BACK TO EXPLORE

Sephora's Best New Beauty Picks!

อัพเดตบิวตี้ไอเท็มใหม่ล่าสุดจากเซโฟร่าที่น่าใช้ที่สุดตอนนี้

ถึงจะเข้าสู่ช่วงกลางปี แต่พลังนักช้อปสายบิวตี้ยังไม่แผ่ว! เพราะเซโฟร่ายังคงขนกองทัพสินค้าใหม่ๆ ทั้งเมกอัพ สกินแคร์ และแฮร์แคร์หลายไอเท็มมาล่อตาล่อใจกันไม่หยุด

โดยเฉพาะแบรนด์ใหม่ๆ ที่หลายคนอาจยังไม่คุ้นแต่บอกได้เลยว่าคุณภาพดีมากและได้รับความนิยมไปทั่วโลกด้วย ส่วนใครที่เป็นแฟนคลับของแบรนด์ไหน ถ้าอยากรู้ว่าตอนนี้มีผลิตภัณฑ์อะไรที่เพิ่งเปิดตัวไปสดๆ ร้อนๆ หรือมีสินค้าลิมิเต็ด เอดิชั่นตัวใหม่หรือเปล่า ก็มาดูกันได้เลย ดูเสร็จก็อย่ารอช้า รีบไปช้อปที่ Sephora ชั้น G สยามเซ็นเตอร์ เพราะหมดแล้วหมดเลยนะ! 

 

1. Briogeo

แบรนด์แฮร์แคร์สายกรีน เน้นส่วนผสมธรรมชาติอ่อนโยน และไอเท็มใหม่น่าลอง 2 ตัวคือ

• Be Gentle Be Kind Avocado + Quinoa Co-Wash (1,330 บาท)
แชมพูช่วยทำความสะอาดหนังศีรษะโดยไม่ทำลายน้ำมันธรรมชาติของผิว เหมาะสำหรับผมแห้ง ชี้ฟูและจัดทรงยาก ยิ่งถ้าใช้แชมพูทั่วไปอาจทำให้ผมแห้งได้ ตัวนี้อัดแน่นไปด้วยส่วนผสมให้ความชุ่มชื้นสูง ผลิตภัณฑ์จะไม่มีฟองเพื่อทำความสะอาดได้โดยไม่ทำให้ผิวแห้ง

• Scalp Revival Charcoal + Coconut Oil Micro-Exfoliating Shampoo (1,740 บาท)
สครับแชมพูช่วยทำความสะอาดหนังศีรษะและขจัดสิ่งสกปรกอุดตันจากผลิตภัณฑ์สไตลิ่งและมลภาวะต่างๆ ความเจ๋งของแบรนด์นี้คือ เนื้อครีมสครับละเอียดมาก ไม่บาดผิวเลย ส่วนผสมชาร์โคลช่วยดูดซับความมันส่วนเกิน และน้ำมันมะพร้าวให้ความชุ่มชื้น สระแล้วรู้สึกเย็นสดชื่นดีมากเลย

 

2.Pixi

แบรนด์ดังจากอังกฤษขวัญใจสาวกบิวตี้ทั่วโลก เพราะคุณภาพดีคุ้มค่ากับราคา ล่าสุดมี 2 ชิ้นเด่นที่น่าลอง คือ

• DetoxifEYE Depuffing Eye Patches (1,300 บาท)
มาสก์แผ่นแปะใต้ตาช่วยลดบวมและความหมองคล้ำ ที่ชอบคือ แผ่นไฮโดรเจลเคลือบส่วนผสมไฮยาลูโรนิก แอซิดและกาเฟอีนแปะแนบกับผิวดีมากและรู้สึกเย็นสดชื่นสุดๆ แกะออกแล้วความชุ่มชื้นกลับมาเต็มๆ และผิวดูสดใสขึ้นด้วย มีทั้งหมด 30 คู่ คุ้มค่าเกินราคาจริงๆ

• Overnight Glow Serum (840 บาท)
เซรั่มทรีตเมนต์เพื่อผิวเด้งสุดๆ ส่วนผสมวิตามินเอและซีช่วยผลัดเซลล์ผิวเก่าขณะที่เราหลับและให้ความชุ่มชื้นดีมาก เนื้อเป็นเซรั่มกึ่งออยล์ ซึมไวและไม่ทิ้งความเหนอะหนะ ตื่นมาหน้าใสขึ้นเลย

 

3. Icy-Lock Miracle Booster Pearl-Hydra Glow จาก K-Bright (1,600 บาท)

อีกหนึ่งแบรนด์คุณภาพใช้เทคโนโลยีล้ำหน้าจากเกาหลีเพื่อผิวใสเด้งที่สุด ใครผิวเหนื่อย ผิวหมอง ขอแนะนำตัวนี้เลย เพราะอัดแน่นด้วยวิตามินซีบริสุทธิ์สูงสุดถึง 35%  และบรรจุในแคปซูลสุดล้ำที่ช่วยล็อกคุณค่าของส่วนผสมไม่ให้เสื่อมสภาพด้วย

 

4. Vinopure จาก Caudalie

กลุ่มสกินแคร์ที่กำลังมาแรงตอนนี้เพราะช่วยแก้ปัญหาผิวมันและเป็นสิวที่อ่อนโยนสุดๆเพราะใช้ส่วนผสมจากพืชและผลไม้ธรรมชาติ มีทั้งหมด 3 ชิ้น สำหรับใช้ตามลำดับ เริ่มจาก

• Vinopure Clear Skin Purifying Toner (1,035 บาท)
โทนเนอร์ส่วนผสมกรดซาลิซิลิกช่วยทำความสะอาดรูขุมขนล้ำลึก ช่วยเตรียมพร้อมผิวสำหรับขั้นตอนบำรุงต่อไป กลิ่นหอมสดชื่นผิวดีมากเลย

• Vinopure Blemish Control Infusion Serum (1,845 บาท)
เซรั่มเนื้อเบามาก มุ่งตรงเข้าไปบำรุงล้ำลึกถึงภายในรูขุมขน ช่วยขจัดความมันส่วนเกินและสิ่งสกปรกตกค้าง ส่วนผสมเมล็ดองุ่นช่วยต้ายอนุมูลอิสระ ทำให้ผิวมีสุขภาพดีขึ้น

• Vinopure Skin Perfecting Matifying Fluid (1,500 บาท)
โลชั่นใช้หลังเซรั่มเพื่อเพิ่มความชุ่มชื้นสำหรับผิวผสมถึงมัน เนื้อเบามากแต่ให้ความชุ่มชื้นยาวนาน มีส่วนผสมของซิลิกาช่วยปรับพื้นผิวให้ดูกระจ่างใสขึ้นด้วย

 

5. Frank Body

สกินแคร์แบรนด์ดังจากออสเตรเลีย จุดเด่นคือ ทุกผลิตภัณฑ์จะใช้ส่วนผสมจากกาแฟธรรมชาติเป็นหลัก กลิ่นจะแตกต่างกันไปตามส่วนผสมบำรุงที่เพิ่มเติมในนั้น ขอแนะนำกลุ่มบอดี้สครับที่เป็นไอเท็มเด่นของแบรนด์

• Original Body Scrub (810 บาท)
สครับกาแฟสูตรออริจินัล ผลิตจากกาแฟโรบัสต้าช่วยดีท็อกซ์ผิว กลิ่นหอมของกาแฟช่วยปลุกอารมณ์ให้กระปรี้กระเปร่าและมีพลังสุดๆ

• Coconut Body Scrub (910 บาท)
สครับกาแฟส่วนผสมน้ำมันมะพร้าวกลิ่นหอมหวานและละมุนขึ้น ให้ความชุ่มชื้นและยังช่วยลดเลือนรอยต่างๆ ให้จางลงด้วย

• Cocao Coffee Scrub (910 บาท)
สครับกาแฟส่วนผสมโกโก้ช่วยต้านอนุมูลอิสระ บำรุงผิวให้กระจ่างใสและเรียบเนียน กลิ่นหอมหวานเหมือนกำลังดื่มด่ำกับกาแฟกลิ่นม็อคค่าเลย

 

6. Promise Keeper Blemish Facial จาก Allies of Skin (5,270 บาท)

ราคาค่อนข้างแรงแต่หลายคนใช้แล้วเวิร์ค เพราะออกแบบสำหรับคนขี้เกียจที่มีปัญหาผิวเป็นสิวและไม่ต้องการขั้นตอนบำรุงยุ่งยาก ตัวนี้จึงใช่เลย! โดยเป็นมาสก์สำหรับกลางคืนแบบไม่ต้องล้างออก ส่วนผสม AHAs จะเข้าไปผลัดเซลล์ผิวเก่า ช่วยให้ผิวเรียบเนียนขึ้นและยับยั้งการเกิดสิวใหม่ด้วย

 

7. Alpha-H

อีกหนึ่งแบรนด์สกินแคร์ชื่อดังจากออสเตรีเลียที่ดีงามมายาวนาน มีผลิตภัณฑ์เลิศๆ หลายตัวมากและกวาดรางวัลสกินแคร์ดีเด่นมานับไม่ถ้วน แต่ตัวที่อยากแนะนำ คือ 

• Balancing Cleanser with Aloe Vera (1,120 บาท)
คลีนเซอร์ทำความสะอาดผิวนี้ได้รับรางวัลบิวตี้อวอร์ดมาแล้ว เพราะทำหน้าที่ทั้งลบเมกอัพ ทำความสะอาดผิวและเป็นโทนเนอร์ปรับสภาพผิวให้สมดุลได้อีกด้วย ช่วยให้ผิวสะอาดและไม่ทำให้ผิวแห้งตึงเลย

• Liquid Gold (1,500 บาท)
ทรีตเมนต์เนื้อน้ำช่วยปรับสภาพผิวสำหรับกลางคืน ส่วนผสมจะฟื้นฟูผิวล้ำลึกเพราะมีส่วนผสมของกรด AHAsช่วยผลัดเซลล์ผิวเก่า ใช้กับสำลีเช็ดที่ใบหน้าลงมาถึงลำคอ ผิวจะเนียนใสขึ้นเลย แต่คนผิวแห้งและบอบบาง ไม่ควรใช้ทุกวัน

 

8. Restore Dry Scalp Treatment จาก Living Proof (1,250 บาท)

ตัวนี้เลิศมากและใช้ง่ายด้วย โลชั่นทรีตเมนต์บำรุงหนังศีรษะสำหรับคนผิวแห้ง มีอาการคันและระคายเคืองง่าย เพียงแค่ลงที่หนังศีรษะแห้งสะอาด นวดให้เนื้อโลชั่นซึมซาบและไม่ต้องล้างออก กลิ่นหอมเอกลักษณ์ของแบรนด์ช่วยให้รู้สึกสดชื่นดีมากเลย

 

9. Sephora Collection

แนะนำกลุ่มรองพื้นเพื่อผิวเนียนแน่น การันตีว่าไม่หลุด ไม่แคร็กในระหว่างวัน เหมาะมากสำหรับอากาศร้อนชื้นในช่วงฤดูฝนนี้ และ 2 ไอเท็มน่าใช้ ได้แก่

• 10hr Wear Perfect Foundation (720 บาท)
รองพื้นลิควิดปกปิดปานกลางและบิวด์ได้จนถึงปกปิดแน่น เนื้อเนียนเกลี่ยลื่น ไม่ตกร่องและสีไม่ดรอปในระหว่างวัน ราคาดีงามและใช้ได้นานด้วย

• Matte Perfection Foundation (650 บาท)
รองพื้นลิควิดสำหรับปกปิดแน่นขึ้นแต่เนื้อก็ยังคงบางเบา ให้ฟินิชแบบแมตต์ธรรมชาติ ใช้เพียงนิดเดียวก็สามารถปกปิดได้ดีเลย ผิวดูเนียนและไม่รู้สึกหนักผิว

 

10. Sunset Eyeshadow Palette จาก Natasha Denona (5,150 บาท)

เมกอัพแบรนด์ที่ทำอายแชโดว์พิกเม้นต์ได้สวยมาก ทั้งแน่น สดชัดและติดทนนาน ขอแนะนำพาเลตต์นี้เลย เพราะรวมเฉดสีอบอุ่นยอดนิยมและใช้ง่ายไว้ในตลับเดียวแล้ว มีหลายเท็กซ์เจอร์ทั้งแมตต์ ชิมเมอร์ และเมทัลลิก สามารถแต่งหลายลุคได้ไม่มีเบื่อ

 

11. Cheekleaders Bronze Squad Cheek Kit (Limited Edition) จาก Benefit Cosmetics (2,750 บาท)

ใครสาวกบลัชออนของเบเนฟิต ควรครอบครองพาเลตต์นี้ด่วน! เพราะรวมบลัชออน บรอนเซอร์ และไฮไลต์สียอดนิยมไซส์จริง ใช้ได้จุใจมาก และยังมีบรอนเซอร์เฉดพิเศษที่มีเฉพาะในตลับนี้เท่านั้นด้วย

 

12. Too Faced

เมกอัพส่วนผสมคุณภาพดีและอ่อนโยนต่อผิว ออกผลิตภัณฑ์ใหม่ที่ไม่ควรพลาด ได้แก่

• Damn Girl 24-Hour Mascara (950 บาท)
มาสคาร่าใหม่รวมทุกคุณสมบัติเด่นเพื่อเนรมิตขนตาให้ดูดกหนาสุดอลังการ เนื้อครีมเข้มข้นและสีสดชัดผสานกับโพลิเมอร์ช่วยเคลือบขนตาและล็อกความโค้งไว้ได้ยาวนาน เนื้อไม่จับเป็นก้อนและติดทนนานสุดๆ หมดห่วงเรื่องตาแพนด้าไปได้เลย

• Natural Lust Palette (2,200 บาท)
อายแชโดว์พาเลตต์ 30 สีโทนแนเชอรัลสุดคุ้ม เพราะรวมสีแต่งง่ายสำหรับทุกวัน ใช้ส่วนผสมอ่อนโยนช่วยถนอมดวงตา และเนื้อชิมเมอร์เนียนนุ่ม เกลี่ยง่ายและให้ประกายหรูหรามาก

• Natural Lust Satin Bronzer (1,300 บาท)
บรอนเซอร์และไฮไลต์เนื้อแป้งพิมพ์ลายในตลับสวยจำนวนจำกัดเฉพาะซีซั่น มาในเฉดใช้ง่ายและไม่เข้มเกินไป สามารถปัดแยกหรือไล้ผสมรวมกันก็ดูโกลว์อบอุ่นเป็นธรรมชาติ

 

13. Foaming Facial Cleanser จาก Gallinee (1,050 บาท)

แบรนด์เชี่ยวชาญทางด้านไมโครไบโอมซึ่งใช้ส่วนผสมช่วยปรับสมดุลและเพิ่มแบคทีเรียชนิดดีในผิว ช่วยขจัดแบคทีเรียที่ไม่ดี ผิวจึงมีสุขภาพดีขึ้นเรื่อยๆ ใครยังไม่เคยใช้ ขอแนะนำให้เริ่มด้วยคลีนเซอร์นี้ก่อนเลย ทั้งอ่อนโยนและผิวสะอาดชุ่มชื้นยาวนาน

 

14. Morning Expert Hyaluronic Serum จาก thisworks (1,621 บาท)

เซรั่มวิตามินซีใหม่ล่าสุด ออกแบบให้ใช้ง่ายและอ่อนโยนต่อผิวมากเพราะมีส่วนผสมของกรดไฮยาลูโรนิกช่วยให้ความชุ่มชื้นและนำพาวิตามินซีให้ซึมสู่ผิวโดยไม่ทำให้เกิดการระคายเคือง ใช้เป็นประจำทุกเช้าเพื่อปลุกผิวให้ดูสดใสขึ้น 

 

15. Huda Beauty

เมกอัพแบรนด์ที่ออกสินค้าใหม่ทีไรก็สร้างกระแสได้ตลอด และตอนนี้มีตัวใหม่ที่ดีงามไม่แพ้กัน คือ

• Mattifying Setting Spray (1,225 บาท)
เซตติ้งสเปรย์ช่วยล็อกเมกอัพให้ติดทนนานและคงความแมตต์ไว้ได้ตลอดวัน เนื้อสเปรย์แบบแห้งให้ละอองกระจายตัวดีมาก ทำให้ฉีดแล้วไม่แฉะ สามารถอยู่ท่ามกลางอากาศร้อนชื้นได้สบายโดยไม่รู้สึกเหนอะหนะเลย

 

• Liquid Lipstick
ลิควิดลิปสติกเนื้อแน่น ติดทนนาน สีสวยทุกเฉดเลย มีทั้งหมด 3 เท็กซ์เจอร์ คือ Liquid Matte (980 บาท) เนื้อแมตต์เนียนนุ่มเหมือนกำมะหยี่ Demi Matte (980 บาท) เนื้อครีมกึ่งแมตต์ ให้ความวาวขึ้นมาอีกเล็กน้อย และ Lip Strobe (945 บาท) ลิปกลอสเนื้อแวววาวแบบเมทัลลิก สามารถทาเดี่ยวหรือทับลิปสติกได้ตามชอบ

 

16. Alpha Beta® Universal Daily Peel จาก Dr. Dennis Gross (30 คู่ 4,280 บาท)

ผลิตภัณฑ์ดาวเด่นที่สุด เพราะเป็นแบรนด์แรกๆ ที่ทำแแผ่นเช็ด 2 ขั้นตอน ช่วยผลัดเซลล์ผิวเก่า ซึ่งใช้ง่ายแต่ให้ผลลัพธ์ผิวโกลว์และเนียนนุ่มทันที เดี๋ยวนี้มีเพิ่มอีก 2 สูตรคือสำหรับผิวมัน และผิวบอบบาง ออกแบบมาเป็นซองคู่ สะดวกสำหรับพกพาเวลาเดินทาง

 

17. Accomplice Instant Blurring Beauty Powder จาก Marc Jacobs (1,680 บาท)

แป้งแข็งสำหรับทัชอัพผิวพร้อมแปรงปัดมาในแพคเกจจิ้งสุดหรู เนื้อแป้งเนียนละเอียดดีมาก ช่วยเบลอรูขุมขนโดยผิวยังดูสวยเป็นธรรมชาติ มีเฉดสีที่เหมาะกับหลากหลายโทนผิว ปัดยังไงก็ดูไม่หลอก

 

18. Bye Bye Undereye Full Coverage Anti-Aging Waterproof Concealer จาก It Cosmetics (1,100 บาท)

คอนซีเลอร์สูตรปกปิดแน่นขั้นเทพ พัฒนาเนื้อให้ไม่ตกร่องและติดทนนานสุดๆ มีเฉดสีให้เลือกเยอะมาก ด้วยเพราะเนื้อครีมที่ค่อนข้างแน่นจึงจำเป็นต้องเลือกเฉดสีที่แมตช์กับสีผิวจริงๆ เพื่อให้ดูกลมกลืนและเป็นธรรมชาติมากที่สุด