BACK TO EXPLORE

รวมไอเดียของขวัญกลิ่นหอมๆ เซอร์ไพรส์วันแม่

ของขวัญแทนใจสื่อถึงความรักและความปรารถนาดี

วันแม่มาถึงทั้งที มาหาของขวัญแทนใจสื่อถึงความรักและความปรารถนาดีให้คุณแม่กัน อย่างผลิตภัณฑ์บอดี้บำรุงผิวกลิ่นหอมหรูๆ นับว่าเป็นไอเท็มหาซื้อง่ายแต่ควรใส่ใจเลือกแบรนด์ที่มีคุณภาพด้วย เพื่อให้คุณแม่ได้ผ่อนคลายหายเหนื่อยอย่างเต็มที่ โดยเลือกแบรนด์ที่ใช้ส่วนผสมอ่อนโยน ให้เนื้อสัมผัสนุ่มละมุนและให้กลิ่นหอมแบบธรรมชาติที่คุณแม่ชอบ OneSiam ได้รวบรวมลิสต์ผลิตภัณฑ์บอดี้แคร์จากแบรนด์ชั้นนำที่เหมาะสำหรับมอบให้เป็นของขวัญสุดพิเศษสำหรับวันแม่นี้ รับรองว่าคุณแม่เห็นแล้วต้องปลื้มอย่างแน่นอน!


1. Rose Collections จาก Bath & Body Works

Shower Gel (690 บาท) / Super Smooth Body Lotion (690 บาท / Fine Fragrance Mist (690 บาท)
ร้านที่มีผลิตภัณฑ์ดีๆ ให้แม่เยอะมาก มีสารพัดกลิ่นหอมตอบโจทย์คุณแม่ทุกแนว แนะนำคอลเลกชั่นกุหลาบ กลิ่นใหม่ล่่าสุดแนวฟลอรัลสดชื่น แพคเกจจิ้งลวดลายหวานๆ เหมาะสำหรับมอบให้คุณแม่ จะเลือกเป็นชิ้นเดี่ยวๆ หรือเป็นเซ็ตบรรจุกล่องมาแล้วก็ได้ ถ้าเลือกเป็นชิ้นเดี่ยว สามารถให้พนักงานห่อเป็นของขวัญได้เช่นกัน ตอนนี้มีโปรโมชั่น ซื้อ 2 แถม 1 สามารถคละผลิตภัณฑ์และกลิ่นได้ด้วย
Where to buy: Bath & Body Works ชั้น M สยามเซ็นเตอร์


2. Pure Grace Nude Rose Collection จาก Philosophy

Shower Gel (480 ml. 1,290 บาท) / Body Lotion (480 ml. 1,600 บาท)
กลุ่มบอดี้ของแบรนด์นี้หอมทุกรุ่นเลย และกลิ่นนี้เป็นไลน์ใหม่ที่หอมมาก แนวฟลอรัลหอมหวานหรูหราแต่ไม่เลี่ยนเกินไป ตัวเจลอาบน้ำสามารถนำมาสระผมได้ด้วย ส่วนบอดี้โลชั่นให้เนื้อเข้มข้นกำลังดี ทาแล้วซึมซาบเร็ว ไม่ทิ้งความเหนอะหนะและหอมติดทนบนผิวดีมาก
Where to buy: Sephoraชั้น G สยามเซ็นเตอร์


3. Sensual Collections จาก Kenzoki

Bare Body Cream (1,880 บาท) / Hands Balm (540 บาท)
อีกหนึ่งบอดี้คอลเลกชั่นที่หรูหราทั้งกลิ่นอ่อนโยนและเนื้อสัมผัสที่ละมุนเหมือนวิปครีมนุ่มๆ  มีส่วนผสมบำรุงจากธรรมชาติอย่างผลมะเดื่อและน้ำข้าวช่วยถนอมผิวให้เปล่งปลั่งและชุ่มชื้นยาวนาน ส่วนกลิ่นหอมสะอาดยังช่วยผ่อนคลายจิตใจให้แม่รู้สึกผ่อนคลายขึ้นได้ด้วย
Where to buy: Sephoraชั้น G สยามเซ็นเตอร์


4. สบู่อาบน้ำ จาก Nesti Dante (เนสติ ด็องเต้) (ก้อนละ 385 บาท)

สำหรับคุณแม่ที่ชอบใช้สบู่หอมๆ ควรมอบแบรนด์คุณภาพดีๆจากอิตาลีนี้เลย เป็นสบู่แฮนด์เมดทำจากส่วนผสมจากธรรมชาติและออร์แกนิก ปราศจากพาราเบนและสาร SLS อาบแล้วผิวไม่แห้ง ผลิตด้วยกรรมวิธี Triple Milled ทำให้เนื้อสบู่ทั้งแน่นและใช้ได้นาน แถมกระดาษห่อยังสวยงามอีกด้วย
Where to buy: All About You ชั้น M สยามเซ็นเตอร์ และ ชั้น 1 สยามพารากอน


5. Fragrance Lotion (890 บาท) และ Fragrance Mist (890 บาท) จาก Victoria's Secret

บอดี้โลชั่นและบอดี้มิสต์กลุ่มขายดีที่สุด มี 5 กลิ่นคลาสสิกรวมทั้งรุ่นลิมิเต็ดเฉพาะซีซั่น มีตั้งแต่กลิ่นสดชื่นไปจนถึงอ่อนหวานและเย้ายวน แนะนำให้ใช้คู่กันเพื่อให้ความหอมติดทนนานมากขึ้น ตอนนี้มีโปรโมชั่นพิเศษจากทางร้านคือ ซื้อ 2 แถม 1 สามารถคละกลิ่นได้ มาในขวดใหญ่ใช้ได้นานซึ่งนับว่าคุ้มค่ามากทีเดียว
Where to buy: Victoria's Secret ชั้น G สยามเซ็นเตอร์


6. Comme Une Evidence Colletions จาก Yves Rocher

Shower Gel (450 บาท) / Body Lotion (520 บาท) / L'Eau de Parfum (50 ml. 1,550 บาท)
กลิ่นคลาสสิกขายดีของแบรนด์กับกลิ่นแนวฟลอรัลสดชื่น มีส่วนผสมหลักอย่าง มอส พัชชูลี กุหลาบ และมะกรูด ให้ความรื่นรมย์ทุกครั้งที่ใช้ สำหรับเจลอาบน้ำและโลชั่นมีส่วนผสมของ คอร์น ฟลาวเวอร์ปลูกแบบออร์แกนิกช่วยกักเก็บความชุ่มชื่นและช่วยบำรุงผิวอย่างอ่อนโยน ส่วนน้ำหอมให้กลิ่นเข้มข้นกำลังดีและใช้ง่ายสำหรับทุกวัน
Where to buy: Yves Rocher ชั้น M สยามเซ็นเตอร์


7. Neroli Portofino Collections จาก Tom Ford Beauty

Body Moisturizer (3,200 บาท) / All Over Body Spray (3,000 บาท) / Eau de Parfum (8,800 บาท)
คอลเลกชั่นกลิ่นหอมที่ฮอตที่สุด เหมาะสำหรับคุณแม่สายเฟรชที่ชอบกลิ่นแนวโคโลญสดชื่นของซิตรัส เป็นกลิ่นใช้ง่ายสำหรับชีวิตประจำวัน แต่แนะนำให้ใช้ในวันที่ไปเที่ยวพักร้อนท่ามกลางสายลมแสงแดดนี่จะเข้าสุดๆ ใช้ส่วนผสมล้ำค่าปรุงอย่างพิถีพิถันจนได้กลิ่นสดชื่นที่มีเอกลักษณ์มาก ช่วยขับออร่าให้คุณแม่ดูมีเสน่ห์ไม่ซ้ำแบบใคร
Where to buy: Tom Ford ชั้น G สยามดิสคัฟเวอรี่


8. Coconut Crush Scrub (1,639 บาท) และ Coconut Melt (1,200 บาท) จาก Kopari

แบรนด์บำรุงผิวใช้ส่วนผสมจากน้ำมันมะพร้าวออร์แกนิกล้วนๆ ช่วยถนอมผิวอย่างอ่อนโยนที่สุดและให้กลิ่นมะพร้าวอ่อนบางกำลังดี แนะนำสครับขัดผิวทำจากน้ำตาลทรายแดง ทั้งขัดง่ายและไม่บาดผิว จากนั้นตามด้วยบาล์มเอนกประสงค์ใช้ได้ทั้งผิวหน้า เส้นผมและผิวกาย เนื้อบาล์มจะแตกตัวเป็นน้ำเมื่อเกลี่ย ผิวจะนุ่มเนียนดีมากและกระปุกยังใหญ่ใช้ได้นานดีด้วย
Where to buy: Sephora ชั้น G สยามเซ็นเตอร์


9. Body Crème จาก Jo Malone London (3,700 บาท)

บอดี้ครีมสุดหรูแพคเกจจิ้งเรียบเท่สไตล์ผู้ดีอังกฤษ เนื้อครีมนุ่มเหมือนกำมะหยี่ กลิ่นเข้มข้นดีมากจนสามารถใช้แทนน้ำหอมได้เลย แต่ถ้าอยากให้กลิ่นอยู่ยาวนานกว่านั้น แนะนำให้ตามด้วยโคโลญอีกสักรอบ จะเป็นกลิ่นเดียวกันหรือแตกต่างกันได้เพื่อให้คุณแม่ได้กลิ่นใหม่ที่ไม่เหมือนใคร ถ้ายังไม่รู้จะเลือกกลิ่นไหนดี แนะนำมาที่เคาน์เตอร์ จะมีผู้เชี่ยวชาญคอยให้คำปรึกษาอย่างละเอียด ทางแบรนด์ยังมีบริการห่อของขวัญให้อย่างสวยงามด้วย
Where to buy: Jo Malone ชั้น G สยามดิสคัฟเวอรี่


10. Jasmine Body Care Set จาก Harnn (1,150 บาท)

แทนความเคารพรักด้วยกลิ่นมะลิไทยแท้ๆ กันบ้าง ซึ่งทางแบรนด์ใช้ดอกมะลิเก็บสดด้วยมือนำมาสกัดเป็นน้ำมันหอมระเหยบริสุทธิ์ นอกจากให้กลิ่นหอมเย็นและผ่อนคลายแล้ว ยังช่วยปกป้องผิวจากอนุมูลอิสระและอ่อนโยนมากสำหรับผิวบอบบางด้วย แนะนำบอดี้เซ็ตนี้เลย รวมเจลอาบน้ำและบอดี้โลชั่นบำรุงบรรจุกล่องลวดลายสวยงาม
Where to buy: Harnn ชั้น 1 สยามเซ็นเตอร์ และ ชั้น 4 สยามพารากอน