BACK TO EXPLORE

LYN Fall/Winter 2019

ร่วมเฉลิมฉลองให้กับนิยามแห่งความแตกต่างหลากหลายที่เปรียบดังของขวัญชิ้นงามที่ทำให้โลกใบนี้มีสีสัน ภายใต้คอนเซปต์ ‘Dare to Be’

‘Dare to Be’ ที่ป่าวประกาศถึงพลังแห่งความกล้าที่จะเป็นและโดดเด่นอย่างมีเอกลักษณ์ของผู้หญิง โดยยังคงความแกลม หรูหราลุ่มลึกแบบ Urban Sophistication ตามแบบฉบับของ LYN ไว้อย่างเต็มเปี่ยม จากบรรยากาศของฤดูร้อนในดินแดนที่อบอุ่น คอลเล็กชันนี้ได้เปลี่ยนผ่านมาสู่กลิ่นอายของฤดูหนาวในยุโรป ในเมืองที่เต็มไปด้วยสถาปัตยกรรมสุดคลาสสิก พร้อมนำเสนอไอเท็มที่สาวๆ สามารถเลือกใช้ได้ทุกโอกาสตั้งแต่วันทำงานจนถึงโมเมนต์ไลฟ์สไตล์จนถึงช่วงเวลาสุดพิเศษ

นอกเหนือจากรูปทรงของกระเป๋าทีไม่จำเจซึ่งเป็นเอกลักษณ์ของ LYN การเลือกใช้โทนสีในคอลเล็กชันนี้ยังคงรักษาความเป็นฤดูใบไม้ร่วง/ฤดูใบไม้ผลิไว้ผ่านตระกูลเอิร์ธโทน รวมไปถึงสีเขียวดีปกรีน สีน้ำตาลคาราเมล เหลืองมัสตาร์ด สีขาวไอวอรี่ และสีแดงไวน์ ที่ขับให้เห็นความปราณีตของคัตติ้งและวัสดุหนังสังเคราะห์อันหรูหรา นอกจากนี้ รูปทรงโค้งมน การจัดวางสีแบบคัลเลอร์บล็อคในแต่ละพาร์ท ฮาร์ดแวร์ตกแต่งอย่างสายโซ่เส้นหนา ชาร์มห้อยรูป กุญแจ ซิปโลหะเคลือบเงารูปทรงใหม่ และหมุดกระดุมในธีมต่างๆ ก็ยังเพิ่มความน่าสนใจให้กับไอเท็มได้อย่างดี‘Wellness’

กระเป๋าสี่เหลี่ยมคางหมูยอดนิยมที่หิ้วได้ในชีวิตประจำวันมาในหลากหลายรุ่น ไม่ว่าจะเป็นกระเป๋าขอบเว้ารุ่น Rosetta M กระเป๋าประดับชาร์มรูปกุญแจรุ่น Wellness และ Promise S รวมถึงกระเป๋าซิปคู่รุ่น Double U ฮาร์ดแวร์ตกแต่งแบบห่วงคู่เข้ามาเพิ่มความเก๋คลาสสิกให้กับรุ่น Double Impact และ Metro ที่มาในหลากหลายเวอร์ชัน สำหรับตัวเลือกที่ดูกะทัดรัดขึ้น พบกับรุ่น Zeze ที่มาพร้อมความหรูหราของสายโซ่เส้นใหญ่ รุ่น Domi ที่ให้ลุคเท่ด้วยสายประดับบัคเกิล LYN หรือจะเป็นกระเป๋าควิลท์ประดับหมุดตัวอักษรรุ่น Cardi ที่เหมาะกับฤดูหนาว กระเป๋ารุ่น Mary Jane ดูสะดุดตาด้วยดีไซน์โบว์สี่เหลี่ยมขนาดใหญ่ด้านหน้า กระเป๋าทรงถังรุ่น Carolyn XS และ Tomas ถูกเพิ่มความเก๋ด้วยถุงผ้ารูดเชือกด้านในใช้งานสะดวก การเล่นกับแบรนดิ้ง LYN ด้วยการใช้โลโก้และไทโปกราฟีแบบใหม่ๆ ยังพบได้ในรุ่น Legend ที่ตัดขอบกระเป๋าด้วยตัวเขียน LYN ที่ดูคลาสสิกและเฟมินีน รวมถึงอีกหนึ่งไฮไลต์ที่เล่นกับเทรนด์กระเป๋าใบจิ๋วอย่าง Lindy Micro ที่มาในสีสันสะดุดตาอย่างเหลือง ฟ้า และแดง หรือตัวเลือกที่สนุกและขี้เล่นมากขึ้นอย่างรุ่น Ginny และ Marine ที่โดดเด่นด้วยอะไหล่ประดับในโมทีฟต่างๆ‘Double U-XS’‘Zeze Crossbody’‘Cardi Tophandle’‘Lindy Micro Bag’

รองเท้าคอลเล็กชันนี้มีไฮไลต์เป็นออร์นาเมนต์อย่างโบว์ขนาดใหญ่ที่ดูโค้งสวยจนถึงโบว์ขนาดเล็ก มอบความเฟมินีนและมีเสน่ห์เย้ายวนให้ทุกสายตาจับจ้อง ไม่ว่าจะเป็นรุ่น Melissandr ส้นสูงประดับโบว์ด้านหลังสีนีออนอย่างชมพูและเหลืองสด หรือส้นสูงรัดข้อรุ่น Dimond ได้เข้ามามีบทบาทอีกครั้ง ไม่ว่าจะเป็นรุ่น Gang Gang หรือรุ่น Dolores ที่เพิ่มความโดดเด่นด้วยชิ้นผ้ารูปกลีบดอกไม้ นอกจากนี้ยังมีความแปลกใหม่จากการผสมผสานของวัสดุที่แตกต่างอย่างไวนิลใสรุ่นและลายแอนิมอลปรินต์ที่ดูก๋ากั่นเช่นรุ่น Grandissima และ Kalista หรือกลิตเตอร์ระยิบระยับอย่างรุ่น Nadine และ Hero ที่เพิ่มความแกลมด้วยการ lining ด้านในรองเท้าด้วยสีฟ้าสด ดีเทลหัวเข็มขัดหรือบัคเกิลยังคงมีให้เห็นในรุ่น Banna รวมถึงหมุดคริสตัลอย่างรุ่น Bonanza และ Dearossa‘Melissandr’‘Dimond’‘Gang Gang’‘Grandissima’‘Nadine’

พบกับคอลเล็กชันกระเป๋า รองเท้า และแฟชั่นแอคเซสเซอรี่ชิ้นอื่นๆ จาก LYN Fall/Winter 2019 ได้แล้ววันนี้ที่ LYN ชั้น G สยามเซ็นเตอร์