BACK TO EXPLORE

Minimelts Thailand ไอศกรีมเม็ดจิ๋วสุดฮอต ส่งตรงจากเกาหลี

อากาศร้อนๆ แบบนี้จะนึกถึงอะไรไม่ได้นอกจากไอศกรีมเย็นๆ สักถ้วย แต่มันจะฟินกว่าไหม ถ้าไอศกรีมนั้นมีรูปแบบแปลกตา เป็นเม็ดเล็กจิ๋ว สีสันน่ารัก รสชาติหวาน เย็น อร่อย และถ้าหากนึกถึงไอศกรีมเม็ดจิ๋วจะเป็นที่ไหนไม่ได้เลย นอกจาก “Minimelts” ไอศกรีมเม็ดจิ๋วเจ้าดังจากประเทศเกาหลี ที่มากับเทคโนโลยีที่คงความสดใหม่ และรสชาติของวัตถุดิบ พร้อมเสิรฟ์ให้ทุกคนได้ฟินที่ ชั้น 2 Siam Center

Minimelts เอาใจสายของหวานด้วยการเพิ่มความสุข สนุกสนานจากการได้ทานไอศกรีม กับไอศกรีมเม็ดจิ๋วที่ทางร้านคัดสรรวัตถุดิบคุณภาพอย่างนม ที่ใช้ก็เป็นนมนำเข้าจากนิวซีแลนด์ และเทคโนโลยี Nitro-Cryogenic ในการผลิต ที่ทำให้ไอศกรีมเย็นตัวทันที จึงคงความสดใหม่และรสชาติของวัตถุดิบที่ลูกค้าจะสัมผัสถึงรสชาติที่สดใหม่เมื่อเม็ดไอศกรีมละลายในปาก

โดยเมนู Signature ของทางร้าน ก็คือ Rainbow Signature (เรนโบว์ ซิกเนเจอร์) ที่เป็นการผสมผสานรสชาติที่ลงตัวของผลไม้ 4 รส ทางร้านยังกระซิบมาว่าลูกค้าสามารถครีเอทรสชาติของตัวเองเพิ่มความฟินได้โดยการเลือกผสมรสชาติใดก็ได้ในร้านถึง 3 รส ในราคาแค่ 89 บาทเท่านั้น แถมยังขอพนักงานชิมไอศกรีมแต่ละรสก่อนสั่งได้อีกด้วย


นอกจากไอศกรีมที่มีสีสันน่ารักสดใสแล้ว การตกแต่งของร้านนั้นก็มีสีสันน่ารักไม่แพ้กัน มาในสีพาสเทลเข้ากับสีของไอศกรีมเม็ดจิ๋ว มีมุมที่นั่งมากมายให้ลูกค้าสามารถมานั่งถ่ายรูป ทำคอนเทนต์เก๋ๆ  ไม่ว่าจะเป็นโต๊ะหรือเคาน์เตอร์บรา

ฉลองเปิดร้าน Minimelts ยังมีเมนูใหม่ เป็นเครื่องดื่มสุดชิค อย่าง “Drink with icecream dot” น้ำโซดาที่มีเจ้าตัวไอศกรีมจิ๋วเป็นท็อปปิ้ง หวานเปรี้ยวซ่า ดื่มแล้วสดชื่นสุดๆ และหากใครเป็นสายช็อคโกแลตเลิฟเวอร์ ทางร้านยังมีเมนู “Creamy Chocolate Fondue” เสริฟ์พร้อมท็อปปิ้งต่างๆ เช่น กล้วย สตอร์เบอรรี่ เมล่อน เมอแรงค์ กินคู่กับไอศกรีมจิ๋วที่ลูกค้าสามารถเลือกเองได้ 3 รส บอกเลยว่ากินคู่กันคือดีมากก นอกจากนี้ยังมีเมนูอื่นๆ อีกเช่น Mini Parfait, Happy croffle set, Ice cream tart และอื่นๆ อีกมากมายให้ทุกคนได้มาลิ้มลองความอร่อยกันอย่างจุใจ


สำหรับใครอยากซื้อกลับบ้านไปฝากเพื่อน ครอบครัว หรือคนรัก ทางร้านก็มีให้บริการ สามารถเก็บความเย็นได้เป็นอย่างดี อยู่ที่ไหนก็อร่อยแบบฟินๆ ได้เต็มที่เหมือนนั่งทานที่ร้าน


หากใครที่อ่านมาถึงตรงนี้แล้วอดใจไม่ไหวอยากไปชิมน้องไอศกรีมจิ๋ว สามารถมาทานได้แล้ววันนี้ที่ Siam Center ชั้น 2 ใกล้บันไดเลื่อน เยื้องร้านฮาจิบัง

 

YOU MAY ALSO LIKE