BACK TO EXPLORE

ชุดสีมงคลตามราศีปี 2017

ชุดสีมงคลตามราศีปี 2017
“สี กัน นก” ใส่แล้วนำโชคเรื่องเนื้อคู่ รับรองไม่นกแน่นอน

เดือนแห่งความรักทั้งที หลังจากที่อัพเดทเฉดสีเสื้อผ้า และแอคเซสเซอรี่ของ 12 ราศี ที่นำโชคในด้านการเงินกันไปแล้ว คราวนี้ก็มาถึงคิวในเรื่องของ “ความรัก” กันบ้าง ราศีไหนยังนกอยู่ ถ้าอยากชุ่มชื่นหัวใจ ให้ความรักหมุนอยู่รอบตัวแล้วล่ะก็ ลองมาเสริมดวงด้วยชุดสีมงคล ที่ช่วยให้รักคุณรุ่ง พุ่งแรง โดยหมอดูชื่อดัง “อ.ที่รัก” หรือ รัญชน์มัย นิถิสุวัตถิยกุล พร้อมแฟชั่นการจับคู่สีมงคลของเสื้อผ้า และแอคเซสเซอรี่แบรนด์ดังที่ siam center จาก 4 แฟชั่นกูรูชื่อดัง อภิวัฒน์ ยศประพันธ์, จิรัฏฐ์ ทรัพย์พิศาลกุล, ชำนัญ ภักดีสุข และ จิรัฏฐ์ พรพนิตพันธุ์ราศีมังกร CAPRICORN (17 มกราคม - 13 กุมภาพันธ์)

โทนสีที่จะช่วยให้คนในราศีมังกร สมหวังในความรัก เจอเนื้อคู่ในเร็ววัน ก็คือ “ดำ น้ำตาล เบจ” แนะนำให้เลือกใส่เสื้อผ้า หรือเครื่องประดับในเฉดสีกลุ่มนี้ เพื่อมาช่วยเพิ่มออร่า

 

Wonder Anatomy / Gin&Milk

Adhoc / Tube Gallery

Fri 27 Nov / DA+PP
ราศีกุมภ์ AQUARIUS (14 กุมภาพันธ์ - 14 มีนาคม)

โทนสีที่จะช่วยเสริมเรื่องความรัก คือ “ฟ้า ม่วง เหลือง” ลองเน้นแต่งตัวด้วยเสื้อผ้า หรือเลือกใช้แอคเซสเซอรี่ ด้วยสีเหล่านี้ แค่นี้ก็เตรียมหัวใจสดชื่นสดใสกว่าเดิมได้แล้ว

Gin&Milk

Singha Life /  The wonder room


Milin

Raven Heaven
ราศีมีน PISCES (15 มีนาคม - 12 เมษายน)

เฉดสีเสื้อผ้าที่ใส่แล้วความรักจะรุ่งโรจน์ แบบฉุดไม่อยู่ ต้อง “เทา ม่วง เหลือง” เท่านั้น หากกำลังมองหาเนื้อคู่ หรืออยากให้ความรักดีขึ้น แต่งตัวด้วยเฉดสีนี้ รับรองว่ามีรักที่มั่นคงแน่นอน

Gin&Milk / 27 november


Grayhound
ราศีเมษ ARIES (13 เมษายน - 14 พฤษภาคม)

“ชมพู ขาว แดง” คือโทนสีที่จะช่วยเสริมเรื่องความรัก เพราะเฉดสีนี้จะช่วยเสริมพลังในด้านของความรักให้กับคนในราศีนี้ อยากรักรุ่งแบบไร้อุปสรรค ต้องรีบหาเสื้อผ้าและแอคเซสเซอรี่สีเหล่านี้ มาติดตู้กันไว้แล้ว


27 Friday


6pm
ราศีพฤษภ TAURUS (15 พฤษภาคม - 15 มิถุนายน)

“ชมพู เบจ ดำ” คือสีที่จะนำโชคในด้านความรักให้กับคนในราศีนี้ เพราะจะช่วยให้คุณดูเข้าถึงได้ง่าย หากอยากให้คนอื่นเข้าหา และรู้สึกว่าคุณเข้าถึงได้ไม่ยาก ลองเลือกแต่งตัวด้วยเสื้อผ้า หรือเครื่องประดับสีนี้กันดู


Lalalove


ราศีเมถุน GEMINI (16 มิถุนายน - 16 กรกฎาคม)

เฉดสีที่ส่งเสริมให้รักของคุณดียิ่งขึ้น คือ “น้ำเงิน เขียว ดำ” อยากมีรักที่ชัดเจน ไม่นก ไม่พัง รีบไปหาซื้อเสื้อผ้าและแอคเซสเซอรี่เฉดสีนี้มาใส่กันด่วน

Gin&Milk


Tube Gallery

ราศีกรกฎ CANCER (17 กรกฎาคม - 17 สิงหาคม)

เฉดสีของเสื้อผ้าที่หยิบมาใส่แล้วความรักสดใสราบรื่น ก็คือ “ฟ้า เหลือง เขียวน้ำทะเล” หากต้องการจะโชคดีในเรื่องความรักแบบไม่มีติดขัด ให้เลือกใช้เครื่องประดับ และใส่เสื้อผ้าในเฉดสีนี้ราศีสิงห์ LEO (18 สิงหาคม - 17 กันยายน)

โทนสีที่จะเสริมในเรื่องความรัก ช่วยให้คุณรู้สึกมีชีวิตชีวา ดึงดูดคนให้เข้าหา คือ “ชมพู ม่วง” ลองเลือกแต่งตัวด้วยเสื้อผ้า หรือเลือกใช้แอคเซสเซอรี่ในเฉดสีนี้ รับรองว่าอบอุ่นหัวใจตลอดทั้งปีแน่นอน

The Wonder Room


The Matter Maker


ราศีกันย์ VIRGO (18 กันยายน - 18 ตุลาคม)

“พาสเทล” คือเฉดสีที่จะช่วยเสริมเรื่องความรักให้กับคุณ แนะนำให้เพิ่มเสน่ห์ ด้วยการเลือกใช้แอคเซสเซอรี่ หรือเสื้อผ้าสีพาสเทลละมุนละไม รับรองมีรักที่อ่อนโยน และหวานตลอดทั้งปีแน่นอน

ราศีตุลย์ LIBRA (19 ตุลาคม - 16 พฤศจิกายน)

เฉดสีที่ส่งเสริมในด้านความรัก คือ “ฟ้า ขาว ดำ” ลองเลือกแต่งตัวด้วยเสื้อผ้า รวมถึงเลือกใช้แอคเซสเซอรี่ในเฉดสีดังกล่าว จะช่วยเสริมให้ความรักของคุณดีขึ้น และมีความสุขตลอดเวลา

Wonder Anatomy / Tube Gallery

ราศีพิจิก SCORPIO (17 พฤศจิกายน - 16 ธันวาคม)

เฉดสีที่จะช่วยให้คุณมีโชคในเรื่องของความรัก คือ “แดงสด และน้ำตาลอมแดง (maroon)” แนะนำให้หาเสื้อผ้าในเฉดสีดังกล่าวมาใส่ เพื่อเสริมความมั่นใจ พร้อมเริ่มต้นสิ่งใหม่ ๆ ในปีนี้อย่างเข้มแข็ง

Grayhound Original

ราศีธนู SAGITTARIUS (17 ธันวาคม - 16 มกราคม)

เฉดสีของเสื้อผ้า และเครื่องประดับ ที่หยิบมาใส่แล้วไม่นก มีผลลัพธ์ที่ดีในเรื่องของความรัก คือ “ขาว เหลือง ส้ม ฟ้า” แนะนำให้เสริมพลัง ด้วยการใช้เครื่องประดับ และใส่เสื้อผ้า ในเฉดสีเหล่านี้ รับรองทุกอย่างสำเร็จลุล่วงไปด้วยดี


27 November


YOU MAY ALSO LIKE