BACK TO EXPLORE

เช็คลิสต์! สุดยอด 10 มัลติแบรนด์สโตร์แห่งสยามเซ็นเตอร์

พร้อมให้ช้อปกันจุกๆ จัดเต็มที่สุด ครบที่สุด ทุกหมวดไลฟ์สไตล์

เปิดโพยแล้วไปช้อปกันให้สุด! สยามเซ็นเตอร์จัดเต็มความล้ำไม่ซ้ำใคร ยกทัพ 10 มัลติแบรนด์สโตร์ชั้นนำระดับโลกให้ทุกคนได้ช้อปกันแบบจุกๆ ในกลางสยาม เทรนด์ไหนที่ว่าแรง ไอเท็มส์ไหนที่ต้องมี ที่นี่มีครบหมด ทั้งแฟชั่น บิวตี้ สปอร์ตและไลฟ์สไตล์ เรียกได้ว่า มาที่เดียว ครบที่สุด จัดเต็มที่สุด หลากหลายที่สุด แฟนๆ ห้ามพลาด ปักหมุดแล้วตามพิกัดไปได้เลย!

Absolute Siam Store ชั้น 1 สยามเซ็นเตอร์

            แฟชั่นมัลติแบรนด์ที่คนรักแฟชั่นและชอบความไม่เหมือนใครยังไงก็ต้องมา! ความฮิป ความเก๋ของเสื้อผ้า แอคเซสเซอรี่แต่ละชิ้นมาจากการครีเอตและการคอลลาบอเรชั่นของไทยดีไซเนอร์ดังๆ รับรองว่าแต่ละชิ้นคุณจะหาซื้อได้เฉพาะที่นี่ที่เดียวเท่านั้น
            นอกจากนี้ยังมีอีกมุมน่าสนใจ ของ Absolute Siam Store คือมุมของที่ระลึกสำหรับนักท่องเที่ยว ไม่เหมือนใครแน่นอน เป็นดีไซน์ใหม่ ไม่ว่าจะเป็น รูปผู้หญิงชกมวยปะทะตลาดน้ำ ผู้ชายใส่หมวกนั่งท่านางกวัก สาวเต้นบัลเล่ต์ใส่ชฎา ทำออกมาเป็นหมวก ผ้าพันคอผืนใหญ่ ที่ติดกระเป๋า แม็กเน็ต และของมีดีไซน์แล้วยังมีของใช้อย่างยาดม เสื้อไทยแลนด์ กางเกงมวยไทย เอามาใส่แพ็คเกจจิ้งใหม่เปรี้ยวๆ ช้อปเป็นของฝากได้แบบมีสไตล์ขึ้น 





ALAND ชั้น 1 สยามเซ็นเตอร์
            แหล่งรวมไอเท็มส์แบรนด์ดังที่กำลังอินเทรนด์ ส่งตรงจากเกาหลี มาพร้อมกับคอนเซ็ปต์ใหม่ล่าสุด #ALANDDAEBAK ซึ่งมาจากคำว่า DAEBAK ในภาษาเกาหลีที่แปลว่า ‘สุดคูล’ หรือ ‘สุดยอด’ นั่นเอง
            แม้จะโลเคชั่นใหม่ แต่ ALAND ยังคงความปังไว้เหมือนเดิม เพิ่มเติมคือแฟชั่นสุดชิคและกิมมิคต่างๆ ให้มีความอินเทรนด์เข้ากับยุคสมัยมากขึ้น มาพร้อมแฟชั่นสตรีทดีไซน์ล่าสุดกว่า 600 แบบมาให้สายเกาได้ช้อปกระจาย ทั้ง 3.3 FIELD TRIP, MAHAGRID, BITTER CELL 23 HS, CHUCK, CODE GRAPHY และอีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็นสินค้าเสื้อผ้า แอคเซสเซอรี่ กระเป๋า เครื่องสำอาง รวมถึงสินค้าไลฟ์สไตล์ในชีวิตประจำวันสำหรับทุกเพศทุกวัย


The Wonder Room ชั้น 1 สยามเซ็นเตอร์
            แหล่งรวมมัลติแบรนด์ที่สาวกผู้คลั่งแฟชั่นต้องกรี๊ด เพราะที่นี่จัดเต็มไปด้วยแฟชั่นไอเท็มส์เด็ดๆ จากดีไซเนอร์รุ่นใหม่มาแรง อะไรที่เข้าเทรนด์ ความล้ำ ความอาร์ต ดีไซน์เก๋ๆ เริ่ดๆ ไม่ซ้ำใคร ทั้งเสื้อผ้า ชุดว่ายน้ำ แอคเซสเซอรี่ที่เห็นแล้วต้องร้องว้าว ด้วยแอตติจูดและอินเนอร์ที่ซ่อนอยู่ภายใต้ลวดลาย สีสัน ซิลลูเอต รวมหมดครบทุกไอเท็มส์ ให้สาวๆ ได้สนุกกับการช้อป พร้อมมิกซ์แอนด์แมทช์ได้ไม่มีเบื่อ

 

FABLAB  ชั้น 1 สยามเซ็นเตอร์
            สาวกแฟชั่นต้องรู้จัก FABLAB มัลติแบรนด์สโตร์จากทีมแฟชั่นนิสต้าสายตาเฉียบคม ไม่ว่าคุณจะเป็นสาวเปรี้ยว หวาน มัน หรือจะสไตล์ไหน รับรอง FABLAB ต้องมี FAV ITEM ให้คุณแน่นอน เพราะที่นี่รวมกว่า 100 แบรนด์ออนไลน์ชื่อดัง พร้อมให้ทุกคนได้ช้อปทั้งเสื้อผ้า รองเท้า กระเป๋า แอคเซสเซอรี่ต่างๆ และสกินแคร์ชื่อดังไทยแบรนด์ แบบคัดมาแล้ว เรียกง่ายๆ ว่าเข้ามาที่นี่ที่เดียว สามารถอัพลุคเป็นเจ้าแม่แฟชั่นที่ดูตั้งใจ แบบไม่ตั้งใจ ตื่นมาก็สวยเลยตามคอนเซ็ปต์ “Effortless Everyday Fashion” ได้เลยตั้งแต่หัวจรดปลายเท้า


Konvy Selected Beauty Store  ชั้น M สยามเซ็นเตอร์
            บิวตี้แพลตฟอร์มชื่อดังบนโลกออนไลน์ ที่วันนี้พร้อมให้ทุกคนช้อปแบบสัมผัสได้บนพื้นที่สยามเซ็นเตอร์ ตอบโจทย์ทุกความต้องการของสาวๆ และมีโซนที่คัดเลือกไว้ให้อย่างดี ไม่ว่าจะเป็น Top Rated Product of the Week, TikTok Trend, Best Price นอกจากผลิตภัณฑ์บำรุงผิว เมคอัพ สกินแคร์แล้ว ยังมี Gadget และ Beauty Tools ต่างๆ อย่างเครื่องกำจัดขนเลเซอร์ IPL , เครื่องโกนหนวดไฟฟ้า และอีกมากมาย เลือกช้อปได้ตามใจชอบเลย


Frank Garcon ชั้น 1 สยามเซ็นเตอร์
            มัลติแบรนด์สโตร์ที่จัดเต็มความสนุกในสไตล์ของ Frank และคงคอนเซ็ป Art Meets Fashion ให้ทุกคนได้สนุกกับการเลือกซื้อสินค้าที่หลากหลาย ทั้งเสื้อผ้า แอคเซสเซอรี่ ศิลปะ และของแต่งบ้าน
            ความพิเศษของสาขานี้คือสินค้าแบรนด์เสื้อผ้าใหม่ๆ แตกต่างจากที่เคยมีมา เช่น Alternates, Fallen Angle, Feel Goooood, Gimmic, Kwnzrr, Qkunhome และแบรนด์อื่นๆ อีกมากมาย นอกจากนี้ที่สยามเซ็นเตอร์ยังมีโซน pop-up activity ที่มีกิจกรรมไม่ซ้ำกันในแต่ละเดือน เพื่อสร้างสีสันความแปลกใหม่ให้ลูกค้าเดินเข้ามาเล่นในร้าน


SEPHORA ชั้น G สยามเซ็นเตอร์
           มัลติแบรนด์สโตร์ความงามระดับโลก แหล่งรวมไอเท็มสุดเลิฟของเหล่าบิวตี้บล็อกเกอร์ชื่อดัง บนพื้นที่ขนาดใหญ่ พร้อมให้ทุกคนได้แต่งแต้มความสวยอย่างจุใจ ทั้งเมคอัพ สกินแคร์ และน้ำหอมระดับพรีเมียม และพิเศษสุดๆ ไอเท็มเด็ดบางตัวยังเอ็กซ์คลูซีฟเฉพาะที่เซโฟราเท่านั้น อยากได้ชิ้นไหน ตามมาช้อปได้เลย


JD Sports ชั้น G สยามเซ็นเตอร์
           ผู้นำเสนอแฟชั่นสปอร์ตและไลฟ์สไตล์จากหลากหลายแบรนด์ดังระดับโลก กับการเปิดแฟล็กชิปสโตร์ใจกลางสยาม ที่ชั้น G สยามเซ็นเตอร์ 
            ที่นี่ยังคงสมฐานะ King of Trainers มาพร้อมเอ็กซ์คลูซีฟคอลเล็กชั่น Only at JD ทั้งรองเท้าสนีกเกอร์ เสื้อผ้ากีฬา สตรีทแวร์โดยแบรนด์ดังมากมายที่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์แบบ Urban Active ให้กับทุกคนในครอบครัวได้อย่างครบครัน โดยความพิเศษสุดๆ ของ JD Sports ที่สยามเซ็นเตอร์แห่งนี้ ยังถือเป็นครั้งแรก JD เปิดโซนพิเศษสำหรับสินค้าสปอร์ตและไลฟ์สไตล์เพื่อผู้หญิงและเด็กๆ โดยเฉพาะ ฉะนั้นคุณผู้ชายและสาวๆ ไม่จำเป็นต้องแยกกันช้อปปิ้งอีกต่อไป


All About You ชั้น M สยามเซ็นเตอร์
            บิวตี้สโตร์ที่รวมแบรนด์ออร์แกนิกไฮเอนด์จากทุกมุมโลก เหมาะสำหรับสาวๆ ที่ชื่นชอบเรื่องของสุขภาพ โดยเฉพาะผลิตภัณฑ์ความงามออร์แกนิก ทั้งเมคอัพ สกินแคร์ และแฮร์แคร์ที่ทำจากธรรมชาติ เป็นมิตรต่อโลกใบนี้ และยังอ่อนโยน ปลอดภัย ไร้กังวลเรื่องสารเคมีตกค้างบนผิว ภายใต้คอนเซปต์ Healthy Is A Real Beauty ความสวยสุขภาพดีคือความสวยที่แท้จริง


Watsons ชั้น 2 สยามเซ็นเตอร์
            เดสทิเนชั่นแห่งใหม่ของคนที่รักผิว รักผม รักสุขภาพกับมุมต่างๆ ที่ทุกคนจะได้เพลิดเพลินไปกับเครื่องสำอางแบรนด์ดังมากมาย สกินแคร์บำรุงผิว มุมดูแลเส้นผม และพิเศษสุดสำหรับคนที่จะพาเพื่อนนักท่องเที่ยวมาหรือซื้อไปฝากเพื่อนที่ต่างประเทศก็มีสินค้าติดอันดับขายดีมีมาให้เลือกช็อปกันแบบจุใจ



YOU MAY ALSO LIKE