BACK TO EXPLORE

เมกอัพและสกินแคร์ที่ทำให้คุณสวยขึ้น...ในเวอร์ชั่นเดิม เพิ่มเติมคือความมั่นใจ

สีสันและแรงบันดาลใจที่เข้าถึงหัวใจของผู้หญิง ที่สยามเซ็นเตอร์ เมืองแห่งไอเดีย “ความงาม” ที่ล้ำเทรนด์

ในแวดวงความงาม Bobbi Brown ไม่ใช่น้องใหม่ แต่เป็นมืออาชีพด้านแบรนด์เมกอัพและสกินแคร์ระดับโลกที่มาพร้อมปรัชญาเรียบง่ายทว่าลึกซึ้ง - - ทุกคนล้วนสวยงามในแบบของตัวเอง และการแต่งแต้มเครื่องสำอางชิ้นที่ใช่ช่วยขับความงามให้เปล่งประกายขึ้น เพิ่มความรู้สึกมั่นใจ และความมั่นใจนี่ละ คือความงามของจริง...


ความงามอันคลาสสิก แต่ก็ฉีกกฎได้

ไม่เพียงแพ็กเกจจิ้งของแบรนด์บ็อบบี้ บราวน์ ที่เน้นโทนสีดำ-ทอง สื่อถึงสไตล์อันคลาสสิก สีสันและสไตล์เมกอัพของแบรนด์ - - ที่ก่อตั้งขึ้นโดยเมกอัพอาร์ทิสต์สาวชื่อเดียวกันนี้เมื่อเกือบ 30 ปีที่แล้ว - - ยังได้รับการยกย่องเรื่องความงามในสไตล์ธรรมชาติดูคลาสสิก เพราะไอเท็มชิ้นแรกๆ ที่ถูกผลิตขึ้นในปี ค.ศ. 1990 คือลิปสติก 10 เฉดสีธรรมชาติ โทนเบจที่ใครๆ ก็ทาได้ง่าย รวมทั้งได้พัฒนารองพื้นรูปแบบแท่ง 10 เฉดสีเพื่อตอบโจทย์โทนสีผิวที่หลากหลาย ถือเป็นผู้บุกเบิกด้านการมอบความหลากหลายของเฉดสีในยุคนั้น สำหรับ Bobbi Brown ความงามเป็นเรื่องอิสระเสรี แต่ละคนมีหน้าที่สร้างสรรค์มันขึ้นมา ไม่ปิดบังซ่อนเร้น แค่แต้มแต่ง ไม่มีกฎเกณฑ์ ขึ้นอยู่กับตัวเอง - - เป็นแนวคิดที่เฉียบมาก!


เทรนด์ ฮาวทู และอินสไปเรชั่น ต้องที่ Bobbi Brown สยามเซ็นเตอร์

ถือเป็นท็อปโลเกชั่นสำหรับอัพเดตทุกความเป็นไปในโลกของความงาม เพราะช็อป Bobbi Brown ตั้งอยู่ที่ชั้น M สยามเซ็นเตอร์ ศูนย์กลางแห่งแฟชั่น เทรนด์ ไอเดีย และความคิดสร้างสรรค์แห่งยุค เมื่อก้าวเข้าไปด้านใน เหมือนได้รับพลังบวกและความรู้สึกสบายตาสบายใจในโลกของความเป็นบ็อบบี้ บราวน์ - - ที่เข้าใจและเข้าถึงหัวใจของความงาม โดยออกแบบเครื่องสำอางสำหรับทุกคน โดยไม่เกี่ยงเรื่องวัย สภาพผิว หรือสีผิว (ไม่แปลกใจที่จะเห็นผู้หญิงหลายช่วงอายุเดินขวักไขว่เข้ามา ตั้งแต่คุณป้าที่ชื่นชอบเมกอัพสีคลาสสิก และมองหาผลิตภัณฑ์สำหรับคิ้ว หรือเด็กสาวนักศึกษาที่มองหาสีสันสนุกๆ ให้ชีวิต) มีสเตชั่นฮาวทู บอกเคล็ดลับเรียวปากสีสวย แต่งดวงตาให้โดดเด่นอย่างไร เขียนคิ้วให้ปังสุด หรืองานผิวที่สวยเพอร์เฟ็กต์ ตั้งแต่ลุคธรรมชาติ ถึงแมตต์ และโกลว์แบบฉ่ำน้ำ

ส่วนสีสันของแบรนด์ โดยเฉพาะลิปสติก ต้องบอกว่าน่ามองและน่าลองไปหมด ตั้งแต่โทนนู้ดสุดละมุน ชมพูสุดเฟมินีน สีสดสุดแซ่บ และนี่คือลิปสติกรุ่นที่กระแสมาแรงมาก กับ Crushed Liquid Lip (1,100 บาท) ลิปสติกเนื้อลิควิดให้ความรู้สึกสบายด้วยเนื้อบาล์มบางเบา และเอ็ฟเฟ็กต์แวววาวแบบกลอสแต่ไม่เหนียว สีสด ทาแล้วให้ความชุ่มชื้น ด้วยส่วนผสมจากซูเปอร์ฟรุตอย่างแครนเบอร์รี่ บลูเบอร์รี่ และราสป์เบอร์รี่ หรือ Crushed Lip Color (1,250 บาท) ลิปสติกเนื้อซาตินแมตต์ที่ทาง่ายและใช้ได้บ่อยๆ ให้สัมผัสแบบบาล์มชุ่มชื้น มีวิตามินอีและซีรวมทั้งบีแวกซ์

รองพื้นตัวท็อปที่ให้การปกปิด ติดทน และคุมมัน ต้องยกให้ Skin Long-Wear Weightless Foundation SPF 15 PA++ (2,000 บาท) สูตรใหม่ที่ผิวจะต้องหลงรัก เกลี่ยง่าย ให้สัมผัสเนียนเรียบ ให้ผิวดูมีมิติอย่างเป็นธรรมชาติ ด้วยเท็กซ์เจอร์แบบแมตต์ แต่โปร่งเบาให้ผิวยังหายใจได้ เมื่อลงรองพื้นตัวนี้แล้วจะรู้สึกสบายผิว สดชื่น เนียนแนบไปกับผิวแบบไม่มีรอยต่อ เม็ดสีที่ให้สีสันตรงกับผิวจริง ดูกลืนไปกับผิว ไม่ไหลเยิ้มและไม่หมองคล้ำตลอดวัน ความพิเศษคือมีเฉดสีให้เลือกเยอะมาก ใกล้เคียงกับผิวจริงๆ มีส่วนผสมจากสารสกัดจาก Marine Sugar Cane และผงแป้ง Mineral Powder จากธรรมชาติ ช่วยควบคุมความมันวาวบนใบหน้า พร้อมวิตามินอีและซี รวมทั้งเชียบัตเตอร์มอบความชุ่มชื้นให้ผิว
ส่วนใครที่มองหาตัวช่วย Correct & Perfect ผิว ขอแนะนำสกินแคร์รุ่น Superblends ขวดจิ๋วแต่สรรพคุณแจ่มเว่อร์! เป็นสกินแคร์สำหรับปัญหาเฉพาะจุด มีให้เลือก 4 สูตร (ขวดละ 1,950 บาท) เซรั่มสูตรเข้มข้นกว่าเซรั่มทั่วไป ได้แก่ Skin Clarifier No.75 Pore & Oil Control ช่วยควบคุมความมัน ทำความสะอาดรูขุมขน ปรับสมดุลผิว และเสริมประสิทธิภาพการผลัดเซลล์ผิวเสื่อมสภาพ ให้ผิวดูเนียนเรียบสุขภาพดี, Skin Moisture Solution No.86 Intense Rehydration Compound ส่วนผสมของไฮยาลูรอนิกแอซิดและน้ำแร่ธรรมชาติ ช่วยเติมน้ำให้ผิวที่แห้งผาก พร้อมเสริมสมดุลความชุ่มชื้นผิวตามธรรมชาติ ให้ผิวดูเปล่งประกายสดชื่น, Skin Brightener No.42 Luminosity & Radiance Boost มีวิตามินซีสำหรับผิวที่ต้องการความกระจ่างใส และ Skin Soother No.80 Calming Algae Complex สำหรับผิวบอบบางและแพ้ง่าย มีสารสกัดจากสาหร่ายสีแดงและสาหร่ายทะเลช่วยปลอบประโลมผิว ลดเลือนร่องรอยแดงของผิวจากอาการแพ้

บ็อบบี้ บราวน์ บอกไว้ว่า “ต่อให้ผู้หญิงที่ไม่แต่งหน้าเลย ก็ต้องมีลิปมัน 1 แท่งในกระเป๋า” และ “ความลับเรื่องความงามง่ายมากเลย จงเป็นตัวของตัวเอง” - - เอาละ! ไม่ว่าคุณจะเป็นคนคาแรกเตอร์ไหน ชอบสไตล์แบบใด ขอแค่เดินมาที่ช็อป Bobbi Brown ชั้น M สยามเซ็นเตอร์ แล้วเลือกสิ่งที่ได้ยินจากข้างในของคุณเอง...

พิเศษ!!! สมาชิกบัตร VIZ Card ทุกประเภทบัตร รับส่วนลด 10%