิเศษ
P Platinum M card
บัตรเดียวที่จะทำให้คุณ enjoy life ที่สยามพารากอนได้แบบเหนือระดับ รวมสิทธิพิเศษเลือกสรรมาแล้วว่าเลิศที่สุดในสยามพารากอน ทั้งส่วนลดสูงสุด 60%  (รวมถึงส่วนลด 5-10% ในโซนห้างสรรพสินค้า) ช้อปสะสมคะแนนเพื่อแลกรับคูปองส่วนลดเงินสด บริการเลานจ์สุดเอ็กซ์คลูซีฟ และพิเศษเหนือใครกับสิทธิประโยชน์ เช่น จัดปาร์ตี้สังสรรค์ในร้านอาหารสุดเก๋ ชมภาพยนตร์ฟรีในบรรยากาศสุดหรู ประสบการณ์ dining ที่เอ็กซ์คลูซีฟเฉพาะผู้ถือบัตรนี้ รวมทั้งร่วมแคมเปญ Top Spender ช้อปสะสมสูงสุด ลุ้นรับทริปท่องเที่ยวแบบลักชัวรี่ ทั้งในประเทศและต่างประเทศ
Q Queue Phenomenon
คิวแห่งสยาม!! ปรากฏการณ์ที่เกิดขึ้นอย่างต่อเนื่องทันทีที่มีข่าวว่าแบรนด์ ไอเท็ม หรือช็อปใหม่จะมาเปิดสาขาแรกที่ OneSiam สยามพารากอน สยามเซ็นเตอร์ หรือสยามดิสคัฟเวอรี่ - - เคยมีสถิตินักช้อปมารอข้ามคืนกันทีเดียว!


R Revolutionary
สยามดิสคัฟเวอรี่ฉีกทุกกฎของศูนย์การค้าเดิม เพื่อเป็น ‘ไฮบริดรีเทลสโตร์’ เจ้าแรกของไทย นำเสนอการบริหารจัดการประสบการณ์ อารมณ์ และความปรารถนาของนักช้อป ผ่าน Product Display ตามความสนใจ แทนการแบ่งตามประเภทสินค้าแบบเดิมๆ เพื่อให้ประสบการณ์ช้อปปิ้งเข้าถึงและเข้าใจนักช้อปมากที่สุด กับสินค้ามากกว่า 10,000 แบรนด์คัดสรรมาจากทั่วโลก

S Siam Gift Card
มาช้อป เที่ยว หรือกินของอร่อยที่ OneSiam แบบง่ายๆ ไม่ต้องพกอะไรเยอะ! Siam Gift Card นำไปใช้จ่ายแทนเงินสดที่ OneSiam ทั้งสยามพารากอน สยามเซ็นเตอร์ และสยามดิสคัฟเวอรี่ ครอบคลุมร้านอาหาร แฟชั่น ความงาม สุขภาพ และไลฟ์สไตล์ รวมกว่า 500 แบรนด์ (สามารถซื้อ Siam Gift Card ได้ที่บริเวณ Star Dome ชั้น M สยามพารากอน, เคาน์เตอร์ประชาสัมพันธ์ ชั้น G สยามเซ็นเตอร์ และ Customer Service ชั้น G สยามดิสคัฟเวอรี่)
T Thai Talent
สยามเซ็นเตอร์ และสยามดิสคัฟเวอรี่ เป็นศูนย์รวมพลังความสามารถของฝีมือคนไทยในแขนงต่างๆ ทั้งแฟชั่น ไลฟ์สไตล์ ศิลปะ และงานดีไซน์ ที่รุ่มรวยด้วยความคิดสร้างสรรค์ ความสดใหม่ และความแปลกล้ำ จาก talent ระดับตำนานและรุ่นใหม่ จาก talent ที่โด่งดังระดับโลกและชนะรางวัล นำเสนอผ่านไอเท็มที่ร้านค้า The Selected, The Wonder Room, Absolute Siam Store ในสยามเซ็นเตอร์ และ ODS ในสยามดิสคัฟเวอรี่

U Ultimate Shopping Experience
คิดจะช้อป คิดถึง OneSiam คือความครบที่สุดของนักช้อปทุกคน ตั้งแต่ความลักชัวรี่ ความเวิลด์คลาส ความอินเทรนด์ จนถึงความออริจินอล 


V VIZ Card
บัตร VIZ Card จะพาคุณเข้าสู่ Very Important Zone ได้รับการทรีตแบบบุคคลสำคัญ ตั้งแต่ส่วนลดจากกว่า 500 ร้านค้าที่สยามพารากอน สยามเซ็นเตอร์ และสยามดิสคัฟเวอรี่ สูงสุด 30% ทุกการช้อปผ่านบัตรยังได้รับคะแนน VIZ point สะสมเพื่อแลกรับของรางวัลพิเศษ จนถึงสิทธิ์จอดรถฟรี สูงสุด 1 ปี บริการที่จอดรถสำรองพิเศษ ยังมีเลานจ์ให้นั่งผ่อนคลาย มีสิทธิพิเศษต่างๆ ในเดือนเกิด รวมทั้งบริการรถรับ-ส่งภายในสนามบินสุวรรณภูมิ และสมาชิก VIZ Card ยังได้รับสิทธิ์ก่อนใครในการช้อปสินค้าคอลเล็กชั่นใหม่ ชมภาพยนตร์รอบพิเศษ และเข้าร่วมเวิร์กช็อปสุดเอ็กซ์คลูซีฟ สิทธิพิเศษยังขยายขอบเขตไปถึงศูนย์การค้าระดับโลก ในเอเชียอย่างสิงคโปร์ เกาหลี ญี่ปุ่น ฮ่องกง ไทเป และโซนยุโรป
W We Can Save the World
เราสามารถเป็นส่วนหนึ่งที่ช่วยปกป้องโลกของเราได้ผ่านไลฟ์สไตล์ของเราเอง นี่จึงเป็นที่มาของ Ecotopia ชั้น 4 สยามดิสคัฟเวอรี่ คือจุดหมายปลายทางของสินค้าแบบ eco-friendly ที่ครบที่สุดแห่งแรกในเมืองไทยและเอเชีย กว่า 100 แบรนด์ ครอบคลุมอาหาร สุขภาพและความงาม แฟชั่น แกดเจ็ต เครื่องเขียน ของแต่งบ้านและสวน


X Extraordinary
นี่คือจุดยืนของ OneSiam กับการมอบประสบการณ์สุดพิเศษทุกด้านสำหรับทุกคนในทุกครั้งที่มา


Y You Are Our Best Friend
OneSiam พร้อมเป็นเพื่อนที่ดีที่สุดของคุณ - - เป็นเพื่อนกิน เพื่อนช้อป เพื่อนแต่งตัว เพื่อนแต่งหน้า เพื่อนเที่ยว เพื่อนชิล เพื่อนดูหนัง เพื่อนอ่านหนังสือ...เราพร้อมมอบทุกสิ่งที่ดีที่สุดให้คุณ เพื่อนที่ดีที่สุดของเรา


Z Zo-Called OneSiam
สยามพารากอน สยามเซ็นเตอร์ และสยามดิสคัฟเวอรี่ คือการรวมพลังแห่ง OneSiam 3 ศูนย์การค้าของประเทศไทยที่ชนะใจระดับโลก ในฐานะเดสติเนชั่นที่ทุกคนสามารถมาค้นพบประสบการณ์สุดพิเศษ สนุกกับไลฟ์สไตล์แห่งยุคได้ทุกวัน
YOU MAY ALSO LIKE