BACK TO EXPLORE

ช้อปแบรนด์ดังไม่ต้องรอ ที่ #Weekendvibes สยามเซ็นเตอร์

ช้อปแบรนด์ดังไม่ต้องรอ ที่ #Weekendvibes สยามเซ็นเตอร์
พื้นที่สุดชิค ที่ให้คุณได้ลอง ได้เลือก และได้ช้อป แบบทันใจ ชั้น 1 Siam Center

#Weekendvibes แอเรียสุดชิคที่รวมความแฟชั่นจากหลากหลายแบรนด์ดังในโลกออนไลน์ ที่มารวมตัวกันในพื้นที่แห่งแฟชั่นสุดล้ำ ชั้น 1 Siam Center วันนี้เราจะพาทุกคนไปพบกับความคลั่งไคล้ของเหล่าดีไซน์เนอร์สุดเจ๋ง ที่พาแบรนด์ขึ้นมาอยู่บนอันดับท๊อปๆ แบบที่สาวกนักปาดไอจี ต้องเคยได้ผ่านหูผ่านตากันมาอย่างแน่นอน!!


Glimpse (กลิ้มส์)
อินสไปร์เรชั่นจากคุณแม่สู่ความรักในแฟชั่นของคุณลูก จากไอเดียของดีไซน์เนอร์สาว คุณมุก ณัฐพร สุรชาติชูพงศ์ ที่อยากทำรองเท้าแบบที่สามารถใส่ได้ในทุกวัน จึงคิดทำรองเท้าแตะแซนดิ้ลที่ไม่ธรรมดาอย่าง Glimpse (กลิ้มส์)
รองเท้าดีไซน์เก๋โดดเด่นด้วยส้นตึกสูง 3.5 นิ้ คิดมาอย่างดีแล้วว่าเป็นความสูงที่ทำให้ขาของสาวๆ ดูเรียวยาวที่สุด บวกกับสีสันสุดจัดจ้านจากการซีเล็คแมททีเรียลด้วยตัวเอง กลายเป็นคอลเล็คชั่นใหม่ๆที่ทันสมัยและไม่ตายตัว แต่แทนที่สวยโดดเด่นและมีสไตล์ แพลตฟอร์มของรองเท้าเป็นเหมือนไอดีของแบรนด์ เหมาะกับสาวๆ ที่มีความเป็นตัวเอง และรักแฟชั่นขั้นสุด ซัมเมอร์นี้ พลาดไม่ได้ แค่เลือกรองเท้าจากกลิ้มส์ให้เป็นคีย์ไอเท็มสักคู่ก็สามารถคอมพลีทลุคให้กับวันสบายๆ รับรองได้ลองต้องหลงรักจนกลายเป็นรองเท้าแซนเดิ้ลคู่โปรดที่แบบไปไหนไปด้วยกันทุกที่
VirginX (เวอจิ้นเอ็กซ์)
สร้างความฮือฮาให้กับสาวๆทุกครั้งเมื่อมีการขยับหรือออกคอลเล็คชั่นใหม่ ผลงานจากสาวเก๋ คุณเชอรี่ ชนิกานต์ กำราญศึก
จากการเริ่มต้นของ Virgin X Mermaid เมื่อ 7 ปีที่แล้ว จากการผลิตรองเท้าและขายรองเท้ามาซัก1 ปี และลูกค้าพูดถึงเสื้อผ้าที่แมชกับรองเท้าเป็นจำนวนมาก จากนั้นเราเริ่มผลิตเสื้อผ้าออกมา และลูกค้าให้ความสนใจมากๆได้รับการตอบรับอย่างดี จนสร้างเป็นแบรนด์เสื้อผ้า แรกๆบนไอจี ปรับเปลี่ยนมาเรื่อยๆ จนวันนี้กำลังจะกลายเป็น VirginX แบบเต็มตัว โดดเด่นด้วยกางเกงคัตติ้งเนี๊ยบ ทรงสวย เน้นใส่ง่าย เพิ่มความมั่นใจ เป็นอีกหนึ่งไอเท็มคลาสสิคที่สามารถปรับได้หลายลุค ใส่ได้ทั้งวัน ทำงานและวันสบายๆ ชิ้นยอดนิยมอย่าง Tripple กางเกงรุ่นขายดี โดดเด่นด้วยกระดุม 3 เม็ด ช่วยเพิ่มดีเทลให้กับช่วงเอวของสาวๆ หรือจะชิ้น exclusive อย่าง Slash สี Whisky ชุดคู่กางเกงและครอปเบลเซอร์โชว์ดีเทล only at Siam Centerรวมถึงถ้าตามหาสีสันแปลกๆ เพื่อให้เข้ากับเทศกาลก็สามารถมาอัพเดตเทรนด์ไปพร้อมๆกันได้ที่นี่ #Weekendvibes ชั้น M Siam Center เพราะที่นี่เป็นที่แรกที่คุณจะสามารถมาลองมาใส่ของจริง และซื้อหิ้วกลับบ้านได้เลย
Channanya (ชนัญญา)
แบรนด์ชนัญญาจาก คุณอิม ชนัญญา สาวตัวเล็กแต่ความสามารถเกินตัว เพราะเก่งทั้งธุรกิจและมีสายตาแฟชั่นคมกริบ เธอรักกและชื่นชอบการแต่งตัวแต่หาเสื้อผ้าไซส์ตัวเองไม่ได้สักที เลยคิดจะทำแรนด์เสื้อผ้าเพื่อตอบโจทย์ให้กับสาวๆไซส์มินิที่เจอปัญหาเดียวกัน
ด้วยสไตล์ Less is more, simple but no simple ที่ดูจะธรรมดา แต่มีความพิเศษโดดเด่น ไม่ว่าจะเรื่องคัตตื้ง หรือดีเทลเดินไหมซิคเนเจอร์ของแบรนด์ ทุกคอลเล็คชั่นสามารถจับมารวม mix&match ด้วยกันได้ เพิ่มความสนุกให้กับการแต่งตัวในทุกๆวัน นอกจากนี้ยังมีชุดเดรสที่เป็นสินค้าขายดี ราคาจับต้องได้ ซื้อชุดเดียวใส่ได้หลายโอกาส ยกมงให้เป็น day to night dress ที่ต้องมีติดตู้เสื้อผ้าไว้เลย
Miss Modern (มิส โมเดิร์น)
เริ่มจากการเป็นงานอดิเรกเล็กๆจากวัยเรียน ก่อตัวเป็นแพชชั่นและความหลงไหลที่ยิ่งใหญ่ เกิดเป็นแรงผลักดันพิเศษส่งให้คุณเบ๊นซ์ รุ้งระวี เจ้าของแบรนด์มิส โมเดิร์น เริ่มต้นสร้างแบรนด์ของตัวเอง พิถีพิถันตั้งแต่การเลือกแมททีเรียล เนื้อผ้า และออกแบบ ถึงจะไม่ง่าย แต่ก็ไม่ยากเกินความสามารถของเธอเลย
คุณเบ๊นซ์ให้คำนิยามว่า “มิส โมเดิร์น เป็นเสมือนตัวแทนของผู้หญิงมั่นใจ รักการแต่งตัว ดูแลตัวเอง กระฉับกระเฉง และมีความคลาสซี่” โดยเฉพาะชุดเดรสที่ออกแบบอย่างปราณีต เป็นชุดที่เหมาะสำหรับโอกาสพิเศษต่างๆแบบที่ใส่แล้วคู่เดตจะต้องประทับใจ เช่นชุดซิคเนเจอร์ Meet me half way dress ชุดเดรสคอถ่วง 2 ชั้น ที่ช่วยดึงจุดเด่น บังจุดด้อย และสามารถปรับได้ตามความต้องการ เหมาะกับเชฟสาวไทยทุกหุ่น เป็นอีก 1 ชุดที่ได้รับการตอบรับดีมาก จนตอนนี้ต้องทำสีใหม่เพิ่มถึง 9 สีแล้ว

MITR (มิตร)
แบรนด์มิตร เริ่มต้นจากมิตรสหาย 2 คนผู้มีความชื่นชอบในแฟชั่น ประกอบกับพื้นฐานการเป็นสถาปนิกนักคิด นักออกแบบ ของคุณอิ๋ม มิลิน วินทะไชย ต่อยอดมาเป็นการทำแบรนด์เสื้อผ้า เพิ่มความพิเศษยิ่งขึ้นด้วยใจอยาก เป็นมิตรต่อธรรมชาติ จึงพยายามเลือกใช้ผ้าใยธรรมชาติ และผ้าใยย้อมมือ มาเป็นแมททีเรียลหลัก เพราะทั้งนุ่ม และใส่สบาย เอาใจผู้หญิงที่รักการท่องเที่ยว รักการเดินทาง เหมาะแก่การส่วมใส่ไปพักผ่อนในวันสบายๆ
โดยเฉพาะตัวซิคเนอเจอร์ที่มีชื่อว่า “มะลิ” เสื้อที่ฮอตมาๆของแบรนด์ มีความหวานซ่อนเปรี้ยว สามารถใส่ได้ หลายโอกาส รวมถึงมีกางเกงยีนส์ที่ใส่แล้วหุ่นเป๊ะปัง เสริมความมั่นใจของสาวๆ ได้อย่างดีเยี่ยม
Givememuseums (กิฟมีมิวเซียม)
เมื่องานประจำมันเครียดเกินไป สาวออย คนธรัตน์ จึงคิดหาทางออก ระบายความเครียดด้วยการสร้างผลงานของตัวเอง จากความชอบในการวาดรูป ในแบบอิมเพรสชั่นนิสต์ เกิดเป็นสไตล์แบบ “ออยนิส” ด้วยการใช้สีสันที่จัดจ้าน แต่ยังคงความน่ารักให้ความรู้สึกน่าทะนุถนอม คุณออยอธิบายว่า “เกิดจากความรู้สึก และมู้ดโทนในจังหวะนั้นๆ ล้วนๆ” แต่ละลายจึงมีความเป็นเอกลักษณ์ และมีพลังของศิลปินเต็มที่ จึงทำให้งานเล็กๆ เพียงหลัก 10 ชิ้น กลายเป็นที่นิยมในวงกว้าง เกิดเป็นโปรดักซ์มากมาย ทั้งสติกเกอร์ กระเป๋าผ้า แอคเซสเซอรี่ และสินค้าต่างๆกว่าอีก 20 ชนิด ทำออกมากี่ทีก็ขายหมดเกลี้ยง
ติดตามผลงานของสาวออยได้ไม่ว่าจะเป็นสินค้าใหม่ๆ หรืองาน workshop ต่างๆได้ที่ www.givememuseums.com สาวออยบอกว่า ปิกัสโซ่บอกไว้  Give me a museums and I’ll fill it ออยก็จะฟิลให้คุณด้วยเช่นเดียวกัน!
Less is More (เลส อีส มอร์)
ชุดสับแบบที่สาวๆคนไหนใส่ก็ต้องหุ่นเป๊ะ น้อยแต่มาก มองแล้วว้าว มีแล้วต้องมีอีก ไอเดียจากสาวเฟี๊ยซ คุณ จูน มนิตา จากความเชื่อที่ว่า สาวๆทุกหุ่นมีความสวยในแบบของตัวเอง เพราะฉะนั้นไม่ว่าคุณจะไซส์ XS หรือ XL เมื่อใส่ชุดที่ผ่านการออกแบบของคุณจูนก็จะใส่แล้วเป๊ะ เก็บทรงสวย ใส่แล้วต้องรู้สึกว่าหุ่นดีแบบที่ไม่เคยเป็นมาก่อน แมททีเรียลส่วนใหญ่คุณจูนนำเข้ามา และออกแบบแพทเทิร์นเอง โดดเด่นด้วยเทคนิคการเย็บย่น ที่จะเน้นโชว์สัดส่วน ขยี้ใจ
สำหรับสาวๆที่สนใจหาชุดเป๊ะ สำหรับดินเนอร์เดตพิเศษ ต้องมีคือสี Taupe สีซิคเนเจอร์ที่ดังและขายดีที่สุด รับรองเลยว่า ได้ลองสักชิ้น จะต้องมาตามหาชิ้นถัดไปอย่างแน่นอน !!
แวะเข้ามาเช็คเทรนด์ และเปลี่ยนลุครับซัมเมอร์กันได้ตามสไตล์ วีคเอนเดอร์ ที่ #Weekendvibes มัลติแบรนด์สโตร์ที่รวมแฟชั่นแห่งยุคออนไลน์มาไว้ในที่เดียวกันกลางใจเมือง ที่ ชั้น 1 Siam Center

YOU MAY ALSO LIKE