BACK TO EXPLORE

เตรียมจัดเมคอัพสีจี๊ด รับแสงแดดสุดฮอต

เมคอัพจี๊ดจ๊าด รับแสงแดดสุดฮอต
ย่างเข้าซัมเมอร์อย่างเป็นทางการแล้ว มาเปิดรับซีซั่นด้วยเมกอัพสีจี๊ดๆ หรือเล่นเนื้อสัมผัสที่ให้ประกายแวววาวขั้นสุดไปเลย รับรองว่าจะสวยโดดเด่นที่สุด ไม่ว่าจะอยู่ท่ามกลางแสงแบบใด แต่อากาศร้อนแบบนี้ ควรเลือกเมคอัพที่เนื้อบางเบา ไม่เหนอะหนะผิวและติดทนนานเข้าไว้เพื่อเพิ่มความมั่นใจได้ตลอดวัน ซึ่งที่สยามเซ็นเตอร์ ก็มีไอเท็มเด็ดๆ สำหรับตา แก้มและปาก ทั้งเนื้อดี สีก็สวยไม่เหมือนใครไว้มากมาย ถ้าอยากได้ไอเดียว่ามีตัวไหนน่าโดนบ้าง ลองไปดูกันเลย!!
Cheeks Out Freestyle Cream Blush จาก Fenty Beauty
ครีมบลัชออนเนื้อนุ่มและไม่มัน ทั้งเกลี่ยง่ายและสามารถแต่งได้ทั้งตา แก้มและปาก ให้เม็ดสีชัดและติดทนนาน และซัมเมอร์นี้ต้องจัดสีแซ่บๆ อย่าง Daquiri Drip, Strawberry Drip, Fuego Flush ซึ่งเห็นสีสดๆ ในตลับอย่าเพิ่งตกใจว่าจะแรงไป เพราะเนื้อสีจะโปร่งเบาทำให้สามารถไล้ทับเพื่อเพิ่มระดับความเข้มตามชอบได้
ราคา: 850 บาท
ซื้อได้ที่: Sephora ชั้น G
Naked Ultraviolet Eyeshadow Palette จาก Urban Decay
พาเลตต์อายแชโดว์กลุ่มสีใหม่ล่าสุด เอาใจสาวรักการแต่งตาที่ไม่ชอบความจำเจ พาเลตต์นี้นับว่าคุ้ม เพราะมาในโทนสีวาไรตี้มาก โดยมีตั้งแต่นู้ดและพีชบางเบาไปจนถึงสีม่วงไล่เฉดจากอ่อนไปเข้ม เพียงไล้สีสดเข้มบนเบสสีธรรมชาติ ดวงตาจะดูมีมิติและเพิ่มดีกรีให้ดวงตาดูฮอตขึ้นทันที
ราคา: 2,500 บาท
ซื้อได้ที่: Sephora ชั้น G
Nude Obsessions Eyeshadow Palette Mini จาก Huda Beauty
สำหรับสาวๆ ที่ชอบเมกอัพโทนนู้ดแต่อยากเพิ่มความร้อนแรงขึ้นอีกนิด ต้องจัดพาเลตต์อายแชโดว์ของ Huda Beauty นี้เลย เพราะ พาเลตต์ขนาดเล็กพกพาสะดวกนี้ รวมอายแชโดว์ถึง 9 สีสวยและมาในหลากหลายเนื้อสัมผัส จะแต่งจับคู่กับสีไหนก็เวิร์ก นับเป็นโทนนู้ดที่ทำให้เมกอัพลุคดูไม่น่าเบื่อเลย
ราคา: 1,200 บาท
ซื้อได้ที่: Sephora ชั้น G
Patent Paint Lip Lacquerจาก M.A.C
ลิปกลอสเนื้อครีมเข้มข้นนอกจากเป็นรุ่นที่รวมสีฮอตๅแล้ว ยังให้ประกายแวววาวได้ใจอีกด้วย ให้เม็ดสีสดทึบ ทำให้เกลี่ยเพียงรอบเดียวก็สามารถปกปิดสีปากเดิมได้เนียนแน่น ทีสำคัญเนื้อยังเบาดีด้วย ทาแล้วไม่รู้สึกหนักผิวปาก เพียงแค่ทาลิปนี้ตัวเดียว ใบหน้าจะดูไบรต์ขึ้นทันตา
ราคา: 1,100 บาท
ซื้อได้ที่: M.A.C ชั้น G
Caviar Stick Eye Colour จาก Laura Mercier
ครีมแชโดว์สติ๊กสีสดแน่น ช่วยเนรมิตสโมกี้อายส์ให้สวยได้ในพริบตา จะไล้เฉพาะที่ขอบตาเป็นอายไลเนอร์หรือไล้ทั้งเปลือกตาแล้วเกลี่ยให้สีเป็นละอองฟุ้งๆ ก็ยิ่งสวย แต่ร้อนนี้พักโทนขรึมๆไว้ก่อนแล้วมาลองสีแปลกใหม่เพิิ่มความสดใสกันดีกว่า ซึ่งแบรนด์นี้มีเฉดสีสดๆ ให้เลือกมากมาย เนื้อทั้งเกลี่ยง่ายและไม่เป็นคราบในระหว่างวัน
ราคา: 990 บาท
ซื้อได้ที่: Sephora ชั้น G
Air Matte Blush จาก Nars
บลัชออนเนื้อครีมมูส ให้สัมผัสบางเบาและไม่เหนอะหนะผิว มาในโทนสีสวยๆ ทั้งนั้นช่วยขับพวงแก้มให้สุกปลั่งเหมือนสัมผัสกับไอแดดอบอุ่น จะไล้ย้ำให้สีสดก่ำขึ้นก็ยิ่งสวย ส่วนผสมของโฮโฮบา เจล ช่วยให้เนื้อสีกระจายตัวและกลมกลืนเป็นเนื้อเดียวกับผิว อากาศจะร้อนแค่ไหนสีก็ไม่หลุดด้วย
ราคา: 1,300  บาท
ซื้อได้ที่: Nars 979 Boutique ชั้น G
Kajal InkArtist จาก Shiseido
อายแชโดว์ชนิดแท่งทำหน้าที่สารพัดอย่างโดยเป็นทั้งครีมอายแชโดว์และอายไลเนอร์ ส่วนสีน้ำตาลสามารถนำมาเขียนคิ้วได้ด้วย มาในเนื้อครีมเกลี่ยง่ายด้วยนิ้วมือและให้ฟินิชแบบแมตต์ติดทนนาน ในคอลเล็กชั่นมีสีแซ่บๆ หลายเฉดเหมาะจะใช้ช่วงซัมเมอร์นี้มากไม่ว่าจะเป็นเทอร์คอยซ์, น้ำเงิน, ชมพูและม่วงไลแลค
ราคา: 850 บาท
ซื้อได้ที่: Shiseido Free Stand Store ชั้น G
Luxe Defining Lipstick จาก Bobbi Brown
ลิปคัลเลอร์ลูกผสมระหว่างลิปไลเนอร์และลิปสติกในแท่งเดียว ช่วยเนรมิตเรียวปากให้ได้รูปสวยอย่างง่ายดาย หัวแท่งเรียวเล็กช่วยให้ทาสะดวก แถมเม็ดสียังแน่น ติดทนนานและให้ความชุ่มชื่นตลอดวัน
ราคา: 1,450 บาท
ซื้อได้ที่: Bobbi Brown ชั้น M
Shimmer & Glow Liquid Eyeshadow จาก Stila
แต่งดวงตาให้ดูปังที่สุดด้วยลิควิดอายแชโดว์นี้เพียงชิ้นเดียว เพราะให้กลิตเตอร์และชิมเมอร์วิบวับที่สุดและติดทนนาน เนื้ออายแชโดว์เกลี่ยง่าย แตะเพียงนิดเดียวสามารถเกลี่ยได้ทั่วเปลือกตา สีมาในโทนสีกลางๆ แมตช์ง่ายกับทุกสีผิว แต่ประกายช่วยขับดวงตาให้ดูโดดเด่นสุดๆ
ราคา: 900 บาท
ซื้อได้ที่: Sephora ชั้น G
Desert Heat Eyeshadow Palette จาก Estée Lauder
พาเลตต์อายแชโดว์ลิมิเต็ดเฉพาะซัมเมอร์นี้เท่านั้น แพคเกจจิ้งและสีสันออกแบบพิเศษ ดูหรูหราน่าใช้มาก โดยรวมอายแชโดว์เนื้อแมตต์และชิมเมอร์ประกายในโทนสีอบอุ่น ไม่ว่าจะเป็นนู้ด, ชมพู, น้ำตาลและส้ม ซึ่งล้วนแต่งง่ายแต่ดูแกลมที่สุดสำหรับลุคกลางวันและกลางคืน
ราคา: 2,400 บาท
ซื้อได้ที่: Estée Lauder Free Standing Store ชั้น G

YOU MAY ALSO LIKE