BACK TO EXPLORE

นักบาสเหรียญทองซีเกมส์พาช้อป 5 แบรนด์สนีกเกอร์ระดับท็อปที่สยามเซ็นเตอร์

Siam Center Sneaker Destination แหล่งรวมสปอร์ตแฟชั่นที่ครบครันใจกลางเมือง

ช่วงนี้หันไปทางไหนก็เจอแต่คนหันมาออกกำลังกาย ดูแลสุขภาพ แถมอีกไม่กี่เดือนก็จะถึงช่วงแข่งขันกีฬาซีเกมส์ 2023 สยามเซ็นเตอร์แหล่งรวมแบรนด์สปอร์ตแฟชั่นระดับโลกและแฟล็กชิปสโตร์ที่ครบครันใจกลางเมือง ขอเกาะกระแสกีฬาระดับชาติ ชวนนักกีฬาซีเกมส์ตัวจริงเสียงจริง มาเดินเล่น ช้อปปิ้ง และเช็คลิสต์สนีกเกอร์ตัวท็อป พร้อมอัพเดตไอเท็มออกใหม่ประจำฤดูกาลนี้ กับนักบาสเกตบอลทีมชาติไทย เจ้าของเหรียญทองซีเกมส์ 2021 แป้ง - อัมพวา ท้วมอ้น ผู้หญิงที่มีความเก่ง ความเท่ และความคูลเฉพาะตัว ที่ใช้เวลาทั้งหมดของชีวิตไปกับกีฬาบาสเกตบอล มีประสบการณ์ ผ่านการใส่รองเท้ากีฬาและสนีกเกอร์มานับไม่ถ้วน ว่าแล้วก็ตามไปช้อปพร้อมกับเธอกันได้เลย!Puma
ชั้น G สยามเซ็นเตอร์

สายสนีกเกอร์ตัวจริงต้องไม่พลาดกับ Puma Flagship Store แห่งแรกในเมืองไทย ที่ชั้น G สยามเซ็นเตอร์ ด้วยภาพลักษณ์ใหม่ที่มีความพรีเมียม มาพร้อมสปอร์ตสไตล์เพื่อให้ทุกคนได้สนุกกับการมิกซ์แอนด์แมชในชีวิตประจำวันมากขึ้น แต่ยังไม่ทิ้งลาย Performance อัดแน่นไปด้วยหลากหลายไอเท็มสุดเอ็กซ์คูลซีฟ ทั้งรองเท้าบาสเกตบอล รองเท้าวิ่ง เสื้อผ้า แบบไม่ต้องไปตามหาที่ไหน เพียงแค่มาที่ Puma สาขาสยามเซ็นเตอร์ ก็ช้อปได้ครบในที่เดียวMCM x PUMA Slipstream Lo


PUMA x POKÉMON Slipstream Lo Charmander SneakersPuma MB.02 Jade
 

Under Armour
ชั้น G สยามเซ็นเตอร์

ตำนาน Under Armour Flagship Store ที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย ต้องที่ชั้น G สยามเซ็นเตอร์เท่านั้น ภายใต้คอนเซ็ปต์ City Concept Store ที่สะท้อนเอกลักษณ์โดดเด่นของกรุงเทพมหานคร ครบที่สุดสำหรับสินค้าในทุกหมวดคอลเลคชั่น พบกับไอเท็มใหม่ๆ ทั้งเสื้อผ้า รองเท้า และอุปกรณ์สำหรับสายฟิตแอนด์เฟิร์ม ไม่ว่าจะวิ่ง กอล์ฟ และบาสเกตบอล มาพร้อมจุดเด่นกับนวัตกรรมที่พัฒนามาอย่างไม่หยุดยั้ง ทั้งเสื้อผ้าเก็บความเย็น รองเท้าแจ้งเตือนเส้นทางการวิ่ง และชุดกีฬาที่ช่วยฟื้นฟูกล้ามเนื้อในขณะที่ออกกำลังกาย เรียกได้ว่า ล้ำไม่ซ้ำใครจริงๆ
Under Armour HOVR™ Phantom 3


Saucony

ชั้น G สยามเซ็นเตอร์

คนที่รักการวิ่งพลาดไม่ได้เลย Saucony รองเท้าวิ่งระดับตำนานจากอเมริกา หนึ่งในแบรนด์รองเท้าวิ่งที่เก่าแก่ที่สุดในโลก มีอายุมากว่า 125 ปี กับ Official Store แห่งใหม่ใจกลางเมือง ชั้น G สยามเซ็นเตอร์ ทั้งรองเท้าวิ่งสุดล้ำ และรองเท้าไลฟ์สไตล์อย่าง Saucony Originals ที่เต็มไปด้วยดีไซน์และเรื่องราวที่ได้รับแรงบันดาลใจจากศิลปะและวัฒนธรรมในแบบ Originals ตอบโจทย์สนีกเกอร์เฮดและคนที่มองหารองเท้าสบายๆ ใส่ในชีวิตประจำวันได้ทุกรูปแบบSaucony Grid 9000 End Red Noise


Afew x Saucony Shadow 5000 “Time & Space”


Saucony Shadow 6000 x ALIFEConverse

ชั้น M สยามเซ็นเตอร์

แน่นอนว่ารองเท้า Converse เป็นหนึ่งในท็อปไอเท็มส์ที่ต้องมีติดตู้สำหรับชาวแฟชั่นมาอย่างยาวนาน เพราะไม่ใช่เป็นเพียงรองเท้าผ้าใบที่ใส่เที่ยวธรรมดาเท่านั้น แต่ยังสามารถนำมาปรับลุค มิกซ์แอนด์แมทช์ได้อีกหลายสไตล์ โดยเฉพาะช็อปใหม่ล่าสุดที่ชั้น M สยามเซ็นเตอร์ แหล่งรวมคอลเลคชั่นใหม่ก่อนใคร มาพร้อมแฟชั่นไอเท็มอีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็นเสื้อผ้า กระเป๋า และแอคเซสเซอรี่ เรียกได้ว่าเป็นอีกแบรน์คู่ใจของใครหลายๆ คน


Converse STAR PLAYER 76 PREMIUM CANVAS OX WHITE


Converse EL DISTRITO 2.0 SEASONAL COLOR OX YELLOW


Nike Bangkok

ชั้น G สยามเซ็นเตอร์

รองเท้าขวัญใจนักบาสเกตบอล กับ Nike Bangkok Flagship Store แห่งแรกในเมืองไทย มาพร้อมพื้นที่สโตร์ขนาดใหญ่สุดกว้างขวาง ให้ทุกคนได้สัมผัสประสบการณ์จากนวัตกรรมกีฬาอินโนเวทีฟสุดล้ำทุกรูปแบบ ตั้งแต่รองเท้า ชุดออกกำลังกาย ไปจนถึงเสื้อผ้าไลฟ์สไตล์ และบริการเอ็กซ์คลูซีฟเฉพาะสาขานี้แห่งเดียว “Nike By You” เลือก customize ความเป็นคุณลงบนไอเท็มส์ Nike ในสไตล์ไม่ซ้ำใครAir Jordan XXXVII Low PF


Nike Air Dunk Jumboสนีกเกอร์เลิฟเวอร์ตัวจริงพลาดไม่ได้ แวะมาช้อปไอเท็มส์สุดพิเศษก่อนใคร และอย่าลืมเช็คโปรโมชั่นสุดคุ้มจากสยามเซ็นเตอร์ สำหรับสมาชิก VIZ Card ที่มี ONESIAM SUPERAPP ช้อปครบ 15,000 บาทขึ้นไป แลกรับ SIAM GIFT CARD มูลค่า 1,000 บาท* ตั้งแต่วันที่ 1 กุมภาพันธ์ 2566 – 31 มีนาคม 2566


รายละเอียดเพิ่มเติม : https://bit.ly/SCInspireYou

โปรดตรวจสอบเงื่อนไขที่จุด Redemption ชั้น G สยามเซ็นเตอร์

YOU MAY ALSO LIKE