BACK TO EXPLORE

เลือกแว่นที่ใช่ โดยผู้เชี่ยวชาญจาก Saint Peter Opticians

พร้อมคำแนะนำตรงใจ ครบทั้ง Function และ Fashion

ใครเป็นบ้าง ไลฟ์สไตล์ที่ต้องใช้คอมพิเตอร์ แท็ปเล็คทั้งวัน ยิ่งสายโซเชี่ยลแอดดิคซ์ ว่างปุ๊ปต้องหยิบโทรศัพท์มาอัปเดตปั๊ป ถึงเวลาต้องดูแลและหาตัวช่วยปกป้องสายตาของเราด้วยอุปกรณ์ง่ายๆแต่มีดีเทลอย่างแว่นตา


วันนี้สยามเซ็นเตอร์พาคุณมาที่ Saint Peter Opticians ชั้น 2 เพื่อพบกับทีมผู้เชี่ยวชาญด้านการประกอบแว่น และวัดสายตาด้วยประสบการณ์กว่า 30 ปี และ“คุณแอร์” ผู้ได้รับการการันตีความสามารถจาก The College of Optometrists ประเทศอังกฤษ และ “คุณอีฟ” ผู้ได้รับการรับรองจากสมาคมส่งเสริมวิชาการแว่นตาแห่งประเทศไทย เชื่อได้เลยว่า เมื่อคุณเข้ามาที่นี่ คุณจะได้รับคำแนะนำที่เหมาะสม ทั้งในเรื่องการใช้งานและเรื่องแฟชั่น ขอแค่คุณบอกมา ว่าต้องการอะไร ที่ Saint Peter Opticians ก็สามารถจัดให้ได้หมดด้วยความที่ Saint Peter Opticians นั้น มีลูกค้าประจำตั้งแต่เด็กอายุน้อยๆจนถึงผู้สูงอายุ หลากหลากไลฟ์สไตล์และความต้องการ ตั้งแต่นักเรียน นักศึกษา พนักงานบริษัท จนถึงผู้รักกิจกรรมเอ้าท์ดอร์ ดังนั้น การเลือกหา และจัดสรรแว่นตาให้เหมาะสมกับไลฟ์สไตล์ของแต่ละคนจึงเป็นเรื่องสำคัญมาก โดยเฉพาะเรื่องของเลนส์ และเฟรม ที่ทางร้านดูแลให้ตั้งแต่การวัดค่าสายตา เลือกสี เลือกรูปแบบเลนส์ จนประกอบรูปร่าง และถ้าใช้ไปนานๆจนค่าสายตาเปลี่ยน ก็มาสามารถมาตรวจเช็ก และอัปเดตที่ร้านได้ตลอดเลยคุณแอร์เล่าว่า “ความจริงใจ และเข้าใจความต้องการของลูกค้าสำคัญมาก บางครั้งลูกค้าเข้ามาด้วยความต้องการว่าอยากได้เลนส์บาง ไร้กรอบ แต่ค่าสายตาสูง ซึ่งจริงๆก็อาจจะมีข้อจำกัดทางเทคนิคบางอย่างที่ทำไม่ได้ เราก็ต้องให้คำแนะนำและทางเลือกอื่นๆกับลูกค้า เพื่อให้เหมาะสมกับการใช้งานและตรงกับความต้องการของลูกค้ามากที่สุด”


มากไปกว่านั้น ทางร้านมีเครื่องมือเฉพาะทางอย่าง “Slit Lamp” ที่สามารถตรวจหาความผิดปกติของสุขภาพดวงตา เพื่อเราจะได้แนะนำถึงวิธีการแก้ไขปัญหาที่เหมาะสมต่อไป


นอกจากจะได้รับคำปรึกษาจากมืออาชีพแล้ว ทางร้านก็มีเลนส์ และกรอบแว่นหลากหลาย ให้คุณเลือกใช้ได้เหมาะกับทุกไลฟ์สไตล์จริงๆ ไม่ว่าจะเป็นเลนส์ชนิดพิเศษ เหมาะกับสายกิจกรรม เลนส์ที่ใช้วิธีการผลิตแบบsustainable เหมาะกับสายอีโค่ เลนส์ที่ช่วยลดอาการเมื่อยล้า จากการทำงานบนหน้จอดิจิทัล รวมถึงกรอบแว่นแนววินเทจ แนวสปอร์ต สายหรูหราลักซ์ชู ที่นี่ก็มีให้คุณเลือกได้เองตามใจชอบ รับรองว่าออกจากร้านนี้ไปด้วยความมั่นใจทั้งเรื่องคุณภาพ และบุคลิกภาพแน่นอน


Saint Peter Opticians พร้อมให้คำปรึกษากับคุณแล้ว โลเคชั่นใหม่ ชั้น 2 สยามเซ็นเตอร์

และตอนนี้มีโปรโมชั่นพิเศษด้วยนะ สำหรับสมาชิก VIZ Card ที่มี ONESIAM SUPERAPP เมื่อช้อป Saint Peter Opticians ชั้น 2 สยามเซ็นเตอร์ครบ 3,000 บาทขึ้นไป แลกรับ Siam Gift Card มูลค่า 200 บาท* ตั้งแต่วันที่ 18 ส.ค.65 -15 ก.ย.


*สอบถามเงื่อนไขและรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Redemption Counter ชั้น G สยามเซ็นเตอร์


YOU MAY ALSO LIKE