BACK TO EXPLORE

‘แดง’ ดึงดูด ปรากฏการณ์งานผิวที่ต้องยอมสยบ + โปรเด็ด เซ็ตคุชชั่นสุดฮ็อต จาก JSM

‘แดง’ ดึงดูด ปรากฏการณ์งานผิวที่ต้องยอมสยบ + โปรเด็ด เซ็ตคุชชั่นสุดฮ็อต จาก JSM
ความสุขแบบลิมิเต็ด ฉลองยุคทองของ Glass Skin

เป็น Must-have ไอเท็มของโลกบิวตี้ ที่เข้ามาเปลี่ยน Beauty routine ของหญิงสาวทั่วโลก กับคุชชั่น ที่ลดขั้นตอนและเวลาในการเมกอัพ ครีเอตผิวเนียนสวยได้สะดวกขึ้น และแน่นอน ผู้ที่จุดกระแสความมาแรงของเมกอัพรองพื้นเนื้อลิควิดในรูปแบบตลับนี้ (มักมีส่วนผสมบำรุงผิวและกันแดดในตัว) คือ ประเทศเกาหลี ต้นแบบของผิวสวยฉ่ำน้ำ เปล่งประกายสุขภาพดี และใสกระจ่าง - - ทางของสาวเกาหลีเขาละ ที่ดึงดูดสาวไทยและสาวจากทั่วโลก - - ว่ากันว่า ยักษ์ใหญ่แห่งอุตสาหกรรรมความงามที่โน่นเริ่มคิดค้น วิจัย และพัฒนาผลิตภัณฑ์คุชชั่นกันมาตั้งแต่ช่วงปี 2007 เลย
#GlassSkin แรงดึงดูดแห่งผิว
JUNGSAEMMOOL แบรนด์บิวตี้จากเกาหลี โด่งดังในฐานะผู้สร้างเทรนด์ผิวโกลว์แบบ #Glass Skin สไตล์แต่งหน้าเผยผิวฉ่ำวาวใสกระจ่าง บนใบหน้าของซูเปอร์สตาร์สาวชาวเกาหลี จนใครๆ ก็อยากแต่งตาม ในแวดวงความงาม JSM เป็นแบรนด์ที่วางใจได้เพราะ จองแซมมุล เมกอัพอาร์ทิสต์ตัวท็อปของเกาหลีเป็นผู้สร้างสรรคบิวตี้ไอเท็ม ทั้งเมกอัพและสกินแคร์ รวมถึงส่งมอบทิปส์ให้คุณ ‘สวยได้ในแบบธรรมชาติ’ ด้วยสโลแกนสุดทรงพลังที่ว่า ‘Beauty starts from you, just believe.’ ความงามเริ่มต้นจากตัวคุณ ขอแค่คุณเชื่อเท่านั้น


คุชชั่น JSM เป็นไฮไลต์ไอเท็มติดอันดับ Best Seller ที่ใครๆ ก็พูดถึง และพร้อมวางใจในผลลัพธ์แบบ Glass Skin ล่าสุดกับคอลเลกชั่น 1990 Record Red ชวนคุณรำลึกถึงความทรงจำจากยุค 90s - - โมเมนต์สุดฟีลกู๊ดเพราะอยู่ระหว่างยุคอนาล็อกและการก้าวสู่ยุคแห่งเทคโนโลยีสุดล้ำ - - ในแบบฉบับสาวบิวตี้ โดย JSM อินสไปร์จากความหลงใหลในพลังของสีแดง...นี่คือ Edition สุดร้อนแรงแห่งปี ที่จะปลุกแพสชั่นในตัวคุณให้ลุกเป็นไฟ! ไม่ว่าคุณจะอยู่ Generation ไหนแดงทรงพลัง ผิวสวยปัง
เพียงแรกเห็น ก็รู้สึกมีชีวิตชีวาขึ้นทันตา เพราะแพ็กเกจจิ้งของไอเท็มจากเซ็ต 1990 Record Red ดูเฟียรซ์ด้วยสีแดงตัดดำ ดีไซน์แบบแผ่นเสียงสุดคลาสสิก บอกจิตวิญญาณและช่วงเวลาแห่งยุค 90s สุดร้อนแรง ภายในเซ็ตคือไอเท็มสุดยอดปรารถนาของผิว กับสุดยอดคุชชั่นให้คุณเลือกมิกซ์แอนด์แมตช์ได้ตรงใจผิว ประกอบด้วย


1. Essential Skin Nuder Cushion หรือ Essential Skin Nuder Long Wear Cushion 1 กล่อง (ในกล่องมีตลับพร้อมคุชชั่นฝาตลับสีเบจ + รีฟิล 1 ชิ้นสูตรเดียวกัน 1,400 บาท)
2. Cushion Refill 1 ชิ้น ราคา 600 บาท (เลือกสูตรได้ระหว่าง Nuder หรือ Long Wear มีให้เลือก 2 สี คือ light กับ medium)*
3. Red Case Limited Edition ออกแบบใหม่ล่าสุด 1 ตลับ ราคา 990 บาท (ไม่มีคุชชั่นในตลับ)
*สามารถเลือกสูตรได้เฉพาะที่เคาน์เตอร์ JUNGSAEMMOOL ทุกสาขาและที่ Chat & Shop, เงื่อนไขตามบริษัทฯ กำหนด
ฟังเสียงที่ผิวต้องการ เลือกสูตรที่ต้องใจ
• งานผิวสุดธรรมชาติ ต้อง Essential Skin Nuder Cushion ให้ผิวดูกระจ่างใส ปกปิดริ้วรอย ปกป้องผิวจากรังสี UV ด้วยค่า SPF50+ PA +++ พร้อมเผยผิวโกลว์อย่างธรรมชาติ ด้วยส่วนผสมสำคัญ Hue Balancing Powder ช่วยปรับสีผิวให้กระจ่างใสด้วยเอฟเฟ็กต์สีที่สมบูรณ์และแสดงออกถึงโทนสีผิวให้ดูอ่อนเยาว์ ไร้ริ้วรอย ผสานกับ Skin Fitting Polymer ป้อมปราการแห่งผิว สร้างฟิล์มบาง ๆ บนผิว ทำให้เม็ดสีและความชุ่มชื้นบนผิวคงอยู่ยาวนาน ผลลัพธ์ที่ได้คือเมกอัพติดทนนาน ผิวชุ่มชื่น เรียบเนียน สวยเป็นประกายยาวนานตลอดวัน เหมาะกับสภาพผิวแห้ง และต้องการให้ผิวดูชุ่มฉ่ำตลอดวัน
• งานผิวคุมมัน ต้อง Essential Skin Nuder Long Wear Cushion เพื่อผิวมันถึงผิวผสม ให้ผิวเรียบเนียน แต่ดูฉ่ำน้ำ สุขภาพดี รู้สึกบางเบา เปล่งประกายตลอดวัน พร้อมปกป้องผิวจากรังสี UV ด้วยค่า SPF50 + PA +++ เผยผิวแบบ Semi Matt Finish ด้วยส่วนผสมสำคัญ Full Blooming Powder ช่วยปรับความสมดุลของน้ำมันและความชื้นเพื่อให้ผิวเนียนนุ่มและ ทำหน้าที่กระจายแสงจากร่องบนผิวให้กระจ่างใส ซับความมันจากเหงื่อและของเสียต่าง ๆ บนใบหน้า ผิวจึงดูสุขภาพดี พร้อมด้วยส่วนผสมจาก Seed Complex and White Flower Complex ดอกไม้สีขาวถึง 8 ชนิดทั่วโลก ได้แก่ ดอกบัวขาว, ไอริส, ดอกมะลิ, ลิลลี่, เอเดลไวส์, กุหลาบขาว, ดอกฟรีเซีย และดอกแดฟโฟดิล ฟื้นฟูผิวให้กระจ่างใส ผิวดูเรียบเนียน พร้อมด้วยผงแป้งเคลือบซิลิโคน Dark Out Formula Silicon Coated Powder ให้เมกอัพติดทนนาน ไม่ซีดจาง
โปรเด็ด เซ็ตคุชชั่นสุดร้อนแรงแห่งปี
สั่งซื้อ 1990 Record Red Edition ได้แล้ววันนี้ในราคา 1,700 บาท (จากปกติ 3,190 บาท)
พิเศษ!! รับฟรี 1990 Record Red Puff มูลค่า 200 บาท
ตั้งแต่วันที่ 18 พ.ย. 63 – 30 พ.ย. 63 เท่านั้น
ช้อปเลยที่ คลิก
หากใครอยากเต็มอิ่มกับประสบการณ์บิวตี้สไตล์ JUNGSAEMMOOL แบบคลาสสิก ค่อยๆ ใช้เวลา ตื่นใจไปกับโลกแห่งสีสัน ละเลียดกับเท็กซ์เจอร์ สนทนาแลกเปลี่ยนกับมืออาชีพด้านความงาม สร้างอินสไปร์ไปกับเทรนด์และลุค เพื่อค้นพบความงามในแบบคุณเอง แวะมาที่ช็อป JUNGSAEMMOOL ชั้น G สยามเซ็นเตอร์ (ตรงข้ามช้อปอาดิดาส) หรือโทร. 065 719 5170

YOU MAY ALSO LIKE