BACK TO EXPLORE

“ใช้เวลากับคนที่รัก” ความสุขปีใหม่นี้ที่หนุ่มมาริโอ้อยากได้มากที่สุด!

เหลือเวลาอีกไม่นานก็จะเข้าสู่เทศกาลแห่งความสุข การได้เริ่มต้นอะไรใหม่ๆ เราเองก็อยากรู้เหมือนกันว่านักแสดงหนุ่มสุดฮอตอย่างมาริโอ้ เมาเร่อ เขาใช้เวลาในช่วงเวลาปลายปีด้วยความสุขเล็กๆ ในหัวใจด้วยอะไรบ้าง และอินสไปร์ของเขาจะมาช่วยจุดประกายความสดใสให้กับ Siam Center ได้ออกมาล้ำขนาดไหน เราจะพาคุณเดินทางเข้าห้วงเวลานี้ของเขากัน2018 คือการบาลานซ์ชีวิต
เราถามหนุ่มโอ้ว่าปีหน้าวางแผนจะทำอะไรเอาไว้บ้าง เขาบอกว่า “ทำงานครับ มีงานรออยู่เพียบเลย ปกติปีใหม่ผมก็มีฉลองกับเพื่อนแล้วก็ครอบครัวบ้าง แต่ส่วนใหญ่จะทำงานเลยไม่ได้มีเวลาวางแผนไปทำอะไรมากเป็นพิเศษ ความสุขก็คือการใช้เวลากับคนที่รัก ว่างจากงานผมก็คงพักผ่อน ถ้ามีเวลามากก็ไปเที่ยว เวลาน้อยก็ใช้ทำอะไรที่อยากทำ
ของขวัญปีใหม่ในแบบ Mario
“ผมจะเลือกสิ่งที่คนๆ นั้นอินกับมัน เป็นตัวเขาจริงๆ เห็นอะไรแล้วนึกถึงใครก็คงซื้อให้ อย่างถ้ามาที่สยาม เซ็นเตอร์ผมก็ต้องเลือกของจากแบรนด์ไทยดีไซเนอร์เลยครับ เพราะไม่ซ้ำกับที่ไหนอยู่แล้ว และแบรนด์ไทยหลายแบรนด์มีความเจ๋งอยู่แบบที่หลายคนไม่รู้ หรือจากที่ไม่เคยสนใจ ก็ต้องหันมามองแน่นอนครับ”

เราถามต่อว่าวันที่ 1 มกราคม 2018 สิ่งแรกที่มาริโอ้จะทำเป็นอย่างแรกคืออะไร เขาตอบได้สมกับเป็นหนุ่มกวนๆ ตลกๆ ว่า “แปรงฟันครับ...ไม่อาบน้ำ ถ้ามีงานก็คงไปทำงาน แต่ถ้าไม่มีก็คงพักผ่อนครับ” ส่วนนิสัยที่เขาอยากให้หายไปก่อนปีใหม่นี้ เขาบอกว่าอยากให้ความขี้เกียจหายไป แต่เท่าที่ดูหนุ่มโอ้ก็เป็นผู้ชายที่ขยันทำงานมากๆ ปีหน้าคงตั้งใจทำงานให้ดังและปังต่อไปให้แฟนๆ ชาวไทยและชาวต่างชาติกรี๊ดกร๊าดอย่างนี้ไปอีกหลายๆ ปี
และการเฉลิมฉลองในช่วงปลายปีนี้ ทาง Siam Center ได้ชวนมาริโอ้มาร่วมกันออกแบบไฟตกแต่งโดยที่หนุ่มโอ้เลือกน้องหมาพันธุ์ “เยอรมัน เชพเพิร์ด” ซึ่งเขาเล่าว่า “ผมยังไม่เคยเลี้ยงหมาพันธุ์นี้เลยนะครับ แต่ผมเลือกเยอรมันเชพเพิร์ดมาทำเป็น Exhibition ก็เพราะว่าเป็นคนที่ชอบหมาตัวใหญ่แล้วมันก็น่ารักดีครับ”

ถ้าใครที่อยากเห็นว่าไอเดียน้องหมาเยอรมันเชพเพิร์ดของมาริโอ้จะออกมาเป็น Lighting และ Installation แบบไหน มาดูแรงบันดาลใจของเขาได้ที่ชั้น G ศูนย์การค้าสยาม เซ็นเตอร์ ตั้งแต่วันที่ 21 พฤศจิกายนนี้ถึง 15 มกราคม 2018

YOU MAY ALSO LIKE