BACK TO EXPLORE

อยากหาอะไรนุ่มๆ อะไรก็ได้มีนมสดอยู่ในนั้น จิบ 8 แก้วนี้จากเรา...

อยากหาอะไรนุ่มๆ อะไรก็ได้มีนมสดอยู่ในนั้น จิบ 8 แก้วนี้จากเรา…
กาแฟรสละมุนที่ช่วยคูลดาวน์ความวุ่นวาย หาทานได้ที่ OneSiam

อยากแนะนำ 8 แก้วนี้ ดื่มแล้วอึกแรกมีอุทานกับตัวเอง หอม นุ่ม รสกำลังดี หอมนุ่มจนอยากกลับไปดื่มอีกเรื่อยๆ เหมาะกับความวุ่นวายในใจ ชีวิตที่ยุ่งๆ แล้วเราอยากปรับโหมดตัวเอง แค่หาเครื่องดื่มอะไรดีๆ ก็โอเคแล้ว วันสยามขอแนะนำเครื่องดื่มนี้…

1. Iced Mochaccino ร้าน Omotesando Koffee ชั้น 3 สยามพารากอน ราคา 175 บาท
เป็นไอซ์ด คาปูชิโน่ที่เพิ่มไซรัพช็อคโกแลต และท้อปด้วยผงโกโก้ ก็จะเป็นกาแฟแนวญี่ปุ่นนุ่มๆ มีความจี๊ดคือไซรัพช็อคโกแลต ผงโกโก้มาเต็มมาก อร่อยเต็มคำ สามารถดื่มเฮือกๆๆ ทีเดียวหมดรวด หอมทุกสิ่ง เป็นเครื่องดื่มนุ่มที่มาชาร์จแบตยามบ่ายได้ดีเลย

2. Iced Cappuccino ร้าน Omotesando Koffee ชั้น 3 สยามพารากอน ราคา 155 บาท
คือหนึ่งในซิกเนเจอร์ของร้านที่ยังไงก็ต้องลอง นุ่ม สุภาพ หอมกาแฟ ทุกอย่างในแก้วนี้บาลานซ์มาก ดื่มแล้วโทนดาวน์กับตัวเองทันที คอกาแฟดำมาตลอด ถ้าได้ลองแก้วนี้จะติดใจชัวร์

3. Iced Matcha Latte ร้าน Omotesando Koffee ชั้น 3 สยามพารากอน ราคา 160 บาท
เป็นชาเขียวใส่นมที่หอมมาก อร่อยถึงใจมาก นุ่มมากด้วย ชาเขียวมาจากเกียวโต ผสมกับนมสดออกมาคือเอาอยู่เลยนะ อยากให้ลองแก้วนี้ของที่นี่ ถึงจะเป็นร้านกาแฟ แต่พอมาถึงชาเขียว อร่อยไม่แพ้กันเลย

4. Iced Chocolate ร้าน Paul ชั้น 1 สยามพารากอน ราคา 160++ บาท
ถ้าพูดถึงช็อคโกแลตเย็นอร่อยจับจิตจับใจ ต้องของร้านพอลเท่านั้น คำแรกนี่ตายมากๆ ช็อคโกแลตเข้มข้น หอม ไม่หวานไป หอมแบบลึกเข้าไปถึงก้านสมองเรา รสกลมกล่อมไปจนถึงโคนลิ้น ประทับใจจริงๆ เบื่อๆ อะไรสารแห่งความสุขในช็อคโกแลตแก้วนี้ช่วยได้

5. Iced Latte ร้าน Clinton Street Baking Company ชั้น G สยามพารากอน ราคา 130++ บาท
แก้วนี้มีความเป็นกาแฟทุ้ม ลึก เท่ บวกกับนมสดเข้าไป ลงตัวมากที่สุด ไม่ต้องใส่ความหวานเลยก็อร่อยมาก ถ้าอยากหาลาเต้อร่อยๆ ร้านคลินตันคือใช่ แนะนำให้ดื่มกับแครอท คัพ เค้กของร้าน โอยยยยย!!!

6. Salted Caramel Latte ร้าน Brave Roasters ชั้น 3 สยามดิสคัฟเวอรี่ ราคา 140 บาท
หืมมมม ความเป็นซอลเท็ด คาราเมล แตะที่ปลายลิ้นทันทีที่ดื่ม เค็มนิดๆ และหอมคาราเมล มีความสุขเอ่อขึ้นมาทันที อร่อยน่ารักๆ นั่งดื่มไป มองนอกหน้าต่างอ่านหนังสือ ดูรถไฟฟ้าไป วิวของร้านชวนเพลินเลย

7. Orange Vanilla Cloves Latte ร้าน Brave Roasters ชั้น 3 สยามดิสคัฟเวอรี่ ราคา 140 บาท
เป็นความนุ่มที่เก๋มากๆๆๆๆ ส้มกับวานิลลา และโคลฟมารวมกัน กลิ่นสมุนไพรๆ มีความหอมส้ม และหอมหวานๆ ของวานิลลากับนมสด ดื่มรวดเดียวหมดแก้วภายในเวลาไม่นาน

8. Caramel Salted Flavour 72% Dark Chocolate ร้าน Godiva ชั้น M สยามเซ็นเตอร์ ราคา 230 บาท
ดื่มตอนกำลังอุ่นๆ เลยนะ ความหอมและเข้มข้นได้ใจของดาร์ค ช็อคโกแลตโกดีว่า ทำงานกับสารแห่งความสุขของเรามาก ยังมีความเค็มนิดๆ ของคาราเมลอีก คือเครื่องดื่มที่มาทำลายทุกสิ่งที่รกหัว รกใจออกไป เวลาดื่มเราจะจดจ่อกับความอร่อย และค่อยๆ ดื่ม ไม่ต้องการขนมอะไรทั้งนั้นมาประกอบ!

YOU MAY ALSO LIKE