BACK TO EXPLORE

10 ประสบการณ์พิเศษสุด ฉลองตรุษจีนให้สนุกใจกลางสยาม

งานเดียวที่จะทำให้คุณโชคดี มีสุข กับ OneSiam The Great & Glorious Chinese New Year 2019

ขอต้อนรับปีหมูทองปีนี้ กับความสนุก ความสุข และความโชคดีอันรุ่งโรจน์ของคุณ ด้วยประสบการณ์สุดพิเศษ ที่มาพร้อมความอลังการของทั้งไลฟ์สไตล์ช้อปปิ้ง และความตื่นตาตื่นใจระดับโลก พร้อมมอบให้คุณได้ที่ OneSiam ในงาน OneSiam The Great & Glorious Chinese New Year 2019 คุณจะได้พบกับ…

1. คอลเล็คชั่นพิเศษจากแบรนด์ดังระดับโลก

ช้อปแบบมีสไตล์ พร้อมเสริมสิริมงคลต้อนรับปีใหม่จีนที่สยามพารากอน กับคอลเล็คชั่นพิเศษจากแบรนด์ดังระดับโลก อย่าง Longchamp (ชั้น 1) ที่ชวน Mr.Bags แฟชั่นบล็อกเกอร์ชาวจีนที่ทรงอิทธิพลระดับโลกมาดีไซน์ลวดลายหมู สัญลักษณ์ของความมั่งคั่งและอุดมสมบูรณ์ ลงบนกระเป๋าหนัง Le Pliage รุ่นไอคอนิก รวมทั้งกระเป๋ารุ่นใหม่ แบบใสและแบบ pouch ใบจิ๋ว ส่วน MCM (ชั้น M) ส่ง Spring/Summer 19 โชว์ความปังของสีแดงสดใส พร้อมปรับสีโลโก้ใหม่จากดำเป็นขาว แนะนำรุ่นคลาสสิค Stark Backpack ที่มาพร้อมฟังก์ชั่นและสไตล์ที่โดดเด่น หรือใครมองหาไอเดียของขวัญให้คนรัก ต้อง Key Pouch หนังสุดหรู พกพาสะดวก หยิบมาใช้เมื่อไรนึกถึงหน้าคนให้แน่นอน
สาวก Louis Vuitton (ชั้น M) ต้องหลงรักและตัดสินใจไม่ถูกว่าจะช้อปชิ้นไหนดี เมื่อเห็นดีไซน์เจ้าหมูไปปรากฏตัวอยู่บนลักชัวรี่ไอเท็ม ตั้งแต่จิวเวลรี่ ชาร์ม ผ้าพันคอ จนถึงกระปุกออมสิน Burberry (ชั้น M) หยิบไอเท็มสุดคลาสสิคมาจับคู่กับสีแดงอันเป็นมงคล ทั้งเสื้อผ้าลำลองอย่างฮู้ดดี้ ทีเชิ้ต และกางเกงจ็อกเกอร์ รวมถึงผ้าพันคอ เทรนช์โค้ช หรือแจ็คเก็ตลาย Nova Check ที่เป็นเอกลักษณ์ของแบรนด์...เป็นคอลเล็คชั่นที่ทั้งสวยและโชคดี ให้คุณได้เลือกช้อปความหรูหราสุดพิเศษนี้ เพื่อตัวเองหรือคนรัก2. มหกรรมเชิดสิงโตและมังกรที่มีความยาวถึง 50 เมตร

ไฮไลท์ความตื่นตาตื่นใจที่พลาดไม่ได้แน่นอน ในวันที่ 1-5 กุมภาพันธ์ 2562 สยามพารากอน สยามเซ็นเตอร์ และสยามดิสคัฟเวอรี่ เปิดตัวทัพสิงโตที่ทั้งสง่างาม ดุดัน มาแผ่ความตื่นเต้นให้คุณ พร้อมส่งพลังและความกล้าหาญ (ในฐานะบุตรแห่งมังกรตามความเชื่อของชาวจีน) ให้กับทุกคนที่มา OneSiam กับงาน Siam Paragon Chinese New Year 2019 The Great and Glorious Celebration  เพื่อชมโชว์เชิดสิงโต 63 ตัว มาใน 10 สีมงคล 5 ธาตุ มาเชิดสิงโตบนเสาดอกเหมย พร้อมยกระดับสู่ความล้ำกับพญามังกร LED งดงามและยิ่งใหญ่ด้วยความยาว 50 เมตร ที่จะเร้าใจทุกคนอย่างเพลิดเพลิน ด้วยลีลาการเชิดอย่างแข็งแกร่งและพร้อมเพรียงจากคณะนักแสดงสิงโตลูกท้าวมหาพรหมกว่า 300 ชีวิต การันตีอันดับ 1 ในประเทศไทยด้วยรางวัลจากการแข่งขันในประเทศและสร้างชื่อเสียงที่ต่างประเทศอย่างจีนและสิงคโปร์มาแล้ว เป็นการแสดงทั้งสิงโตและมังกร เพิ่มความเป็นสิริมงคล เรียกโชคลาภ ความอุดมสมบูรณ์มาให้ตามความเชื่อของชาวจีน รวมทั้งโชว์กายกรรมส่งตรงจากประเทศจีน กับ Double Climbing จากคณะจีหนิง เมืองชานตง ที่ได้รับรางวัลการแข่งขันกายกรรมแห่งชาติที่ประเทศจีน ณ ลานพาร์ค พารากอน ชั้น M สยามพารากอน เวลา 18.00 น. เป็นต้นไป


พิเศษสุด! วันเปิดงาน 1 กุมภาพันธ์ พบ เวียร์-ศุกลวัฒน์ และเบลล่า-ราณี กับการแสดงโชว์เฉลิมฉลองตรุษจีนถ่ายทอดตำนานด้ายแดงแห่งความรักจากประเทศจีน ผ่านการผจญภัยสู่ดินแดนอันสมบูรณ์โชคลาภบารมี


3. เมนูฉลองตรุษจีนกับร้านอาหารพรีเมี่ยม

ชวนครอบครัว เพื่อน และคนรักมาเริ่มต้นปีใหม่จีน ด้วยประสบการณ์ความอิ่มอร่อยพร้อมเปิดรับความโชคดี กับเมนูจานเด็ดที่ปรุงจากวัตถุดิบที่เป็นมงคลตามธรรมเนียมจีน อย่างเช่น ปลา หมายถึงความอุดมสมบูรณ์ เป็ด แสดงถึงความสามารถรอบด้าน หมู ตัวแทนของความอยู่ดีกินดี ไก่ คือความเจริญก้าวหน้าในการงาน หมี่ซั่วหรือบะหมี่เส้นยาว แสดงถึงอายุยืนยาว รวมทั้งขนมหวาน-ของกินเล่นอย่างซาลาเปา เป็นการห่อโชค ขนมไข่ หมายถึงความเจริญเติบโต หรือผลไม้ ส้มสีทองสำหรับความเป็นสิริมงคล กล้วยและทับทิมแสดงถึงการมีลูกหลานมากมาย และสับปะรดเรียกความโชคดี...OneSiam มีลิสต์ร้านอาหาร เครื่องดื่ม และขนมหวานมากมายกว่า 200 ร้าน ไว้ให้ทุกคนมาอิ่มอร่อยรับเทศกาลตรุษจีนได้ทุกวัน ทั้งจีน ไทย ญี่ปุ่น และตะวันตก ระดับเวิลด์คลาส4. สร้างแรงบันดาลใจกับโลกใต้ทะเลแสนสงบ

เพื่อให้ชีวิตคุณมีความสุขที่บาลานซ์กับชีวิต ความสงบในโลกใต้ทะเลที่ Sea Life Bangkok Ocean World (ชั้น B1 สยามพารากอน) รอคุณอยู่ ชวนทุกคนในครอบครัวมาหาเวลาผ่อนคลายที่ยิ้มรับตรุษจีนกันได้ เป็นความทรงจำสุดพิเศษแบบครบรสสำหรับครอบครัว ทั้งตื่นตาตื่นใจไปกับ Ocean Tunnel อุโมงค์ใต้น้ำยาวที่สุดในเมืองไทย สำรวจความมหัศจรรย์ของท้องทะเลรอบทิศทางเหมือนเป็นส่วนหนึ่งกับสิ่งมีชีวิตใต้ทะเล แล้วน่ารักน่าชังไปกับ Penguin Ice Adventure ฝูงนกเพนกวินเจนตูในบรรยากาศเหมือนอยู่ที่ขั้วโลกใต้ พร้อมผจญภัยไปกับ Shark Walk เดินบนแผ่นอะคริลิกใสชมฉลาม 5 สายพันธุ์แหวกว่ายอยู่ด้านล่าง หรือนั่งเรือท้องกระจกชมปลาฉลาม กระเบน และปลาอีกหลากหลายสายพันธุ์แบบใกล้ชิด ส่วนใครอยากได้ฟีลแบบนิ่งๆ แค่ใช้เวลานานขึ้นอีกนิดมองเข้าไปในทุกชีวิตที่อยู่ในอะควาเรียมยักษ์ใจกลางเมืองแห่งนี้ดู ก็จะพบความสงบงามบนความเรียบง่ายของชีวิต
5. เด็กๆ สนุกกับอาชีพในฝัน เพื่อความรุ่งโรจน์ในอนาคต

ลองสลับจากการให้อั่งเปาเงินสด มาเป็นอั่งเปาประสบการณ์ edutainment เพื่อสร้างพื้นฐานความมั่นคงให้กับอนาคตของเด็กๆ ที่ KidZania Bangkok (ชั้น 5 สยามพารากอน) เมืองจำลองที่เปิดโอกาสให้เด็กๆ ได้สวมบทบาทอาชีพในฝันที่มีให้เลือกกว่า 80 อาชีพ พร้อมเรียนรู้ทักษะต่างๆ ที่เป็นประโยชน์ในการใช้ชีวิต อย่างการเคารพตนเองและผู้อื่น การพึ่งพาตัวเอง การทำงานและอยู่ร่วมกันในสังคม และการรู้คุณค่าของเงิน (เพราะทำงานที่เมืองนี้ได้เงินเดือนไว้ใช้จ่ายด้วยนะ) ในบรรยากาศแห่งการเรียนรู้ที่สนุกสนานและปลอดภัย โดยผู้ปกครองสามารถนั่งรอที่ห้องรับรอง หรือเดินตามดูเด็กๆ ใช้ชีวิตในโลกเสมือนจริงใบนี้ก็ได้ - - แล้วตรุษจีนปีนี้ ลูกหลานของคุณจะได้ทั้งความสนุกและความรู้ที่จะนำไปปรับใช้ต่อได้แน่นอน
6. เซลฟี่รับตรุษจีนกับกลุ่มเพื่อน

มาสนุกและหัวเราะดังๆ ประเดิมความปังรับปีใหม่จีนกันเถอะ ถ้าจะให้ดีชวนเพื่อนสนิทแล้วชาร์จแบตมือถือให้พร้อมเพื่อมาเซลฟี่ หรือแคนดิดถ่ายภาพเพื่อนรัวๆ ที่ Madame Tussauds (ชั้น 4 สยามดิสคัฟเวอรี่) พิพิธภัณฑ์หุ่นขี้ผึ้งระดับโลกใจกลางเมือง ความพิเศษไม่เหมือนที่ไหนก็คือ หุ่นทุกตัวในนี้คุณสามารถมีอินเตอร์แอ็กกับพวกเขาและเธอได้ในระยะประชิด! นั่นละที่ทำให้การเซลฟี่สนุกยิ่งๆ ขึ้น - - กรี๊ดพี่เคน ธีรเดช งานนี้ต้องขอคล้องแขนหน่อย ยกย่องหญิงเก่งสุดแกร่งคุณป้าโอปราห์ วินฟรีย์ ขอเซลฟี่สร้างแรงบันดาลใจให้ฮึกเหิม สายนักร้องตัวแม่-ดีว่า ฟินสุดเมื่อมาหยุดตรงหน้ามาดอนน่า, คริสตินา อากีเลรา, บียอนเซ่ และราชาเพลงป็อป ไมเคิล แจ็กสัน ยังมีเซเลบริตี้และคนดังอีกมากมายในแวดวงกีฬา การเมือง ศาสนา นักเขียน หรือศิลปิน รอให้คุณไป meet and greet แล้วเซลฟี่โมเม้นต์นาทีหยุดโลกกับบุคคลของโลกได้อย่างจุใจ7. ฉลองตรุษจีนแบบคนแฟชั่น

สยามเซ็นเตอร์ เมืองแห่งไอเดียที่ล้ำเทรนด์ ชวนทุกคนมาโพสสนุกกับกิจกรรมถ่ายภาพคอสตูมจีนแบบร่วมสมัย กับฉากหลังสุดสวยอินสไปร์จากเทศกาลตรุษจีนที่ได้ไทยดีไซเนอร์ชื่อดัง Painkiller และ Wonder Anatomie มาออกแบบให้สยามเซ็นเตอร์โดยเฉพาะ พร้อมรับภาพถ่ายสีจากเครื่องปริ๊นต์ Canon เก็บไว้เป็นความประทับใจแบบชิคๆ เพียงแสดงใบเสร็จมูลค่า 1,500 บาทขึ้นไปจากร้านค้าในสยามพารากอน สยามเซ็นเตอร์ และสยามดิสคัฟเวอรี่  มาลงทะเบียนตั้งแต่วันที่ 1-5 กุมภาพันธ์นี้ เวลา 16.00-20.00 น. ที่ Atrium 1 ชั้น G สยามเซ็นเตอร์


8. เติมความหวานชื่นรื่นรมย์ด้วยขนมคำโปรด

ขนมหวานมีความมหัศจรรย์ซ่อนอยู่ สังเกตดูสิว่ากินเมื่อไรก็แฮปปี้เมื่อนั้น ยิ่งมากินกับคนรักในช่วงเทศกาลสำคัญด้วยแล้ว ความแฮปปี้จะทวีคูณ ตรุษจีนปีนี้ ชวนครอบครัวและคนรักมาดื่มด่ำเมนูขนมหวานหลากหลายสไตล์ ขอเน้นแบบจานอลัง หรือสีสันสดใสรับปีใหม่จีน ต้องนี่เลย ร้านปังชา (ชั้น G สยามพารากอน) กับเมนูปังชารสชาไทยหวานพอดี หอมชาที่เป็นเอกลักษณ์ ตักพร้อมกับขนมปังชุ่มชาไทยสุดสดชื่นและที่พลาดไม่ได้ก็คือมุกสาหร่ายญี่ปุ่นที่โรยมาให้เคี้ยวกรุบๆ ไม่เหมือนใคร หรือ Khao Dessert Café (ชั้น G สยามพารากอน) ขนมไทยทำสดใหม่ทุกวัน จัดเป็นเซ็ตพร้อมรับประทานใส่กล่องแปดเหลี่ยมสีทอง เหมาะซื้อส่งมอบความสุขให้ญาติผู้ใหญ่ในเทศกาลตรุษจีน มาการองสีหวานสดใส รสชาติระดับโลกที่ Ladurée (ชั้น M สยามพารากอน) เป็นตัวเลือกที่น่าสนใจ หยิบกินพร้อมบอกตัวเองว่าปีนี้ชีวิตต้องหวานละมุนและสดใส และ Bake Cheese Tart (ชั้น M สยามเซ็นเตอร์) สีเหลืองทองของชีสทาร์ตกรุบกรอบรสเข้มข้น ชวนให้นึกถึงแสงทองของความรุ่งโรจน์ที่มาพร้อมปีใหม่จีน...ยังมีเมนูขนมหวานนานาชาติอีกมากมายพร้อมสร้างความสุขที่ OneSiam


พิเศษสุด! The Mandarin Oriental Shop (ชั้น G สยามพารากอน) ส่ง Chinese New Year Hamper Set ขนมสุด cute ที่จะนำความโชคดี ความรุ่งโรจน์ และสุขภาพดีต้อนรับตรุษจีน สำหรับมอบเป็นของขวัญสุดพิเศษให้คนรัก เริ่มจำหน่ายตั้งแต่วันที่ 25 ม.ค. – 8 ก.พ. 62


9. หมูสุดคิวต์ บิลด์ความโชคดีมีสุข

ตอกย้ำความมงคลให้ปี 2019 นี้เป็นปีแห่งความสุข ความรัก มั่งมีศรีสุข สมหวัง โชคดี รุ่งเรือง อายุยืนยาว เจริญก้าวหน้า และเงินทองไหลมา กับการจัดแสดงประติมากรรมตุ๊กตาหมูนำโชค 9 ตัวที่สยามดิสคัฟเวอรี่ เก๋ไก๋ตรงที่ใช้เทคนิค Paper Maché Handmade เพ้นต์ลวดลายสวยงามและครีเอทีฟกับความสูง 1.50-2.20 เมตร ที่รายล้อมด้วยลูกโป่งและโคมจีนพร้อมตัวอักษรมงคล มาพบกันได้ที่บริเวณดิสคัฟเวอรี่ พลาซ่า สยามดิสคัฟเวอรี่10. โปรโมชั่นช้อปรับทรัพย์ ต้อนรับปีหมู

ตรุษจีนปีนี้ สมาชิก VIZ Card, Platinum M Card, บัตรเครดิตกสิกรไทย และสมาชิก True มาช้อปรับทรัพย์กันที่สยามพารากอน สยามเซ็นเตอร์ และสยามดิสคัฟเวอรี่ กับงาน OneSiam The Great & Glorious Chinese New Year 2019 ระหว่างวันที่ 31 มกราคม – 17 กุมภาพันธ์นี้ เมื่อช้อปครบตามเงื่อนไข รับไปเลยบัตรของขวัญ Siam Gift Card สูงสุด 8,000 บาท ไปช้อปรับความเฮงต่อ พร้อมสิทธิพิเศษอีกมากมาย


·  วันที่ 3-5 ก.พ. ช้อปครบ 5,000 บาทขึ้นไป รับบัตรรับประทานอาหารที่ร้านบุญตงกี่  มูลค่า 500 บาท ที่ชั้น 4 สยามพารากอน
·  เฉพาะสมาชิก VIZ Card ที่มียอดซื้อสะสมสูงสุด 50 ท่านแรกตลอดแคมเปญ รับฟรีคะแนนโบนัสพิเศษ รวมสูงสุด 2,000,000 คะแนน
·  เฉพาะผู้ถือบัตรเครดิตกสิกรไทย รับส่วนลดและสิทธิพิเศษสูงสุด 50%
·  สิทธิพิเศษจากบัตรเครดิตที่ร่วมรายการ เช่น รับบัตรกำนัล/เครดิตเงินคืนสูงสุด 20%


ฉลองเทศกาลตรุษจีนให้มีโมเม้นต์สุดตื่นตาตื่นใจ พร้อมเปิดรับแรงบันดาลใจ และค้นพบความแปลกใหม่ไม่เหมือนใคร ที่ OneSiam…เดสติเนชั่นแห่งประสบการณ์สุดพิเศษระดับโลก