BACK TO EXPLORE

สานต่อความหลากหลายทางแฟชั่น ผ่านมุมมองของดีไซเนอร์ บี - บดินทร์ อภิมาน แห่ง Greyhound Original

ปักหมุดหมายใหม่ และสร้างความพิเศษและ Beauty Standard ในแบบของคุณ..ในแบบของ Greyhound Original

ความหลากหลาย เป็นหนึ่งสิ่งที่ Greyhound Original ให้ความสำคัญและพยายามนำเสนอออกมาอย่างชัดเจน ผ่านแฟชั่นพีซในแต่ละชิ้น จนกลายเป็นเอกลักษณ์ของแบรนด์ไปแล้วก็ว่าได้ โดยหนึ่งในผู้นำ และผู้สร้างผลงานที่เราเห็นนั้นก็คือ "คุณบี-บดินทร์ อภิมาน" Creative Director ของแบรนด์ Greyhound Original เพราะคุณบีเชื่อในความหลากหลาย มุมมองเรื่องแฟชั่นของเขานั้นแตกต่างและกว้างขวาง กว่าที่หลายคนจะคาดถึง และเป็นหมุดหลักสำคัญที่ทำให้แบรนด์ Greyhound Originals นั้นสามารถยืนหยัดและเป็นต้นแบบในเรื่องความหลากหลายทางแฟชั่นมาเป็นเวลาเกือบ 20 ปี


นอกจากการออกแบบเสื้อผ้าของแบรนด์ให้มีเอกลักษณ์ สไตล์หลากหลาย ไม่เหมือนใคร อีกหนึ่งปัจจัยที่คุณบีให้ความสำคัญเป็นอย่างมากนั่นก็คือ “ผู้สวมใส่” ซึ่งเขาพยายามจะทำให้แฟชั่นสามารถเข้าถึงทุกคนได้ ไม่ว่าจะเป็นเด็ก ผู้สูงอายุ คนพิการ โดยไม่อิงเพียงแต่รูปลักษณ์ตามบิวตี้สแตนดาร์ดทั่วไป ดังนั้น นางแบบนายแบบที่เดินในทุกแฟชั่นโชว์ของ Greyhound Original จะมีความเป็นตัวเองอย่างชัดเจนและไม่ประดิษฐ์ โดยแต่ละคนก็จะนำเสนอจุดเด่นของตัวเองออกมาให้กลมกลืนไปกับเสื้อผ้าชุดนั้นๆ ได้อย่างลงตัว ทำให้ทุกโชว์ที่ผ่านมามีความแปลกใหม่ สร้างความตื่นเต้น ประหลาดใจ จนติดอันดับโชว์ที่สายแฟต้องรอชม โดยเฉพาะในงาน Siam Paragon Bangkok International Fashion Week 2022 หรือ BIFW 2022 นั้นเรียกได้ว่าสร้างความประทับใจและสร้างแรงบันดาลใจและเข้าถึงคนดูได้อีกหลายกลุ่มเลยทีเดียว
คุณบีในฐานะดีไซเนอร์เล่าว่า ด้วยความพยายามที่จะนำเสนอแฟชั่นรูปแบบใหม่เสมอมา ทำให้เขากลายเป็นอีกหนึ่งคนที่ได้รับความสนใจจากสื่อ จึงอยากโอกาสนี้ให้เป็นประโยชน์ในการส่งต่อแนวคิดเรื่องแฟชั่นและความหลากหลายผ่านเสื้อผ้าและผู้สวมใส่ให้มากที่สุด “เราอยากให้พื้นที่สื่อที่เรามีให้เป็นประโยชน์ เราไม่อยากให้พื้นที่สื่อมีแค่นายแบบนางแบบในอุดมคติอย่างเดียว เพราะมันทำให้คนทั่วไปอย่างเราไม่ได้เป็นส่วนร่วมกับสิ่งนี้ ทั้งๆ ที่เราสามารถให้โอกาสพวกเขาได้” เราจึงได้เห็นผลงานแฟชั่นพีซบนนายแบบนางแบบที่เป็นมนุษย์เป็นคนทั่วไปแบบที่เราเป็นคุณบีและแบรนด์ Greyhound Original ยังคงส่งต่อแนวคิดและแรงบันดาลใจเรื่องความหลากหลายทางแฟชั่นอย่างต่อเนื่อง เพื่อให้ทุกคนสามารถเป็นตัวเองและใส่เสื้อผ้าได้อย่างอิสระและมั่นใจ และไม่จำเป็นต้องเป็นเหมือนใคร แต่เป็นตัวเองในเวอร์ชั่นที่เราอยากเป็น


"เราสามารถเป็นตัวของตัวเองได้ เท่ในแบบที่ตัวเองเป็นได้โดยไม่ต้องพยายามเปลี่ยนแปลงตัวเองให้เป็นเหมือนนายแบบนางแบบคนอื่นที่เราคุ้นตา”
- คุณบี-บดินทร์ อภิมาน -
Creative Director, Greyhound Original

Location : Greyhound Original ชั้น 1 สยามเซ็นเตอร์

#SiamCenter #BeInspired #TheIdeaopolis #GreyhoundOriginal

YOU MAY ALSO LIKE