BACK TO EXPLORE

ที่สุดของทุกประสบการณ์จาก Nike Bangkok แฟล็กชิปสโตร์ใหญ่ที่สุดในไทย

แห่งแรกแห่งเดียวที่มาพร้อมบริการที่ดีที่สุดและ Nike By You เต็มรูปแบบ
The Biggest Flagship Store in Thailand
เปิดประตูต้อนรับแฟนแบรนด์กีฬาระดับโลก Nike Bangkok ชั้น G สยามเซ็นเตอร์ แฟล็กชิปใหม่ล่าสุดที่มาพร้อมพื้นที่สโตร์ขนาดใหญ่ที่สุดในประเทศไทยกว่า 9,000 ตารางฟุต ให้คุณได้มาสัมผัสประสบการณ์จัดเต็มจากนวัตกรรมกีฬาสุดล้ำทุกรูปแบบ หลากหลายและครบครันที่สุดตั้งแต่รองเท้าสปอร์ตเพอร์ฟอร์แมนซ์ หรือสนีกเกอร์ไลฟ์สไตล์รุ่นฮิต ชุดออกกำลังกายทั้งของผู้ชายและผู้หญิง ไปจนถึงเสื้อผ้าไลฟ์สไตล์ และบริการเอ็กซ์คลูซีฟครั้งแรกที่ยกมาไว้เพื่อเฉพาะสาขานี้แห่งเดียว “Nike By You” บริการเลือก customize ความเป็นคุณลงบนโปรดัก Nike ในสไตล์ไม่ซ้ำใครและมีคู่เดียวในโลก

บรรยากาศร้านภายในที่ตกแต่งด้วยความล้ำของคอนเซ็ปต์ใหม่ Innovative Sport ล้อมรอบไปด้วยกระจกและจอขนาดใหญ่ใจกลางร้านสูง 4 ชั้นเป็นไอคอนนิกของร้าน พร้อมโซนสินค้าที่หลากหลายครบครันที่สุด ต้อนรับคุณด้วย Shoes Salon ที่คุณสามารถมาเลือกและลองรองเท้าคู่ใหม่ และนี่คือที่สุดของประสบการณ์พิเศษที่รอคอยให้สาวกแบรนด์ Nike มาสัมผัสเฉพาะที่ Nike Bangkok ชั้น G สยามเซ็นเตอร์เท่านั้น


Nike By You บริการเต็มรูปแบบครั้งแรกในไทย
คุณสามารถมาดีไซน์รองเท้า เสื้อผ้า หรือแอคเซสซอรี่ ไม่ว่าจะเป็นเชือกผูกรองเท้า หรือ Deubré ในสไตล์ของตัวเองให้โดดเด่นไม่ซ้ำใคร รวมถึงการร่วมงานกันกับศิลปินโลคอลในไทยที่จะมาคอลแลบกับสินค้า Nike By You ให้คุณได้ติดตาม ประเดิมคอลลาบอเรชั่นสุดพิเศษฉลองบริการใหม่ด้วยคอลเล็กชั่น Nike By You x Jirayu Koo อิลลัสเตรเตอร์ไทยคนแรกที่มาฝากผลงานสุดยูนีคภายใต้บริการ Nike By You ในชื่อ “Bangkok Jam” กับลวดลายกราฟิกที่แสดงสีสันความสนุกสนานแบบไทยๆ สีสันของกรุงเทพฯ และฟอนต์ภาษาไทย ซึ่งนอกจากการเลือกลายกราฟิกจากศิลปินโลคอลแล้ว  Nike By You ยังมีลวดลาย Nike Heritage ความคลาสสิกในแบบ Nike ไว้ให้เลือกอีกด้วย

สินค้าเอ็กซ์คลูซีฟ และการ Launch สุดร้อนแรงที่คุณต้องตามติดไว้ดีๆ
Nike Bangkok แห่งนี้จะเป็นเดสติเนชั่นของสินค้านวัตกรรมกีฬาที่ดีที่สุดจาก Nike ที่คุณจะไม่พลาดทุกการ Launch ไม่ว่าจะเป็นรองเท้า Nike Air Jordan หรือล่าสุดกับการเปิดให้คุณเข้าคิวออนไลน์เพื่อลุ้นได้เป็นเจ้าของรองเท้า Nike ZoomX VaporFly NEXT% ที่กำลังจะเปิดตัวในเดือนมิถุนายนนี้ ติดตามกิจกรรมล่าสุดและการเปิดตัวรุ่นพิเศษจาก Nike ได้ก่อนใครผ่านทาง Nike Thailand Line Official Account หรือ Swoosh BKK
ในอนาคตที่ Nike Bangkok ที่สยามเซ็นเตอร์จะมีบริการผู้เชี่ยวชาญที่จะช่วยคุณเลือกรองเท้าหรือชุดออกกำลังกายที่เหมาะกับความต้องการของลูกค้า รวมถึงการฟิตติ้งและสไตลิ่ง และคุณยังจะสามารถจองเซสชั่นส่วนตัวกับ Running Expert จาก Nike ได้ที่แฟล็กชิปสโตร์แห่งนี้อีกด้วย


Nike Bangkok ชั้น G สยามเซ็นเตอร์ โทร. 02-658-1180

YOU MAY ALSO LIKE