BACK TO EXPLORE

เจ้าหญิงแห่งวงการงานผิว JSM พร้อมเสกให้สาวไทยสวยได้ตลอดเวลา!

เจ้าหญิงแห่งวงการงานผิว JSM พร้อมเสกให้สาวไทยสวยได้ตลอดเวลา!
เปิดตัว Official Website ประเทศไทย พร้อม Exclusive Beauty Deal ที่ ONESIAM เท่านั้น

ปรากฏการณ์ Sold out ภายใน 2 อาทิตย์ หรือความฮ็อตปรอทแตกของเมกอัพไอเท็มใหม่ที่ทุกคนตามหา จนเกิดการขายพรีออเดอร์สินค้าปลอมราคาต่ำกว่าความเป็นจริง...คือการการันตีความแน่ ความเป๊ะ ความเทพของแบรนด์เมกอัพและสกินแคร์สุดโด่งดังจากเกาหลี อย่าง JUNGSAEMMOOL (จองแซมมุล) ผู้สร้างเทรนด์ผิวโกลว์แบบ Glass Skin สไตล์แต่งหน้าเผยผิวฉ่ำวาวใสกระจ่าง ที่ใครๆ ก็อยากแต่งตาม #GlassSkinท่ามกลางจักรวาลแห่งบิวตี้แบรนด์ระดับท็อป-อินเตอร์ ทำไมสาวเกาหลีและสาวไทยถึงฟีเวอร์ไอเท็มจาก JSM และนี่คือ 10 เหตุผลที่จะบอกว่าของเขาดีจริง จนยากจะห้ามใจไหว!
1. มิสซิสจองแซมมุล คือเมกอัพอาร์ทิสต์ตัวท็อปแห่งวงการในเกาหลีที่มีประสบการณ์กว่า 30 ปี เคยแต่งหน้าให้นักร้องและนักแสดงชื่อดังในเกาหลี อย่างคิมแตฮี, จอนจีฮุน และโบอา2. JUNGSAEMMOOL เป็นเมกอัพอาร์ทิสต์แบรนด์ระดับมือโปร ที่มีบิวตี้ไอเท็ม ทั้งเมกอัพและสกินแคร์ รวมถึงทิปส์แน่นๆ เพื่อจะแปลงโฉมให้คุณ ‘สวยได้ในแบบธรรมชาติ’ ผ่านเทคนิค 7 ประการของแบรนด์ ทิปส์ความงามนี้คลิกเลยที่ https://bit.ly/3mMySEv3. โลกของ JSM เมกอัพคือ ความสนุก ความเทรนดี้ ที่จะสร้างความมั่นใจและความงามในทุกวัน ส่วนสกินแคร์คือ ปราการสำคัญ เมกอัพโดยรวมจะสวยเมื่ออยู่บนพื้นฐานงานผิวที่ดี และ Tools คืออุปกรณ์ช่วยให้แต่งหน้าได้แบบมืออาชีพ ทั้งหมดนี้ ช้อปและอินสไปร์ลุคกันได้ JUNGSAEMMOOL คิดและค้นมาให้แล้ว4. นอกจากเปิดโรงเรียนสอนแต่งหน้าระดับโปรเฟสชันนอลแล้ว มิสซิสจองแซมมุลยังทำวิดีโอเมกอัพฮาวทู แนะนำตั้งแต่แต่งหน้าไปสัมภาษณ์งาน สวยเจิดที่อีเวนต์พรมแดง สวยที่สุดในลุคแต่งหน้าเจ้าสาว ปาร์ตี้ธีมฮาโลวีน พร้อมอัพเดตเทรนด์ความงามล่าสุด แนะนำวิธีใช้ผลิตภัณฑ์ต่างๆ และเผยเทคนิคแก้ไขจุดบกพร่อง

5. ฮ็อตกว่านี้ไม่มีอีกแล้ว ชิ้นนี้เหมือนเพชรยอดมงกุฎ!! ทุกคนออกตามหากันแบบไม่มีใครยอมใคร กับ Masterclass Radiant Cushion คือขั้นสุดของคุชชั่น ที่กลั่นกรองมาจาก Know-How ของมิสซิสจองแซมมุลกว่า 30 ปี เพื่อมอบผิวโกลว์ขั้นเทพ คุชชั่นขั้นเทพตลับนี้เหนือชั้นด้วย Radiant MOOL Ampoule ™ ลิขสิทธิ์เฉพาะของ JSM มอบความชุ่มชื้นให้ผิวเปล่งประกายยาวนาน 24 ชั่วโมง! อณูแป้งเนื้อละเอียดพิเศษปกปิดแต่บางเบา แนบกลืนไปกับผิว และพัฟฟ์ออกแบบพิเศษ ให้ผลลัพธ์เพอร์เฟ็กต์เหมือนมีเมกอัพอาร์ทิสต์มืออาชีพมาแต่งให้
6. เพียง 3 วินาทีเมื่อคุณทาลิปสติก Lip-Pression ลุคคุณจะปังขึ้นทันตา! มี 12 สีให้เลือก ครอบคลุมแดง ชมพู และ MLBB (My Lips But Better คือโทนสีแบบริมฝีปากธรรมชาติ แต่เป็นเวอร์ชั่นที่ดูดีกว่า ให้มิติและความเข้มขึ้นอีกนิด เป็นสีที่คุณทาได้โดยไม่ต้องพึ่งกระจก) เนื้อเนียนนุ่ม บางเบา สีติดทนแต่ให้สัมผัสสบาย ดีไซน์หัวตัดใช้วาดขอบปากได้คมชัด และแพ็กเกจจิ้งยังชนะรางวัลการออกแบบแห่งปี Red Dot Award 2019 ด้วย แท่งนี้ราคา 950 บาท7. “เมกอัพจะไม่สามารถยึดติดกับผิวได้หากผิวชุ่มชื่นไม่เพียงพอ” หนึ่งในความลับของ JSM ในการครีเอตลุค Glass Skin  คือ Essential Mool Cream สูตร Original ซิกเนเจอร์ไอเท็มของแบรนด์ สกินแคร์บำรุงเข้มข้นเพื่อผิวฉ่ำวาว เนื้อสัมผัสเป็นเอสเซนส์บางเบาเหมือนน้ำ แต่บำรุงผิวล้ำลึกชุ่มชื่นราวกับมอยส์เจอไรเซอร์ มีสาร White Flower Complex ดอกไม้สีขาวถึง 8 ชนิดทั่วโลก ได้แก่ ดอกบัวขาว, ไอริส, มะลิ, ลิลลี่, เอเดลไวส์, กุหลาบขาว, ฟรีเซีย และแดฟโฟดิล ฟื้นฟูผิวให้กระจ่างใส ทำให้การแต่งหน้าเป็นเรื่องง่าย มอบผิวเรียบเนียน บางเบาและเป็นธรรมชาติยิ่งขึ้น (50 มล. ราคา 1,900 บาท)8. “Beauty starts from you, just believe.” คือคอนเซ็ปต์ของแบรนด์ที่เชื่อว่า “ความงามเริ่มต้นจากตัวคุณ ขอแค่คุณเชื่อเท่านั้น” 

9. ข่าวดี! แฟนคลับ JSM ในเมืองไทยจะครีเอตลุคสวยได้ทุกที่ทุกเวลาแล้ว แค่คลิก เว็บไซต์ JUNGSAEMMOOL ประเทศไทย เปิดตัวแล้ว ที่ https://www.jungsaemmool-th.com

10. ใครที่อยากสัมผัสและลองไอเท็มความงามของ JUNGSAEMMOOL กันแบบใกล้ๆ ใจกลางสยาม ทั้งเท็กซ์เจอร์ สีสัน หรือมาอินสไปร์ทั้งเทรนด์ ลุค และคำแนะนำแบบโปรเฟสชันนอลจากโลกของ JSM ขอแชร์โลเกชั่น ชั้น G สยามเซ็นเตอร์ (ตรงข้ามช้อปอาดิดาส) หรือโทร. 065 719 5170

ดีลบิวตี้ จาก JSM พิเศษสุดเพื่อชาว ONESIAM เท่านั้น!!
ลงทะเบียนและร่วมกิจกรรม VIP Consultation กับ JUNGSAEMMOOL รับทันที Water Wrap Cream ขนาด Deluxe 5 ml พร้อม Makeup Voucher 1 ใบ มูลค่ารวม 1,650 บาท*
พิเศษ! พรีออเดอร์ Masterclass Radiant Cushion หรือซื้อคุชชั่นใดๆ ครบ 1,800  บาท รับส่วนลด 15%* และของขวัญพิเศษ มูลค่า 940 บาท* ตั้งแต่วันที่ 25 กันยายน 63 - 30 กันยายน 63
ลงทะเบียนร่วมกิจกรรม VIP Consultation ได้ที่ คลิก
*เงื่อนไขตามที่กำหนด


YOU MAY ALSO LIKE