BACK TO EXPLORE

“วันแม่” ปีนี้อบอุ่นไปด้วยกิจกรรมที่เต็มอิ่มไปด้วยความรักที่ OneSiam

ควงแขนคุณแม่มาบอกรักอย่างไม่รู้จบกับ OneSiam ให้หัวใจพองโต

วันที่ลูกๆ อย่างเรารอคอยมาตลอดทั้งปีก็มาถึงอีกครั้ง ปีนี้ชวนคุณแม่มาใช้เวลาร่วมกันที่ OneSiam ซึ่งประกอบไปด้วย 3 ศูนย์การค้าอย่างสยามพารากอน สยามเซ็นเตอร์และสยามดิสคัฟเวอรี่ โดยมีกิจกรรมมากมายที่รอคุณและครอบครัวมาฉลองวันแม่ไปพร้อมกันชมนิทรรศการสืบสานความเป็นไทยในใจเรา

พาคุณแม่มาดูงานนิทรรศการ “ธ ทรงกอบทรงเกื้อหนุน โอบเอื้ออบอุ่นไผทสยาม” ที่สยามพารากอนร่วมกับมูลนิธิส่งเสริมศิลปาชีพในสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์พระบรมราชินีนาถ ในรัชกาลที่ 9 และบัตรเครดิตธนาคารไทยพาณิชย์ ระหว่างวันที่ 10-16 สิงหาคม 2561 บริเวณฮอลล์ ออฟ เฟม ชั้น M สยามพารากอน ให้คุณแม่ซาบซึ้งกับนิทรรศการโซนต่างๆ เช่น พระบรมฉายาลักษณ์และพระราชประวัติสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์พระบรมราชินีนาถ ในรัชกาลที่ 9 ตั้งแต่ทรงพระเยาว์และพระราชกรณียกิจที่ทรงเคียงข้างพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช บรมนาถบพิตร, ก่อกำเนิด “ศิลปาชีพ”, สาธิตการทอผ้า, การจัดแสงชุดไทยพระราชนิยม, เครื่องแต่งกายโขนพระราชทาน และ Designer Collaboration Showcase  ที่สนับสนุนการใช้ผ้าชาวเขาเผ่าต่างๆ มาทำสินค้าแฟชั่นและของแต่งบ้านโดยนักออกแบบจากแบรนด์ชั้นนำ เช่น BOYY, Kloset, 56th Studio, Salt & Pepper


ชวนคุณแม่มาช้อปผ้าไทย

ถ้าคุณแม่สนใจผลิตภัณฑ์ต่างๆ จากมูลนิธิส่งเสริมศิลปาชีพฯ แล้วลูกๆ อยากซื้อให้เป็นของขวัญ ก็สามารถมาที่บริเวณแฟชั่นฮอลล์ ชั้น 1 สยามพารากอน ระหว่างวันที่ 10-14 สิงหาคม 2561 มีทั้งผ้าไหม ผ้าฝ้าย ผ้าชาวเขา ผ้าปัก ดอกไม้ประดิษฐ์และผลิตภัณฑ์ของพิพิธภัณฑ์ผ้า โดยรายได้จากการจำหน่ายทั้งหมดนำเข้ามูลนิธิส่งเสริมศิลปาชีพฯ และนำกลับไปช่วยชาวไร่ชาวนาต่อไป


วันแม่มาร่วมกันจุดเทียนชัยถวายพระพรชัยมงคล

และสำหรับวันที่ 12 สิงหาคม 2561 มาร่วมกันแสดงความจงรักภักดีด้วยการแต่งกายสีฟ้าซึ่งเป็นสีประจำวันพระราชสมภพและจุดเทียนชัยถวายพระพรชัยมงคลโดยมีหนุ่มเจมส์ – จิรายุ และคุณแม่โชติกา ตั้งศรีสุขมาร่วมในพิธี บริเวณทางเชื่อมวันสยาม (Sky Walk สี่แยกปทุมวัน) และพาร์ค พารากอน ศูนย์การค้าสยามพารากอน โดยพิธีจุดเทียนชัยจะจัดขึ้นพร้อมกันทั่วประเทศในเวลา 19.19 น.


คุณแม่คุณลูก...สายกินต้องมาช้อป ชิม ชิลล์!

ระหว่างวันที่ 10-14 สิงหาคม 2561 มาดื่มด่ำกับความอร่อยจากหลากหลายร้านเด็ดที่บริเวณพาร์ค พารากอน ในงาน “Siam Paragon Mother’s Day Celebration” ออกมาเป็นรูปแบบ Market Festival กับเมนูที่น่าสนใจ เช่น หอยทอดจากร้านหอยทอดชาวเล, จึงอังลัก หมูสะเต๊ะเจ้าแรกในประเทศไทย, เป็ดย่างหนังกรอบจากร้านตี่โภชนา, ครัวเจ๊ง้อ, หมูทอดรสเข้มจากร้านหมูทอดชาววัง, เต้าหู้ทอดแม่โอเล่, หมูปลาร้าสายซิ่ง, ก๋วยเตี๋ยวเนื้อนายอ้วน ราชวัตร, ชัย ปลาหมึกย่าง, ขนมเบื้องปัณณธร, ไอติมไข่แข็ง เซ็นต์หลุยส์ 3 และเฉาก๊วยถัง ตลาดน้ำคลองลัดมะยม สำหรับคุณแม่คุณลูกที่เป็นลูกค้า SCB และซื้อสินค้าในงานผ่าน QR Code แม่มณี ลุ้นรับของรางวัลพิเศษอีกมากมาย


มาบอกรักแม่กลางสวนดอกไม้ที่สยามดิสคัฟเวอรี่

รักแม่แล้วอยากบอกให้โลกรู้ ต้องมาเก็บความทรงจำดีๆ อย่างนี้ เพียงแค่เดินมากอดคุณแม่และถ่ายรูปที่ลาน Discovery Plaza กับกิจกรรม Mother's Day Hug in The Garden ตั้งแต่วันที่ 3-13 สิงหาคม 2561 กับสวนดอกไม้ที่มองแล้วรู้สึกถึงความอบอุ่นจากผลงานการจัดสวนของครูกอล์ฟ – พิทักษ์ หังสาจะระ Flower Artist และดีไซเนอร์ ที่ตั้งใจออกแบบสวนนี้ให้เหมือนสวนดอกไม้ในบ้านเน้นดอกไม้ที่มีสีสันต่างๆ โดยเฉพาะสีฟ้าซึ่งเป็นสัญลักษณ์วันแม่ มีไฮไลท์อยู่ที่ดอกไฮเดรนเยียนำเข้าจากเนเธอร์แลนด์แทนความหมายของคำว่า “ขอบคุณ” คุณแม่ที่อยู่เคียงข้างกันมาเสมอโดยในช่วงระหว่างวันที่ 11-13 สิงหาคม 2561 เราขอชวนมาถ่ายรูปกอดกันอุ่นๆ พร้อมโพสต์ในโซเชียลมีเดีย ใส่แฮชแท็ก #Givemomahug #Siamdiscovery รับฟรี Beauty Skincare Trial Set จาก Paula's Choice ชั้น 3 สยามดิสคัฟเวอรี่ พร้อมบัตรส่วนลด 20% จากร้าน The Beauty Arts

- กอดคุณแม่ 30 วินาที รับฟรี! บัตรรับประทานอาหารหรือเครื่องดื่มจาก My Kitchen ชั้น 4 สยามดิสคัฟเวอรี่
- กอดคุณแม่ 1 นาที รับฟรี! Cash Voucher มูลค่า 300 บาท จาก Siam Discovery
- กอดคุณแม่ 2 นาที รับฟรี! SteamCream มูลค่า 550 บาท จาก Loft ชั้น 2 Siam Discovery
- กอดคุณแม่ 3 นาที รับฟรี! Voucher Hand Spa มูลค่า 650 บาท* จากร้าน The Beauty Arts ชั้น 3 สยามดิสคัฟเวอรี่