BACK TO EXPLORE

อิ่มฟินกินมื้อสุขภาพที่สยามเซ็นเตอร์

กับ 4 ร้านอาหารบรรยากาศดีและมีเมนูเฮลตี้เสิร์ฟ

ทุกวันนี้คนเริ่มหันมาสนใจในการดูแลสุขภาพตัวเองกันมากขึ้น และวิธีพื้นฐานที่สุดก็คือเริ่มจากดูแลเรื่องอาหารการกิน เทรนด์การกินอาหารเพื่อสุขภาพจึงมีเพิ่มมากขึ้นในร้านอาหารต่างๆ เราใส่ใจในการเลือกอาหารดีๆ หลากหลาย และมีประโยชน์กับร่างกายเรา วันนี้สยามเซ็นเตอร์ขอแนะนำร้านอาหารบรรยากาศดีๆ ที่มาพร้อมกับลิสต์เมนูเพื่อสุขภาพที่คุณสามารถวางใจได้ว่าจะได้รับคุณประโยชน์เต็มเปี่ยม จากวัตถุดิบคุณภาพจากธรรมชาติที่คัดเลือกมาอย่างดีจากร้านต่อไปนี้

Sizzler ชั้น 2 สยามเซ็นเตอร์

ปรับปรุงร้านพร้อมคอนเซ็ปต์ใหม่ที่แรกในเมืองไทย ให้คุณได้ “Eat Well, Live Well, Be Well” มากกว่าเดิม เพราะแค่เดินเข้ามาแล้วก็รู้สึกสดชื่น มีพลังและผ่อนคลาย เหมือนเข้าใกล้ธรรมชาติเหมือนนั่งในเรือนกระจกเก๋ๆ นอกจากจะมีหลายมุมให้เลือกแล้ว คนที่มาคนเดียวก็ไม่ต้องเขิน เพราะทางร้าน Sizzler ที่สยามเซ็นเตอร์มีบริเวณเคาน์เตอร์ให้นั่งแบบเป็นส่วนตัว แต่ที่เราอยากเรคคอมเมนด์สุดชีวิตคือมุม Juice Bar แห่งแรกของ Sizzler ในเมืองไทยที่คุณจะได้ดื่มน้ำผักและผลไม้คั้นสดๆ จากธรรมชาติ 100% ไม่เติมน้ำตาล เลือกได้ถึง 6 สูตร นอกจากนี้เมนูสเต็กคุณภาพล้นจาก Sizzler ยังอัดแน่น จะเป็นสเต็กปลาซาบะ 289 บาท หรือ สเต็กไก่ 289 บาท ตักสลัดและซุปฟรีเหมือเดิม!






On the table ชั้น 2 สยามเซ็นเตอร์

ลุคใหม่พร้อมคอนเซ็ปต์ใหม่ที่เพิ่มเข้ามา คือการเป็นเสมือนบ้านที่อบอุ่น นอกจากนี้ On the table ยังมีเมนูสุขภาพอัดแน่นเพิ่มเข้ามา เพื่อเอาใจคนที่รักสุขภาพหรือกินมังสวิรัติได้เต็มที่ยิ่งขึ้น ลองสั่ง สลัดอโวคาโดสตรอว์เบอร์รี่ 220 บาท พร้อมน้ำสลัดน้ำผึ้งมัสตาร์ดหอมหวาน จานนี้ได้ไขมันดีจากซูเปอร์ฟู้ดทั้งอโวคาโด้และสตรอว์เบอร์รี่เลย มีไซด์ดิชเป็น เต้าหู้ทอดเทริยากิ 125 บาท ที่รสชาติกลมกล่อมเพราะทางร้านเลือกใช้เต้าหู้โมเมนคุณภาพ อิ่มขึ้นอีกนิดกับ ข้าวหน้าอโวคาโดเห็ดทอด 220 บาท ข้าวด้งเพื่อสุขภาพที่อร่อยไม่แพ้จานอื่นเลย




Café Pla ชั้น M สยามเซ็นเตอร์

คาเฟ่ที่เราสามารถแวะมากินอาหารอร่อยได้ตลอดวัน ด้วยคอนเซ็ปต์ All-day Dining ในร้านที่ตกแต่งโมเดิร์นสวยไปทุกมุม เสิร์ฟทั้งอาหารไทย และเมนูฝรั่งให้เราได้เปลี่ยนอารมณ์ ส่วนคนรักสุขภาพที่คาเฟ่ปลาก็มีเมนูเบาๆ สวยๆ อย่าง ซัมเมอร์โรลดอกไม้ แผ่นปอเปี๊ยะบางห่อกลีบดอกไม้สีน่ารักและผักสมุนไพรหอมๆ สอดไส้หมูย่างและหมูยอเวียดนาม หรือจะเป็น เมี่ยงกลีบบัว ห่อกุ้งทอด มะพร้าวเผา เครื่องเคียงและน้ำจิ้มรสเด็ดสูตรของทางร้าน





Charna ชั้น 2 สยามเซ็นเตอร์

ฌานา ตามความหมายในภาษาฮินดู แปลว่าเจริญงอกงาม คือแพสชั่นของร้านอาหารเพื่อสุขภาพรูปแบบใหม่ ที่ใส่ใจต่อสังคมและสิ่งแวดล้อมอย่างยั่งยืน ด้วยคอนเซ็ปต์ Feel Good Food พร้อมมอบประสบการณ์กินอาหารที่ใส่ใจทุกขั้นตอน เมนูอาหารของฌานาประกอบไปด้วยความหลากหลาย มีเมนูไฮไลท์เป็น Farm Pot จิ้มจุ่มหม้อน้ำซุปรสชาติกลมกล่อม สำหรับกินกับเนื้อหรือหมูจากฟาร์มที่เลี้ยงแบบกรีนปลอดสารพิษ หรือจานเดี่ยวๆ ทุกจานเน้นวัตถุดิบออร์แกนิกและดีต่อสุขภาพ อย่าง ข้าวหอมมะลิอินทรีย์คลุกปลาทูแม่กลอง 175 บาท และซี่โครงหมูอารมณ์ดีย่างสมุนไพรตะไคร้กรอบ 395 บาท