BACK TO EXPLORE

มาเติมน้ำตาลด้วยแฟชั่นรสชาติหวานๆ ในแบบของ Thea by Thara

เรียกพลังความอ่อนโยนให้ผู้หญิงได้มีชีวิตชีวากับทุกไอเท็ม

ถ้าสาวๆ คนไหนกำลังอยากเติมความหวานเพิ่มความเป็นผู้หญิงให้กับตัวเองแล้วล่ะก็ เราขอแนะนำให้ตรงไปที่ชั้น 1 ของ Siam Center แล้วมุ่งหน้าไปที่ Thea by Thara (เทีย บาย ธารา) ได้เลย เพราะยังเข้าไม่ถึงในร้านแต่แค่ได้เห็นดิสเพลย์ด้านหน้า เราก็รู้สึกได้ถึงความละมุนในแบบของผู้หญิงที่มาครบตั้งแต่ลายพิมพ์สุดคิ้วท์ สีโทนพาสเทล เลเยอร์ลูกไม้และดีเทลอีกมากมายที่พร้อมเนรมิตโมเมนต์แบบเจ้าหญิงเรียกพลังความอ่อนโยนให้ผู้หญิงอย่างเราๆ ได้กลับมามีชีวิตชีวาอีกครั้ง

 


ยิ่งได้เจอกับ “หนูใหม่ - ตะวันนา ธารา” ผู้ก่อตั้งและดีไซเนอร์ของแบรนด์เรียกได้ว่ายิ่งปลุกพลังความเป็นผู้หญิงในตัวคุณขึ้นมาได้อีก เพราะเธอคนนี้ตัดสินใจปิดแบรนด์เสื้อผ้าสตรีทที่นิวยอร์คและกลับมาสร้างแบรนด์ที่เมืองไทยหลังจากใช้ชีวิตที่นั่นกว่า 7 ปี  เป็นจุดเริ่มต้นของ Thea by Thara และใส่ความคิดในทุกรายละเอียดของเสื้อผ้า ที่ถ้ามีโอกาสได้ลองเข้าไปสัมผัสแล้วเชื่อว่าใครที่บอกไม่ชอบแต่งตัวหวานๆ ก็ยังอยากขอมีติดตู้เสื้อผ้าสักชิ้นค่ะ!
“Thea คือความ Delicate คือความที่เราใส่ใจกับดีเทลของมัน ไม่ใช่ว่าเราแค่เย็บเสื้อขึ้นมาตัวนึง แต่เรากำลังสร้าง Art Piece ที่จะสื่อสารไปถึงลูกค้า แล้วเวลาที่เขาใส่ลงไปผลงานศิลปะตัวนั้นบอกเขาได้ว่าเขารักตัวเองมากขึ้นและเขารักในสินค้าของเรา คนที่ดู Thea แล้วก็รู้สึกอยากจะจับมันเบาๆ อยากจะทะนุถนอมมันไว้ เรารู้สึกว่ามันเป็นสิ่งที่ทำให้ผู้หญิงของ Thea รู้สึกแบบนั้นเหมือนกันหรือคนที่มองเข้ามาเขารู้สึกอยากจะทะนุถนอมเขาไว้” คุณหนูใหม่บอกเราถึงจุดเด่นของแบรนด์


พร้อมเสริมถึงเอกลักษณ์ของแบรนด์ที่เกิดขึ้นจากตัวเธอว่า “พอเราเรียนแฟชั่น เราเชื่อว่าแฟชั่นไม่ใช่สิ่งที่คนสอนกันได้ แฟชั่นเป็นรสนิยมที่เราจะรู้ว่ามันใช่หรือไม่ใช่เกิดจากการเรียนรู้ของแต่ละคน สิ่งที่เรียนรู้ได้ในแฟชั่นคือเทคนิคและการที่จะรู้ว่าเสื้อตัวนี้ใส่ฟิตติ้งไปแบบนี้แล้วมันเรียกว่าดี หรือทำให้เรารู้สึกดีได้มันต้องทำยังไง เราเชื่อว่าเสื้อผ้าจะดึงดูดคนอยู่ที่ฟอร์มเสื้อซึ่งของ Thea จะมีเป็นฟอร์มที่เข้ารูปนิดๆ เหมาะกับผู้หญิง”

 

“ส่วนสิ่งที่ทำให้เราแตกต่างและทำให้คนหลงรักเราได้นั้นอยู่ที่ดีเทล เหมือนกับผู้หญิงคนนึงที่จะหลงรักผู้ชายได้มันเป็นดีเทลของตัวผู้ชายนะ เช่น เค้าเปิดประตูให้เราทุกวันเลย ตอนเช้าเอากาแฟมาวางให้ มันเป็นความน่ารักแบบนั้น เพราะฉะนั้นเราต้องมีความน่ารักแบบนั้นในไอเทมทุกชิ้นและเราไม่เคยข้ามเลยสักชิ้น ทุกชิ้นมันจะมีดีเทลของมัน แม้แต่ภาพที่มองไปแทบไม่เห็น อย่างลายพิมพ์ของเราก็จะมีเลเยอร์ทำให้มันดูมีมิติ หรือซับในบางครั้งคนอาจจะไม่ได้สนใจเพราะไม่มีใครเห็น แต่สำหรับเราถ้ามันเป็นดอกไม้อีกชั้นนึงที่เวลาเดินแล้วมันเหลือบกันมันน่าจะสวย”


 

พอรู้ถึงดีเทลของการทำงานและโททอลลุคที่หวานสุดๆ สาวๆ หลายคนคิดว่าชุดของ Thea นั้นเหมาะกับโอกาสพิเศษๆ เท่านั้น แต่จริงๆ แล้วคุณหนูใหม่บอกกับเราว่า Thea นั้นสามารถใส่เป็น Everyday Look ได้ง่ายๆ และไม่จำเป็นต้องเป็นสาวหวานก็ใส่ได้ “จริงๆ เสื้อผ้าของ Thea นั้น สามารถ Dress Down ได้เยอะเพราะว่ามันเป็น Mix and Match อย่างแค่เสื้อใส่กับกางเกงยีนส์มันจะคนละลุค แต่เวลามันเป็น Total look มันก็อาจจะแบบหวานจังเลย แน่นอนทุกครั้งที่เราใส่ Thea คือเราก็ไม่ได้เป็นคนหวานจากตัวตน แต่เวลาที่เราใส่ Thea ทุกคนจะพูดว่าวันนั้นเรา Special รู้สึกว่าดูพิเศษขึ้น และเราก็เชื่อว่าผู้หญิงมีความเป็นผู้หญิงในตัวเอง แต่ด้วยไลฟ์สไตล์มันทำให้เราแต่งตัวต่างกัน แต่เชื่อว่าลึกๆ แล้วในวันที่เราอยากจะแต่งตัวให้สวยทุกคนอยากจะใส่ Thea เพราะฉะนั้นถ้ามันมีโอกาสให้เราได้แสดงความเป็นผู้หญิง Thea ก็อาจจะเป็นช้อยส์นึงเข้ามาถึงแล้วลองได้”


ซึ่งคีย์พีซที่คุณหนูใหม่แนะนำสำหรับมือใหม่ที่อยากเติมความหวานและเป็นซิกเนเจอร์ของ Thea ก็คือกางเกงขาสั้นซึ่งเป็นชิ้นที่เธอชอบหยิบใส่และเป็นไอเทมที่ผู้หญิงทุกคนแทบจะขาดไม่ได้โดยเฉพาะในเมืองร้อนอย่างบ้านเรา ซึ่งเธอเติมความพิเศษที่เป็นเอกลักษณ์ของแบรนด์ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของลายพิมพ์ ติดลูกไม้ มีระบาย ไปจนถึงเทคนิคการเย็บที่ยากในการลอกเลียนแบบ ส่วนใครที่อยากได้ลุคทางการก็สามารถลองเลือกหยิบแจ็กเก็ตที่มีลายพิมพ์พร้อมลูกเล่นด้วยระบายที่บริเวณข้อมือ ซึ่งคุณหนูใหม่ย้ำว่าในทุกคีย์พีซการันตีได้ว่า “ลายต้องมา เทคนิคต้องมี”


อย่างนี้แล้วก็คงต้องไปลองเสื้อผ้าของ Thea สักครั้ง เพราะนอกจาก Thea จะทำให้สาวๆ ได้ลุคสุดพิเศษในทุกวันให้กับตัวเอง ที่ชอปของ Thea by Thara ที่ Siam Center ก็ยังมีความพิเศษตรงที่เป็นชอปที่มีคอลเล็กชั่นของ Thea ทั้งใหม่และเก่ารวมไว้เยอะที่สุด แถมยังมีสินค้าราคาพิเศษให้คุณได้มีโอกาสเลือกมากที่สุดกว่าสาขาอื่นๆ อีกด้วย นอกจากนี้สาวๆ คนไหนที่อยากพาเพื่อนชาวต่างชาติมาช้อปแบรนด์ไทยที่นี่เขาก็มีส่วนลดพิเศษสำหรับนักท่องเที่ยว 10% ด้วย


อย่างนี้แล้วเรื่องของพลังใจอาจจะไม่ต้องพึ่งพาขนมหวาน แต่มาหยอดน้ำตาลด้วยลุคหวานๆ จาก Thea by Thara กันนี่ล่ะ!