BACK TO EXPLORE

สงกรานต์นี้วันสยามรวมความ “ที่สุด” ของหน้าร้อนนี้ที่ Summer Getaway!

ช่วงเทศกาลแบบนี้ถือเป็นสวรรค์ของคนที่ยังอยู่ในกรุงเทพฯ เลย ไม่ว่าจะเดินทางออกไปไหนถนนก็เป็นของเรา!!!
มาเก็บเกี่ยวช่วงเวลาแห่งความสุขสุดๆ ที่ “Summer Getaway” กันดีกว่า กับการรวมตัวกันของ 3 ห้างดังอย่างสยามพารากอน สยามเซ็นเตอร์ และสยามดิสคัฟเวอรี่ ที่ขนเอากิจกรรมที่สุดๆ มาให้ทำกันเพียบระหว่างวันที่ 12 – 16 เม.ย.นี้

มากรี๊ดให้ดังที่สุด กับท่านขุนเรืองและแม่หญิงจันทร์วาด 2 นักแสดงฮอตจากละครบุพเพสันนิวาสที่จะมาร่วมเปิดงานในชุดจัดเต็มที่ Summer Getaway ในวันที่ 12 เม.ย. ณ Hall of Fame ศูนย์การค้าสยาม พารากอน


รับความปังกันสุดๆ ไม่ต้องกดสาธุ 99 อยู่หน้าจอหรือไปให้ถึง 9 วัด ก็ขอพรเพื่อความเป็นสิริมงคลในปีใหม่ไทยแบบนี้กันได้ เพราะที่ชั้น M สยาม พารากอน ได้อัญเชิญพระพุทธรูปมงคลโบราณอันทรงคุณค่ามาถึง 9 องค์ ให้ได้มาสักการะบูชา ได้แก่ พระพุทธรูปประทานธรรม พระพุทธรัตนมหามุนี (พระแก้วน้อย) พระไภษัชยคุรุ พระพุทธรูปปางมารวิชัย พระพุทธรูปถือตาลปัตร พระพุทธรูปไสยา พระพุทธรูปห้ามสมุทร พระพุทธรูปห้ามญาติ และพระล้อม(พระห้าร้อย)


อิ่มเอมกันให้สุดๆ กับ “Songkran Food Fest: รสชาติแท้อาหารไทย" ที่ลานพาร์ค พารากอน ที่รวมเอาอาหารไทยรสชาติดั้งเดิมกว่า 50 ร้านดังไว้ในที่เดียว โดยมีเมนูเด็ดอย่างลูกชิ้นหมู แพร่งนรากับน้ำจิ้มสูตรเด็ดแบบพริกกระเหรี่ยง หมูทอดเนื้อนุ่มเจากหมูทอดชาววังเจ้าเดียวที่วังหลัง ร้านขนมไทยในตำนานอย่างบ้านขนมไทยชาววัง ดิโอลด์สยาม และพลาดไม่ได้ในหน้าร้อนนี้กับเมนูข้าวแช่ จากข้าวแช่เพชรบุรี ตลาดนางเลิ้ง เป็นต้น

เปิดตาเปิดใจได้กว้างสุดๆ ไปได้ทั่วแม้ตัวอยู่กรุงเทพฯ เพราะ "สยาม เซ็นเตอร์" พาทุกคนไปเปิดประสบการณ์กับการจำลองจุดหมายปลายสุดเก๋ออกมาเป็นพื้นที่สุดล้ำให้ได้แชะภาพสวยๆ กัน ซึ่งสามารถลุ้นเที่ยวกันได้ต่อกับกิจกรรรมพิเศษของ "สยาม ดิสคัพเวอรี่" ในแคมเปญ "Summer Exploratorium” ที่ให้คุณได้โพสต์ภาพถ่ายทริปสุดประทับใจของคุณ เพื่อชิงรางวัลบินฟรีตลอดปีกับ Air Asia เพียงติด #godiscoversummer และ #siamdiscoveryได้อินเทรนด์กับความอินไทยสุดๆ
เพราะไม่ว่าจะกินเที่ยวทั้งสยาม พารากอน สยาม เซ็นเตอร์ และสยาม ดิสคัฟเวอรี่ ในการแต่งกายแบบชุดไทยย้อนยุค พร้อมใบเสร็จมูลค่า 1,000 บาทขึ้นไป รับทันทีบัตรกำนัลสยามกิฟท์การ์ด มูลค่า 500 บาท เพื่อใช้ในการกิน ช้อปครั้งต่อไปจากทั้ง 3 ศูนย์การค้า นอกจากนี้ในชุดไทยก็ยังสามารถซื้อบัตรชมภาพยนตร์ที่ Paragon Cineplex ได้แบบ 1 แถม 1
และไปให้สุดด้วยประสบการณ์ความบันเทิงระดับโลก อย่าง Sealife เพื่อเปิดประสบการณ์ผจัญภัยใต้ท้องทะเลรับซัมเมอร์กับ Kidzania เมืองจำลองที่ให้คุณสนุกทั้งครอบครัว และเพียงนำหางตั๋วของภาพยนตร์ Ready Player One ก็สามารถเป็นส่วนลด 50% ได้ที่ AIS IMAX VR ที่ Paragon Cineplex


YOU MAY ALSO LIKE