BACK TO EXPLORE

ครีเอตงานผิวสวยแบบมืออาชีพด้วยเมคอัพดังจากเกาหลี JUNG SAEM MOOL

ครีเอตงานผิวสวยแบบมืออาชีพด้วยเมคอัพดังจากเกาหลี JUNG SAEM MOOL
แบรนด์ K-Beauty สไตล์ออริจินัลส่งตรงถึงสาวไทยแล้วที่สยามเซ็นเตอร์

นับตั้งแต่ K-Beauty ได้สร้างกระแสดังไปทั่วโลก แบรนด์ความงามจากเกาหลีต่างหลั่งไหลเข้ามาในบ้านเราให้สาวไทยได้รู้จักกันมากขึ้น แต่แบรนด์ที่นับว่าเป็นที่หนึ่งแห่งเครื่องสำอางระดับโปรเฟสชันนัลของเกาหลีและดังมากที่สุดตอนนี้เป็นแบรนด์ไหนไม่ได้นอกจาก Jung Saem Mool (จองแซมมุล) เท่านั้น และข่าวดีสำหรับสาวกบิวตี้! เพราะแบรนด์ดังระดับโลกนี้กำลังจะเดินทางมาถึงไทย ให้สาวๆ ได้สัมผัสอย่างใกล้ชิดที่ชั้น G สยามเซ็นเตอร์!แบรนด์ Jung Saem Mool ก่อตั้งโดย จองแซมมุล เมคอัพอาร์ทิสต์ระดับไอคอนของเกาหลี ซึ่งเปิดตัวครั้งแรกเมื่อปี 2015 เธอครีเอตผลิตภัณฑ์ภายใต้คอนเซ็ปต์ความงาม 3 ประการ คือ Natural เผยผิวที่ดูเป็นธรรมชาติ Trendy สร้างสรรค์ลุคที่ทันสมัย และ Professional เนรมิตลุคสวยได้แบบมืออาชีพ ผลิตภัณฑ์ประกอบด้วย 4 กลุ่มหลัก ได้แก่ สกินแคร์, เบสเมคอัพ, เมคอัพคัลเลอร์ และอุปกรณ์แต่งหน้า โดยอินสไปร์มาจากประสบการณ์การทำงานในสายความงามมากว่า 30 ปีรวมทั้งพลังครีเอทีฟที่ไม่เคยหยุดนิ่งของเมคอัพอาร์ทิสต์มาดเท่ผู้นี้

สิ่งที่ทำให้ Jung Saem Mool เป็นเมคอัพแบรนด์ที่ติดอันดับท็อปของโลกก็เพราะคอนเซ็ปต์ผลิตภัณฑ์และเทคนิคการแต่งหน้าไม่ได้จำกัดเฉพาะกลุ่มสาวเกาหลีเท่านั้น แต่สามารถตอบโจทย์สาวเอเชียชาติอื่นๆ ด้วย โดยเมคอัพแต่ละไอเท็มถูกออกแบบให้ใช้ง่าย เพื่อช่วยขับความงามที่เป็นธรรมชาติเฉพาะบุคคลให้โดดเด่นออกมา อีกทั้งสไตล์ของลุคที่ทางแบรนด์ครีเอตขึ้นก็ล้วนเทรนดี้และไม่เคยตกยุคสมัยด้วยอย่างไรก็ตาม แม้จองแซมมุลได้สร้างเทรนด์ยอดนิยมให้กับแวดวงความงามเกาหลีมามากมาย สิ่งหนึ่งที่เธอให้ความสำคัญและพยายามถ่ายทอดมาโดยตลอดก็คือ การนำเทรนด์เหล่านี้มาปรับให้เข้ากับสไตล์ของแต่ละบุคคลอย่างมั่นใจ ซึ่งในที่สุดได้กลายเป็นนิยามความงามของแบรนด์ว่า "Beauty starts from you. Just believe” - ความงามเกิดขึ้นจากตัวคุณ เพียงคุณเชื่อมั่นในความงามนั้นเอง


เธอคือเมคอัพอาร์ทิสต์ที่ทรงอิทธิพลที่สุดของเกาหลี
จากประสบการณ์ที่เป็นเมคอัพอาร์ทิสต์มากว่า 30 ปี และร่วมงานกับเซเลบริตี้เกาหลีอันดับหนึ่งมานับไม่ถ้วน เช่น คิมแตฮี นางเอกยอดนิยม โบอา นักร้องสาวทรงเสน่ห์, จอนจีฮุนนางเอกจาก My Sassy Girl, เจสสิกา อดีตไอดอลสาวจาก Girl's Generation และอีกมากมาย เธอจึงเปรียบเสมือนเป็นเทรนด์เซ็ตเตอร์ที่ไม่ว่าจะครีเอตลุคอะไรออกมา ก็ล้วนสร้างกระแสได้ทั้งสิ้น และยังทำให้ความงามสไตล์ K-Beauty โด่งดังไปไกลถึงระดับโลกด้วยเธอยังเปิดโรงเรียนสอนแต่งหน้าระดับมืออาชีพ Jung Saem Mool Art & Academy โดยเทคนิคต่างๆ นั้นมาจากประสบการณ์ความรู้ของจองแซมมุล รวมทั้งผู้สอนก็ล้วนเป็นเมคอัพอาร์ทิสต์ชั้นนำในวงการความงามเกาหลีด้วยเช่นกัน นอกจากนี้เธอยังมีเว็บไซต์ความงาม และยูทูบแชนแนลภายใต้ชื่อ Jung Saem Mool รวมเมคอัพฮาวทูสไตล์เกาหลี อัพเดตเทรนด์ลุคความงามล่าสุดจากทั่วโลก วิธีการใช้ผลิตภัณฑ์เมคอัพประเภทต่างๆ และเทคนิคการแก้ไขปัญหาจุดบกพร่องบนใบหน้าที่ทุกคนทำตามได้ จึงไม่แปลกใจเลยว่า เทคนิคเจ๋งๆ เหล่านี้จะมียอดการชมไปแล้วกว่าสามลิบล้านวิว!


ผลงานเมคอัพผิวทำให้เธอเป็นที่รู้จักไปทั่วโลก
จองแซมมุลนับเป็นคนแรกที่คิดค้นเมคอัพสไตล์ Transparent Makeup แนเชอรัลลุคที่เน้นเผยผิวกระจ่างใส ฉ่ำวาวและดูสุขภาพดี โดยเธอแต่งลุคนี้ให้กับดาราชั้นนำอย่าง จอนจีฮุน ในเรื่อง My Sassy Girl ซึ่งนับว่าล้ำมากในยุคนั้นและเป็นเทรนด์ฮิตที่ผู้หญิงทุกคนอยากแต่งตามมากที่สุดจนถึงทุกวันนี้ ส่วนงานผิวล่าสุดที่กำลังฮอตในโลกโซเชียลมีเดียตอนนี้ก็คือ เทรนด์ผิวโกลว์ เงางามและใสปิ๊งดุจกระจกหรือที่เรียกว่า Glass Skin ซึ่งผลิตภัณฑ์ Jung Saem Mool มีส่วนผสมบำรุงผิวให้ความชุ่มชื้นสูงและมาในเนื้อที่บางเบา จึงช่วยให้สาวๆ สามารถแต่งลุคเหล่านี้ได้ง่ายและดูสวยอย่างมืออาชีพ
เมคอัพโดยรวมจะสวยได้ ต้องเริ่มจากงานผิวที่ดีก่อน
ไม่ว่าจะแต่งหน้าด้วยสีสันสไตล์ไหน พื้นฐานผิวต้องดูสุขภาพดีก่อน เพราะฉะนั้นกลุ่มเมคอัพผิวจึงเป็นไอเท็มดาวเด่นที่สาวเกาหลีชื่นชอบและขายดีที่สุดด้วย เริ่มตั้งแต่สกินแคร์ เบสเมคอัพ รองพื้น คอนซีลเลอร์และแป้ง ทุกผลิตภัณฑ์ให้เนื้อสัมผัสที่บางเบาช่วยให้แต่งง่าย สามารถพรางจุดบกพร่องและสร้างมิติโครงหน้าให้ดูสวยอย่างเป็นธรรมชาติที่สุด
ผลิตภัณฑ์ติดอันดับ Best Sellers ที่สาวๆ อยากมีผิวสวยไม่ควรพลาด!

 

Essential Mool Cream (1,900 บาท)
ผลิตภัณฑ์นี้ล้ำมากเพราะเนื้อสัมผัสเป็นเอสเซนส์บางเบาเหมือนน้ำ แต่บำรุงผิวได้ล้ำลึกเหมือนมอยส์เจอไรเซอร์ ที่โดดเด่นกว่าใครคือ มีส่วนผสม เลซิติน ทำหน้าที่เหมือนตาข่ายช่วยกักเก็บความชุ่มชื้นให้อยู่บนผิวยาวนาน สควาเลน ส่วนผสมที่มีลักษณะเหมือนน้ำมันเหลวช่วยลดปัญหาผิวแห้งกร้าน และสารสกัดจากดอกไม้สีขาวถึง 8 ชนิดช่วยบำรุงผิวให้กระจ่างใสขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติSkin Setting Base (1,100 บาท)
เบสเมคอัพเพื่อเตรียมผิวให้สวยเนียน มีส่วนผสมหลักอย่างกรดไฮยาลูโรนิกขนาดไมโครที่ซึมซาบเร็ว ช่วยทำให้ผิวอิ่มเอิบและเรียบเนียนขึ้นทันตา และมิเนอรัลคอมเพล็กซ์ ช่วยให้ความชุ่มชื้นและทำให้ผิวดูสดชื่นยาวนาน ผลิตภัณฑ์มีให้เลือก 5 สูตรตอบโจทย์ครบทุกความต้องการ ได้แก่ เบสควบคุมความมันและช่วยให้เมคอัพติดทนนาน เบสเพื่อผิวกระจ่างใส เบสช่วยปกปิดขั้นสูงแต่ดูเป็นธรรมชาติ เบสโทนชมพูพร้อมกันแดด และเบสสำหรับผิวผู้ชายโดยเฉพาะEssential Star – Concealer Foundation SPF 30 / PA++ (1,400 บาท)
พาเลตต์รองพื้นและคอนซีีลเลอร์เพื่อแต่งผิวได้สวยครบในหนึ่งเดียว แพคเกจจิ้งออกแบบได้ล้ำมาก ภายในมีลิควิดรองพื้นช่วยปกปิดจุดบกพร่องต่างๆ ได้แนบเนียน สามารถไล้เพิ่มได้โดยไม่รู้สึกหนักผิวเพราะมีเจลซิลิโคนช่วยให้เกลี่ยเนื้อรองพื้นได้เรียบลื่นและกระจายตัวดี เพียงกดลงไปที่ตลับ เนื้อลิควิดจะออกมาในปริมาณพอเหมาะ ส่วนครีมคอนซีลเลอร์ให้ระดับการปกปิดขั้นเทพ สามารถเพิ่มเลเยอร์ได้โดยไม่เป็นคราบและติดทนนานด้วยCushion-cealer SPF50+ / PA+++ (1,700 บาท)
คุชชั่นรองพื้นและครีมคอนซีลเลอร์ในตลับเดียว ปกปิดแน่นแต่ยังคงดูเป็นผิวธรรมชาติ มีส่วนผสมของโรสวอเตอร์ช่วยให้ผิวชุ่มชื้นทำให้รองพื้นติดทนบนผิวและไม่แคร็กในระหว่างวัน ส่วนครีมคอนซีลเลอร์ให้สีกลมกลืนกับผิว สามรถปกปิดรอยสิวและจุดด่างดำเล็กๆ ได้ดีด้วยEssential Skin Nuder Cushion SPF50+/ PA+++ (1,400 บาท)
คุชชั่นสูตรเพื่อผิวโกลว์ดูฉ่ำน้ำ เหมาะสำหรับสภาพผิวแห้ง โดยมีส่วนผสมบำรุงช่วยปกป้องผิวจากแสงแดดและยังมีเทคโนโลยีสกินฟิตติ้ง โพลิเมอร์ทำหน้าที่เป็นเกราะป้องกันผิวจากมลภาวะและช่วยกักเก็บความชุ่มชื้นให้อยู่กับผิวยาวนาน

 

Essential Skin Nuder Long Wear Cushion SPF50+/ PA+++ (1,400 บาท)
คุชชั่นสูตรแมตต์เหมาะสำหรับผิวผสมถึงผิวมัน มีส่วนผสมของ Full Blooming Powder ช่วยปรับสมดุลของน้ำมันและความชุ่มชื้นบนผิว ผิวจะดูเนียนสวยเป็นธรรมชาติ เม็ดสีติดทนนานและไม่ดรอปในระหว่าง สามารถเลเยอร์ทับเพื่อเพิ่มการปกปิดได้โดยไม่ทำให้ผิวดูพอกหน้าด้วย


นี่เป็นแค่ Introduction เท่านั้น สาวๆ บิวตี้สายเกาเตรียมตัวพบกับ Jung Saem Mool แบรนด์เมคอัพที่จะทำให้คุณได้มีผิวสวยสมบูรณ์แบบสไตล์เกาหลีอย่างมืออาชีพกันได้แล้ว อย่ารอช้ารีบมาช้อปกันได้ที่ Jung Saem Mool Pop-up Shop ชั้น G สยามเซ็นเตอร์ ตั้งแต่วันที่ 28 สิงหาคมเป็นต้นไป!

YOU MAY ALSO LIKE