BACK TO EXPLORE

ร้านรองเท้าผู้หญิงๆ น่าช้อปล้ำเทรนด์ ที่สยามเซ็นเตอร์

เรามาหาแฟชั่นรองเท้าดีๆ สำหรับผู้หญิงใส่กันเถอะ แล้วที่ไหนล่ะจะมีร้านช้อปแฟชั่นทุกเทรนด์ได้เท่าที่นี่ สยามเซ็นเตอร์ เมืองแห่งเทรนด์สุดล้ำ พบกับร้านรองเท้าชั้นนำได้ทั้งสยามเซ็นเตอร์


1.   Charles & Kieth
ร้านรองเท้าระดับอินเตอร์จากสิงคโปร์ที่ไม่เคยพลาด ไม่ว่าจะออกรุ่นไหนมาก็สวยน่าใส่ไปหมด ถือว่าเป็นแบรนด์สำหรับสาวเอเชียที่ทันสมัย มีความคัดเลือกดีไซน์ที่แฟชั่นล้ำจริงๆ และราคายังดีงามสามารถซื้อได้ไม่ต้องลุ้น มีแบบทั้งเป็นหนัง เป็นผ้าติดเพชร ทั้งส้นสูง ส้นกลาง ส้นแบน ยังมีกระเป๋าที่แมทช์เข้ากับรองเท้าได้อีก อย่าพลาดคอลเล็คชั่นพิเศษที่แบรนด์ร่วมงานกับนักแสดงสาวชาวเลบานอน Daniella Rahme รองเท้าเปิดส้น Adel Recycled Polyester Gem-Strap Slingback Ballerina Pumps สวยมาก!!


ช้อป Charles & Keith ได้ที่ชั้น M สยามเซ็นเตอร์

2.   Aldo
Aldo เป็นแบรนด์จากแคนาดาที่มีประวัติมายาวนานถึง 50 ปี ดังจากฝั่งแคนาดา แล้วต่อไปดังทั่วโลกเลย จะเป็นแบรนด์ที่มีรองเท้าทุกแนว ทุกสไตล์ ผู้ก่อตั้งคือ Aldo Bensadoun เขาเป็นลูกชายของคนขายรองเท้า เขาเลยมีความเข้าใจเรื่องรองเท้าเป็นอย่างดี คอนเซ็ปต์ของแบรนด์คือสร้างรองเท้ามาเพื่อเท้าที่เราใส่ใจ รองเท้า Aldo จะมีความเท่ ทันสมัย ไวแบรนด์ มีทั้งส้นสูงเข็ม และผ้าใบลุยๆ ไปด้วยกัน สไตล์ของ Aldoจะออกฝรั่งๆ หน่อย เน้นใส่แมทช์ได้ทุกชุด ทุกแนว อย่าพลาดรองเท้าสนีคเกอร์สของ Aldo และรองเท้าสีชมพูช็อคกิ้ง พิงค์ หรือม่วง very peri ล่ะ แมทช์กับกระเป๋า Aldo เข้าชุดกันไปเลย

ช้อป Aldo ได้ที่ชั้น M สยามเซ็นเตอร์

3.   VNC
แบรนด์รองเท้าที่ผู้หญิงต้องมีกันเกือบทุกคน แบรนด์รองเท้าดังจากมาเลย์เซีย ที่เน้นคอนเซ็ปต์ว่าต้องใส่สบายและราคาไม่แพง ในร้าน VNC จึงมีแต่รองเท้าที่น่าใส่และซื้อได้ทุกคู่ และมีมุมราคาพีเศษกับแผงรองเท้าละลานตาอยู่ในร้าน เดินเข้ามาลองได้นานๆ สวยทั้งดีไซน์และ VNC ใส่สบายจริงๆ คุณจะได้พบกับรองเท้าคัทชูสีน่ารักๆ ที่คู่ละ 290 บาท รองเท้าแตะใส่ไปทะเล รองเท้าแตะแบบแกลมหน่อย และยังรองเท้าเป๊ะๆ ใส่อัพลุคที่คู่ละราคาไม่ถึงหนึ่งพันบาทด้วย


ช้อป VNC ได้ที่ชั้น M สยามเซ็นเตอร์

4.   Melissa Jelly Dreams
รองเท้าเนื้อเจลลี่ที่น่ารักจัดๆ สวยทุกคู่ เห็นแล้วต้องอยากได้กันหมด มาทั้งรองเท้าผู้ใหญ่และของเด็ก มีหลายสไตล์เลย จะย้อนยุค แคช่วล ไปทะเล ใส่ไปงานก็มี แล้วจะมีคอลเล็คชั่นพิเศษๆ ออกมาเรื่อยๆ อย่างล่าสุดได้เอาสไตล์ของ Cruella de Vil มาไว้ใน Fluffy Slide รุ่นลิมิเต็ดก็มี หรือรองเท้าสีแดงส้นบล็อก Melissa Lady Emme ก็สวยน่ารักมากๆ ใครมาร้านนี้แล้วยากที่จะไม่ช้อปอะไรแน่นอน


ช้อป Mellissa Jelly Dreams ได้ที่ชั้น M สยามเซ็นเตอร์

5.   Villains SF
เปรี้ยวที่สุด แซ่บที่สุด ปังที่สุดต้องรองเท้าของ Villains SF แล้ว รักในบู๊ทส์สูงถึงเข่า และร้องเท้าแพลตฟอร์มอลังๆ ของร้านนี้มาก ราคาดีงาม ช้อปได้แน่นอน แล้วจะมีรองเท้าพิเศษๆ ที่กำลังเข้ากระแสวางอยู่ตลอด ถ้าโลกฮิตอะไร Villains SF ต้องมี คาแร็คเตอร์สาวที่เข้าร้านนี้บอกเลยว่าไม่แคร์สื่อ และรู้จักอินเนอร์ตัวเองสูง อยากหารองเท้าแหกทุกกฎ สีอย่างสาดต้องมาที่นี่เลยนะ

ช้อป Villains SF ได้ที่ชั้น M สยามเซ็นเตอร์

6.   Jaspal
แบรนด์เสื้อผ้าที่มีรองเท้าวางขายด้วย รองเท้าของ Jaspal จะดูสบายๆ แต่มีอะไรเป็นกิมมิคบนรองเท้า และมักจะมาพร้อมคอลเล็คชั่นเสื้อผ้าในเวลานั้น อย่าพลาดรองเท้า High Summer shoes ช่วงนี้นะ เป็นรองเท้าซัมเมอร์ที่ดูมีความพรีเมี่ยมๆ สีม่วงไลแล็ค สีเบจสวยมาก


ช้อปรองเท้า Jaspal ได้ที่ชั้น M สยามเซ็นเตอร์

7.   Lyn
รองเท้า Lyn ถือเป็นแบรนด์รองเท้าของสาวสไตล์สาวทำงานแบรนด์แรกๆ ในไทยเลยที่โดนใจสาวทุกคนในเวลานั้น รองเท้าดูเรียบ หรู ทันสมัย อัพบุคลิกสาวทำงานให้กระฉับกระเฉง ทำงานตอนกลางวันแล้วไปต่อปาร์ตี้ตอนกลางคืนได้ มีทั้งแบบส้นสูง ส้นกลาง และมีใส่ทั้งความน่ารักที่ดูโปรเฟสชั่นนัลเข้าไปในดีไซน์ด้วย แนะนำรุ่น Heartdescent น่ารักมากๆๆช้อป Lyn ได้ที่ชั้น G สยามเซ็นเตอร์

YOU MAY ALSO LIKE