BACK TO EXPLORE

มองโลกด้วยแอตติจูดใหม่ ผ่านแว่นสไตล์ไม่เหมือนใคร

MUJOSH แบรนด์แว่นตาอินเตอร์ ใส่แล้วล้ำอะไรเบอร์นั้น!

รวมพลคนรัก “แว่นตา” รวมสไตล์ที่ “ไม่ธรรมดา” สำหรับคนรุ่นใหม่ที่สยามเซ็นเตอร์

จะเกิดอะไรขึ้นเมื่อแว่นตาเป็นมากกว่าแว่นตา...MUJOSH (มูโจว) แบรนด์แว่นตาแฟชั่นดีไซน์สุดล้ำแห่งยุคจากฮ่องกงที่มาแรงมากในทั่วเอเชีย มีช้อปมากกว่า 1,000 แห่งในศูนย์การค้าและห้างสรรพสินค้าระดับไฮเอนด์ในจีน ฮ่องกง ไต้หวัน สิงคโปร์ มาเลเซีย เวียดนาม ฟิลิปินส์ ญี่ปุ่น รวมทั้งออสเตรเลีย สหรัฐอเมริกา แคนาดา และในเมืองไทย ที่ชั้น M สยามเซ็นเตอร์ล้ำสมัย แปลกใหม่ ไม่เหมือนใคร

คือความเป็นแว่นตา MUJOSH เราจะได้เห็นแว่นตาที่ดูเก๋ เท่ เฉี่ยว ล้ำ โดยเฉพาะกรอบทรงหกเหลี่ยม ทรงเว้า หรือทรงครึ่งวงกลม และวัสดุจากไม้ ที่รับรองว่าใส่แล้วจะมีความโดดเด่น สะดุดตา สมกับความหมายของชื่อแบรนด์ที่มาจากภาษาจีน Mu คือ ไม้ ซึ่งมูโจวเป็นแบรนด์แว่นตาแบรนด์แรกที่ใช้วัสดุจากไม้ Jo คือ เลข 9 สื่อความหมายของการแหวกกฎและก้าวไปข้างหน้า ส่วน Sh คือ เลข 10 หมายถึงคุณภาพที่ยั่งยืน และกรรมวิธีการผลิตที่สมบูรณ์แบบ แว่นตาและแว่นตากันแดดของ MUJOSH จึงมีดีไซน์ที่เป็นเอกลักษณ์ เน้นความครีเอทีฟ และอินสไปร์มาจากโลกแฟชั่น
แบรนด์ก่อตั้งขึ้นในปี ค.ศ. 2010 โดยยึดสโลแกนที่ว่า “More than glasses” แว่นตาต้องเป็นมากกว่าเครื่องมือที่ใช้รับมือกับปัญหาสายตา แต่ยังเป็นเครื่องบ่งบอกสไตล์ รสนิยม และดีเทลในการใช้ชีวิตของผู้ใส่ พูดได้ว่า แว่นตา MUJOSH เป็นไลฟ์สไตล์แอ็กเซสซอรี่ ที่พร้อมเปิดรับอินสไปเรชั่นหลากหลาย ตั้งแต่ลายแฟชั่น stripes จนถึงลวดลายบนแมวและเสือ รวมทั้งยังได้ไปอวดโฉมบนแฟชั่นรันเวย์ระดับโลกที่นิวยอร์กแฟชั่นวี้กด้วย

และนี่คือ 14 Recommended Style @ MUJOSH มีให้เลือกทั้งแบบคลาสสิกดูดีตลอดกาล และแบบอินเทรนด์สุดล้ำ ในตัวแว่นที่ทำจากวัสดุเบา

1. แว่นตากันแดดสีฟ้าสดใส 3,499.-
2. แว่นตากันแดดสีชาต้อนรับซัมเมอร์ 4,599.-
3. แว่นตากันแดดสีเขียวไล่เฉด 4,599.-
4. แว่นตากันแดดทรงเหลี่ยมสีดำ ดูเท่ล้ำมาก 3,999.-
5. แว่นตากันแดดสีน้ำตาล แต่งวัสดุจากไม้ให้ความ lively 3,999.-
6. แว่นตากันแดดตกแต่งขอบด้านบนสีดำ สำหรับชายหนุ่มแบบเท่สุขุม 4,599.-
7. แว่นตากันแดดทรงแคตอายส์สีส้ม สำหรับสาวเปรี้ยวก๋ากั่นในตัว 3,999.-
8. แว่นตากันแดดทรงกลม ใส่แล้วทำให้เราอยากมองโลกเป็นสีชมพูจริงๆ 4,599.-
9. แว่นตากันแดด กรอบแต่งลายกระสีดำ-ชมพู คลาสสิกสุดหวาน 3,999.-
10. แว่นตากันแดดสไตล์วินเทจสีม่วง 3,999.-
11. แว่นตากันแดดทรงสี่เหลี่ยมขนมเปียกปูน ใส่แล้วรับรองไม่มีใครเหมือน 4,599.-
12. แว่นตากันแดดตัวเลนส์ทรงเรขาคณิต 4,599.-
13. แว่นสายตาทรงหกเหลี่ยม ยกระดับความเนิร์ดให้มีสไตล์ 4,699.-
14. แว่นสายตาทรงกลมสีม่วงอ่อน สำหรับสายพาสเทล 4,199.-
MUJOSH มีบริการวัดและตัดแว่นสายตาด้วย และถ้าใครมีค่าสายตาไม่เกิน 300 ซื้อเฉพาะกรอบแว่น แถมเลนส์ พิเศษ!! ตอนนี้มีโปรโมชั่น ช้อปชิ้นแรกลด 10% ชิ้นที่สองลด 20% ที่ MUJOSH ชั้น M สยามเซ็นเตอร์...