BACK TO EXPLORE

ซัมเมอร์นี้ไม่ว่าจะฮ็อตขนาดไหน ก็ดูคูลได้กับรองเท้าจาก Onitsuka Tiger

เอาใจสาวกพี่เสือด้วยรองเท้าหลากหลายรุ่นที่จะทำให้ซัมเมอร์ลุคของทุกคนดูเท่กว่าใครๆ

ช่วงซัมเมอร์อันแสนสดใสได้เริ่มต้นขึ้นแล้ว แต่ไม่ว่าแดดจะแรงหรืออากาศจะร้อนขนาดไหน สาวกพี่เสือ “Onitsuka Tiger” แบรนด์รองเท้าจากประเทศญี่ปุ่นก็ดูชิลได้ กับรองเท้าจากคอลเล็คชั่นต่างๆ ที่ออกแบบมาเพื่อให้ทุกคนได้สนุกกับกิจกรรมในช่วงซัมเมอร์ได้อย่างเต็มที่

และถ้าจะหารองเท้าใส่ซักคู่ สาวกพี่เสือจะมาที่ร้าน Onitsuka Tiger ชั้น G สยามเซ็นเตอร์ เพราะรู้ว่าที่นี่เป็นแฟลกชิพสโตร์ที่ใหญ่ที่สุดในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ จึงมีรองเท้าของทั้งเด็ก ผู้หญิง และผู้ชาย แล้วเสื้อผ้าและแอคเซสเซอรี่ก็มีให้เลือกเยอะกว่าทุกที่ คือมาร้านเดียวได้ครบ Top-to-Toe Look ไปเลย แต่ที่ดีกว่านั้นคือมีของใหม่ๆ เข้ามาให้ช้อปกันทุกเดือน!!
‘คุณมี่ ศนันท์ธร ตันเตชพัฒน์’ (Product Manager, Onitsuka Tiger) บอกเราว่าแคชวลลุคน่าจะเหมาะกับช่วงซัมเมอร์มากที่สุด และรองเท้าของ Onitsuka Tiger ก็ถือเป็น Lifestyle Shoes ที่เข้ากับลุคลำลองได้สบายๆ โดยรองเท้าของแบรนด์ที่แบ่งไลน์สินค้าออกเป็น 3 กลุ่มนั้น ทำให้แฟชั่นนิสต้ามีทางเลือกในการแต่งตัวมากขึ้น
กลุ่มแรกคือ Heritage เป็นรองเท้ารุ่นคลาสสิคที่ทุกคนรู้จัก เช่น MEXICO 66 ที่สาวกแบรนด์พี่เสือต้องมีรุ่นนี้อย่างน้อยหนึ่งคู่แน่นอน


MEXICO 66 สีขาว ราคา 4,500 บาท


กลุ่มสองคือ Re-Style เป็นการเอารองเท้ารุ่น Heritage มาดีไซน์ใหม่ เพิ่มหรือลดดีเทลเล็กๆ น้อยๆ ให้ดูเท่ไปอีกแบบ เช่น รุ่น CALIFORNIA 78 แบบคลาสสิคคาดแถบสีขาวลายน้ำเงินแดง ก็เปลี่ยนโทนสีแดงเข้มทั้งหมด


CALIFORNIA 78 สีขาว ราคา 4,500 บาทCALIFORNIA 78 EX สีแดงเข้ม ราคา 3,900 บาท


และกลุ่มสุดท้าย คือ Trend เป็นรองเท้าที่มีดีไซน์แตกต่างไปจากเดิมมากๆ ลบเอกลักษณ์ที่เราคุ้นตาออกไปหมด จนแทบไม่รู้เลยว่านี่คือรองเท้าของ Onitsuka Tiger!


MONTE-CREACE Slip-On X ANREALAGE คอลเล็คชั่นพิเศษจากดีไซเนอร์ชื่อดัง  มาพร้อมลูกเล่นแถบสีเรืองแสงด้านหลัง มีสองสีให้เลือกใส่ ราคาคู่ละ 6,900 บาทADMIX RUNNER ราคา 4,900 บาท สนีกเกอร์ที่นำเอาจุดเด่นของรองเท้า Onitsuka Tiger 4-5 รุ่นมารวมไว้ด้วยกัน แล้วใช้เทคนิค Cut & Paste และหนังกลับ ทำให้ดูแปลกตาไม่เหมือนใคร


สำหรับ Onitsuka Tiger รุ่นใหม่ล่าสุด ที่จะช่วยคูลดาวน์ทั้งอากาศร้อนๆ ในเมืองไทย และช่วยเพิ่มความคูลให้กับทุกคนคือ Mexico 66 SD ที่มาในคอนเซ็ปต์ Zen Garden โดยใช้วัสดุ Bio-Degradable ที่เป็นกระบวนการผลิตที่ลดการใช้น้ำและสารเคมีลง 7-14%  หนังรองเท้าเป็นออร์แกนิคเท็กซ์เจอร์ที่ให้ความรู้สึกเหมือนเดินอยู่ในสวนแบบ Zen Garden


MEXICO 66 SD (Zen Garden) รองเท้ารุ่นล่าสุดกับแนวคิด Eco-Friendly ราคา 5,900 บาทMEXICO 66 SD Mid Runner รองเท้าแบบหุ้มข้อ ราคา 6,900 บาท


แต่รองเท้ารุ่นพิเศษที่จะทำให้ลุคลำลองในช่วงซัมเมอร์นี้ของเราดูเท่ขึ้นไปอีก คือ รุ่น NIPPON MADE ที่ทุกคู่จะเป็นงานแฮนด์เมดจากช่างฝีมือผู้เชี่ยวชาญ และบางรุ่นก็มีการใช้หนังแพะหรือหนังจิงโจ้แทนหนังวัวด้วย


รองเท้าแฮนด์เมดหนังจิงโจ้ฉลุลาย (NIPPON MADE) ราคา 12,900 บาทรองเท้าแฮนด์เมดลาย Rusty Detail (NIPPON MADE) ราคา 11,900 บาท


สำหรับรุ่น Made in Japan เป็นรองเท้ารุ่นที่เน้นการใช้เทคนิคพิเศษในการผลิต และงานส่วนหนึ่งก็เป็นงานแฮนด์เมด เช่น Ink Marbling คือการทำลายหินอ่อนโดยใช้น้ำหมึก


รองเท้าลายหินอ่อน MEXICO 66 Sumi Nagashi (Made in Japan) ราคา 10,900 บาทรองเท้าหนังกระดาษ MEXICO 66 Washi (Made in Japan) ราคา 10,900 บาท


นอกจากรองเท้าในตำนานของ Onitsuka Tiger เองแล้ว พี่เสือยังสร้างประวัติศาสตร์หน้าใหม่ให้กับตัวเองด้วยการจับมือกับดีไซเนอร์หรือแบรนด์ดังเพื่อออกแบบรองเท้ารุ่นพิเศษร่วมกัน อย่างรุ่นนี้เป็นการคอลแล็บกันระหว่าง Onitsuka Tiger และ 'God Can't Destroy Streetwear' (GCDS) แบรนด์สตรีทแวร์น้องใหม่จากอิตาลีที่ประสบความสำเร็จอย่างรวดเร็ว โดยออกแบบด้วยการนำเอกลักษณ์ของทั้งสองแบรนด์มาผสมผสานกัน และกลายเป็นรองเท้าแนวสตรีทที่ดูดีมากอีกรุ่นหนึ่งเลย


Onitsuka Tiger X GCDS รองเท้าส้นตึก มาพร้อมธีมสีหลัก 3 สี คือขาว แดง และน้ำเงิน ราคา 8,900 บาทOnitsuka Tiger X GCDS รองเท้าหนังสีดำ ปักด้ายสีขาว สีคลาสสิคที่เข้ากับทุกโอกาส ราคา 8,900 บาทOnitsuka Tiger X GCDS รองเท้าผ้าเดนิม ปักด้ายสีเหลืองดูตัดกันเด่นชัด ราคา 8,900 บาท


และอีกหนึ่งรุ่นคอลแล็บบอเรชั่นที่ดูโดดเด่นมากคือ Onitsuka Tiger x ANDREA POMPILIO ดีไซเนอร์ชาวอิตาลีที่มักจะออกแบบรองเท้าคอลเล็คชั่นพิเศษๆ ให้กับแบรนด์ Onitsuka Tiger อยู่เสมอ


รองเท้าอัพเพอร์วัสดุโปร่งแสง (Translucent) รุ่น MEXICO 66 designed by ANDREA POMPILIO ราคา 4,500 บาทรองเท้าหนัง LAWNSHIP AP designed by ANDREA POMPILIO ราคา 5,900 บาท


ช่วงซัมเมอร์นี้ แฟชั่นลายดอกไม้ต้องมาแน่นอน Onitsuka Tiger ก็ขอร่วมเทรนด์นี้ด้วย แต่ถ้าจะธรรมดาก็ไม่ใช่พี่เสือน่ะซิ! แบรนด์จึงนำลายผ้าของ LIBERTY FABRICS จากประเทศอังกฤษ มาใช้แทนหนังหรือวัสดุอื่นๆ ในการทำรองเท้า เราจึงได้สนีกเกอร์ลายดอกไม้สวยหวานที่มีให้เลือกทั้งของเด็กๆ และผู้ใหญ่ เอาไว้ใส่คู่กันในช่วงสงกรานต์


รองเท้าเด็ก ลายผ้า LIBERTY FABRICS รุ่น MEXICO 66 TS ราคา 2,500 บาทรองเท้าลายผ้า LIBERTY FABRICS รุ่น OK Basketball ราคา 3,500 บาทรองเท้าลายผ้า LIBERTY FABRICS คาดแถบสีขาว รุ่น MEXICO 66 ราคา 4,500 บาทรองเท้าลายผ้า LIBERTY FABRICS รุ่น MEXICO 66 Slip-On ราคา 3,500 บาท


และปิดท้ายฤดูร้อนด้วยรองเท้ารุ่น Limited Edition ที่จะทำให้ซัมเมอร์นี้ของคุณ WOW! กว่าทุกคน ด้วยรองเท้า รุ่น MEXICO 66 Limited Edition กับโทนสีสุดพิเศษที่ในโซนเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ จะมีจำหน่ายเฉพาะในประเทศไทยเท่านั้น!


MEXICO 66 Limited Edition สีครีมและสีเทาเข้ม ราคาคู่ละ 4,500 บาท


ใครที่กำลังเซ็ตลุคให้ตัวเองช่วงหน้าร้อนนี้ ลองแวะมาที่ Onitsuka Tiger Flagship Store ชั้น G สยามเซ็นเตอร์ แล้วเลือกชิ้นที่ถูกใจ ไม่ว่าจะเป็นหมวก เสื้อยืด สเว็ตเตอร์ กางเกง กระเป๋าสะพาย ไปลองแม็ตช์กันดู แต่ถ้าจะคอมพลีทลุคให้จบเลยก็เลือกรองเท้าไปใส่ด้วย รับรองว่าเท่แน่นอน!

เพราะถ้าเป็น Onitsuka Tiger คู่ไหนก็ดูคูล….